Kim Ngưu & Kim Ngưu có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Kim Ngưu
  • Kim Ngưu

Khả năng tương thích của Cung Kim Ngưu và Kim Ngưu trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Kim Ngưu yêu Kim Ngưu họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Kim Ngưu và Kim Ngưu mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Kim Ngưu Và Kim Ngưu

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Kim Ngưu có hợp với Cung Kim Ngưu trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Kim Ngưu và Kim Ngưu lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Tính Chất

Kiên định

Kiên định

Nguyên Tố

Đất

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Kim

Thái cực

Âm

Âm

 Kim Ngưu Và Kim Ngưu

Độ Hòa Hợp Của Kim Ngưu Và Kim Ngưu Trong Chuyện Ân Ái

Khi hai bạn Cung Kim Ngưu đến với nhau, thế giới sẽ tồn tại như thể cả hai đều biết trước đó. Họ khám phá ra niềm vui tình ái mà họ chưa bao giờ có cơ hội trải nghiệm, vì họ hoàn toàn hiểu nhu cầu của nhau và sự kích thích của tất cả các giác quan.
Cung Kim Ngưu là dấu hiệu gợi cảm nhất trong toàn bộ 12 cung hoàng đạo. Nếu họ không thiếu ham muốn ân ái ban đầu, họ có thể sẽ xây dựng một mối quan hệ tình ái bền vững và nhẹ nhàng, và cả hai đều được đáp ứng nhu cầu của mình.
Vấn đề mà họ có thể gặp phải là khả năng không ai trong số họ có đủ sự sáng tạo. Tuy nhiên, họ thường đủ cứng đầu để vượt qua trở ngại nhỏ này. Vì họ chia sẻ những cảm xúc ân ái và ý tưởng về sự thân mật, với đủ sự cởi mở trong giao tiếp, họ sẽ có thể vượt qua bất kỳ trở ngại nào mà họ vấp phải.
Cả hai phải học cách nhún nhường và thay đổi, nếu họ ngoan cố chờ nửa kia nhún nhường trước, điều này có thể khiến cả hai phải chờ đợi mãi mãi.
Tỉ lệ hợp nhau của Kim Ngưu và Kim Ngưu về chuyện ân ái và trí tuệ: 95%
Kim Ngưu Và Kim Ngưu

Độ Tin Tưởng Của Kim Ngưu Và Kim Ngưu

Vấn đề về lòng tin của họ không phải là ai không tin tưởng ai mà là họ không có khả năng thay đổi bản thân. Nếu một trong hai người từng có mối quan hệ không lành mạnh khiến họ thất vọng, họ sẽ rất khó bỏ qua cho người bạn đời của mình.
Cả hai đều có thể hiểu tầm quan trọng của sự trung thực, nhưng họ thường quá sợ hãi khi mở lòng và để ai đó chìm vào thế giới cảm xúc thực sự của họ. Điều này có thể dẫn đến những giả định vô lý về hành vi của nhau và nghi ngờ mọi lời nói của cả hai.
Họ có cơ hội tốt nhất để hình thành mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng nếu họ chưa có nhiều mối tình trước khi đến với nhau. Điều này sẽ giúp họ đủ linh hoạt để thiết lập nền tảng tốt và tôn trọng nhu cầu riêng tư của nhau.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu: 75%

Cung Kim Ngưu Và Kim Ngưu Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Mặc dù hai bạn Cung Kim Ngưu chia sẻ rất nhiều sở thích và có cách hoạt động tương tự nhau, nhưng khi họ kiên định với niềm tin của mình, không một ai có thể lung lay niềm tin của họ dù chỉ một giây. Rốt cuộc, cả hai người đều có sừng và rất cứng đầu.
Cung Kim Ngưu không dễ dàng chấp nhận sự thay đổi, vì vậy khi một trong hai người đứng trước ngưỡng cửa của một sự thay đổi lớn, họ có thể dễ dàng kết thúc bằng một cuộc chiến.
Những người có tư tưởng bị mắc kẹt ở một chỗ sẽ khó hiểu tại sao mọi thứ không thể giữ nguyên mãi mãi. Sẽ rất khó để giải thích cho họ biết rằng sự thay đổi là cần thiết và quan trọng tới mức nào.
Kim Ngưu Và Kim Ngưu

Họ có thể bướng bỉnh và sống khép kín trước bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào, đặc biệt là khi họ tức giận hoặc ai đó làm tổn thương họ. Đây là lý do chính khiến giao tiếp của họ đôi khi không được tốt, vì cả hai đều gặp khó khăn khi cởi mở và họ luôn sợ bị tổn thương.
Vấn đề ở đây không phải là bản thân nỗi sợ hãi, mà là sự thiếu nhận thức rằng nỗi sợ hãi này thậm chí còn tồn tại. Họ nên thực hành sự thân mật và kể cho nhau nghe những điều đáng xấu hổ và những vấn đề tình cảm mà họ không muốn chia sẻ với bất kỳ ai khác, để tạo đủ lòng tin và tạo chỗ cho một cuộc đối thoại có ý nghĩa.
Độ hợp nhau của Kim Ngưu và Kim Ngưu về giao tiếp và trí tuệ: 50%

Cảm Xúc Của Kim Ngưu Và Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là một dấu hiệu của Đất, trong đó Mặt trăng, người cai trị tất cả các cảm xúc của chúng ta cần tôn trọng. Bản thân Cung Kim Ngưu được cai trị bởi Sao Kim, thông báo cho chúng ta về sự cân bằng của bản thân và đóng góp vào sự biểu hiện vật chất của tất cả các cảm xúc đến từ Mặt Trăng.
Đây là một vòng tròn không bao giờ kết thúc, vì một Trái đất được Mặt trăng quay quanh, lặp đi lặp lại, tháng này qua tháng khác. Chuyển động này có một bản chất cố định, không thay đổi và đây là cách Cung Kim Ngưu sống và cảm nhận mỗi ngày.
Khi hai người Cung Kim Ngưu đến với nhau và trong trường hợp không ai trong số họ đóng cửa trái tim của họ, thì họ có thể chia sẻ sự thấu hiểu sâu sắc về tình cảm. Điều này có thể rất bổ ích cho cả hai, vì cả hai có thể cảm nhận được nhu cầu của nhau và có thể chăm sóc lẫn nhau, đồng thời tận hưởng thực tế là thời gian này họ cũng được chăm sóc và yêu thương.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Kim Ngưu & Kim Ngưu: 99%
Kim Ngưu Và Kim Ngưu

Kim Ngưu Và Kim Ngưu Có Cùng Giá Trị Sống

Thật là một điều buồn cười khi nói về hệ thống giá trị khi chúng ta đang nói về Cung Kim Ngưu. Đây là một dấu hiệu đại diện cho tất cả giá trị và tự nó giữ lại giá trị của mọi thứ trên thế giới này. Điều mà cung Kim Ngưu đánh giá cao chủ yếu là sự tôn trọng của ai đó đối với giá trị của chính họ.
Có thể là giá trị tài chính của bất kỳ đồ vật nào xung quanh họ hoặc giá trị của việc được yêu thương, nhận thức về nó là điều mà họ cho là bắt buộc đối với người bạn đời của mình.
Hai Cung Kim Ngưu trong một mối quan hệ coi trọng các giá trị của nhau và xung đột chỉ có thể nảy sinh nếu họ gán các giá trị không đúng với thực tế.
Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ dành đủ không gian cho nhau để thiết lập danh sách ưu tiên cá nhân và tìm cách thỏa hiệp nếu một số thứ có giá trị hơn đối một trong hai người.
Hòa hợp về giá trị sống của Kim Ngưu vs Kim Ngưu: 95%

Những Hoạt Động Kim Ngưu Và Kim Ngưu Làm Cùng Nhau

Họ không chỉ ăn và ngủ cùng nhau mà còn cảm thấy rất vui vì cuối cùng họ cũng có người cùng làm những việc này mà không hề có cảm giác tội lỗi. Vấn đề chính ở đây là họ có thể dễ dàng bỏ qua nhu cầu của cơ thể và tham gia các hoạt động lành mạnh. Họ cần học cách sống tự chủ và lý trí để họ luôn ở bên nhau và không bị thừa cân hoặc đơn giản là quá lười biếng.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Kim Ngưu với Kim Ngưu làm cùng nhau: 99%
Kim Ngưu Và Kim Ngưu

Kim Ngưu Có Hợp Với Kim Ngưu Không

Mối quan hệ giữa hai người cung Kim Ngưu là điều đáng để trân trọng và giữ vững, chỉ cần cả hai không quá cố chấp chỉ chờ đợi người kia thay đổi mà bản thân không chịu thay đổi gì. Vì bản chất dễ xúc động và nhạy cảm, họ có thể rất chú ý đến nhu cầu của nhau và chăm sóc nhau khi cần thiết.
Vấn đề của chúng thường chỉ thể hiện qua bộ sừng đôi, khiến chúng lún quá sâu vào sự khác biệt của mình mà không rõ lý do. Nếu họ có thể cởi mở với nhau và cùng có nhu cầu thay đổi, thì đây là một mối quan hệ mà cả hai sẽ thấy rất phi thường và họ sẽ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc.
Tỉ lệ hợp nhau của Kim Ngưu và Kim Ngưu: 86%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu. Nếu bạn là nam hay nữ Kim Ngưu và đang yêu một người Cung Kim Ngưu bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!