Cung Sư Tử phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

“Chúa tể rừng xanh” Sư Tử được xem là cung hoàng đạo cai trị của vòng tròn hoàng đạo, đứng ở vị trí thứ 5. Những người thuộc cung Sư Tử mang tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, luôn bảo vệ và sẵn sàng chiến đấu vì những người thân yêu. Vậy trong các mối quan hệ Sư Tử thực chất như thế nào? Mức độ tương thích với các cung hoàng đạo khác ra sao năm :current_year. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây. Cung Sư Tử

Mức độ tương thích của Sư Tử với các cung hoàng đạo khác 

Sư Tử là tuýp người táo bạo, tràn đầy năng lượng và nhiệt tình. Tuy nhiên thì chúng ta cũng không dễ dàng chiếm được trái tim của các chàng trai cô gái cung Sư Tử! Nhưng như vậy không có nghĩa là chúng ta vì sợ mối quan hệ không “thuận buồm xuôi gió” mà tránh né các Sư Tử đâu nhé! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những phẩm chất thú vị của Sư Tử và cách để “cưa đổ” nhà Sư Tử nhé! 
Cung Sư Tử phù hợp với các cung nào?

Mức độ tương thích của Sư Tử với nhóm cung Lửa 

Sư Tử và Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương không nằm trong danh sách những cặp đôi hoàn hảo. Sự kết hợp giữa các nguyên tố Lửa cho thấy mối quan hệ của cặp đôi khó suôn sẻ. Để mối quan hệ được cân bằng thì cả hai cần dành nhiều thời gian cho nhau hơn để hiểu hơn về suy nghĩ, nhận thức và tính cách của nhau. Cặp đôi Sư Tử và Bạch Dương có mức độ tương thích chỉ đạt ở mức trung bình trong 12 cung hoàng đạo.

Sư Tử và Sư Tử

Hai cung Sư Tử khi kết hợp với nhau tạo thành một cặp đôi hoàn hảo là rất hiếm. Sự kết hợp của cả hai giống như 2 con sư tử đang đối đầu nhau để giành ngôi vương. Tính cách mạnh mẽ, khả năng lãnh đạo, tính quyết đoán của cả hai sẽ khó tạo nên một mối quan hệ ổn định. Cả hai bạn thường xuyên gặp phải những xung đột và cãi vã vì cái tôi cao của mình.

Sư Tử và Nhân Mã

Khi biết cách hòa hợp thì các cặp đôi Sư Tử - Nhân Mã dễ dàng tạo nên một mối quan hệ lâu dài. Nhìn chung, cả hai đều có những tính cách tương đồng nên có thể có được mối quan hệ suôn sẻ. Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Sao Mộc có tác động tích cực đến cặp đôi Sư Tử - Nhân Mã. Sự chân thành và trung thực trong mối quan hệ là chìa khóa để Sư Tử và Nhân Mã có được mối quan hệ bền vững. 

Mức độ tương thích của Sư Tử với nhóm cung Đất 

Sư Tử và Kim Ngưu

Có thể nói Sư Tử và Kim Ngưu sinh ra là dành cho nhau! Cả hai dễ dàng thấu hiểu những sở thích và điều không thích ở đối phương. Sư Tử có tính chiếm hữu cao, sự mạnh mẽ, quyết đoán, trong khi Kim Ngưu là những người ấm áp, chân thành. Vì vật, cả hai có thể xây dựng một mối quan hệ gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Sao Kim tạo sự thuận lợi cho Sư Tử và Kim Ngưu cùng nhau phát triển một mối quan hệ lâu dài. 

Sư Tử và Xử Nữ

Sư Tử và Xử Nữ cũng được xem là một sự kết hợp tuyệt vời. Sư Tử và Xử Nữ dễ dàng tạo ra sự cân bằng trong đời sống tình cảm của mình. Sư Tử sở hữu khả năng lãnh đạo tuyệt vời, trong khi đối phương Xử Nữ biết cách kiểm soát tính dễ dao động của Sư Tử và không bao giờ ghen tị với những gì mà họ đạt được. Nhìn chung, mức độ tương thích giữa Sư Tử và Xử Nữ là khá cao. Sự kết hợp giữa Mặt trời và Sao Thủy cho thấy cặp đôi sẽ có một mối quan hệ hòa bình và ổn định. 

Sư Tử và Ma Kết

Giữa Sư Tử và Ma Kết có thể khó đi đến mối quan hệ ổn định. Sự kết hợp của hai yếu tố không thân thiện là Lửa và Đất cho thấy những bất đồng trong suy nghĩ của cả hai làm cho mối quan hệ không mấy suôn sẻ. Nhưng nếu chịu khó tìm hiểu thì cặp đôi vẫn có thể tìm thấy một số điểm tương đồng. Nhìn chung, mức độ tương thích giữa Sư Tử và Ma Kết chỉ ở mức trung bình. 

Mức độ tương thích của Sư Tử với nhóm cung Khí 

Sư Tử và Song Tử

Giữa Sư Tử và Song Tử dễ dàng biến mục tiêu mối quan hệ của họ thành hiện thực. Hai cung này là sự kết hợp đáo của tình yêu, niềm đam mê và cảm xúc, điều này có nghĩa là giữa họ sẽ dễ dàng duy trì một mối quan hệ ổn định. Các quan sát chiêm tinh học cho thấy sự kết hợp của Mặt Trời và Sao Thủy dự đoán rằng Sư Tử và Song Tử yêu nhau có thể tạo thành một câu chuyện đẹp, là những người bạn tâm giao của nhau. Như vậy, mức độ tương thích giữa cung Sư Tử và Song Tử đạt ở mức cao. 

Sư Tử và Thiên Bình

Sự kết hợp của các cá nhân Sư Tử và Thiên Bình có thể tạo nên một cặp đôi phù hợp. Sư Tử có tham vọng và lôi cuốn trong khi Thiên Bình lại là tuýp người thích sự hài hòa và dịu dàng.  Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Sao Kim (hành tinh tượng trưng cho tình yêu) sẽ giúp bạn xây dựng một mối quan hệ suôn sẻ và ổn định. Các yếu tố Lửa và Khí kết hợp với nhau có thể tạo nên một sự kết nối tuyệt vời, đồng nghĩa với việc cả hai có mức độ tương thích cao. 

Sư Tử và Bảo Bình

Cặp đôi Sư Tử và Bảo Bình rất biết cách trân trọng những khoảnh khắc ở bên nhau. Cả hai đều có điểm chung là sự thấu hiểu, quyết tâm và có mục tiêu phát triển tương tự nhau. Do đó, cả hai có thể đạt được mục tiêu mối quan hệ của mình. Sự kết hợp giữa hai nguyên tố Lửa và Khí cho thấy giữa hai cung có một tình yêu đầy hứa hẹn. Mức độ tương thích giữa cung Sư Tử và Bảo Bình là khá tốt. 

Mức độ tương thích của Sư Tử với nhóm cung Nước 

Sư Tử và Cự Giải 

Cặp đôi Sư Tử và Cự Giải rất biết cách hỗ trợ và quan tâm lẫn nhau, đó là lý do tại sao cặp đôi có xu hướng hình thành một mối quan hệ cân bằng và lâu dài với đối tác của họ. Sự kết hợp của Mặt Trời và Mặt trăng thể hiện rằng Cự Giải mong muốn sự an toàn và ổn định, trong khi đó Sư Tử sinh ra với ước muốn trở thành những nhà lãnh đạo và đầy tham vọng. Nhìn chung, mức độ tương thích giữa cung Sư Tử và Cự Giải đạt ở mức khá. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp để hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa hai cung này. 

Sư Tử và Bọ Cạp

Những người thuộc cung Sư Tử và Bọ Cạp đều có chung tính cách mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Thoạt nhìn, có vẻ hơi phức tạp để hiểu mối quan hệ giữa cung này, nhưng nếu phân tích kỹ hơn, sẽ tốt hơn nếu giữa Sư Tử và Bọ Cạp xây dựng một mối quan hệ tình bạn thay vì là người yêu của nhau. Sự kết hợp giữa Mặt Trăng và Sao Mộc sẽ có tác động tích cực đến đời sống tình cảm của cặp đôi. 

Sư Tử và Song Ngư

Để xây dựng một mối quan hệ suôn sẻ giữa Sư Tử và Song Ngư thì họ cần phải cố gắng thay đổi để dung hòa lẫn nhau. Sức mạnh tinh thần, lòng trắc ẩn và quyết tâm của Sư Tử có thể tạo ra những vấn đề nghiêm trọng trong mối quan hệ tình yêu của họ. Từ quan điểm chiêm tinh học, sự kết hợp của Mặt Trời và Sao Mộc cho thấy cặp đôi có thể xảy ra những xung đột, và do đó, rất khó để cả hai đạt được mức độ tương thích tốt. 

Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích tốt nhất với cung Sư Tử: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã

Sư Tử sở hữu tính cách lôi cuốn, mạnh mẽ và can đảm. Sư tử dễ dàng xây dựng một mối quan hệ thân thiện với các cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã. Sư Tử và Bạch Dương, Song Tử dễ có một mối quan hệ bạn bè thân thiết vì giữa họ có mối liên kết tự nhiên liên quan đến các mục tiêu chung. Trong khi đó, cặp đôi Sư Tử - Thiên Bình và Sư Tử - Nhân Mã sẽ có một mối quan hệ ổn định vì cả hai cung Thiên Bình và Nhân Mã đều bị thu hút bởi sự ấm áp và hào phóng của Sư Tử. 

Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích thấp nhất với cung Sư Tử 

Kim Ngưu và Bọ Cạp ít tương thích với Sư Tử. Hai cung này không thích làm việc dưới sự chỉ dẫn của người khác, trong khi Sư Tử lại là tuýp người thích chỉ dẫn và ra lệnh. Do đó, Kim Ngưu và Bọ Cạp sẽ khó xây dựng một mối quan hệ lâu bền với Sư Tử.  

Mức độ tương thích trong tình bạn của Sư Tử với các cung hoàng đạo khác 

Những người thuộc cung Sư Tử có thể dễ dàng kết bạn với người khác vì tính cách và phẩm chất tuyệt vời của họ. Sư Tử có mức độ tương thích nhiều nhất với các cung Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình. Những người thuộc cung Bạch Dương khi kết hợp với Sư Tử sẽ dễ dàng tạo nên mối quan hệ bạn bè thân thiết cùng những khoảnh khắc khó quên. Tương tự như vậy, Song Tử và Thiên Bình cũng coi Sư Tử là một người bạn thực sự và cả hai dễ dàng xây dựng một mối quan hệ bạn bè lâu dài. 

Mức độ tương thích trong tình yêu của Sư Tử với các cung hoàng đạo khác 

Những người thuộc cung Sư Tử dũng cảm, đam mê và luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân yêu của họ. Sư Tử có mức độ tương thích tuyệt vời với các cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã.
Cặp đôi Bạch Dương - Sư Tử có thể cùng nhau tạo nên một câu chuyện tình đẹp và có thể mong đợi nhận được sự chân thành từ đối phương.  Những người thuộc cung Song Tử là những người thích thay đổi nên rất ngưỡng mộ sự lựa chọn và tính cách mạnh mẽ của Sư Tử, điều này sẽ giúp cả hai hình thành một mối quan hệ ổn định. Và tương tự đối với Thiên Bình hay Nhân Mã, họ biết cách thể hiện tốt trong tình yêu và không làm tổn thương đến cảm xúc của Sư Tử.

Mức độ tương thích hôn nhân của Sư Tử 

Sư Tử không bao giờ dễ dàng chùn bước trước những khó khăn gặp phải trong hôn nhân. Những phẩm chất thích bảo vệ, trung thực và dũng cảm là điều giúp Sư Tử đạt được mục tiêu hôn nhân mong muốn của mình. Những cung hoàng đạo tương thích cao trong hôn nhân với Sư Tử là Bạch Dương, Song Tử, Cự Giải, Thiên Bình, Nhân Mã và Bảo Bình. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể xây dựng một mối quan hệ hôn nhân suôn sẻ vì giữa họ có nhiều điểm chung về mặt tính cách. Trong khi đó, các cung hoàng đạo có mức độ tương thích ít nhất đối với Sư Tử là Kim Ngưu và Bọ Cạp.

Sư Tử với các cung hoàng đạo khác

Tình yêu & Mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Sư Tử Vs Bạch Dương

Cao

Cao

Cao

Cao

Sư Tử Vs Kim Ngưu

Trung bình

Cao

Trung bình

Trung bình

Sư Tử Vs Song Tử

Cao

Cao

Cao

Cao

Sư Tử Vs Cự Giải

Trung bình

Cao

Trung bình

Trung bình

Sư Tử Vs Sư Tử

Cao

Cao

Cao

Cao

Sư Tử Vs Xử Nữ

Trung bình

Thấp

Trung bình

Trung bình

Sư Tử Vs Thiên Bình

Cao

Trung bình

Cao

Cao

Sư Tử Vs Bọ Cạp

Trung bình

Thấp

Trung bình

Trung bình

Sư Tử Vs Nhân Mã

Trung bình

Cao

Cao

Cao

Sư Tử Vs Ma Kết

Thấp

Trung bình

Thấp

Trung bình

Sư Tử Vs Bảo Bình

Cao

Cao

Cao

Cao

Sư Tử Vs Song Ngư

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Chắc hẳn là sau khi xem bài viết này, các bạn đã hiểu được phần nào mức độ tương thích của Sư Tử với các cung hoàng đạo khác vào năm :current_year rồi đúng không? Như vậy, trong bản đồ tương thích,  Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã là những cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao với Sư Tử, trong khi Kim Ngưu và Bọ Cạp là hai cung có mức độ tương thích thấp nhất. Hy vọng bài viết này của vansunhuy.net đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn!