Sư Tử & Bảo Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Sư Tử
  • Bảo Bình

Khả năng tương thích của Cung Sư Tử và Bảo Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Sư Tử yêu Bảo Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bảo Bình và Sư Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sư Tử Và Bảo Bình

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Sư Tử có hợp với Cung Bảo Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Sư Tử và Bảo Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Sư Tử

Cung Bảo Bình

Tính Chất

Kiên định

Kiên định

Nguyên Tố

Lửa

Khí

Hành tinh chủ quản

Mặt trời

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Thái cực

Dương

Dương

 

sư tử và bảo bình

Độ Hòa Hợp Của Sư Tử Và Bảo Bình Trong Chuyện Ân Ái

Sức hút luôn lớn trong các mối quan hệ của các cung đối lập, và nó có lẽ là lớn nhất trong mối quan hệ của Sư Tử và Bảo Bình. Sư Tử là vua của toàn bộ cung hoàng đạo, và Bảo Bình dường như ở đó để hạ bệ vị vua đấu tranh giành độc lập. Hãy tưởng tượng sức hút và niềm đam mê giữa hai cá thể như lực hấp dẫn của Trái Đất và Mặt trời.
Đời sống tình dục của họ là một cuộc đấu tranh, chiến đấu và là một trải nghiệm đáng kinh ngạc cho cả hai. Phóng khoáng nhưng nồng nàn, gợi cảm nhưng vẫn thú vị. Khi họ tìm thấy cảm xúc thực sự, Bảo Bình có thể thực sự tôn trọng nhà vua. Vẻ đẹp trong đời sống tình dục của họ là ở những điều họ có thể học về cơ thể, sự tự tin và cách nhìn nhận hành vi quan hệ tình dục. Thông qua cuộc đấu tranh của những bất an và buộc phải giải phóng, đây là hai đối tác để tạo thành một mối liên kết chặt chẽ bằng một hành động đơn giản là lực hấp dẫn của Mặt trời đối với Sao Thiên Vương.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Bảo Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 99%

sư tử và bảo bình

Độ Tin Tưởng Của Sư Tử Và Bảo Bình

Mọi thứ dường như rõ ràng trong mối quan hệ giữa Sư Tử và Bảo Bình khi chúng ta nhìn nó từ xa. Tuy nhiên, những dấu hiệu này đại diện cho sự thăng trầm và sa ngã của Sao Hải Vương, và họ hầu như luôn gặp thử thách về lòng tin và sự tìm kiếm chân lý trong mối quan hệ của mình. Mặc dù họ có thể tìm thấy sự thấu hiểu và tự do đáng kinh ngạc cho cả hai, nhưng thông thường khi chia tay nhau, họ nhận ra rằng họ đã thực sự biết về nhau rất ít và sự tin tưởng họ đã chia sẻ ngay từ đầu.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Sư Tử và Bảo Bình: 75%

Cung Sư Tử Và Bảo Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cả Cung Sư Tử và Bảo Bình đều là những anh hùng theo cách riêng của họ. Trong khi Bảo Bình vươn tới chủ nghĩa anh hùng, tìm cách thoát khỏi sự đàn áp, thì Sư Tử sinh ra đã là một anh hùng và đôi khi thậm chí không biết điều đó. Nếu cuối cùng họ chiến đấu vì cùng một mục đích, họ có thể từ chối toàn bộ và sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình để thay đổi bất cứ điều gì trên thế giới.
Để đạt được điều đó, hai người này sẽ phải dừng cuộc chiến mà họ có với nhau, bởi vì năng lượng có thể bị phân tán vào cuộc chiến không cần thiết của họ để giành quyền thống trị trong một mối quan hệ.

sư tử và bảo bình

Cung Sư Tử là một dấu hiệu được cai trị bởi Mặt trời và có khả năng mang lại sự rõ ràng cho mọi tình huống. Cho dù họ có bối rối hay nghe có vẻ lạc lõng đến mức nào, nếu bạn xem xét kỹ hơn khoảng thời gian ở bên nhau, bạn sẽ thấy rằng họ đã mang lại sự rõ ràng trong cuộc sống của bạn.
Mặt khác, Bảo Bình hiểu sự cần thiết của sự thay đổi và họ dường như mang theo một tia lửa để châm ngòi và kích thích mọi tình huống có thể xảy ra mà họ thấy xứng đáng. Điều này có thể khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt là Leo, nhưng trên thực tế, đó là điều cần thiết của sự giải phóng mà tất cả chúng ta đều mang trong mình.

Độ hợp nhau của Sư Tử và Bảo Bình về giao tiếp và trí tuệ: 90%
Cảm Xúc Của Bảo Bình Và Sư Tử

Sư Tử chính là thứ mà Bảo Bình cần để tìm kiếm tình yêu. Thật kỳ lạ khi họ tìm thấy nhau, trên cơ sở những mối quan hệ trước đây, để giải thoát và tỏa sáng như thể họ đã tìm kiếm nhau trong nhiều kiếp. Trong khi Sư Tử là Mặt Trời, Bảo Bình là một tia chớp và nó thường xuất hiện vào một ngày mưa. Đây chính xác là những gì họ cần hiểu - có một khoảng thời gian để cả hai tỏa sáng và họ không gây nguy hiểm cho cơ hội của nhau.

Khi Sư Tử yêu, cả thế giới đều có thể cảm nhận được điều đó. Hơi ấm tràn ra từ trung tâm của con người họ và người ta phải mù hoặc vô tri để không nhận được tín hiệu. Bảo Bình có thể che giấu cảm xúc của họ tốt hơn nhiều và thường gặp khó khăn khi bày tỏ và thừa nhận cảm giác của họ. Thật tốt là bản chất tình cảm ấm áp của Sư Tử sẽ làm tan chảy ngay cả những trái tim lạnh lùng nhất và sẽ không có nơi nào an toàn hơn để Bảo Bình chia sẻ tình yêu của họ ngoài vòng tay rực lửa này. Điều duy nhất có thể gây nguy hiểm cho mối quan hệ tình cảm của họ là cuộc chiến bản ngã muôn thuở và cả hai nên chú ý đừng quá tự hào mà buông bỏ tình yêu.

Khả năng hòa hợp cảm xúc của Sư Tử & Bảo Bình: 90%

sư tử và bảo bình

Bảo Bình Và Sư Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Giá trị sâu sắc nhất mà họ chia sẻ là giá trị của cá nhân - một người có tính cách mạnh mẽ, biết chính xác những gì cô ấy hoặc anh ấy muốn. Đây là điều có thể kết nối họ mạnh mẽ, bởi vì cả hai đều là những cá thể mạnh mẽ trong mắt nhau.
Hòa hợp về giá trị sống của Bảo Bình vs Sư Tử: 80%

Những Hoạt Động Bảo Bình Và Sư Tử Làm Cùng Nhau

Trong khi Sư Tử tỏa sáng thì Bảo Bình lại thích mọi thứ sáng bóng. Nhu cầu thể hiện của Sư Tử có thể hơi băn khoăn bởi Bảo Bình có xu hướng thể hiện những gì người khác không muốn thấy. Từ một khía cạnh khác, điều này sẽ giúp Sư Tử cảm thấy tự do và tự tin hơn, mặc dù ban đầu có vẻ không như vậy. Cả hai sẽ thích thể hiện, mỗi người theo cách riêng của họ, và điều quan trọng là họ đặt ra lãnh thổ cho cả hai đối tác được thể hiện.
Giống như Mặt trời và tia chớp không đi cùng nhau, Bảo Bình nên tiếp nhận vào một ngày mưa, trong một đám đông trầm cảm hoặc ở những nơi mà cả hai cảm thấy như thể họ sẽ chết đuối. Đây là lúc Sư Tử cần phải nhượng bộ và để đối tác của họ thống trị bầu trời nếu họ đang có kế hoạch duy trì mối quan hệ. Sẽ có đủ cơ hội thường xuyên, sáng sủa và những ngày không có mây để Sư Tử cai trị.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Sư Tử với Bảo Bình làm cùng nhau: 90%

sư tử và bảo bình

Bảo Bình Có Hợp Với Sư Tử Không

Dấu hiệu của Sư Tử và Bảo Bình kết hợp đại diện cho sự sáng tạo tột bậc, những khám phá khoa học nổi tiếng, người đầu tiên lái máy bay và người đầu tiên lên Mặt Trăng. Hãy tưởng tượng những gì các đối tác này có thể làm cùng nhau nếu họ để nhau dẫn đường khi lãnh thổ cai trị của họ ở trước mặt họ. Cả hai đều cần phải học cách từ bỏ hình ảnh mà họ có về bản thân và về nhau, nếu không họ sẽ không bị mắc kẹt quá xa trong cuộc chiến không cần thiết của mình.
Ấm áp và lạnh lùng, trái tim và thông minh, lực hút hạt nhân và chân không trong không gian, không thể dễ dàng hàn gắn sự khác biệt của họ hoặc hình thành một mối quan hệ bền vững, yêu thương. Điều tốt nhất họ có thể làm là tìm ra nguyên nhân mà họ sẽ cùng nhau hỗ trợ. Điều này sẽ giúp họ tập trung vào thế giới bên ngoài và cho phép họ đào sâu thế giới tình cảm bên trong của mối quan hệ của họ trong khi chiến đấu bên ngoài nó.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Sư Tử: 89%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Sư Tử và Bảo Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Sư Tử và đang yêu một người Cung Bảo Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bảo Bình và Sư Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé! 
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!