Sư Tử & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Sư Tử
  • Song Ngư

Khả năng tương thích của  cặp đôi Cung hoàng đạo Sư Tử và Song Ngư trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Sư Tử yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Ngư và Sư Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sư Tử Và Song Ngư

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Sư Tử có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Sư Tử và Song Ngư lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Sư Tử

Cung Song Ngư

Tính Chất

Kiên định

Linh hoạt

Nguyên Tố

Lửa

Nước

Hành tinh chủ quản

Mặt trời

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Dương

Âm

 

sư tử và song ngư

Độ Hòa Hợp Của Sư Tử Và Song Ngư Trong Chuyện Ân Ái

Thật không thể tin được là làm thế nào mà hai dấu hiệu đại diện cho tình yêu lại có thể nhầm lẫn với nhau như vậy. Sư Tử sẽ giống như một kẻ vũ phu, quan tâm ích kỷ đến nhu cầu của bản thân, không có khả năng hình thành mối quan hệ thân mật với bất kỳ ai, huống chi là Song Ngư. Mặc dù điều này không đúng, nhưng đó có thể là sự thật hiển nhiên đối với Song Ngư nếu họ kết thúc mối quan hệ với Sư Tử. Đổi lại, Sư Tử sẽ nghĩ Song Ngư là người yếu đuối và không thực tế, hoàn toàn tách biệt khỏi ham muốn của bản thân và sức mạnh của cơ thể hoặc cảm xúc của họ.
Sự thật là, cả hai đều có thể là một cặp tình nhân đáng kinh ngạc nhưng họ sẽ hiếm khi khám phá ra điều này cùng nhau. Vai trò của họ dường như quá khác nhau khiến họ phải tìm cách để cùng tồn tại trong một mối quan hệ tình dục thỏa mãn. Vấn đề chính của mối quan hệ của họ là trên thực tế, dấu hiệu của Sư Tử là dấu hiệu của sự sụp đổ của người cai trị của Song Ngư, sao Hải Vương.
Theo nghĩa thực tế, điều này có nghĩa là Sư Tử sẽ làm vỡ bong bóng của Song Ngư và gây nguy hiểm cho sự nhạy cảm, lý tưởng và đi ngược lại niềm tin của họ. Điều này sẽ phá hỏng sự lãng mạn giữa họ và khiến họ không thể tìm thấy phép thuật nào khi ở bên nhau.
Sự cởi mở và bộc trực của Sư Tử sẽ khiến Song Ngư cảm thấy xấu hổ và vội vàng, và đời sống tình dục của họ có thể bị trì hoãn vô thời hạn cho đến khi Song Ngư cảm thấy đủ an toàn để khỏa thân. Do sự khác biệt trong cách tiếp cận tình dục của họ, trong hầu hết các trường hợp, Sư Tử sẽ có vẻ như là một kẻ vũ phu thiếu tế nhị, trừ khi Song Ngư bắt đầu hiểu được chiều sâu tình cảm của họ. Cách tốt nhất để những người bạn đời này tìm được ngôn ngữ có thể duy trì đời sống tình dục là xây dựng lòng tin về tình cảm trước và lo lắng về sự thỏa mãn tình dục sau đó.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Song Ngư về chuyện ân ái và trí tuệ: 1%

sư tử và song ngư

Độ Tin Tưởng Của Sư Tử Và Song Ngư

Sao Hải Vương là hành tinh của mọi sự lừa dối và ngờ vực trên thế giới, khiến mọi thứ xung quanh chúng ta có vẻ như sương mù, không rõ ràng và giả tạo. Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương, và Sư Tử đưa nó đến sự sụp đổ. Đây là sự kết hợp khó khăn của các dấu hiệu để đạt được điểm tin cậy lẫn nhau.
Cả hai sẽ có vẻ không trung thực với nhau, không phải vì họ lừa dối, mà bởi vì tính cách của họ có vẻ không thật. Sư Tử sẽ nghĩ về Song Ngư như thể họ luôn phê thuốc, còn Song Ngư sẽ cảm thấy tội nghiệp cho Sư Tử và cả hai thiếu niềm tin cho nhau.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Sư Tử và Song Ngư: 1%

Cung Sư Tử Và Song Ngư Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Những lý tưởng của Song Ngư có thể bị phá vỡ bởi sự tiếp cận của Sư Tử nếu họ quá thân thiết với nhau. Họ có thể chia sẻ nhiều sở thích do khả năng sáng tạo của cả hai. Song Ngư sẽ dễ dàng truyền cảm hứng cho Sư Tử, nhưng vấn đề là ở cách Sư Tử có thể sử dụng nó. Cách tốt nhất để họ tạo ra một môi trường xung quanh an toàn cho cả hai là gắn bó với chủ đề mà họ quan tâm.

sư tử và song ngư

Sư Tử là một dấu hiệu ấm áp, rất đam mê với những việc làm và mong muốn. Song Ngư sẽ hiếm khi thể hiện sự chủ động giống nhau để thực hiện bất kỳ ước mơ nào của họ và đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của họ.
Sư Tử thì luôn soi rọi những đức tính và khuyết điểm, nên sẽ không để cho Song Ngư có cơ hội thấy họ không thực tế đến mức nào. Điều này có thể giúp Song Ngư xây dựng một cách tiếp cận thực tế hơn, nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của họ và làm họ bị tổn thương do nhận thức khó khăn về thế giới.
Độ hợp nhau của Sư Tử và Song Ngư về giao tiếp và trí tuệ: 35%

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Sư Tử

Cả hai cá nhân này đều cực kỳ tình cảm, mỗi người theo cách riêng của họ. Sư Tử thuộc về nguyên tố Lửa, khiến họ say mê và khiến họ có nhu cầu chiến đấu vì người thân yêu và cảm xúc của mình. Song Ngư thì thuộc về Nước, và thụ động hơn nhiều, thể hiện niềm đam mê của họ thông qua dòng chảy của cảm xúc. Họ sẽ hiếm khi đấu tranh cho bất cứ điều gì, tin rằng sự hoàn hảo không cần phải chiến đấu và các kho báu thực sự là tự phát và không có xung đột.
Điểm chính là họ nhận ra rằng không phải mọi thứ đều cần phải giành được chiến thắng, cũng như điều gì cũng cần phải có kinh nghiệm.
Mặc dù cảm xúc thực sự được cho là phát triển mà không gặp khó khăn, nhưng đôi khi cuộc sống đang kiểm tra chúng ta xem chúng ta có thực sự quan tâm hay không. Tuy nhiên, đây không phải là điều xảy ra mọi lúc, và đôi khi mọi thứ cần phải buông bỏ bởi vì chúng ta không thuộc về nhau.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Sư Tử & Song Ngư: 15%

sư tử và song ngư

Song Ngư Và Sư Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Điều thú vị là cả hai đối tác này sẽ coi trọng sự rõ ràng và trung thực đến mức nào. Người bạn đời của Song Ngư hiểu được sự cần thiết của sự dối trá, nhưng vẫn sống để tâm trí minh mẫn và nhận ra con người thật bên trong của họ. Mối liên hệ tuyệt vời giữa thế giới giá trị của họ là bản chất anh hùng của Sư Tử dường như bắt nguồn từ câu chuyện cổ tích về Song Ngư. Cả hai đều coi trọng tập hợp niềm tin của cá nhân mình bao nhiêu, thì họ sẽ có thể tìm thấy điểm trung gian trong tính cách vĩ đại của Sư Tử và bản chất lí tưởng hoá của Song Ngư.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư vs Sư Tử: 20%

Những Hoạt Động Song Ngư Và Sư Tử Làm Cùng Nhau

Là một dấu hiệu cố định và có thể thay đổi, họ sẽ gặp khó khăn khi đồng bộ hóa nhu cầu thay đổi và hoạt động mới. Mặc dù Sư Tử là một nguyên tố của Lửa, luôn sẵn sàng để bắt đầu một cái gì đó mới, họ sẽ thích tuân theo thói quen của họ và thể hiện mình ở tất cả những nơi thông thường mỗi ngày.
Song Ngư muốn tàng hình và họ sẽ thay đổi khung cảnh thường xuyên để mọi người không nhận ra họ. Họ có thể chia sẻ một số sở thích và có những hoạt động mà họ muốn chia sẻ, nhưng sẽ hiếm khi gắn bó cùng một nơi và cùng hành động với nhau trong thời gian dài.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Sư Tử với Song Ngư làm cùng nhau: 10%

sư tử và song ngư

Song Ngư Có Hợp Với Sư Tử Không

Sư Tử và Song Ngư dường như được đặt trên Trái đất này để lan tỏa những loại tình yêu hoàn toàn khác nhau. Vấn đề không nằm ở nguyên tố hay chất lượng của chúng, mà nó nằm ở mối liên hệ giữa chúng với sự sụp đổ của sao Hải Vương, người cai trị của Song Ngư. Nếu bị thu hút bởi nhau, họ sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị tổn hại lớn đến niềm tin, đức tin bên trong của họ và thường là không tôn trọng lẫn nhau vì thiếu hiểu biết đơn giản.
Vẻ đẹp của mối quan hệ của họ có thể được phát triển thông qua cách tiếp cận câu chuyện cổ tích của Song Ngư, nếu họ xây dựng hình ảnh anh hùng của người bạn đời Sư Tử đến mức mà những khác biệt khác giữa họ mờ đi.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Sư Tử: 14%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Sư Tử và Song Ngư. Nếu bạn là nam hay nữ Sư Tử và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Sư Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!