Kim Ngưu & Thiên Yết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Kim Ngưu
  • Thiên Yết

Khả năng tương thích của Cung Kim Ngưu và Bọ Cạp hay Thiên Yết trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Kim Ngưu yêu Bọ Cạp họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bọ Cạp và Kim Ngưu mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Kim Ngưu Và Bọ Cạp

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Kim Ngưu có hợp với Cung Bọ Cạp hay Thiên Yết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Kim Ngưu và Bọ Cạp lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Kim Ngưu

Cung Bọ Cạp

Tính Chất

Kiên định

Kiên định

Nguyên Tố

Đất

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Thái cực

Âm

Âm

 Kim Ngưu Và Bọ Cạp

Độ Hòa Hợp Của Kim Ngưu Và Bọ Cạp Trong Chuyện Ân Ái

Như tất cả các dấu hiệu đối lập, Kim Ngưu và Bọ Cạp có thể bị thu hút lẫn nhau một cách điên cuồng, nhiều hơn là do bản chất tình ái của các dấu hiệu của họ. Chúng tôi không chủ yếu liên kết Cung Kim Ngưu với chuyện chăn gối, nhưng nó đại diện cho nhục dục và là một dấu hiệu chi phối niềm vui thể xác. Mối quan hệ của họ là sự kết nối của những cảm xúc và chuyện tình ái sâu sắc nhất mà không một cặp đôi nào khác trong cung hoàng đạo có được.
Bất kỳ loại thất vọng tình ái nào cũng có thể dẫn đến một cách tiếp cận khá đen tối đối với đời sống thể xác của họ. Cung Hổ Cáp có nhu cầu được thể hiện tất cả sự yếu đuối của bản thân trong vòng tay của người thân yêu, trong khi Cung Kim Ngưu cũng có nhu cầu được yêu thương nhiều như vậy. Nó thậm chí có vẻ lãng mạn, nhưng họ lại mang theo tất cả các vấn đề tình cảm chưa được giải quyết như hành trang cho các cuộc gặp gỡ tình ái của họ.
Điều này không có nghĩa là đời sống tình ái của họ sẽ tồi tệ. Ngược lại, cả hai sẽ thấy nó thật tuyệt vời, bởi vì họ sẽ lấp đầy nó với đủ loại cảm xúc, dù tốt hay xấu. Cuối cùng, cảm xúc sẽ là thứ duy nhất còn lại và tình dục sẽ là cách để kết nối chứ không phải là phương tiện để thỏa mãn cá nhân. Điều này có thể trở thành một nỗi ám ảnh và thậm chí là một cơn nghiện, nhưng ai sẽ từ bỏ cơ hội được gần gũi sâu sắc như vậy?
Như những dấu hiệu của phẩm chất cố định, khi họ đã dấn thân vào, không thể tách chúng ra và không ai muốn rời ra khi bạn tính đến khả năng trả thù của Cung Bọ Cạp. Chúng đại diện cho mối liên hệ cơ bản giữa các hành tinh thiên về tình ái như Sao Kim và Sao Hỏa, trong khi họ đến từ các lĩnh vực thể chất và cảm xúc như một dấu hiệu của nguyên tố Đất và nguyên tố Nước. Chúng là dấu hiệu của một mối quan hệ mật thiết sâu sắc và một đời sống tình ái vô cùng phong phú, miễn là Cung Hổ Cáp đủ dịu dàng và Cung Kim Ngưu sẵn sàng trải nghiệm.
Tỉ lệ hợp nhau của Kim Ngưu và Bọ Cạp về chuyện ân ái và trí tuệ: 95%
Kim Ngưu Và Bọ Cạp

Độ Tin Tưởng Của Kim Ngưu Và Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp hiếm khi tin tưởng bất cứ ai ngoài bản thân họ một cách vô điều kiện và trong mối quan hệ với Cung Kim Ngưu, họ cần xây dựng cảm giác an toàn. Chúng tôi không nói chính xác rằng Cung Bọ Cạp là người không an toàn, nhưng bản chất tình cảm sâu sắc của họ khiến họ đặt câu hỏi về động cơ của mọi người để đảm bảo bản thân không bị tổn thương.
Có một ranh giới nhỏ giữa hai khả năng trong mối quan hệ của Kim Ngưu và Bọ Cạp. Khả năng đầu tiên là Cung Kim Ngưu thực sự sống khép kín, không thể tiếp cận và trầm tĩnh. Điều này có thể đánh thức bản chất đa nghi của Cung Thần Nông và những cuộc thẩm vấn ám ảnh của họ sẽ làm tổn hại đến sự tin tưởng lẫn nhau của họ, điều thậm chí ngay từ đầu họ đã không xây dựng đủ. Lựa chọn thứ hai sẽ là Cung Kim Ngưu đủ cởi mở để chia sẻ những gì Cung Thần Nông cần nghe.
Nếu Cung Bọ Cạp đủ bình tĩnh để kiểm soát cảm xúc trong một thời gian vừa đủ, họ sẽ không gặp vấn đề gì. Khi họ ngày càng thân thiết hơn, Cung Kim Ngưu sẽ cảm thấy đủ an toàn để chia sẻ mọi điều mà Cung Bọ Cạp muốn biết và Cung Bọ Cạp sẽ nhận ra rằng Cung Kim Ngưu ổn định và không thay đổi sẽ không làm họ thất vọng.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp: 80%

Cung Kim Ngưu Và Bọ Cạp Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Là tất cả các dấu hiệu đối lập, chúng dường như hoàn toàn khác nhau và như thể chúng không có điểm chung. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng các dấu hiệu đối lập bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo và những cuộc trò chuyện của họ thường thú vị, đầy thử thách và là điều đáng để tận hưởng nếu cả hai đều đủ tự tin. 
Kim Ngưu Và Bọ Cạp

Mặc dù Cung Thần Nông sẽ đi sâu về tất cả những điều mà Cung Kim Ngưu dường như không quan tâm, nhưng họ có thể rất ngạc nhiên khi phát hiện ra đằng sau bản chất dịu dàng và sống động của Cung Kim Ngưu, có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi thứ tự nhiên đang diễn ra, dù nó có vẻ đen tối đến đâu.
Đổi lại, Cung Thần Nông sẽ cho Kim Ngưu thấy giá trị cuộc sống từ góc nhìn của họ. Kim Ngưu sẽ thấy thật khó tin khi Bò Cạp là biểu tượng của cái chết và sự hủy diệt, lại có thể hiểu được chiều sâu của cuộc sống và cảm xúc hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác trong 12 cung hoàng đạo.
Độ hợp nhau của Kim Ngưu và Bọ Cạp về giao tiếp và trí tuệ: 75%

Cảm Xúc Của Bọ Cạp Và Kim Ngưu

Sự kết nối tình cảm này thực sự là điều đáng để công nhận. Thiên Yết và Kim Ngưu không chỉ đại diện cho trục của một phẩm giá đặc biệt của Mặt trăng, được tôn lên ở Cung Kim Ngưu và thuộc về Cung Thiên Yết, mà Thiên Yết còn có Kim tinh là người cai trị và là nguyên tố Nước mạnh mẽ.
Khi yêu nhau, họ trở thành hình ảnh của tình yêu vĩnh cửu. Không có cách diễn giải nào tốt hơn là so sách họ như thần Had, vị thần của thế giới ngầm ở Hy Lạp cổ đại, và Persephone - một ý tưởng về tình yêu bất tử không bao giờ có thể chết.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Kim Ngưu & Bọ Cạp: 99%
Kim Ngưu Và Bọ Cạp

Bọ Cạp Và Kim Ngưu Có Cùng Giá Trị Sống

Họ coi trọng cuộc sống và tình yêu theo cách mà không một dấu hiệu nào khác hiểu được. Chiều sâu của hệ thống niềm tin của họ đi xa đến tận lõi của hành tinh Trái đất và nếu họ bắt đầu mối quan hệ của mình trên cùng một trang, đây có thể là điều gắn kết họ trong nhiều năm. Mặc dù quan điểm của họ khác nhau về giá trị vật chất và tình cảm, nhưng cốt lõi của họ là giống nhau và mọi thứ khác đều có thể được điều chỉnh.
Hòa hợp về giá trị sống của Bọ Cạp vs Kim Ngưu: 99%

Những Hoạt Động Bọ Cạp Và Kim Ngưu Làm Cùng Nhau

Mặc dù Cung Bọ Cạp là dấu hiệu của sự thay đổi, nhưng điều này không có nghĩa là họ không chậm chạp trong công việc hàng ngày. Như một dấu hiệu cố định, họ cũng giống như Cung Kim Ngưu, bình tĩnh và chậm chạp. Cung Bọ Cạp có rất nhiều năng lượng, năng lượng hạt nhân nằm trong dấu hiệu của họ, nhưng khi nói đến cuộc sống hàng ngày, họ có xu hướng lặp đi lập lại và pha trộn với những gì mà hầu hết người khác thấy là “bình thường”.
Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ cần những trải nghiệm mới, thú vị và hấp dẫn, nhưng họ vẫn ổn nếu chỉ có một mình vì đôi khi Cung Kim Ngưu không hứng thú tham gia cùng họ.
Trong tất cả các hoạt động họ có thể tham gia cùng nhau, họ sẽ chủ yếu chia sẻ những hoạt động tình ái và tất cả những trải nghiệm về khoái cảm thể xác. Cả hai sẽ thích khám phá mức độ ham muốn của họ và điều này sẽ khiến họ luôn bận rộn.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Kim Ngưu với Bọ Cạp làm cùng nhau: 85%
Kim Ngưu Và Bọ Cạp

Bọ Cạp Có Hợp Với Kim Ngưu Không

Kim Ngưu và Hổ Cáp đều là những dấu hiệu của khoái cảm thể xác sâu sắc nhất, mỗi người có cách thể hiện riêng của họ. Đây phải là trọng tâm trong mối quan hệ của họ, vì họ dường như không thể hiểu được các mối quan hệ thuần túy và giàu trí tưởng tượng khi họ gặp nhau. Không có gì gọi là trải nghiệm thuần túy về sự lãng mạn, khi toàn bộ mục đích của sự lãng mạn là để có được thể xác. Rất có thể họ sẽ xây dựng đời sống tình ái của mình đến mức không có người tình nào có thể thỏa mãn nhu cầu của họ.
Điều này có thể dẫn đến một mối quan hệ chiếm hữu không có lối thoát, mặc dù họ có thể sẽ không muốn thoát ra ngay cả khi có thể. Toàn bộ trải nghiệm có thể quá đen tối đối với Cung Kim Ngưu, đặc biệt là khi tính thực tế của họ bị thách thức bởi tính cách của Cung Hổ Cáp. Trong trường hợp cả hai đều độc lập và sẵn sàng hòa nhập với người khác, họ có thể là sự kết nối hoàn hảo giữa tình ái và cảm xúc, điều mà tất cả chúng ta đều mong ước.
Tỉ lệ hợp nhau của Bọ Cạp và Kim Ngưu: 89%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp. Nếu bạn là nam hay nữ Kim Ngưu và đang yêu một người Cung Bọ Cạp hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bọ Cạp và Kim Ngưu luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!