Sư Tử & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Sư Tử
  • Cự Giải

Khả năng tương thích của Cung Sư Tử và Cự Giải trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Cự Giải yêu Sư Tử họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Sư Tử và Cự Giải mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sư Tử và Cự Giải

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Cự Giải có hợp với Cung Sư Tử trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Sư Tử và Cự Giải lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Cự Giải

Cung Sư Tử

Tính Chất

Tiên phong

Kiên định

Nguyên Tố

Nước

Lửa

Hành tinh chủ quản

Mặt trăng

Mặt trời

Thái cực

Âm

Dương

 Cự Giải Và Sư Tử

Độ Hòa Hợp Của Sư Tử và Cự Giải Trong Chuyện Ân Ái

Sư Tử và Cự Giải trở thành một cặp đôi rất thú vị vì họ là những cung hoàng đạo duy nhất được cai trị bởi ánh sáng trên bầu trời, cả hai đều không phải là hành tinh - Mặt trời và Mặt trăng. Mặc dù họ không có nhiều điểm chung, nhưng trong chiêm tinh học, họ đại diện cho một người chồng và một người vợ và là vua và nữ hoàng của 12 cung hoàng đạo. Thật không may, chúng ta biết rằng quan hệ tình ái giữa vua và hoàng hậu có thể như thế nào.
Chuyện quan hệ thể xác trong mối quan hệ của họ phụ thuộc vào độ sâu của cảm xúc. Là những cung hoàng đạo của cảm xúc, mỗi người có cách thể hiện riêng của họ, họ có xu hướng thể hiện tình yêu của mình theo những cách khác nhau và điều này có thể hơi khó để dung hòa trong đời sống tình ái của họ. Là một dấu hiệu Lửa, Cung Sư Tử thường công khai bộc lộ chuyện tình cảm và điều này có thể khiến Cung Cự Giải cảm thấy sợ hãi. Cung Cự Giải đủ dịu dàng và nhạy cảm để khiến người yêu Cung Sư Tử cảm thấy tội lỗi vì bản chất nóng nảy của họ, hoặc có thể nói Cung Sư Tử khó có thể dịu dàng theo cách mà Cung Cự Giải mong đợi. Nó giống như thể một con sư tử và một con dê rừng bắt đầu một mối quan hệ và mặc dù chúng không muốn làm tổn thương nhau, nhưng hành vi bản năng của chúng dường như kéo chúng theo hướng đó.
Tuy nhiên, họ có thể gần gũi và chia sẻ những cảm xúc tốt đẹp trong các cuộc gặp gỡ tình ái. Mặc dù sẽ không có nhiều sự phấn khích đang chờ đợi họ, nhưng họ có thể cảm thấy hài lòng nếu họ không mong đợi một cuộc sống tình ái cuồng nhiệt hơn. Để tìm được ý trung nhân, họ thực sự cần im lặng và lắng nghe nhu cầu của nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Cự Giải về chuyện ân ái và trí tuệ: 30%
Cự Giải Và Sư Tử

Độ Tin Tưởng Của Sư Tử và Cự Giải

Người ta nói rằng Cung Sư Tử thích trở thành trung tâm của sự chú ý của mọi người. Điều này có phần đúng và Cung Sư Tử là một nghệ sĩ bẩm sinh, ít nhiều nhận được sự ngưỡng mộ và dõi theo. Tuy nhiên, nhu cầu thể hiện của họ là điều mà Cung Cự Giải có thể cảm thấy khó chịu, nhưng không phải là thứ khiến họ mất đi sự tin tưởng. Nếu Cung Cự Giải cảm thấy được yêu, họ không có lý do gì để nghi ngờ người yêu của mình chỉ vì bản chất của họ. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa họ có thể dẫn đến họ muốn tìm kiếm một người yêu khác phù hợp hơn, khi họ bắt đầu thấy chán và muốn bước vào một mối quan hệ khác cả hai sẽ nhanh chóng ý thức được.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Sư Tử và Cự Giải: 50%

Cung Sư Tử và Cự Giải Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Sư Tử và Cự Giải, được cai trị bởi Mặt Trăng và Mặt Trời, đại diện cho tiềm thức và một tâm trí có ý thức. Ngay cả khi họ có chung sở thích, họ thường sẽ có cái nhìn khác lạ về cùng một thứ. Họ thường sẽ rời xa nhau khi họ đã giao tiếp đủ để hiểu về nhau. Mặt trăng phản chiếu ánh sáng của Mặt trời, nhưng nó quay quanh Trái đất. Điều này sẽ ổn nếu Mặt trời không quá quen với việc mọi người luôn vây quanh nó. Điều này giải thích những gì xảy ra trong mối quan hệ của họ khi Cung Sư Tử bắt đầu nói chuyện. Mặc dù Cung Sư  Tử sẽ tỏa sáng và được nhiều người bao quang, nhưng Cung Cự Giải mới là người biết quan tâm nhiều hơn đến người khác hoặc luôn có  ý tưởng về những điều mà họ có thể có cùng nhau.
Cự Giải Và Sư Tử
Cơ sở giao tiếp của họ là một bí ẩn chưa được khám phá. Tất cả những bí ẩn ở đó cần được giải quyết có thể là một điểm khởi đầu tốt vì cả hai để hiểu mọi thứ, mỗi người có lĩnh vực thống trị của riêng họ. Nếu họ có đủ sự tôn trọng dành cho nhau, họ có thể học hỏi được nhiều điều từ cách tiếp cận cuộc sống chủ động của Sư Tử và thụ động của Cự Giải.
Độ hợp nhau của Sư Tử và Cự Giải về giao tiếp và trí tuệ: 10%

Cảm Xúc Của Sư Tử Và Cự Giải

Chúng ta có thể nói một cách chắc chắn rằng cảm xúc của họ là một thứ thực sự đẹp đẽ. Cả hai cung hoàng đạo đều đại diện cho tình yêu và mặc dù nó không phải là một loại tình yêu giống nhau, nhưng nó là một cảm xúc, trong sáng và giản đơn. Cung Cự Giải là dấu hiệu Nước đại diện cho tình mẫu tử và mọi cảm xúc trong gia đình của một người. Mặc dù đây không phải lúc nào cũng là lời hứa về hạnh phúc, nhưng chiều sâu của tất cả tình yêu ẩn chứa bên trong thật kỳ diệu. Mặt khác, Cung Sư Tử là dấu hiệu Lửa của niềm vui, tình yêu đầu tiên, niềm vui và đam mê tình ái. Trái tim của họ ấm áp và rộng lớn, vì Cung Sư Tử đại diện cho đứa con bên trong của chúng ta, và lòng trung thành của họ là không thể thay đổi khi họ quyết định trao nó cho ai đó.
Vấn đề chính ở đây là sự kết nối của họ, Cung Cự Giải cần nhìn vào mắt ai đó và bắt đầu cảm nhận sự ấm áp trong tình yêu, trong khi Cung Sư Tử muốn hét lên từ những mái nhà rằng “I love you”. Điều này không thực sự làm Cung Cự Giải cảm thấy vui, Cung Sư Tử có thể nhận ra rằng Cung Cự Giải thà trói họ lại để cả hai quây quần bên nhau chứa không muốn họ bay nhảy nay đây mai đó. Cả hai người đều có những dấu hiệu đối lập được cai trị bởi Sao Thổ và đây chính là lý do tại sao họ có thể nhận ra cốt lõi trong mối quan hệ của mình, khi mỗi người trong số họ như đang đóng một vai trò đối lập để tìm hiểu điều gì đó. Thông thường đây không phải là điều gì đó có thể tồn tại lâu và cả hai có thể sẽ chuyển sang tìm một người phù hợp với hình ảnh hơn từ ngôi nhà thứ bảy của họ.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Cự Giải & Sư Tử: 45%
Cự Giải Và Sư Tử

Sư Tử Và Cự Giải Có Cùng Giá Trị Sống

Sư Tử Và Cự Giải thường mất nhiều thời gian để nhận ra rằng họ có giá trị sống hoàn toàn không giống nhau và cả hai sẽ tìm cho mình một bến đỗ khác phù hợp hơn. Cung Cự Giải coi trọng sự dịu dàng, tình cảm, gia đình và cuộc sống ổn định với ai đó, trong khi Cung Sư Tử coi trọng sự chủ động, đam mê, năng lượng và sự tập trung. Hiếm khi có điều gì đó mà cả hai đều đánh giá theo cùng một cách hoặc đặt vào cùng một vị trí trong danh sách ưu tiên của họ.
Hòa hợp về giá trị sống của Sư Tử vs Cự Giải: 1%

Những Hoạt Động Sư Tử Và Cự Giải Làm Cùng Nhau

Cung Sư Tử có thể vui vẻ ngủ 20 giờ một ngày, đó là khoảng thời gian mà họ có thể vui vẻ ở bên nhau mà cả hai đều cảm thấy thoải mái. Và người yêu tuyệt vời của họ sẽ sẵn lòng phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, và ai chuẩn bị những thứ đó tốt hơn là một bạn Cung Cự Giải chu đáo. Tuy nhiên, khi họ rời khỏi nhà, Cung Sư Tử và Cự Giải sẽ muốn đi đến những nơi khác nhau. Cung Cự Giải sẽ muốn đến thăm bạn bè thân thiết của họ, đặc biệt là nếu họ có em bé, đi dạo bên hồ hoặc có một buổi tối lãng mạn khi xem phim là những điều hoàn hảo.
Bất cứ điều gì họ làm, họ thích nó với một chút thân mật. Cung Sư Tử như thể đang nhảy lên để phản đối điều này, họ sẽ muốn dành thời gian ở những nơi mà họ có thể được nhìn thấy, được quan tâm và ngưỡng mộ. Người yêu của họ cần phải tỏa sáng với người khác và nắm tay họ trong khi mọi người khác vỗ tay của họ. Đây không phải là điều mà Cung Cự Giải sẵn sàng làm, vì họ không thực sự thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Mặt khác, nếu đủ yêu thương Cung Sư Tử có thể nhường nhịn Cự Giải một bước trong chuyện này.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Cự Giải với Sư Tử làm cùng nhau: 35%
Cự Giải Và Sư Tử

Sư Tử Có Hợp Với Cự Giải Không

Mặc dù Mặt Trăng phản chiếu ánh sáng từ Mặt Trời, nhưng cung Cự Giải không thực sự coi Cung Sư Tử là nguồn gốc của mọi niềm vui của họ. Cung Sư Tử là một dấu hiệu có thể lan tỏa niềm vui và tình yêu bằng cách lan tỏa năng lượng tích cực đến từng mối quan hệ của họ. Làm thế nào mà Cung Cự Giải lại không cảm nhận được điều đó nhỉ? Có lẽ vì Mặt trăng quay quanh Trái đất, không phải Mặt trời.
Sư Tử và Cự Giải là cặp đôi đặc biệt, đó là điều chắc chắn. Cả hai người họ đều là những cá nhân mạnh mẽ, mỗi người trên một bình diện riêng. Việc không thể cảm nhận và tiến đến một mối quan hệ tình cảm của họ có thể được lý giải thông qua việc cả hai đều có sứ mệnh truyền lửa yêu thương đến những cung hoàng đạo kém may mắn hơn. Không phải ai sinh ra cũng có dòng chảy cảm xúc như Cung Cự Giải và trái tim rộng lớn, ấm áp như Cung Sư Tử. Nếu họ giữ tất cả tình yêu này cho riêng mình, một số linh hồn bất hạnh có thể sẽ tìm kiếm họ một cách không mục đích, và thế giới sẽ là một nơi buồn hơn nhiều.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Cự Giải: 75%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Sư Tử và Cự Giải. Nếu bạn là nam hay nữ Cự Giải và đang yêu một người Cung Sư Tử hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Sư Tử và Cự Giải luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!