Song Ngư & Nhân Mã có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Song Ngư
  • Nhân Mã

Khả năng tương thích của Cung Song Ngư và Nhân Mã trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Nhân Mã yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Ngư và Nhân Mã mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Song Ngư và Nhân Mã

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Nhân Mã có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Song Ngư và Nhân Mã lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung hoàng đạo:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Nhân Mã

Cung Song Ngư

Tính Chất

Linh hoạt

Linh hoạt

Nguyên Tố

Lửa

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Mộc

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Dương

Âm

 

nhân mã và song ngư

Độ Hòa Hợp Của Song Ngư và Nhân Mã Trong Chuyện Ân Ái

Nếu họ kết thúc trong một mối quan hệ thể xác, họ sẽ có rất nhiều niềm vui. Là hai dấu hiệu có thể thay đổi, sẽ không có dấu hiệu kết thúc cho sự sáng tạo và thay đổi của họ về vị trí, khung cảnh và mức độ cam kết và thân mật. Đời sống tình dục của họ sẽ có những lúc thăng trầm, có hưng phấn và thất vọng, có quá nhiều kỳ vọng và nhiều bất ngờ. Điều tuyệt vời nhất trong mối quan hệ của họ là sự tích cực mà cả hai cùng chia sẻ, và họ sẽ chia sẻ rất nhiều tiếng cười và niềm vui trong đời sống tình dục.
Thật không may, mức độ thân mật sẽ hiếm khi làm hài lòng bất kỳ người nào. Vì cả hai đều được cai trị bởi Sao Mộc, họ sẽ phải đối mặt với bản chất lý trí và niềm tin của mình. Lý do chính khiến mối quan hệ tình dục của họ hiếm khi thành hiện thực là do cả hai người đều suy nghĩ quá kỹ.
Nhân Mã sẽ chờ đợi một cảm xúc tuyệt vời, một cử chỉ tuyệt vời hoặc bất kỳ sáng kiến ​​nhiệt tình nào từ Song Ngư, trong khi Song Ngư sẽ đợi tất cả các mảnh ghép lắp vào vị trí hoàn hảo của chúng. Trong hầu hết các trường hợp, cả hai điều này sẽ không xảy ra và họ sẽ không tiến xa hơn khỏi một mối quan hệ thuần túy.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Nhân Mã về chuyện ân ái và trí tuệ: 30%

nhân mã và song ngư

Độ Tin Tưởng Của Song Ngư và Nhân Mã

Sẽ rất khó để Nhân Mã và Song Ngư tin tưởng nhau, nhưng họ có thể sẽ chấp nhận nó như một điều hoàn toàn bình thường. Đây là vẻ đẹp của quy luật sao Mộc - mọi thứ đều có ý nghĩa trong mối quan hệ của họ. Đối tác của Nhân Mã quá đam mê và thích có rất nhiều lựa chọn khi nói đến các mối quan hệ. Họ sẽ hiếm khi ổn định với bất kỳ ai thiếu quyết định mạnh mẽ để thu phục họ. Mặt khác, Song Ngư sẽ quá nhạy cảm trong khi cố gắng thể hiện sức mạnh tưởng tượng của mình.
Cuối cùng, họ có thể theo chân người bạn đời Nhân Mã của mình trong những cuộc phiêu lưu mà họ chưa sẵn sàng, buồn bã vì thiếu sự thấu hiểu cảm xúc từ người bạn đời và sẵn sàng mở lòng với người khác. Bất kể mục đích của từng việc nhỏ họ làm là gì.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Song Ngư và Nhân Mã: 1%

Cung Song Ngư và Nhân Mã Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Khi chúng ta loại trừ các khía cạnh tình cảm và thể chất trong mối quan hệ của họ, một Nhân Mã và một đối tác Song Ngư sẽ là những người bạn tốt nhất, gần như không thể tách rời, trong một thời gian. Không có cách nào để xác định mối quan hệ của họ sẽ kéo dài bao lâu, và trừ khi được hỗ trợ bởi các dấu hiệu cố định trong biểu đồ cá nhân của họ, họ sẽ hiếm khi ở trong đó lâu.
Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc, và theo truyền thống, Song Ngư cũng vậy. Đây là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt trời và do đó, nó có ảnh hưởng lớn đến tính cách của những người mang cung này. Họ sẽ có chung một niềm lạc quan, cùng một tầm nhìn và khá nhiều ảo tưởng.
Những đối tác này sẽ được liên kết với nhau thông qua những ảnh hưởng vô cùng có lợi và chắc chắn họ sẽ có cùng khiếu hài hước, hoạt động cùng tốc độ và học hỏi được nhiều điều từ nhau trong thời gian họ ở bên nhau. Sao Mộc là hành tinh của tri thức, và họ sẽ bị cuốn hút bởi những điều chưa biết mà họ có thể chia sẻ với nhau.

nhân mã và song ngư

Theo thời gian, họ sẽ nhận ra sự khác biệt của họ theo cách khác thường nhất. Nhân Mã là một dấu hiệu của niềm tin và sẽ lý trí, đáng tin cậy hơn đối với Song Ngư của họ. Đến một lúc nào đó, Nhân Mã sẽ bắt đầu hình thành khoảng cách vì những kỳ vọng chưa được đáp ứng và cách cư xử vô trách nhiệm, tách rời của người bạn đời Song Ngư của họ.
Đổi lại, Song Ngư sẽ có cảm giác đơn giản rằng đây không còn là nơi họ muốn nữa. Cả hai người họ có thể không bao giờ hiểu tại sao, nhưng họ sẽ đơn giản tách ra mà không có ý định xấu, và có lẽ không có nhiều tức giận hoặc tổn thương. Khởi đầu sự xa cách của họ nằm trong sự thiếu tôn trọng niềm tin và tính cách của nhau.
Độ hợp nhau của Song Ngư và Nhân Mã về giao tiếp và trí tuệ: 85%

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Nhân Mã

Mối quan hệ của họ sẽ là một tàu lượn siêu tốc cảm xúc cho cả hai người, nhưng nó sẽ hiếm khi kéo dài rất lâu. Mối quan hệ mà họ sẽ xây dựng thông qua giao tiếp và hiểu biết về thế giới của nhau sẽ đánh thức cảm xúc thông qua sự phấn khích và bất ngờ. Họ sẽ cười với nhau bằng trái tim rộng mở và chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời miễn là họ đang trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Ngay sau khi bất kỳ vấn đề nào bắt đầu nảy sinh, cả hai sẽ cảm thấy tình cảm của mình nhạt dần, như thể toàn bộ mối quan hệ chỉ là hời hợt.
Dù trong hoàn cảnh nào, điều quan trọng là cả hai hãy nhớ rằng không có gì hời hợt trong việc tiếp xúc này. Quá trình học tập và vẻ đẹp của toàn bộ mối quan hệ của họ không nên bị lãng quên mà hãy giữ nó làm cơ sở cho tất cả các mối quan hệ sau này của họ. Họ yêu nhau theo một cách kỳ lạ, lý tưởng hóa nhau, rồi thất vọng, chọn cách xa nhau ngay cả khi họ mong muốn được ở bên nhau. Đây là một tiếp xúc tình cảm phức tạp vì cả hai người  đều dễ dàng yêu nhau, và việc mối quan hệ ngày càng sâu sắc có thể khiến cả hai bị cuốn theo lối mòn. Nếu mối quan hệ kết thúc một cách thiếu tôn trọng, cả hai có thể mất đi một chút niềm tin vào tình yêu.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Nhân Mã & Song Ngư: 30%

nhân mã và song ngư

Song Ngư Và Nhân Mã Có Cùng Giá Trị Sống

Sự khác biệt lớn nhất ở đây là giá trị mà đối tác Song Ngư mang lại cho cảm xúc, đối với Nhân Mã thường không thực sự hiểu cách tiếp cận đó. Nếu họ kết nối thông qua tình yêu sâu sắc, họ sẽ vượt qua điều này một cách dễ dàng và những cảm xúc họ chia sẻ sẽ khiến Nhân Mã hiểu người bạn đời của họ. Nói chung, họ sẽ đồng ý về nhiều thứ. Họ sẽ coi trọng những điều không tưởng của nhau, những người có trái tim nhân hậu, kiến ​​thức, tầm nhìn rộng và những chuyến du lịch. Họ sẽ hiểu cảm giác không thuộc về nhau và chia sẻ cảm giác về một quyền lực cao hơn.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư vs Nhân Mã: 65%

Những Hoạt Động Song Ngư Và Nhân Mã Làm Cùng Nhau

Miễn là họ đang trong giai đoạn say mê mối quan hệ của họ, họ sẽ không thể tách rời. Cả hai người đều có nhu cầu nắm bắt mọi thứ được cung cấp và không để lại gì vui vẻ chưa sử dụng, chưa nói và để lại cho ngày mai. Nó giống như cả hai đều khao khát hạnh phúc trong một thế giới đen tối mà họ đã vấp phải, và khi họ gặp một người hấp dẫn như thế này sẽ thật tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội tận hưởng.
Theo thời gian, họ sẽ nhận ra rằng mặc dù họ có cùng nhu cầu di chuyển và thay đổi cảnh vật, họ có thể không cần những nội dung giống nhau trong cuộc sống của họ và Nhân Mã sẽ chuyển sang hoạt động thể chất, triết học và du lịch, trong khi Song Ngư thường quay lại với công việc sáng tạo. và theo đuổi tình yêu.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Nhân Mã với Song Ngư làm cùng nhau: 90%

nhân mã và song ngư

Song Ngư Có Hợp Với Nhân Mã Không

Đây là mối quan hệ của hai tinh thần tốt bụng thường không kéo dài lâu. Lúc đầu, sẽ là một thử thách đối với họ khi rời khỏi khu vực thuần túy và bắt đầu xây dựng một mối quan hệ thể xác. Một khi họ đã gần gũi nhau, quá trình tìm hiểu của họ sẽ bắt đầu và cả hai  sẽ bị cuốn hút bởi nhau, nghĩ rằng mối quan hệ của họ không bao giờ có thể kết thúc.
Họ sẽ dễ dàng lý tưởng hóa nhau, coi mối quan hệ của họ như một tình yêu hoàn hảo, nhưng sự say mê này sẽ không kéo dài lâu vì bản tính hay thay đổi của họ. Thực tế là mối quan hệ của họ đại diện cho một thời điểm mà cả hai đều xứng đáng được mỉm cười. Miễn là nó kéo dài và họ hạnh phúc, nó sẽ được cả hai người trân trọng.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Nhân Mã: 50%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Song Ngư và Nhân Mã. Nếu bạn là nam hay nữ Nhân Mã và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Nhân Mã luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!