Kim Ngưu & Ma Kết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Kim Ngưu
  • Ma Kết

Khả năng tương thích của Cung Kim Ngưu và Ma Kết trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Kim Ngưu yêu Ma Kết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Ma Kết và Kim Ngưu mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Kim Ngưu Và Ma Kết

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Kim Ngưu có hợp với Cung Ma Kết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Kim Ngưu và Ma Kết lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Kim Ngưu

Cung Ma Kết

Tính Chất

Kiên định

Tiên phong

Nguyên Tố

Đất

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Thổ

Thái cực

Âm

Âm

 Kim Ngưu Và Ma Kết

Độ Hòa Hợp Của Kim Ngưu Và Ma Kết Trong Chuyện Ân Ái

Kim Ngưu và Ma Kết đều có thể khá cứng nhắc khi nói đến chuyện ân ái. Đây chính là điều có thể khiến họ trở thành một cặp đôi hoàn hảo. Khi kết hợp với các cung hoàng đạo khác, họ có thể khó cởi mở và cảm thấy cần phải thử nghiệm, mặc dù Cung Ma Kết sẽ cố gắng hết sức để thể hiện họ khéo léo như thế nào trong chuyện chăn gối. Khi họ ở bên nhau và hiểu nhau một cách thân mật, họ sẽ học được thế nào là thư giãn. Cung Ma Kết sẽ không cảm thấy cần phải thể hiện và Cung Kim Ngưu sẽ bỏ qua nỗi sợ bị tổn thương.
Vấn đề trong mối quan hệ của họ có thể được che giấu trong sự hiểu biết của họ về Mặt trăng, sự tác động của mặt trăng đến tính cách và con người của họ. Họ có thể gặp khó khăn khi kết nối về mặt tình cảm nếu Cung Ma Kết không yêu đủ sâu hoặc có vấn đề về lòng tin. Điều này sẽ nhân lên gấp bội bởi nhu cầu được yêu thương vô điều kiện của Cung Kim Ngưu mà họ thể hiện trong một vòng lặp vô tận, khiến Cung Ma Kết sợ hãi.
Những cách tiếp cận khác nhau của họ đối với sự kết hợp giữa bản năng tình dục và tình yêu là những gì có thể tạo ra khoảng cách giữa họ. Cung Kim Ngưu có vấn đề với sự chủ động và hiếu chiến, không hiểu rõ về sao Hỏa, trong khi Cung Ma Kết cần sự chủ động, sức mạnh thể chất và hỗ trợ sao Hỏa.
Trong đời sống tình ái của họ, điều này có thể dẫn đến sự thiếu cảm xúc từ Cung Ma Kết, dẫn đến việc Cung Kim Ngưu thất vọng, sợ hãi vì ham muốn tình ái không có nền tảng tình cảm của Ma Kết. Điều này có thể đi xa đến mức bất lực và thiếu ham muốn tình ái nói chung ở cả hai người, trừ khi họ giữ bản chất tình ái thân mật và tiếp cận nhau như những cá nhân khác nhau với những nhu cầu nhất định.
Tỉ lệ hợp nhau của Kim Ngưu và Ma Kết về chuyện ân ái và trí tuệ: 85%
Kim Ngưu Và Ma Kết

Độ Tin Tưởng Của Kim Ngưu Và Ma Kết

Cung Ma Kết không muốn nói dối. Họ thậm chí không đánh giá nó nhưng thấy nó không cần thiết và ngu ngốc. Ngay cả khi họ nói dối, trong hầu hết các trường hợp, đó là một cuộc thử nghiệm với những người khác để xem liệu họ có thể đoán được sự thật nằm ở đâu hay không. Khi quan hệ mật thiết, họ thích mọi thứ giữa họ và người yêu của họ rõ ràng và chân thật. Cung Kim Ngưu có thể dễ dàng cảm nhận được điều này và sẽ cảm thấy đủ an toàn để không phải nhượng bộ khi đôi khi họ phải giấu diếm mọi thứ với người bạn đời của mình.
Cung Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, một hành tinh được chiếu cố trong cung Song Ngư, vì vậy họ hiểu được tầm quan trọng của việc giữ bí mật khi yêu. Với Cung Ma Kết, họ có thể tìm cách che giấu sự thân thiết của mình với phần còn lại của thế giới và họ sống chân thật trong tình yêu của họ.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết: 99%

Cung Kim Ngưu Và Ma Kết Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Mặc dù họ có bản chất khác nhau, nhưng họ rất hiểu nhau và thúc đẩy nhau phát triển - mỗi người đều đi theo hướng đi riêng của họ. Sự khác biệt của họ giúp họ trở thành một cặp đôi hoàn hảo, bởi vì họ bổ sung cho nhau một cách tinh tế.
Sự hiểu biết sâu sắc về Mặt trăng là điều mà Cung Kim Ngưu may mắn có được và Cung Ma Kết thì không. Nỗi sợ hãi về cảm xúc có thể dễ dàng trở thành một thói quen hàng ngày của Ma Kết đối với nhu cầu tình cảm cá nhân.
Cung Kim Ngưu có nhiệm vụ dạy cho Cung Ma Kết về tầm quan trọng của sự dịu dàng mà một người luôn phải có đối với bản thân. Đổi lại, Cung Ma Kết sẽ giúp Cung Kim Ngưu giải quyết trách nhiệm và dạy họ cách đạt được mục tiêu mà không bị phân tâm.
Kim Ngưu Và Ma Kết

Không phải lúc nào họ cũng dễ dàng hiểu nhau, nhưng với đủ lòng trắc ẩn và sự cởi mở để cảm nhận đối phương, họ có thể hỗ trợ nhau theo cách mà không một cặp đôi nào khác có thể làm được. Rốt cuộc, họ thuộc về nguyên tố Đất, và có thể tạo ra phép thuật trong thực tế vật chất của chúng ta khi họ dung hòa được sự khác biệt của họ.
Độ hợp nhau của Kim Ngưu và Ma Kết về giao tiếp và trí tuệ: 85%

Cảm Xúc Của Ma Kết Và Kim Ngưu

Rất khó để nói chắc chắn rằng họ sẽ tìm thấy sự thỏa mãn trong tình cảm với nhau vì cả hai đều rất cẩn thận khi yêu. Điều này thường giống như một khuôn mẫu sẽ bị phá vỡ khi họ bắt đầu một mối quan hệ, vì họ có đủ thời gian và sự kiên nhẫn dành cho nhau.
Theo quan điểm của Cung Kim Ngưu, đây có thể không phải là cách tiếp xúc tình cảm tốt nhất mà họ từng có, nhưng theo quan điểm của Cung Ma Kết, mọi thứ không thể tốt hơn so với việc được Cung Kim Ngưu yêu thương.
Tuy nhiên, Cung Kim Ngưu sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc khi họ có đủ thời gian để cảm nhận tình cảm của người bạn đời Cung Ma Kết. Khi đã đủ tin tưởng và cảm nhận được tình cảm chân thành từ đối phương, họ sẽ luôn mong muốn được gắn bó với nhau. Đối với Cung Ma Kết, điều này có vẻ như thể ai đó đã chạm vào trái tim của họ theo đúng nghĩa đen và họ có thể sẽ không bao giờ muốn để Cung Kim Ngưu ra đi.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Kim Ngưu & Ma Kết: 90%
Kim Ngưu Và Ma Kết

Ma Kết Và Kim Ngưu Có Cùng Giá Trị Sống

Với ý thức chia sẻ về giá trị của thế giới vật chất, hai người này có thể thực sự tiến xa với nhau. Trong khi Cung Kim Ngưu sẽ tạo ra và thúc đẩy, Cung Ma Kết sẽ dẫn đường đến thành công và đảm bảo tài chính. Dù mục tiêu của họ là gì, họ có thể dễ dàng đạt được chúng cùng nhau do thực tế là họ có cùng giá trị vật chất ban đầu.
Tuy nhiên, họ không gặp tình huống dễ hiểu như vậy khi nói đến cách tiếp cận tình cảm và gia đình. Họ nên quan sát các khía cạnh khác nhau trong tính cách của họ như là sự bổ sung thay vì phá hủy và tìm cách cùng tồn tại, mang lại giá trị cho nhau.
Hòa hợp về giá trị sống của Ma Kết vs Kim Ngưu: 90%

Những Hoạt Động Ma Kết Và Kim Ngưu Làm Cùng Nhau

Bạn có thể nói rằng Cung Kim Ngưu lười biếng và Cung Ma Kết không bao giờ ngừng làm việc, nhưng điều này hoàn toàn không phải vậy. Nếu bất kỳ cung hoàng đạo nào cần nghỉ ngơi, đó sẽ là Cung Ma Kết. Tham vọng cao của họ có thể dẫn họ đến trạng thái năng lượng thấp và Cung Kim Ngưu ở đó để hàn gắn tâm hồn mệt mỏi của họ bằng thức ăn ngon và thời gian để vui vẻ.
Mặt khác, nếu khía cạnh sáng tạo, sự năng động của Cung Kim Ngưu được đánh thức bởi bản chất phấn đấu của người bạn đời Cung Ma Kết, cả hai người đều hài lòng và hạnh phúc với những gì họ đã đạt được. Nói tóm lại, họ có thể làm bất cứ điều gì cùng nhau, miễn là họ giữ được sự cân bằng giữa hoạt động và nghỉ ngơi.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Kim Ngưu với Ma Kết làm cùng nhau: 85%
Kim Ngưu Và Ma Kết

Ma Kết Có Hợp Với Kim Ngưu Không

Kim Ngưu và Ma Kết có thể hình thành một mối quan hệ sâu sắc đến mức sức mạnh sáng tạo của họ trong lĩnh vực vật chất dường như không thể tiếp cận được đối với các cung hoàng đạo khác. Với khả năng bổ sung cho nhau một cách nhẹ nhàng, chậm rãi, họ là cặp đôi nhàm chán nhất khi bạn nhìn từ bên ngoài, hầu hết hoạt động thú vị bên trong luôn bị che giấu với phần còn lại của thế giới.
Nếu Cung Kim Ngưu thúc đẩy Cung Ma Kết, và Cung Ma Kết chỉ đường đến thành công cho Cung Kim Ngưu, họ có thể cùng nhau làm việc, nuôi dạy con cái và chia sẻ một cuộc sống với nhiều niềm vui hơn cả hai thường làm, hoặc đơn giản là hình thành một mối liên kết không thể phá vỡ. Khi những cảm xúc sâu sắc của họ đan xen vào nhau, họ sẽ gắn bó với nhau mãi mãi.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Kim Ngưu: 89%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết. Nếu bạn là nam hay nữ Kim Ngưu và đang yêu một người Cung Ma Kết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Ma Kết và Kim Ngưu luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!