Kim Ngưu & Nhân Mã có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Kim Ngưu
  • Nhân Mã

Khả năng tương thích của Cung Kim Ngưu và Nhân Mã trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Kim Ngưu yêu Nhân Mã họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Nhân Mã và Kim Ngưu mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Kim Ngưu Và Nhân Mã

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Kim Ngưu có hợp với Cung Nhân Mã trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Kim Ngưu và Nhân Mã lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Kim Ngưu

Cung Nhân Mã

Tính Chất

Kiên định

Linh hoạt

Nguyên Tố

Đất

Lửa

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Mộc

Thái cực

Âm

Dương

 Kim Ngưu Và Nhân Mã

Độ Hòa Hợp Của Kim Ngưu Và Nhân Mã Trong Chuyện Ân Ái

Khi Cung Kim Ngưu nghĩ đến chuyện ân ái, Cung Nhân Mã có lẽ là người cuối cùng mà họ nghĩ tới. Với thái độ trẻ con của Cung Nhân Mã luôn thay đổi theo thời tiết, dường như không có chỗ cho bất kỳ hoạt động tình ái nào trong cuộc sống của họ. Mặc dù đây là một ảo tưởng, nhưng những bạn này quá khác nhau về đặc điểm cơ bản của họ để hiểu về chuyện ân ái với nhau. Cung Nhân Mã có lẽ sẽ nghĩ về Cung Kim Ngưu là một người suốt ngày ăn ngủ.
Tuy nhiên, thật thú vị, cách mà hai người được cai trị bởi hai hành tinh có lợi như sao Kim và sao Mộc, dường như họ không thể tìm thấy sự thỏa mãn về tình ái. Thực tế là - họ có thể. Mặc dù đây chuyện này hiếm khi xảy ra, nhưng họ thực sự có thể sử dụng các thuộc tính của mình để nâng cao khoái cảm mà Sao Kim cung cấp. Nếu họ hiểu và trân trọng đối phương, họ có thể tìm thấy sợi dây liên kết còn thiếu cho một cuộc sống tình ái rất thú vị và viên mãn. Cung Kim Ngưu sẽ chăm sóc Cung Nhân Mã và làm cho họ hài lòng. Đổi lại, Cung Nhân Mã sẽ có được một tâm hồn vui vẻ, và họ sẽ biết cách làm cho mối quan hệ trở nên thú vị. Có quá nhiều điều để tìm hiểu về “khía cạnh nhẹ” của tình ái ở đây, và đây có thể là một trải nghiệm thú vị nếu Cung Kim Ngưu nới lỏng những quan điểm của mình một chút và Cung Nhân Mã chậm lại.
Tỉ lệ hợp nhau của Kim Ngưu và Nhân Mã về chuyện ân ái và trí tuệ: 25%
Kim Ngưu Và Nhân Mã

Độ Tin Tưởng Của Kim Ngưu Và Nhân Mã

Cung Nhân Mã được coi là dấu hiệu như một từ đồng nghĩa với sự trung thực. Đúng là những người đại diện cho dấu hiệu này không biết làm thế nào để bịa ra một lời nói dối, chứ đừng nói đến việc nói ra điều đó. Tuy nhiên, khi nói đến các mối quan hệ lãng mạn, họ thường mắc phải hội chứng Don Juan và không thể nhận được đủ sự quan tâm từ một người. Cung Kim Ngưu thật sự không thích điều đó, và nếu mối quan hệ với một Cung Nhân Mã bắt đầu và họ bắt đầu hành động theo cách này, rất có thể Cung Kim Ngưu sẽ bỏ cuộc.
Sự tin tưởng giữa cung hoàng đạo Nhân Mã Và Kim Ngưu không phải là điều cần phải thắc mắc và phân tích. Nếu họ thực sự tin tưởng nhau, họ có thể có một mối quan hệ tuyệt vời và đáng tin cậy trong một thời gian dài, nhưng vẫn không có gì đảm bảo rằng điều này có thể kéo dài bao lâu. Nếu họ bắt đầu không tin tưởng lẫn nhau, bất cứ điều gì họ cố gắng làm cũng không thể xây dựng lại niềm tin bên trong họ. Thông thường, sự mất tin tưởng ở đây chỉ đơn giản là chia tay và đường ai nấy đi mà không ai hối tiếc.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Nhân Mã: 5%

Cung Kim Ngưu Và Nhân Mã Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Có rất nhiều điều đẹp đẽ trên thế giới, và có quá nhiều điều để nói khi bạn nghĩ về chúng. Kim Ngưu và Nhân Mã đều có niềm vui này, có thể được đánh thức bởi mối quan hệ của họ. Với Mặt trăng ngự trị ở Cung Kim ngưu và sao Mộc ngự trị ở cung Nhân Mã, giữa họ sẽ có cảm giác, tâm hồn, sự dịu dàng để chia sẻ cùng nhau. Cách tiếp cận cuộc sống của họ khác nhau, tính cách của họ không thể so sánh với nhau được, nhưng niềm vui mà họ có thể cảm nhận đối với một số thứ là hoàn toàn giống nhau.
Kim Ngưu Và Nhân Mã

Nếu họ không tìm thấy cảm giác vui vẻ khi được chia sẻ cùng nhau, cả hai có thể cảm thấy thật sự tồi tệ. Trong hầu hết các trường hợp, họ có thể nói về thời tiết và họ vẫn thấy ổn, nhưng khi họ gặp vấn đề mâu thuẫn, điều này sẽ biến thành một cuộc trò chuyện lố bịch và không thực sự là một cuộc trò chuyện nào cả. Cung Nhân Mã sẽ muốn nhảy dựng lên trong khi đợi Cung Kim Ngưu nói hết câu, cũng như Cung Kim Ngưu sẽ nhìn Cung Nhân Mã như nguồn gốc của mọi sự ngu ngốc.
Cung Kim Ngưu là vùng quê của bạn và Nhân Mã là thế giới, vì vậy các vấn đề của họ thường bao gồm sự thiếu tôn trọng vì nguồn gốc hoặc mục tiêu của họ quá khác nhau. Mặc dù họ sẽ hiếm khi kết thúc bằng một cuộc chiến hoặc sử dụng những từ ngữ xấu xa, nhưng đôi khi có thể quá rõ ràng rằng họ không quan tâm đến thế giới của nhau và họ thực sự xa nhau như thế nào.
Độ hợp nhau của Kim Ngưu và Nhân Mã về giao tiếp và trí tuệ: 50%

Cảm Xúc Của Nhân Mã Và Kim Ngưu

Cả hai đều được kết nối với Mặt trăng theo một cách nào đó, vì vậy có một số cảm xúc cần được chia sẻ. Tuy nhiên, Cung Nhân Mã thường không phản ứng bằng nhiều cảm xúc với sự tĩnh lặng, theo quan điểm của họ, bản chất của Cung Kim Ngưu khá nhàm chán. Nếu Cung Kim Ngưu dễ bị mê đắm nhất thời, thì họ có thể yêu Cung Nhân Mã đủ để vượt qua những khác biệt giữa họ. Mặt khác, Cung Nhân Mã thường si mê và xây dựng tình yêu nhanh chóng. Có nhiều khả năng họ sẽ yêu Cung Kim Ngưu nếu họ thích vẻ bề ngoài của họ, nhưng họ sẽ không kéo dài những cảm xúc đó đủ lâu để nhẹ nhàng đưa Cung Kim Ngưu đến với tình yêu chung.
Tốc độ của họ đang chệch hướng và họ hiếm khi đồng bộ với cảm xúc của mình. Hầu hết các mối quan hệ giữa Cung Kim Ngưu và Cung Nhân Mã có thể kéo dài là những mối quan hệ bắt đầu như một tình bạn và có cơ hội phát triển tình cảm trong nhiều năm mà họ không thực sự ở trong một mối quan hệ lãng mạn.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Kim Ngưu & Nhân Mã: 25%
Kim Ngưu Và Nhân Mã

Nhân Mã Và Kim Ngưu Có Cùng Giá Trị Sống

Sự kết hợp của các dấu hiệu Cung Kim Ngưu và Nhân Mã là một "đứa trẻ" đầy tình yêu thương, thấu hiểu thế giới và cuối cùng là nhân đạo. Họ có thể ủng hộ thế giới mơ ước của nhau một cách quá cuồng nhiệt và điều này có thể dẫn đến việc một trong hai người hoặc cả hai bị ảo tưởng về thực tế là như thế nào. Có quá nhiều tình yêu và hạnh phúc trên thế giới nếu họ bắt đầu chia sẻ quan điểm và điều này có thể trở thành một loại thuốc đối với cả hai. Tính thực tế của Cung Kim Ngưu thường sẽ phá vỡ khuôn mẫu này và phản công bằng cách kiểm tra thực tế và các vấn đề vật chất để cả hai có thể nhớ giá trị của mình ở đâu.
Hòa hợp về giá trị sống của Nhân Mã vs Kim Ngưu: 60%

Những Hoạt Động Nhân Mã Và Kim Ngưu Làm Cùng Nhau

Món ăn - Đó chủ yếu là những gì cả hai sẽ chia sẻ. Cung Kim Ngưu có thể không thực sự chia sẻ thức ăn với niềm vui thật sự, nhưng họ chắc chắn sẽ thích cùng tham gia một hoạt động liên quan đến ăn uống. Họ cũng có thể dễ dàng tìm thấy những việc khác để làm cùng nhau. Vấn đề sẽ nổi lên ngay khi Cung Kim Ngưu muốn về nhà và dành một buổi tối trên chiếc giường ấm áp của họ, trong khi cuộc vui của Cung Nhân Mã chỉ mới bắt đầu. Họ không có chung niềm đam mê hướng tới những thứ giống nhau và mặc dù họ có thể vui vẻ khi ở bên nhau, nhưng ưu tiên của họ không giống nhau. Năng lượng Lửa của Cung Nhân Mã sẽ bị tắt bởi năng lượng Đất của Cung Kim Ngưu và điều này sẽ rất tẻ nhạt đối với cả hai người.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Kim Ngưu với Nhân Mã làm cùng nhau: 20%
Kim Ngưu Và Nhân Mã

Nhân Mã Có Hợp Với Kim Ngưu Không

Với vẻ đẹp nội tâm của họ và sự thấu hiểu mà họ chia sẻ để tìm kiếm chân lý cuộc sống, hai người này dường như là một cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, mọi sự tích cực đều cần sự tiêu cực song hành để hoàn thành nó, và khi thực sự quan sát, chúng ta có thể nhận thấy rằng Kim Ngưu và Nhân Mã thường không bị thu hút bởi nhau. Cung Kim Ngưu cần những thú vui trần thế trong các mối quan hệ của họ và như một dấu hiệu cố định, cung Đất là dấu hiệu chậm nhất trong số các dấu hiệu. Đây không hẳn là người có thể dễ dàng hiểu được Cung Nhân Mã nhanh nhẹn, hay thay đổi và bốc lửa.
Kịch bản tốt nhất có thể xảy ra cho mối quan hệ của họ là họ hiểu nhau rất rõ và xây dựng một tình bạn không kỳ vọng trong nhiều năm. Cuối cùng, điều này có thể dẫn đến sự hiểu biết sâu sắc giúp cả hai có đủ kiên nhẫn để thực sự bắt đầu một mối quan hệ có tương lai. Nếu không, họ luôn có thể níu giữ vẻ đẹp trên thế giới. Hãy tưởng tượng thế giới sáng tạo của họ có thể tuyệt vời như thế nào nếu họ tham gia lực lượng của những điều tốt đẹp.
Tỉ lệ hợp nhau của Nhân Mã và Kim Ngưu: 31%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Nhân Mã. Nếu bạn là nam hay nữ Kim Ngưu và đang yêu một người Cung Nhân Mã hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Nhân Mã và Kim Ngưu luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!