Sư Tử & Kim Ngưu có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Sư Tử
  • Kim Ngưu

Khả năng tương thích của Cung Sư Tử và Kim Ngưu trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Kim Ngưu yêu Sư Tử họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Sư Tử và Kim Ngưu mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sư Tử và Kim Ngưu

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Kim Ngưu có hợp với Cung Sư Tử trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Sư Tử và Kim Ngưu lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Kim Ngưu

Cung Sư Tử

Tính Chất

Kiên định

Kiên định

Nguyên Tố

Đất

Lửa

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Mặt trời

Thái cực

Âm

Dương

 Kim Ngưu Và Sư Tử

Độ Hòa Hợp Của Sư Tử và Kim Ngưu Trong Chuyện Ân Ái

Mối quan hệ tình ái giữa Sư Tử và Kim Ngưu có thể khiến cả hai mệt mỏi. Điều này chủ yếu là do cả hai đều có thể khá lười biếng trong chuyện ấy. Trong khi Cung Kim Ngưu thích nằm dài và thích được yêu thương thì Cung Sư Tử lại thích nằm dài và được chăm sóc ngược lại.
Bản chất cả người đều dành thời gian để tận hưởng sự thư giãn và họ có thể khó thống nhất xem ai là người sẽ phục vụ đối phương. Khi có yếu tố thúc đẩy, cả hai có thể trở thành những người yêu tuyệt vời dành nhiều năng lượng cho các hoạt động tình ái của họ, nhưng thông thường đời sống tình dục của họ rất có thể sẽ trở thành một cuộc chiến để được thỏa mãn và nghỉ ngơi.
Viễn cảnh tốt nhất của họ về một đời sống tình ái lành mạnh sẽ là khả năng mà cả hai đã xây dựng cho mình sự hiểu biết riêng và biết cách tự thỏa mãn bản thân thay vì chỉ ở đó chờ được chăm sóc. Trong trường hợp này, Cung Kim Ngưu gợi cảm sẽ quan tâm đến Cung Sư Tử, trong khi một Cung Sư Tử đam mê sẽ mang lại sự phấn khích cho mối quan hệ của họ. Vì cả hai sẽ quan tâm đến nhu cầu cá nhân mỗi người, họ cần nhận thức rằng họ cần mang đến sự hạnh phúc cho người yêu để mối quan hệ nồng ấm hơn.
Nói chung, họ là một tính nam và một tính nữ, và cùng có chung nhu cầu được chăm sóc. Nếu họ nhận ra tầm quan trọng của sự quan tâm và hy sinh cho người yêu, họ có thể có một đời sống tình ái rất bổ ích hơn. Suy cho cùng, họ chỉ là hai mặt khác nhau của tình yêu, niềm vui và cuộc sống muôn màu muôn vẻ.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Kim Ngưu về chuyện ân ái và trí tuệ: 50%
Kim Ngưu Và Sư Tử

Độ Tin Tưởng Của Sư Tử và Kim Ngưu

Là hai dấu hiệu cố định, họ có thể tự đứng trên hai chân của mình khi nói ra sự thật. Họ hiểu rằng sự trung thực là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ nào có thể bền lâu, và nếu đã yêu nhau thì không ai trong số họ muốn cùng nhau gây nguy hiểm cho tương lai của mình. Tuy nhiên, nếu một trong số họ có thói quen nói dối hoặc lừa dối mà họ đã làm trong các mối quan hệ trước đây, họ có thể sẽ tiếp tục hành vi tương tự trong lần này. 
Điều quan trọng nhất là cả hai người đều phát triển tính cách và ranh giới đạo đức của mình một cách độc lập để họ có thể hoạt động cùng nhau. Trong trường hợp một trong số họ tin rằng người kia có thể thay đổi, thì thời gian có thể xoa dịu quá khứ và xây lại lòng tin giữa họ.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Sư Tử và Kim Ngưu: 60%

Cung Sư Tử và Kim Ngưu Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Họ may mắn vì được cai trị bởi Sao Kim và Mặt Trời, cả hai đều ấm áp và có xu hướng gần gũi với nhau, bởi vì khi đề cập đến sở thích và sự hiểu biết trí tuệ của họ, họ có thể khiến nhau mất trí. Thật khó để nói ai sẽ là người khó chịu hơn với ai.
Trong khi Cung Kim Ngưu giữ quan điểm thực tế của họ, Cung Sư Tử giữ vững cái tôi của họ, và một cuộc xung đột không có giải pháp được sinh ra. Bản chất cố định của họ sẽ khiến họ giữ vững quan điểm của mình cho dù điều đó có ngu ngốc đến đâu, họ không có ý định hòa giải thực sự. Cả hai đều cần một người nhường nhịn đối phương nhiều hơn nếu họ muốn tìm được điểm chung.
Kim Ngưu Và Sư Tử

Cung Kim Ngưu sẽ tìm thấy ngôn ngữ chung với Cung Sư Tử thông qua vai trò thông thường của họ. Mọi thúc đẩy sáng tạo của Cung Sư Tử đều có thể được thực hiện theo kế hoạch hiện thực hóa do Cung Kim Ngưu của họ nghĩ ra, chỉ cần họ chia sẻ đủ cảm xúc để có sự kiên nhẫn dành cho nhau. Sức mạnh sáng tạo của họ là sức mạnh của sao Kim kết hợp với Mặt trời, vì vậy chúng ta có thể nói một cách chắc chắn rằng họ sẽ tạo ra thứ gì đó theo hình ảnh của tình yêu.
Độ hợp nhau của Sư Tử và Kim Ngưu về giao tiếp và trí tuệ: 5%

Cảm Xúc Của Sư Tử Và Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung có cảm xúc sâu sắc, trong trường hợp họ không khép mình và sống trong thế giới vật chất nhỏ bé, an toàn của riêng mình. Cung Sư Tử là một dấu hiệu đầy đam mê đại diện cho tình yêu như một sức mạnh của tạo hóa và tất cả những gì chúng ta cảm thấy có lực hấp dẫn.
Cả hai đều là hiện thân của tình yêu, mỗi người thể hiện theo cách riêng của họ. Khi họ đến với nhau, họ sẽ hiếm khi cảm nhận được tình yêu này dành cho nhau. Có thể chúng ta có thể coi đây là sứ mệnh trao yêu thương cho những cung hoàng đạo kém may mắn, hoặc có thể bản chất tình cảm của họ phải cho đi nhiều hơn và nhận lại ít hơn. Dù lý do là gì trong hầu hết các trường hợp, họ chỉ đơn giản là không yêu nhau.
Có một khả năng lớn là họ sẽ chỉ ở trong thế giới của riêng họ, không có triển vọng hợp nhất ngay cả trong tình bạn. Điều này không phải vì họ không ưa nhau hay cảm thấy có sự thù địch nào đó, mà vì họ giống như hai hòn đảo ở hai đại dương khác nhau. Mỗi người trong số họ có bản chất riêng của họ, thế giới riêng của họ với tất cả những vẻ đẹp của nó, và họ cần một ai đó gần gũi hơn với thế giới mà họ giữ lấy. Không ai trong số họ có vai trò của một hòn đảo nổi để tìm kiếm người còn lại.
Nếu cảm xúc được chia sẻ, cảm xúc mà họ giành cho nhau sẽ là rất lớn, nhưng ngay cả như vậy họ cũng khó cảm nhận được tình yêu mà đối phương dành cho mình.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Kim Ngưu & Sư Tử: 20%
Kim Ngưu Và Sư Tử

Sư Tử Và Kim Ngưu Có Cùng Giá Trị Sống

Sư Tử và Kim Ngưu có quan điểm khác nhau về giá trị bản thân. Trong khi Kim Ngưu coi trọng sự an toàn tài chính và vẻ đẹp vật chất, thì Sư Tử coi trọng mọi thứ tỏa sáng, bản lĩnh và ngọn lửa bên trong của một ai đó. Có một sự yên bình đối với Cung Kim Ngưu mà Cung Sư Tử không muốn hiểu, vì nó có vẻ như là một nơi đáng chán để ghé thăm.
Cung Sư Tử cũng coi trọng hòa bình, nhưng đối với họ, hòa bình được ẩn giấu ở một nơi khác, vui vẻ hơn nhiều hoặc ở nơi công cộng, chẳng hạn như hòa bình giữa toàn bộ các quốc gia và lục địa. Đối với Cung Kim Ngưu, Cung Sư Tử có vẻ giống như một người thích tạo dáng và không có chiều sâu gì cả, và mặc dù chiều sâu không phải là một trong những giá trị chính của họ, nhưng nó vẫn là một trong những giá trị rất quan trọng.
Họ không tìm thấy điều gì thú vị ở những người không có cùng bản chất và cả Cung Sư Tử cũng vậy, khi nghĩ về Cung Kim Ngưu và cách họ không cởi mở để chia sẻ bất cứ điều gì sâu sắc.
Hòa hợp về giá trị sống của Sư Tử vs Kim Ngưu: 1%

Những Hoạt Động Sư Tử Và Kim Ngưu Làm Cùng Nhau

Cả hai đều rất dễ tìm thấy các hoạt động để chia sẻ cùng nhau. Hoặc họ sẽ nằm xuống, ngủ, ăn và ôm ấp, hoặc họ sẽ tách ra và làm những việc mà không có nhau. Cung Kim Ngưu thích nằm dài trên ghế trong khi bên ngoài mưa rơi và họ chẳng nghe thấy gì ngoài tiếng lò sưởi.
Cung Sư tử được hướng dẫn bởi bản chất của họ, một con sư tử ngủ 20 giờ một ngày và chơi trong phần còn lại của nó. Ngay cả những con sư tử hung dữ nhất cũng chờ đợi sư tử cái phục vụ thức ăn cho chúng. Vấn đề sẽ xảy ra khi Cung Kim Ngưu thiết lập một hình ảnh lãng mạn và Cung Sư Tử ngủ gật, nhưng đây vẫn là một kịch bản có thể thành công được.
Các hoạt động bên ngoài của họ có thể là niềm vui cho cả hai nếu họ đi đến những nhà hàng sang trọng. Đây là nơi có thể nhìn thấy Cung Sư Tử, họ sẽ hành động như một người hào hiệp xứng đáng với những gì tốt nhất, trong khi Cung Kim Ngưu có thể thưởng thức những món ăn ngon. Ngoài những điều này, họ có thể sẽ không có nhiều hoạt động để chia sẻ, nhưng nếu họ không bướng bỉnh, họ có thể tận hưởng mọi thứ cùng nhau.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Kim Ngưu với Sư Tử làm cùng nhau: 40%
Sư Tử & Kim Ngưu có hợp nhau không?

Sư Tử Có Hợp Với Kim Ngưu Không

Mối quan hệ của Sư Tử và Kim Ngưu có thể sẽ rất khó khăn nếu không nhờ đến bản chất ấm áp của họ được cai trị bởi Sao Kim và Mặt Trời. Mặc dù cả hai đều là những dấu hiệu của phẩm chất cố định với bản chất hoàn toàn khác nhau, nhưng nếu họ đủ kiên nhẫn trước khi bước vào mối quan hệ của mình, họ có cơ hội trở thành cặp đôi lý tưởng. Khi các nguyên tắc nam tính và nữ tính cân bằng, họ có thể sử dụng chúng để hàn gắn mọi mâu thuẫn, trí tuệ và tài chính và thực sự thích thú với nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Kim Ngưu: 29%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Sư Tử và Kim Ngưu. Nếu bạn là nam hay nữ Kim Ngưu và đang yêu một người Cung Sư Tử hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Sư Tử và Kim Ngưu luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!