Sư Tử & Sư Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Sư Tử
  • Sư Tử

Khả năng tương thích của Cung Sư Tử và Sư Tử trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Sư Tử yêu Sư Tử họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo Sư Tử và Sư Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sư Tử Và Sư Tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Sư Tử có hợp với Cung Sư Tử trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Sư Tử và Sư Tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Tính Chất

Kiên định

Kiên định

Nguyên Tố

Lửa

Lửa

Hành tinh chủ quản

Mặt trời

Mặt trời

Thái cực

Dương

Dương

 

Cự Giải Và Song Ngư

Độ Hòa Hợp Của Sư Tử Và Sư Tử Trong Chuyện Ân Ái

Sự kết hợp của hai Cung Sư Tử có thể khó khăn khi nói đến sự thân mật, nhưng đời sống tình ái của họ có thể tuyệt vời ngay cả khi họ không hề thân mật. Bản tính ấm áp và cách tiếp cận đầy nhiệt huyết của Cung Sư Tử đối với mọi điều trong cuộc sống, bao gồm cả chuyện chăn gối, sẽ giúp họ hài lòng với nhau trong một thời gian dài. Tuy nhiên, có một bộ mặt đằng sau hành động đối với cả hai đối tác này mà họ có thể quá tự hào khi thể hiện. Họ thường tìm kiếm đối tác có thể giúp họ thể hiện cốt lõi của mình để thực sự kết nối thay vì chỉ quan hệ thể xác như một hành động bản năng.
Vấn đề chính mà cặp đôi Sư Tử (Leos) có thể gặp phải là ranh giới của họ và sự thiếu tôn trọng có thể xảy ra mà họ dành cho nhau. Mặc dù cả hai đều thích ở bên một người tự tin như vậy, nhưng họ có thể sẽ giữ hình ảnh tự tin quá đáng, cho đến khi mọi sự bất an nổi lên.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Sư Tử về chuyện ân ái và trí tuệ: 50%
Cự Giải Và Song Ngư

Độ Tin Tưởng Của Sư Tử Và Sư Tử

Hai người này có một niềm tin sâu sắc rằng mọi thứ đều rõ ràng trong cuộc sống của họ. Rốt cuộc, họ được cai trị bởi Mặt trời, vì vậy làm sao có thể không xảy ra trường hợp này? Mặc dù họ thường cởi mở với người khác, nhưng khi họ gặp nhau, họ giống như một cuộc đấu tranh liên tục để giành quyền tối cao. Điều này có thể dẫn đến tất cả các loại câu chuyện “thổi phồng”, những câu chuyện không thể lặp lại và hầu như luôn là sản phẩm của hư cấu.
Nói chung, Cung Sư Tử là một kẻ nói dối tồi, và sẽ thật xấu hổ cho những đối tác này nếu họ đi đến điểm mà họ cần phải chứng minh bất cứ điều gì với nhau. Họ phải học cách ở bên nhau với sự tập trung tuyệt đối vào người kia. Ngay sau khi họ quay đi và bắt đầu giải thích mức độ tuyệt vời của họ, họ đã đánh mất cơ hội tin tưởng nhau từ trước.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Sư Tử và Sư Tử: 70%

Cung Sư Tử Và Sư Tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Một điều tuyệt vời trong mối quan hệ này là khả năng là sáng tỏ những vấn đề quan trọng của cả hai. Khi họ kết nối ở mức độ cá nhân sâu sắc, họ có thể tìm thấy một ngôn ngữ học tập đặc biệt và tìm hiểu rất nhiều về các tình huống của chính họ và các mối quan hệ khác. Vấn đề sẽ nảy sinh khi họ bắt đầu cuộc chiến bản ngã của mình để chứng minh cho nhau thấy ai đúng ai sai.
Khi hai Cung Sư Tử đang ở trong loại xung đột này, không thể giải quyết được vì cả hai đều giữ vững quan điểm của mình rằng cả hai đều có thể đúng. Trong những tình huống này, họ nên cố gắng hết sức để tìm ra điểm trung gian hoặc họ có thể kết thúc bằng một cuộc chiến nghiêm túc, lâu dài về một thứ không liên quan.
Độ hợp nhau của Sư Tử và Sư Tử về giao tiếp và trí tuệ: 65%
Cự Giải Và Song Ngư

Cảm Xúc Của Sư Tử Và Sư Tử

Leo là dấu hiệu Lửa của phẩm chất cố định, và chúng khá khó thay đổi. Lửa của Cung Sư Tử tạo ra sự ấm áp, đam mê và năng lượng sáng tạo. Đôi khi điều này có thể không được công nhận là cảm xúc thực sự, đặc biệt là đối với các dấu hiệu Nước, và điều tốt là hai con giáp hiểu được chiều sâu cảm xúc của nhau một cách hoàn hảo. Sự thật là, Leo là một dấu hiệu cực kỳ tình cảm. Nó dựa vào Cự Giải và di chuyển đến Xử Nữ, vì vậy đây là một dấu hiệu có nhiệm vụ bất khả thi để kết nối cảm xúc thuần khiết với trí tuệ thuần khiết. Tuy nhiên, điểm xuất phát của họ là cảm xúc.
Thách thức chính của họ trong lĩnh vực tình cảm này là cách thể hiện cảm giác của họ và làm thế nào để không bị vùi dập. Như tất cả các dấu hiệu Lửa, Cung Sư Tử có bản chất đam mê, di chuyển quyết liệt và đôi khi họ có thể hối hận vì đã không làm theo trái tim mình. Họ dễ dàng thay thế cảm xúc bằng niềm đam mê và thường bùng cháy trước khi họ nhận ra cảm giác của mình. Khi có hai người trong số họ, mối quan hệ của họ có thể giống như một phản ứng hạt nhân dây chuyền không có nền tảng tình cảm. Tuy nhiên, có rất nhiều cảm xúc bên dưới bề mặt nếu họ chọn ở lại bên nhau, vì chỉ có một Sư Tử mới biết họ cảm thấy thế nào sau khi sự bùng nổ được thể hiện với cả thế giới.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Sư Tử & Sư Tử: 90%

Sư Tử Và Sư Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Là hai đại diện của cùng một dấu hiệu với những đặc điểm mạnh mẽ như vậy, họ coi trọng những thứ tương tự nhau. Nhìn chung, Cung Sư Tử coi trọng sự dũng cảm, rõ ràng và sức mạnh bên trong của một ai đó. Có thể an toàn khi cho rằng chúng sẽ coi trọng lẫn nhau vì những giá trị chính này. Điều mà cả hai sẽ coi trọng nhất khi ở bên nhau là thời gian nghỉ ngơi và thời gian vui chơi. Như thể chúng là những chú sư tử nhỏ thực sự, hai con này có khả năng thực sự tận hưởng thời gian giải trí của mình và mỗi cuối tuần có thể giống như thiên đường.
Hòa hợp về giá trị sống của Sư Tử vs Sư Tử: 99%
Cự Giải Và Song Ngư

Những Hoạt Động Sư Tử Và Sư Tử Làm Cùng Nhau

Hãy tưởng tượng một gia đình sư tử ở xavan châu Phi, nằm quanh quẩn cả ngày, sau đó chơi một lúc, sau đó liếm bàn chân của chúng và điềm tĩnh kêu, được ăn no và hạnh phúc. Đây chính xác là hình tượng thực sự của cặp đôi Cung Sư Tử. Mặc dù họ sẽ dành phần lớn thời gian trên giường và chơi đùa, nhưng họ thực sự có thể có rất nhiều niềm vui khi làm việc đó đến mức họ không cần bất cứ ai khác để giữ cho họ bầu bạn. Họ là những sinh vật xã hội nhưng họ không quan tâm nhiều đến việc dành thời gian cho những người không biết cách tận hưởng cuộc sống, và trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ thích thú với những gì họ có.
Vấn đề duy nhất mà họ có thể gặp phải là họ cần phải tránh xa những thứ không phù hợp với tính cách của họ. Như những dấu hiệu cố định, cả hai sẽ được chuyển sang một thói quen nhất định. Mặc dù cơ sở của nó sẽ giống nhau đối với hai người thuộc Cung Sư Tử, chúng có thể làm theo một cách khác. Ví dụ, nếu một trong số họ thích thể hiện cá tính được ngưỡng mộ của mình trong một câu lạc bộ trên đường phố, có thể người kia sẽ muốn đến một nhà hàng cao cấp và thể hiện cách cư xử tốt. Điều quan trọng là họ phải luôn cởi mở cho các đề xuất của nhau vì đây là cách duy nhất để thế giới của họ có thể thực sự hợp nhất.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Sư Tử với Sư Tử làm cùng nhau: 85%
Cự Giải Và Song Ngư

Sư Tử Có Hợp Với Sư Tử Không

Hai người bạn đời Cung Sư Tử có thể làm điều không thể và thực tế này có thể giữ họ trong một mối quan hệ hoàn hảo hài lòng trong một thời gian dài. Mục tiêu chính của họ là tìm thấy sự thân thiết thực sự và thấu hiểu những cảm xúc bên trong của nhau. Cung Sư Tử có thói quen phóng đại và tạo kịch tính từ những điều nhỏ nhặt, không liên quan, nhưng đây có thể là một điều tốt cho mối quan hệ của họ vì địa vị xã hội và khả năng hỗ trợ nhu cầu sân khấu của nhau.
Nếu họ bắt đầu một cuộc chiến giành quyền tối cao, có thể là một ý tưởng hay để thiết lập lãnh thổ mà mỗi người trong số họ phụ trách. Nếu một trong hai người giỏi nhất về lĩnh vực tình cảm, thì người còn lại có thể giỏi nhất về lĩnh vực tình ái. Nếu họ phân chia các quy tắc của mình theo cách này, cả hai sẽ dễ dàng hoạt động và nghĩ về nhau là những người xứng đáng trong mối quan hệ. Điều có thể khiến mối quan hệ yêu đương giữa họ phải ngưng lại là sự thiếu tôn trọng. Nếu mắc phải căn bệnh này, tốt nhất là họ nên chia tay và tìm kiếm những người bạn đời khác nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Sư Tử: 78%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Sư Tử và Sư Tử. Nếu bạn là nam hay nữ Sư Tử và đang yêu một người Cung Sư Tử hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Sư Tử và Sư Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!