Sư Tử & Thiên Yết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Sư Tử
  • Thiên Yết

Khả năng tương thích của Cung Sư Tử và Bọ Cạp trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Sư Tử yêu Bọ Cạp họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bọ Cạp và Sư Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sư Tử Và Bọ Cạp

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Sư Tử có hợp với Cung Bọ Cạp trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Sư Tử và Bọ Cạp lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Sư Tử

Cung Bọ Cạp

Tính Chất

Kiên định

Kiên định

Nguyên Tố

Lửa

Nước

Hành tinh chủ quản

Mặt trời

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Thái cực

Dương

Âm

 

sư tử và bọ cạp

Độ Hòa Hợp Của Sư Tử Và Bọ Cạp Trong Chuyện Ân Ái

Đây là một mối quan hệ phức tạp giữa hai cá tính mạnh mẽ với một ham muốn tình ái đáng kinh ngạc. Cung Sư Tử là một người yêu say đắm, nồng nhiệt, luôn tìm kiếm hành động và họ có thể khá bình thường khi đề cập đến chuyện tình cảm của mình. Cung Bọ Cạp (Scorpio) là bản thân tình dục, và chiều sâu của cảm xúc đi cùng với nó ở dạng thuần khiết nhất. Khi họ đến với nhau, họ có thể thực sự gặp khó khăn trong việc tìm kiếm điểm trung gian giữa tính cách của mình.
Cả hai có vẻ như thể họ đã đâm đầu vào nhau mà không có kế hoạch hay mục đích nào. Nếu họ bị thu hút bởi nhau, điều này có thể khiến họ phát điên, vì không ai trong số họ có thể hiện thực hóa mong muốn của mình theo cách mong muốn. Nếu họ kết thúc quan hệ giường chiếu, họ có thể hiểu lầm về mọi thứ, từ giao tiếp bằng lời nói đến nhu cầu thể chất. Đơn giản là họ không hoạt động theo những cách giống nhau và trong khi Cung Sư Tử muốn được tôn trọng, thì Cung Hổ Cáp hiểu rằng tất cả sự tôn trọng đều chết khi họ bắt đầu mối quan hệ ân ái.
Rất khó để một Sư Tử và một Hổ Cáp đạt được sự thân thiết, bởi vì họ có quan điểm khác nhau về tình cảm. Những gì Cung Sư Tử coi là tình yêu, Cung Hổ Cáp thấy hời hợt và cáu kỉnh, và những gì Cung Bọ Cạp coi là tình yêu, Cung Sư Tử thấy phiền muộn và cáu kỉnh. Cả hai cần phải từ bỏ hoàn toàn quyền kiểm soát nếu họ muốn tìm thấy sự thỏa mãn trong mối quan hệ này.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Bọ Cạp về chuyện ân ái và trí tuệ: 5%

sư tử và bọ cạp

Độ Tin Tưởng Của Sư Tử Và Bọ Cạp

Mặt tích cực của mối quan hệ này khi nói đến sự tin tưởng là ở bản chất cố định của cả hai cung hoàng đạo. Đây không phải là một điều tốt khi họ có khả năng thích ứng và linh hoạt cho nhau, nhưng đó là một điều hoàn hảo cho sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu họ đặt nền tảng rõ ràng khi bắt đầu mối quan hệ của mình, Cung Sư Tử minh bạch và Cung Bọ Cạp thẳng thắn và trung thực, họ có thể tin tưởng lẫn nhau trong một thời gian dài. Đó là nếu cả hai đều muốn công khai mối quan hệ kiểu này ngay từ đầu.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Sư Tử và Bọ Cạp: 65%

sư tử và bọ cạp

Cung Sư Tử Và Bọ Cạp Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Thật tốt nếu bạn thấy những giây phút Cung Sư Tử và Bọ Cạp đang ngồi cạnh nhau và nói chuyện vui vẻ. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng Cung Sư Tử là người muốn thể hiện hình ảnh phù hợp với thế giới, và Cung Bọ Cạp có đủ sự thấu hiểu để hiểu những điều đó. Đây là nền tảng để họ xây dựng sự tôn trọng dành cho nhau.
Cả hai đều có những tính cách riêng mạnh mẽ. Cung Sư Tử sẽ không bao giờ từ bỏ việc theo đuổi đam mê của họ, với đủ năng lượng để khơi dậy mọi người xung quanh họ, và Cung Hổ Cáp sẽ giữ lấy những thứ họ quan tâm và chiến đấu một cách quyết liệt cho mục tiêu của họ. Nếu họ có chung niềm đam mê hoặc sở thích, họ dường như nói về điều đó một cách thường xuyên đến nỗi không tưởng.
Cung Sư Tử luôn muốn cố gắng để hiểu Cung Hổ Cáp một cách sâu sắc. Cuộc trò chuyện của họ có thể rất căng thẳng và gây khó chịu cho cả hai, nhưng trên một chặng đường dài, họ có thể nhận ra rằng họ cung cấp cho nhau chính xác những gì cả hai cần.
Độ hợp nhau của Sư Tử và Bọ Cạp về giao tiếp và trí tuệ: 30%

Cảm Xúc Của Bọ Cạp Và Sư Tử

Đây có lẽ là mối quan hệ thử thách nhất trong toàn bộ cung hoàng đạo khi nói đến cảm xúc mà những người bạn đời này dành cho nhau. Trong một số trường hợp, họ có thể được xác định là ghét, nhưng điều quan trọng cần nhớ ở đây là ghét cũng là yêu, ở dạng "tiêu cực" và cả hai sẽ nghĩ rằng bất kỳ cảm xúc nào cũng tốt hơn là không có cảm xúc.
Mối quan hệ có chút đau khổ của họ có thể giữ họ bên nhau trong một thời gian dài, ngay cả khi họ có thể không hạnh phúc và biết rằng họ có thể hạnh phúc hơn khi ở bên người khác. Theo một cách nào đó, cung Bọ Cạp thích bị ràng buộc bởi những cảm xúc tiêu cực, vì tình yêu đôi khi phải tổn thương, và Cung Sư Tử kiên định với quyết định của họ bởi vì họ hiếm khi chấp nhận rằng họ có thể đã sai khi bước vào mối quan hệ này.

sư tử và bọ cạp

Mối quan hệ này có thể trở thành một vòng tròn đau khổ rất khó khăn cho cả hai đối tác, đặc biệt nếu bất kỳ ai trong số họ không có cuộc sống độc lập, bạn bè và tài chính. Khi làm vậy, họ có thể tìm thấy một sự cân bằng tốt, miễn là cả hai đều có quyền tự do nghĩ rằng có thể có những lựa chọn tốt hơn cho họ với những người khác. Nếu họ không tìm thấy bất kỳ điều gì, họ có thể nhận ra rằng họ hoàn hảo cho nhau nếu họ có thể tồn tại độc lập, thông qua một cách tiếp cận lành mạnh.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Sư Tử & Bọ Cạp: 1%

Bọ Cạp Và Sư Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Cả hai sẽ coi trọng sự trung thực và rõ ràng. Mặc dù họ hiểu rõ ràng họ có những mong muốn và nhu cầu khác nhau, nhưng các đặc điểm chính ở những người mà họ mong muốn hẹn hò rất giống nhau. Thông thường, họ thậm chí sẽ không nhận ra sự giống nhau của họ từ một vị trí không ổn định về cảm xúc hoặc ổn định về mặt ám ảnh, hoàn toàn khác với một người đam mê, sáng tạo. Họ phải đối mặt với giá trị của sự sáng tạo chống lại giá trị của sự hủy diệt và điều này không dễ dàng dung hòa. Cầu nối giữa họ được tìm thấy ở sự trung thực vô điều kiện.

sư tử và bọ cạp

Hòa hợp về giá trị sống của Bọ Cạp vs Sư Tử: 35%

Những Hoạt Động Bọ Cạp Và Sư Tử Làm Cùng Nhau

Thật là thú vị khi một Cung Sư Tử và một Cung Hổ Cáp có thể sắp xếp thời gian bên nhau. Trong khi hầu hết các trường hợp 2 người đều quan tâm đến những điều khác nhau, nhưng cung Hổ Cáp được cai trị bởi sao Hỏa, một hành tinh mà Cung Sư Tử hiểu rất rõ và hợp tác tốt. Cả hai sẽ có năng lượng để làm theo mong muốn của nhau và họ thực sự có thể có rất nhiều niềm vui. Tuy nhiên, họ thường vấp phải một vấn đề khi họ hiểu về một số hoàn cảnh và những người xung quanh họ.
Hiếm khi có sự thỏa hiệp giữa cách tiếp cận tích cực, mang tính xây dựng của Sư Tử và cách tiếp cận thường tiêu cực, nhạy cảm của Hổ Cáp, đặc biệt là khi không có điều nào trong số đó là đúng hoàn toàn. Tốt nhất là họ nên sống thật với chính mình và hiểu  rằng mỗi người sẽ có những quan điểm và phong cách sống khác nhau, dù điều đó có vẻ kỳ lạ đến đâu.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Sư Tử với Bọ Cạp làm cùng nhau: 40%

Bọ Cạp Có Hợp Với Sư Tử Không

Khi Sư Tử và Hổ Cáp bắt đầu hẹn hò, họ có thể không biết chính xác những gì họ mong đợi. Đây không phải là một mối quan hệ dễ dàng và cả hai người có thể rất cứng nhắc trong quan điểm, lựa chọn cuộc sống và cách họ xử lý mọi việc.
Nếu họ muốn duy trì một mối quan hệ yêu đương, họ cần hiểu cách thể hiện cảm xúc của nhau và tôn trọng nhu cầu của nhau cho dù nó có thể khác với nhu cầu bình thường của họ. Khi họ tìm cách yêu nhau mà không cần điều kiện, họ có thể nhận ra rằng họ đang tìm kiếm điều giống nhau - Sự hợp nhất.
Tỉ lệ hợp nhau của Bọ Cạp và Sư Tử: 29%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Sư Tử và Bọ Cạp. Nếu bạn là nam hay nữ Sư Tử và đang yêu một người Cung Bọ Cạp hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bọ Cạp và Sư Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!