Kim Ngưu & Bảo Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Kim Ngưu
  • Bảo Bình

Khả năng tương thích của Cung Kim Ngưu và Bảo Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Kim Ngưu yêu Bảo Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bảo Bình và Kim Ngưu mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Kim Ngưu Và Bảo Bình

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Kim Ngưu có hợp với Cung Bảo Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Kim Ngưu và Bảo Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Kim Ngưu

Cung Bảo Bình

Tính Chất

Kiên định

Kiên định

Nguyên Tố

Đất

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Thái cực

Âm

Dương

 Kim Ngưu Và Bảo Bình

Độ Hòa Hợp Của Kim Ngưu Và Bảo Bình Trong Chuyện Ân Ái

Bản chất chậm rãi, dịu dàng và trơn tru của Cung Kim Ngưu sẽ khiến Bảo Bình khó chịu một cách nực cười bởi bản tính hay thay đổi và bất thường của Bảo Bình. Trong hầu hết các trường hợp, họ thậm chí không bị thu hút bởi nhau và nghĩ về nhau là nhàm chán hoặc điên rồ, tùy thuộc vào tình huống. Tuy nhiên, họ thực sự có thể giúp nhau nở hoa nếu họ mở ra khả năng có những cuộc gặp gỡ tình ái bất thường.
Nếu sự dịu dàng của Cung Kim Ngưu được phóng chiếu từ Cung Bảo Bình độc lập, xa cách, thì khía cạnh sáng tạo và động lực của Bảo Bình sẽ thức tỉnh, mang lại năng lượng và tốc độ cho Cung Kim Ngưu. 
Tỉ lệ hợp nhau của Kim Ngưu và Bảo Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 15%
Kim Ngưu Và Bảo Bình

Độ Tin Tưởng Của Kim Ngưu Và Bảo Bình

Nếu Cung Kim Ngưu không quá căng thẳng với người bạn đời Cung Bảo Bình, họ có thể quyết định là người thật lòng và trung thực. Cung Bảo Bình không thực sự hiểu được thái độ của Cung Kim Ngưu và ít nhất là nỗi sợ hãi của họ về việc không đủ tốt.
Cảm giác tội lỗi và tự phê bình là đặc điểm khó khăn nhất của Cung Kim Ngưu, và Cung Bảo Bình cho rằng cảm giác tội lỗi của Cung Kim Ngưu là tiêu cực, lỗi thời. Ý kiến ​​nghiêm khắc này của Cung Bảo Bình sẽ khiến Cung Kim Ngưu sợ hãi đến mức họ cảm thấy không thể nói ra được cảm giác của mình. Điều này sẽ kết thúc trong một vòng tròn dối trá và sự ngờ vực mà không thể sửa chữa được.
Dường như không có sự linh hoạt ở một đối tác Cung Bảo Bình, mặc dù họ có xu hướng thể hiện bản chất cởi mở đối với sự khác biệt của mọi người. Để xây dựng lòng tin, Cung Kim Ngưu cần dũng cảm và ngừng suy nghĩ về hậu quả của mọi điều họ nói, trong khi Cung Bảo Bình cần buông bỏ thái độ khó khăn và bỏ qua những lời chỉ trích thẳng thắn về cách mà Cung Kim Ngưu cảm thấy khi có mặt Kim Ngưu.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Bảo Bình: 20%

Cung Kim Ngưu Và Bảo Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Là phần tiếp xúc của các nguyên tố Đất và nguyên tố Khí, chúng có thể ở rất xa nhau đến mức không thể tìm thấy bất cứ điều gì để so sánh.
Cung hoàng đạo Kim Ngưu là dấu hiệu khi sao Thiên Vương suy yếu và tất cả những ý tưởng tươi sáng mà Cung Bảo Bình có dường như đều phải đi qua tấm sàng của thực tế do Cung Kim Ngưu đưa ra. Đây sẽ không phải là vấn đề, nhưng đôi khi Cung Kim Ngưu có đầu óc hẹp hòi không nhìn thấy chính xác khả năng thực sự của thế giới vật chất và có thể hạ gục Cung Bảo Bình đến mức họ không thấy ước mơ của mình có thể thực hiện được như thế nào.
Nếu Cung Kim Ngưu thể hiện sự hiểu biết về nhu cầu bay bổng sáng tạo của mình, họ thực sự có thể giúp Cung Bảo Bình hiện thực hóa những gì họ mơ ước. Điều này không thường xuyên xảy ra, vì Cung Bảo Bình hiếm khi thấy Cung Kim Ngưu là người để cùng nói chuyện, với thái độ “thành thị nhỏ” của Kim Ngưu sẽ kìm hãm sự tiến bộ của nền văn minh của chúng ta.
Kim Ngưu Và Bảo Bình

Sự khác biệt của họ rất khó dung hòa và khi yêu nhau, mọi chuyện nhỏ nhặt đều có thể trở thành vấn đề lớn và là lý do để cả hai nghĩ đến việc chấm dứt mối quan hệ. Nếu Cung Kim Ngưu muốn có một hàng rào màu trắng, Cung Bảo Bình muốn một căn hộ trên tầng 67.
Nếu Cung Kim Ngưu khao khát lòng trắc ẩn thì Cung Bảo Bình không quan tâm đến ý kiến ​​của người khác. Nếu Cung Kim Ngưu muốn đi bộ, Cung Bảo Bình muốn mua vé máy bay. Nói chung, họ có thể thấy rằng chúng không được tạo ra chính xác cho nhau, trừ khi cả hai đều có đủ linh hoạt để hiểu sự khác biệt cuối cùng ở đối phương, và đủ cởi mở để làm những việc họ không quan tâm chỉ để xem cuối cùng họ có thích chúng hay không.
Độ hợp nhau của Kim Ngưu và Bảo Bình về giao tiếp và trí tuệ: 85%

Cảm Xúc Của Bảo Bình Và Kim Ngưu

Họ thật may mắn khi Cung Bảo Bình nâng đỡ tinh thần của sao Kim, nếu không họ sẽ không thực sự có cơ hội một lần kết đôi. Cung Kim Ngưu sẽ hiếm khi yêu một Cung Bảo Bình vì thực tế là họ không nhận ra người cai trị của mình. Cung Bảo Bình là người đủ xa, và nếu không có sự phấn khích với một số dấu hiệu khác có thể mang lại, họ sẽ không cảm nhận được chính xác sức mạnh của tình yêu đối với Cung Kim Ngưu không thể lay chuyển được.
Tuy nhiên, cả hai đều có thể bị lừa bởi sự không rõ ràng và khó hiểu giữa họ. Nếu Cung Kim Ngưu nhìn thấy mặt ổn định, sao Thổ của Cung Bảo Bình và Bảo Bình nhận ra đứa trẻ bên trong của người bạn đời Cung Kim Ngưu, họ có thể phát hiện ra rằng họ thuộc về nhau, mặc dù điều này đi ngược lại hoàn toàn với lẽ tự nhiên.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Kim Ngưu & Bảo Bình: 15%
Kim Ngưu Và Bảo Bình

Bảo Bình Và Kim Ngưu Có Cùng Giá Trị Sống

Trong khi Cung Kim Ngưu coi trọng vật chất và hành vi có căn cứ thì Cung Bảo Bình coi trọng sự tự do dưới mọi hình thức. Một trong số họ muốn bị trói, và người kia muốn bay. Họ thực sự không thể làm được gì nhiều, nhưng hãy chấp nhận sự khác biệt về mục tiêu và bản chất của họ, vì cả hai cách tiếp cận cuộc sống đều có thực tế và là điều tốt. Họ có thể cùng nhau tìm thấy những thứ nhất định đáng giá nếu họ dồn tâm trí vào việc tạo ra chúng thông qua sự sáng tạo của Cung Bảo Bình và những nhận thức thực tế của Cung Kim Ngưu.
Hòa hợp về giá trị sống của Bảo Bình vs Kim Ngưu: 1%

Những Hoạt Động Bảo Bình Và Kim Ngưu Làm Cùng Nhau

Trong một thời gian ngắn, họ có thể làm được nhiều điều tuyệt vời cùng nhau. Sau khi các khoản thu nhập của Cung Kim Ngưu đã được tiêu tốn, họ sẽ không còn muốn làm gì khác nữa. Bằng cách "hoàn lại tiền", chúng ta không nhất thiết nói đến tiền mà là tổng thể năng lượng cho những hoạt động. Cung Kim Ngưu sẽ vui mừng đến thăm một nơi xa lạ mà họ chưa từng đến, nhưng sau đó, họ sẽ muốn trở về nhà và ăn một bữa tối vui vẻ.
Cung Bảo Bình không có nhu cầu này và họ muốn luôn di chuyển. Họ có thể được chăm sóc thông qua nỗ lực của người bạn đời Cung Kim Ngưu, Cung Kim Ngưu cần có đủ kiên nhẫn để giữ cho Bảo Bình ăn uống đầy đủ, mặc quần áo sạch sẽ và chăm sóc các hoạt động gia đình. Tuy nhiên, rất hiếm khi tìm thấy Cung Kim Ngưu thỏa hiệp, bởi vì sự thỏa mãn về tình cảm mà Cung Kim Ngưu nhận được là không đủ.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Kim Ngưu với Bảo Bình làm cùng nhau: 5%
Kim Ngưu Và Bảo Bình

Bảo Bình Có Hợp Với Kim Ngưu Không

Kim Ngưu và Bảo Bình là những người đến từ hai thế giới khác nhau. Tuy nhiên, có một sự tương đồng và kết nối kỳ lạ giữa những người cai trị của họ và mặc dù rất khó khăn, đây là một mối quan hệ mà cả hai người có thể yêu nhau, lặp đi lặp lại, mỗi ngày. Họ được cai trị bởi Sao Kim và Sao Thiên Vương, cả hai hành tinh đều quay theo hướng ngược lại với hướng của các hành tinh khác.
Họ là hai cá thể khác biệt với mọi người, khác biệt và nổi bật cùng nhau, họ hiểu rằng Đông có thể là Tây, và ngược lại. Họ hiểu sự đa dạng, sự thay đổi hướng và sự phấn khích của tình yêu. Tuy nhiên, họ sẽ hiếm có thể hiểu được nhau vì nhu cầu hòa bình quá mức (Cung Kim Ngưu) và sự phấn khích (Cung Bảo Bình). Những dấu hiệu này thật là một cặp đôi kỳ lạ. Với một cơ hội rõ ràng cho tình yêu sét đánh, họ đi xung quanh nó và tìm kiếm một thứ khác không phải tình yêu.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Kim Ngưu: 11%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Bảo Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Kim Ngưu và đang yêu một người Cung Bảo Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bảo Bình và Kim Ngưu luôn đẹp và hạnh phúc nhé!

Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!