Sư Tử & Bạch Dương có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Sư Tử
  • Bạch Dương

Khả năng tương thích của Cung Sư Tử và Bạch Dương trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Sư Tử họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Sư Tử và Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sư Tử và Bạch Dương

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với Cung Sư Tử trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Sư Tử và Bạch Dương lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Sư Tử

Tính Chất

Tiên phong

Kiên định

Nguyên Tố

Lửa

Lửa

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Mặt Trời

Thái cực

Dương

Dương

 Bạch Dương Và Sư Tử

Độ Hòa Hợp Của Sư Tử và Bạch Dương Trong Chuyện Ân Ái

Sư Tử và Bạch Dương là một sự kết nối nồng nhiệt và đam mê, trong đó những tia lửa luôn bay khắp nơi. Họ có những sở thích tình cảm giống nhau và họ chắc chắn rất coi trọng nhau, cho dù mối quan hệ của họ ở mức độ nào. Vì cả hai đều có cá tính cực kỳ mạnh mẽ, họ có thể chiến đấu và làm lành mọi lúc, nhưng hãy tận hưởng điều đó theo cách mà một số người thuộc cung Nước có thể cảm thấy họ thật điên rồ.
Liệu rằng việc liên tục cãi vã, chia tay và rồi làm mối quan hệ của họ rạn nứt, và Cung Sư Tử và Bạch Dương có hợp nhau để cùng chung thủy đến cuối đời không? Cùm mình tìm hiểu tiếp nhé!
Họ có một kết nối tình cảm ân ái không thể bị gián đoạn, thay đổi hoặc phai nhạt theo thời gian, vì cả hai đều là những nguồn năng lượng cá nhân mạnh mẽ, chờ đợi một ai đó tiếp nối. Tuy nhiên, nếu một trong số họ có vấn đề với bản ngã của mình, họ có thể sa vào một hệ thống tiêu hao năng lượng, nơi họ xúc phạm nhau và phá hủy sự tự tin và ham muốn của nhau. Đây là một khả năng rất hiếm, nhưng nó luôn có khi hai cung hoàng đạo có hành tinh chủ quản là Sao Hỏa và Mặt trời kết hợp với nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Bạch Dương về chuyện ân ái và trí tuệ: 90%
Bạch Dương Và Sư Tử

Độ Tin Tưởng Của Sư Tử và Bạch Dương

Có lẽ có nhiều vấn đề về lòng tin trong tình yêu của cặp đôi Sư Tử và Bạch Dương, nhưng niềm tin mạnh mẽ và sự cần thiết của lòng trung thành sẽ khắc phục những vấn đề này trong hầu hết các trường hợp. Cả hai đều có suy nghĩ đề cao về bản thân và xem xét mọi người xung quanh phản ứng như thế nào với cách hành xử của người yêu của họ.
Cung Sư Tử là một dấu hiệu nam tính có ý chí mạnh mẽ, hấp dẫn và bất kể là nam hay nữ, họ sẽ luôn có luồng khí từ tính này xung quanh mình. Điều này sẽ khiến Cung Bạch Dương ghen tuông và chiếm hữu một cách kỳ lạ, sẵn sàng tranh giành những gì thuộc về mình. Chính xác thì tại sao vấn đề này lại lên đến đỉnh điểm? Vì không ai có thể sở hữu được một Leo, Vua của 12 cung hoàng đạo.
Tuy nhiên, sự hiểu biết lẫn nhau của họ về bản chất nhiệt huyết mà họ chia sẻ và quyết tâm của cả hai đều có để giải quyết bất kỳ vấn đề nào cản trở họ - có thể sẽ khiến họ bền chặt trong nhiều năm, xây dựng sự an toàn và tin cậy cho nhau mỗi ngày.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Sư Tử và Bạch Dương: 60%

Cung Sư Tử và Bạch Dương Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Lúc đầu, các cuộc trò chuyện của nam Bạch Dương và nữ Sư Tử hoặc ngược lại là nữ Bạch Dương và nam Sư Tử đều có thể sẽ tràn đầy năng lượng đến lỗi không thể tin được, đầy ngưỡng mộ và tôn trọng. Khi họ đến gần hơn, bạn có thể mong đợi họ sẽ đưa ra một nốt nhạc đầy cảm xúc, nhưng không phải là một nốt nhạc quá nhẹ nhàng để cảm xúc của họ bùng cháy như nguyên tố Lửa mà họ thuộc về.
Đây là một mối quan hệ hứa hẹn chắc chắn sẽ có rất nhiều những cuộc tranh luận thú vị hoặc là tranh luận đến lỗi giận nhau, những lời tuyên bố ồn ào và nhiều lần chia tay liên tục rồi lại quay về bên nhau. Điều thú vị là, cả hai người rất nhiệt tình, họ thường nhanh chóng vượt qua cuộc chiến và không quan tâm nhiều đến những từ ngữ xúc phạm cụ thể được nói trong thời điểm họ tức giận. Cho đến khi họ bình tĩnh lại, mối quan hệ của họ sẽ dễ dàng trở lại bình thường và đời sống tình cảm của họ sẽ nở rộ mỗi khi lâm trận.
Bạch Dương Và Sư Tử

Họ quan tâm đến những thứ tương tự - Cung Bạch Dương quan tâm đến Cung Sư Tử, trong khi Cung Sư Tử quan tâm đến mọi thứ tuyệt vời liên quan đến Cung Bạch Dương. Đây là một một mối quan hệ rất cân bằng, vì Cung Sư Tử sẽ trân trọng tất cả những điều Cung Bạch Dương sẽ nói và làm cho họ, và đền đáp lại tất cả những điều đó lớn hơn gấp nhiều lần.
Tất nhiên đây là một viễn cảnh đẹp nhất trong tình cảm nhưng điều đó chỉ xảy ra khi cả hai cung hoàng đạo này đang cân bằng về mặt cảm xúc. Nếu một trong hai người có vấn đề tâm lý lớn hơn, cuộc giao tiếp của họ sẽ chuyển sang những cuộc nói chuyện vô nghĩa về một trong hai người, và mối quan hệ của họ sẽ trở thành chiến trường cho cái tôi, nơi cả hai luôn cần chứng minh điều gì đó với nhau.
Độ hợp nhau của Sư Tử và Bạch Dương về giao tiếp và trí tuệ: 90%

Cảm Xúc Của Sư Tử Và Bạch Dương

Bản chất tình cảm của Sư Tử và Bạch Dương rất giống nhau. Mặt trời được kết nối với tình yêu, trong sáng và đơn giản, không phải là sự nuôi dưỡng mà là tình yêu sáng tạo, ấm áp, đam mê và vui tươi. Cả hai dấu hiệu này đều chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Mặt Trời, và được tạo ra từ nguyên tố Lửa. Họ hiểu rõ trạng thái cảm xúc của nhau, ngay cả khi một trong hai người muốn trốn tránh nhu cầu cuồng nhiệt của người kia để phản kháng lại điều gì đó nhỏ nhặt và dường như không liên quan.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Sư Tử: 99%
Bạch Dương Và Sư Tử

Sư Tử Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Giá trị mà cả hai cung hoàng đạo này đều hướng tới là khả năng diễn đạt ngắn gọn và rõ ràng của một người. Bất cứ điều gì ngắn gọn đều cần năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa, hành tinh cai trị của Cung Bạch Dương, trong khi Cung Sư Tử mang lại sự rõ ràng cho tất cả.
Vấn đề duy nhất của họ là cả hai đều phải là người dẫn đầu và dũng cảm trong mối quan hệ. Không phải là cả Sư Tử và Bạch Dương đều không thể can đảm, nhưng họ có xu hướng so sánh với nhau và tìm kiếm vai trò chính của mình. Điều này có thể xảy ra cả khi họ cùng giới hay khác giới. Nó như một cuộc chiến giành quyền thống trị và điều này làm cho mối quan hệ của họ bị giảm năng lượng.
Hòa hợp về giá trị sống của Sư Tử vs Bạch Dương: 95%

Những Hoạt Động Sư Tử Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Cặp đôi uyên ương Sư Tử Bạch Dương có đủ năng lượng để làm mọi việc cùng nhau, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ cần có cùng một thói quen hàng ngày. Cung Bạch Dương thích vận động, đi bộ, tập thể dục và luôn cảm thấy hào hứng khi sắp làm một việc gì đó lần đầu tiên. Cung Sư Tử là một dấu hiệu của phẩm chất cố định, một nữ hoàng phim truyền hình của 12 Cung hoàng đạo.
Năng lượng của Cung Sư Tử dễ dàng tập trung vào các cửa hàng cà phê và những nơi họ có thể nghỉ ngơi, thưởng thức và trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Đây là một sự lãng phí thời gian trong mắt của Cung Bạch Dương, một người luôn sẵn sàng cho những điều khác biệt và thú vị.
Miễn là Cung Bạch Dương mong muốn bắt đầu các hoạt động chung và thỏa hiệp cùng nhau, họ có thể tìm thấy những thứ để làm cùng nhau và tận hưởng chúng.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Sư Tử làm cùng nhau: 65%
Bạch Dương Và Sư Tử

Sư Tử Có Hợp Với Bạch Dương Không

Mối quan hệ của Cung Sư Tử và Bạch Dương rất nồng nàn và đầy sóng gió, nhưng họ dường như không bận tâm đến một cuộc chiến không thường xuyên và một lời nói sắc bén lỡ lời khi nóng giận. Khi yêu sâu đậm, họ gần như không thể tách rời vì họ cố chấp giữ chặt ý tưởng về tương lai của họ cùng nhau. Mặc dù họ không phải là hai trong số những người lãng mạn nhất trong tình yêu, nhưng họ luôn tin tưởng vào chính bản thân mình và khi họ tìm thấy tình yêu, họ sẽ chiến đấu cho đến khi không còn gì trong mối quan hệ của họ theo đúng nghĩa đen.
Sẽ là vô nghĩa nếu khuyên bạn nên cư xử nhẹ nhàng hoặc tìm kiếm hòa bình, bởi vì toàn bộ thế giới của mối quan hệ của họ đều dựa trên nguyên tố Lửa mà họ có. Thật vô nghĩa khi tìm kiếm sự bình yên, khi sự đối lập của sự bình yên là thứ thu hút họ ngay từ đầu. Miễn là họ yêu nhau, luôn chung thủy và chân thật, họ sẽ bị ràng buộc trong một mối quan hệ mà họ cần đấu tranh hàng ngày. Mục tiêu chính của họ là tìm cách tận hưởng cuộc chiến và vui vẻ.
Tỉ lệ hợp nhau của Sư Tử và Bạch Dương: 83%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Sư Tử và Bạch Dương. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Sư Tử hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Sư Tử và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!