Kim Ngưu & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Kim Ngưu
  • Song Ngư

Khả năng tương thích của Cung Kim Ngưu và Song Ngư trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Kim Ngưu yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Ngư và Kim Ngưu mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Kim Ngưu Và Song Ngư

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Kim Ngưu có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Kim Ngưu và Song Ngư lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Kim Ngưu

Cung Song Ngư

Tính Chất

Kiên định

Linh hoạt

Nguyên Tố

Đất

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Âm

Âm

 Kim Ngưu Và Song Ngư

Độ Hòa Hợp Của Kim Ngưu Và Song Ngư Trong Chuyện Ân Ái

Kim Ngưu và Song Ngư đều hướng tới niềm vui. Cung Kim Ngưu đại diện cho nghệ thuật làm tình, sự dịu dàng và gợi cảm. Cung Song Ngư là đỉnh điểm của một cuộc gặp gỡ tình ái - cực khoái. Đây là một nơi mà Kim Tinh được tôn cao, huyền diệu, bí ẩn và thỏa mãn không thể tin được cho hành tinh cai trị Cung Kim Ngưu. Họ có khả năng lạc vào nhau, biến ước mơ thành hiện thực và thỏa mãn nhau bằng sự tồn tại thuần khiết.
Khi nói đến chuyện ân ái, Cung Kim Ngưu có thể dễ dàng rơi vào tình trạng say đắm. Nếu bạn đời của họ không đủ cảm hứng hoặc không đủ sáng tạo, họ thậm chí không quan tâm, miễn là nhu cầu tình cảm của họ được đáp ứng và thể chất của họ được tôn trọng.
Mặt khác, Cung Song Ngư bị lạc trong những trải nghiệm tình ái, và thậm chí có thể thấy chúng độc hại nếu ấn tượng của họ đối với người khác là không thực tế. Khi họ gặp được Cung Kim Ngưu, họ có thể bị hấp dẫn và nhẹ nhõm, vì những gì họ nhìn thấy thực sự là những gì họ mong muốn nhận được.
Vì bản chất tình cảm của Cung Song Ngư và ý thức sâu sắc về mục đích của họ, Cung Kim Ngưu sẽ cảm thấy được yêu đến mức lạc lối trong chuyện ân ái cùng bạn đời. Cả hai sẽ rất ít để ý đến niềm vui của bản thân vì tất cả những cảm giác đó đang hướng dẫn họ. Đây hầu như luôn luôn là một mối quan hệ mang lại mà cả hai người đều hài lòng như nhau khi nói đến chuyện ân ái.
Tỉ lệ hợp nhau của Kim Ngưu và Song Ngư về chuyện ân ái và trí tuệ: 99%
Kim Ngưu Và Song Ngư

Độ Tin Tưởng Của Kim Ngưu Và Song Ngư

Bởi vì Cung Song Ngư có xu hướng bước vào mỗi mối quan hệ bằng một cách tiếp cận duy tâm, nên rất có thể họ sẽ mở lòng với Cung Kim Ngưu của mình ngay khi nhận ra rằng họ có vẻ ổn định và an toàn đến mức nào. Vẻ đẹp trong mối quan hệ của họ là ở chỗ, khi ở bên nhau, cả hai đều không cần phải che giấu và để cảm xúc của họ phát triển một cách dễ dàng.
Cung Song Ngư là dấu hiệu của sự thay đổi, và họ có thể thay đổi một cách bất ngờ mà không có lý do rõ ràng. Nếu điều này xảy ra, Cung Kim Ngưu sẽ biết rằng sự tin tưởng đã mất, tuy nhiên mối quan hệ của họ dường như chỉ mới vài phút trước.
Đó là một cảm giác sâu sắc về một mối quan hệ tan vỡ và mất đi trong nhu cầu cảm xúc của Cung Song Ngư. Về cơ bản, khi Cung Song Ngư cảm thấy buồn chán, họ bắt đầu nghĩ ra những lời bào chữa và dối trá, trước khi họ nhận ra rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc. Cung Kim Ngưu phải hiểu được sự dễ dãi của người bạn đời của họ. Khi đó, họ có thể chấp nhận hoàn cảnh và chiến đấu vì tình yêu, hoặc kết thúc mối quan hệ và bước tiếp.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Song Ngư: 80%

Cung Kim Ngưu Và Song Ngư Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Kim Ngưu và Song Ngư có lẽ sẽ không cần phải nói nhiều. Thay vào đó, họ sẽ hiểu nhau thông qua tất cả các loại giao tiếp phi ngôn ngữ, tò mò về hành động tiếp theo của nhau. Sự tinh tế của Cung Song Ngư là điều thực sự truyền cảm hứng cho Cung Kim Ngưu và họ sẽ cảm thấy cần phải biết mọi chi tiết trong hành vi của người yêu của mình.
Cả hai dấu hiệu này đều không phải là người nói nhiều và Cung Song Ngư thậm chí còn là dấu hiệu của sự suy yếu hành tinh Sao Thủy. Đây là lý do tại sao họ thực sự cần phải hình thành một liên kết tình cảm mạnh mẽ và lắng nghe nhau thông qua những lời nói rất ngắn gọn.
Kim Ngưu Và Song Ngư

Tài năng và năng lượng sáng tạo mà Cung Song Ngư mang theo rất phù hợp với nhu cầu làm đẹp của Cung Kim Ngưu. Thật không may, họ có thể bị lạc trong thế giới của Cung Song Ngư và thực sự mất đi sự thực tế. Lúc đầu, điều này sẽ giống như một loại ma túy, một chất gây nghiện, một thứ mà họ đã chờ đợi cả đời.
Thời gian trôi qua, cảm giác sẽ không thể duy trì như ban đầu, vì họ sẽ mất liên lạc với chính mình và có cảm giác họ không biết mình là ai nữa. Điều quan trọng nhất đối với Cung Kim Ngưu trong mối quan hệ với Cung Song Ngư là giữ vững lập trường và giữ vững ý thức chung, tính thực tế và nhu cầu sống thực tế trong bản chất của họ.
Độ hợp nhau của Kim Ngưu và Song Ngư về giao tiếp và trí tuệ: 95%

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Kim Ngưu

Kim Ngưu và Song Ngư có một kết nối tình cảm kỳ diệu. Miễn là Cung Song Ngư không thay đổi ý định và bơi đi xa, mối quan hệ của họ sẽ tràn ngập tình yêu và sự kỳ diệu. Cung Song Ngư tôn lên sao Kim, người cai trị của Cung Kim Ngưu, đây không chỉ là tình yêu mà còn là sự tôn thờ.
Cung Kim Ngưu dù bao lâu cũng sẽ cảm thấy mình giống như trung tâm thế giới của một ai đó, được yêu thương và trân trọng không gì có thể so sánh. Nếu tình cảm này tiếp diễn, họ có thể sẽ ở trong một mối quan hệ đẹp trong một thời gian rất dài.
Ngay khi Cung Song Ngư cảm thấy tình cảm đẹp đẽ này sắp tàn lụi, họ sẽ di chuyển để tạo khoảng cách với Cung Kim Ngưu của mình. Điều buồn cười là trong hầu hết các trường hợp, Cung Kim Ngưu sẽ không bị thương chút nào. Cảm giác hụt ​​hẫng đơn giản đó thôi cũng đủ để cả hai bỏ mặc khoảng cách dành cho nhau.
Mặc dù Cung Kim Ngưu có xu hướng ràng buộc về mặt tình cảm với đối tác của họ, nhưng khả năng khi họ chia tay với Cung Song Ngư sẽ giống như trở về với thực tế sau một giấc mộng đẹp hơn là một sự kiện tàn khốc.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Kim Ngưu & Song Ngư: 99%
Kim Ngưu Và Song Ngư

Song Ngư Và Kim Ngưu Có Cùng Giá Trị Sống

Cung Kim Ngưu hướng về thực tế vật chất và Cung Song Ngư hướng về tình cảm. Giá trị của họ khác nhau rất nhiều, nhưng thứ họ chia sẻ không thể so sánh được với những người khác - đó là tình yêu đích thực. Không có cung hoàng đạo nào khác có thể thực sự hiểu được cách mà hai người này coi trọng tình yêu, đặc biệt là khi họ đang yêu nhau.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư vs Kim Ngưu: 85%

Những Hoạt Động Song Ngư Và Kim Ngưu Làm Cùng Nhau

Vấn đề chính mà những dấu hiệu này sẽ gặp phải là trên thực tế, Kim Ngưu là một dấu hiệu cố định và Song Ngư có thể thay đổi. Điều này có thể dẫn đến sự thiếu hiểu biết về cách họ muốn dành thời gian cho nhau. Lúc đầu, họ sẽ thích những điều tương tự, nhưng Cung Song Ngư sẽ rất nhanh chóng chán nếu không gian không thay đổi. Họ không muốn ở một chỗ quá lâu.
Khi Cung Kim Ngưu được tìm thấy trong một hoàn cảnh đẹp, họ sẽ muốn ở trong đó mãi mãi, giữ lấy hình ảnh đầu tiên ngay cả khi vẻ đẹp của nó đã phai nhạt. Điều này sẽ làm chậm mọi chuyển động và thực sự có thể làm phiền Cung Song Ngư của họ.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Kim Ngưu với Song Ngư làm cùng nhau: 70%
Kim Ngưu Và Song Ngư

Song Ngư Có Hợp Với Kim Ngưu Không

Đây là một mối quan hệ dựa trên tình yêu. Cả hai đều khao khát sự lãng mạn và vẻ đẹp trong cuộc sống của họ, và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để duy trì vẻ đẹp giữa họ. Cung Kim Ngưu sẽ cho Cung Song Ngư cơ hội kết nối với thế giới thực, chỉ cho họ cách phát huy khả năng sáng tạo của mình, trong khi Cung Song Ngư sẽ nâng Cung Kim Ngưu lên và khiến họ trở nên mềm mại và linh hoạt hơn một chút.
Họ dường như đang thực hiện một sứ mệnh thuyết phục họ rằng tình yêu đích thực đang tồn tại. Khi mối quan hệ của họ kết thúc, cả hai sẽ biết điều đó ngay lập tức và một cuộc nói chuyện để nói lời chia tay là không cần thiết. Nếu họ tận hưởng niềm tin và nuôi dưỡng vẻ đẹp của tình yêu mà họ chia sẻ, mối quan hệ của họ có thể kéo dài và đầy cảm hứng như một giấc mơ trong đời thực.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Kim Ngưu: 88%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Song Ngư. Nếu bạn là nam hay nữ Kim Ngưu và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Kim Ngưu luôn đẹp và hạnh phúc nhé!

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!