Kim Ngưu & Xử Nữ có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Kim Ngưu
  • Xử Nữ

Khả năng tương thích của Cung Kim Ngưu và Xử Nữ trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Kim Ngưu yêu Xử Nữ họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Xử Nữ và Kim Ngưu mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Kim Ngưu Và Xử Nữ

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Kim Ngưu có hợp với Cung Xử Nữ trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Kim Ngưu và Xử Nữ lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Kim Ngưu

Cung Xử Nữ

Tính Chất

Kiên định

Linh hoạt

Nguyên Tố

Đất

Đất 

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Thủy

Thái cực

Âm

Âm

 Kim Ngưu Và Xử Nữ

Độ Hòa Hợp Của Kim Ngưu Và Xử Nữ Trong Chuyện Ân Ái

Mối quan hệ tình dục giữa một Cung Kim Ngưu và một Cung Xử Nữ có thể khá cảm động. Cung Xử Nữ thường xấu hổ khi thể hiện chuyện chăn gối hoặc cơ thể của họ về vấn đề đó. Cung Kim Ngưu xuất hiện trong bức tranh như một anh hùng giải thoát cho Cung Xử Nữ.
Món quà của Cung Kim Ngưu là khả năng thư giãn cho người yêu của họ bằng cách dành cho họ đủ sự quan tâm và sự hài lòng trong mối quan hệ thể xác. Đây là sự kết hợp lý tưởng giữa những người cho nhau trải nghiệm tình ái đầu tiên, bởi vì Cung Xử Nữ có thể bước vào thế giới tình ái theo cách dịu dàng nhất có thể.
Vấn đề ở đây có thể phát sinh do bản chất của Cung Xử Nữ và họ cần đi vào chi tiết và phân tích mọi thứ. Họ không chỉ có thể làm hỏng sự tự nhiên trong đời sống tình ái của họ mà còn có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng của Cung Kim Ngưu bằng cách tìm ra những khiếm khuyết nhỏ trên cơ thể và trong hành động của họ.
Cung Xử Nữ là dấu hiệu của sự trinh trắng và là nơi mà sao Kim, đại diện cho tất cả sự hài lòng suy yếu. Nỗi sợ bị tổn thương đôi khi quá lớn để giải quyết và với cách nhìn của Cung Xử Nữ về sao Kim, họ hiếm khi hiểu được khía cạnh của tình ái liên quan đến sự hài lòng và dịu dàng như thế nào.
Cung Kim Ngưu là một dấu hiệu được cai trị bởi sao Kim và hiểu biết của họ về tình ái là khá khác nhau.
Họ dường như có sứ mệnh giải thích thế nào là sự dịu dàng đối với những người xung quanh và tìm một người như Cung Xử Nữ là một học sinh hoàn hảo cho những lời dạy của họ. Họ sẽ sẵn lòng giải thích cho người bạn đời của mình về khía cạnh đẹp đẽ của tình ái, chỉ cần Cung Xử Nữ sẵn sàng lắng nghe.
Tỉ lệ hợp nhau của cung hoàng đạo Kim Ngưu và Xử Nữ về chuyện ân ái và trí tuệ: 85%
Kim Ngưu Và Xử Nữ

Độ Tin Tưởng Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Cung Xử Nữ không dễ tin tưởng bất cứ ai. Điều này là do Cung Song Ngư là dấu hiệu đối lập của họ, và họ xem mọi đối tác trong cuộc sống của họ như một cái nhìn thoáng qua của điều chưa biết, mọi thứ đều lạ lẫm và khó hiểu. Thật không dễ dàng để mở ra một lĩnh vực tiềm năng to lớn như vậy khi bạn cảm thấy mình quá nhỏ bé.
Cung Kim Ngưu thoải mái hơn nhiều và coi trọng vẻ đẹp của tình ái, vì vậy nếu Cung Xử Nữ không cảm thấy thích hợp với Cung Kim Ngưu, họ sẽ không dễ dàng tin tưởng vào sự trung thực hoặc chung thủy của Kim Ngưu. Sự thiếu tin tưởng này thực sự sẽ làm tổn thương Cung Kim Ngưu, vì Xử Nữ không thể hiểu những gì họ đã làm và có thể họ sẽ đổ lỗi cho điều đó do bản tính hay thay đổi của Cung Xử Nữ.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Xử Nữ: 75%

Cung Kim Ngưu Và Xử Nữ Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Sức mạnh trí tuệ của Cung Xử Nữ chính là điều mà Cung Kim Ngưu cần để xây dựng sự hiểu biết tốt hơn về thế giới. Người ta thường nói rằng Cung Kim Ngưu có thể thực sự cứng đầu và khó nói chuyện, nhưng gần như chắc chắn rằng một Cung Xử Nữ sẽ sử dụng phẩm chất có thể thay đổi của họ để tìm ra các cách tiếp cận khác nhau nhằm giải thích quan điểm của họ.
Là hai dấu hiệu của nguyên tố Đất, cả hai đều có thể kiên định với niềm tin của mình và quá cứng nhắc để không chấp nhận quan điểm của người khác, nhưng trong hầu hết các trường hợp, trí tuệ của Cung Xử Nữ và sự dịu dàng của Cung Kim Ngưu có thể giúp họ tìm ra ngôn ngữ mà cả hai đều hiểu được trong bất kỳ tình huống nào.
Độ hợp nhau của Kim Ngưu và Xử Nữ về giao tiếp và trí tuệ: 90%
Kim Ngưu Và Xử Nữ

Cảm Xúc Của Xử Nữ Và Kim Ngưu

Sự kiên nhẫn mà Cung Kim Ngưu có thể có khi yêu chính là điều khiến họ rất phù hợp với Cung Xử Nữ. Vì Cung Xử Nữ sẽ không nhận ra cảm xúc của họ ngay lập tức, họ sẽ cần thời gian để thiết lập một nền tảng tình cảm vững chắc. Vì sự thiếu tin tưởng và thất vọng mà Cung Xử Nữ hầu như luôn sẵn sàng đón nhận, Cung Kim Ngưu cần phải giữ vững tâm lý và không bao giờ để họ thất vọng để xây dựng lòng tin và để tình cảm của họ dành cho nhau tiến triển tốt nhất.
Nếu cả hai không quá cứng nhắc và quá sợ bị tổn thương, họ có thể xây dựng một mối quan hệ tình cảm bền chặt và sâu sắc với sự tôn trọng lẫn nhau. Điều thực sự quan trọng là không nên ở trong một khoảng cách an toàn quá lâu, bởi vì họ có thể dễ dàng xây dựng một mối quan hệ không có cảm xúc và ở trong đó, một hoàn cảnh trên tình bạn dưới tình yêu, chịu cảm giác không hài lòng trong nhiều năm, mặc dù họ có thể có khả năng yêu điên cuồng.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Kim Ngưu & Xử Nữ: 85%
Kim Ngưu Và Xử Nữ

Xử Nữ Và Kim Ngưu Có Cùng Giá Trị Sống

Họ không hoàn toàn coi trọng những thứ giống nhau, nhưng họ sẽ ổn miễn là Cung Xử Nữ không coi thường khía cạnh nữ tính của Cung Kim Ngưu. Với sự cai trị của Cung Kim Ngưu rơi vào cung Xử Nữ, sự hiểu biết về Trái đất đối với Trái đất, Cung Kim Ngưu có thể nghĩ Xử Nữ có một chút hư hỏng.
Nhưng vì sao Kim đại diện cho tất cả giá trị, Cung Xử Nữ có thể cho thấy những gì Cung Kim Ngưu nhìn nhận là thiếu hiểu biết. Tuy nhiên, cả hai đều sẽ coi trọng bản chất của nguyên tố Đất, ổn định, an toàn và chậm, và điều này sẽ cho họ đủ thời gian để sửa chữa những khác biệt và tìm ra điểm chung.
Hòa hợp về giá trị sống của Xử Nữ vs Kim Ngưu: 50%

Những Hoạt Động Xử Nữ Và Kim Ngưu Làm Cùng Nhau

Cung Kim Ngưu thực sự có thể tỏ ra lười biếng với Cung Xử Nữ, đặc biệt là khi họ đang thỏa mãn và không rời khỏi nhà trừ khi họ đang trên đường đến một nhà hàng đẹp. Bản chất gần gũi của họ khiến Cung Xử Nữ sợ hãi đến tột độ và họ sẽ nhanh chóng cần thay đổi không gian để không cảm thấy như họ đang đứng ở một nơi vĩnh viễn.
Nếu Cung Kim Ngưu tiếp cận các hoạt động thường ngày của họ theo cách để tôn trọng nỗi ám ảnh của Cung Xử Nữ về sức khỏe của họ, họ có thể nghĩ ra một số việc để làm cùng nhau và bổ sung cho nhau rất tốt. Chuẩn bị đồ ăn nhẹ lành mạnh sẽ chỉ là một trong những gợi ý khả thi để đáp ứng nhu cầu của cả hai.
Cung Xử Nữ là một dấu hiệu được cai trị bởi sao Thủy, và mặc dù nó thuộc nguyên tố Đất nhưng họ cần phải di chuyển nhiều hơn. Cung Kim Ngưu có thể thực sự trầm tĩnh và điều quan trọng là họ phải đưa ra quyết định hòa mình trong cuộc sống cùng cung Xử Nữ nếu không họ thực sự sẽ không có nhiều tương lai bên nhau.
Một điều tốt là Cung Kim Ngưu thường được dẫn dắt theo quán tính nên khi họ đã quen với việc di chuyển, đây sẽ trở thành trạng thái thường trực của cả hai.
Mặc dù bạn sẽ không kết nối những dấu hiệu này với việc đi du lịch, nhưng khi ở cùng nhau, họ có thể cảm nhận và làm theo thôi thúc mong muốn đi du lịch khắp thế giới.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Kim Ngưu với Xử Nữ làm cùng nhau: 55%
Kim Ngưu Và Xử Nữ

Xử Nữ Có Hợp Với Kim Ngưu Không

Nói chung, Cung Kim Ngưu ở đó để dạy Cung Xử Nữ về tình yêu, sự dịu dàng và tình ái. Cung Xử Nữ cần đủ linh hoạt để đánh giá Kim Ngưu của họ và cung cấp cho họ cái nhìn sáng suốt về những điều họ có thể lý tưởng hóa. Mối quan hệ của họ có thể là một sự kết hợp trên trời, chỉ khi họ không quá sợ bị tổn thương và mất lòng tin.
Nếu họ nhượng bộ nhau và yêu nhau điên cuồng, họ có thể là sự kết hợp của một trái tim trong sáng, đại diện cho Cung Kim Ngưu và một tâm trí minh mẫn, đại diện cho Cung Xử Nữ. Họ sẽ cần gì hơn việc được ở bên nhau chứ!
Tỉ lệ hợp nhau của Xử Nữ và Kim Ngưu: 73%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Xử Nữ. Nếu bạn là nam hay nữ Kim Ngưu và đang yêu một người Cung Xử Nữ hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Xử Nữ và Kim Ngưu luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!