Cung Kim Ngưu phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Có thể nói Kim Ngưu là cung hoàng đạo được ban phước lành. Ngay cả khi bị làm tổn thương, Kim Ngưu vẫn giữ được sự chân thành vốn có của mình. Là cung hoàng đạo xếp thứ hai trong vòng hoàng đạo, Kim Ngưu không ngại thử thách bản thân với những điều mới lạ và luôn cố gắng tìm kiếm một cuộc sống đầy đủ cho mình. Việc tìm hiểu mức độ phù hợp với các cung hoàng đạo khác có thể giúp cho Kim Ngưu biết được người bạn đời hoặc đối tượng trong các mối quan hệ khác có phù hợp với mình hay không. Để hiểu rõ hơn về cung Kim Ngưu, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mức độ tương thích trong các mối quan hệ với các cung hoàng đạo khác, từ đó bạn sẽ biết được đâu là cung hợp và khắc với Kim Ngưu năm :current_year. Cùng theo dõi bạn nhé! Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu phù hợp với các cung nào?

Mức độ tương thích của Kim Ngưu với nhóm cung Lửa 

Kim Ngưu và Bạch Dương

Có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu và Bạch Dương là hai mảnh ghép sinh ra dành cho nhau, hai cung hoàng đạo này rất hợp nhau trong các mối quan hệ từ bạn bè đến tình yêu. Với khả năng giải quyết những trở ngại trong cuộc sống, cặp đôi Kim Ngưu - Bạch Dương sẽ tạo nên một mối quan hệ cân bằng. Hai cung hoàng này là sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa, làm tăng thêm sự hòa hợp trong các mối quan hệ của Kim Ngưu và Bạch Dương. Tuy nhiên, cặp đôi Kim Ngưu và Bạch Dương cũng cần phải cẩn trọng với tính cách thích quản lý người khác và có phần bướng bỉnh của mình.  

Kim Ngưu và Sư Tử

Thực tế, cặp đôi Kim Ngưu-Sư Tử cần phải cố gắng nhiều hơn trong mối quan hệ để tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Là sự kết hợp giữa Sao Kim và Mặt Trời nên mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Sư Tử có thể gặp nhiều khó khăn. Mặc dù Kim Ngưu và Sư Tử có khả năng chia sẻ cùng nhau nhưng xung đột cũng dễ nổ ra làm rạn nứt mối quan hệ tình yêu của họ. Trong mối quan hệ, Sư Tử luôn là một người bạn, luôn khuyến khích đối tượng của mình phát triển bản thân. bạn phải nâng cao bản thân. 

Kim Ngưu và Nhân Mã

Người ta ví mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Nhân Mã luôn rạng rỡ như một viên ngọc. Những người thuộc cung Kim Ngưu thích sự yên bình và ổn định, trong khi đó Nhân Mã lại thích sự tự do và phóng khoáng. Kim Ngưu và Nhân Mã là sự kết hợp của sao Kim (hành tinh đại diện cho tình yêu và tiền bạc) và sao Mộc ổn định. Điều đó đã tạo nên một mối quan hệ ổn định và lành mạnh giữa Kim Ngưu và Nhân Mã. Có thể thấy đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai cung nhà Đất và nhà Lửa

Mức độ tương thích của Kim Ngưu với nhóm cung Đất 

Kim Ngưu và Xử Nữ

Có thể nói Kim Ngưu và Xử Nữ chính là “trời sinh một cặp”. Chỉ số tương thích giữa hai cung hoàng đạo này là rất cao, đặc biệt là trong tình yêu. Là hai cung đều thuộc nhà Đất, Kim Ngưu và Xử Nữ dễ dàng hiểu rõ về nhau hơn. Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Thủy giống như đôi cánh thúc đẩy mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Xử Nữ. Khi hai cung này về chung một nhà hẳn là nhiều niềm vui lắm đây! 

Kim Ngưu và Ma Kết

Có thể nói mối quan hệ giữa cung Kim Ngưu và Ma Kết là một mối quan hệ từ từ và thận trọng. Cả hai cung đều mong muốn bước vào một mối quan hệ một cách chậm rãi, ổn định mà chắc chắn. Hai hành tinh cai trị của Kim Ngưu và Ma Kết là Sao Kim và Sao Thổ đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Mức độ phù hợp trong các mối quan hệ của Kim Ngưu và Ma Kết là rất cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp để biết rõ hơn về mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Ma Kết nhé! 

Mức độ tương thích của Kim Ngưu với nhóm cung Khí 

Kim Ngưu và Song Tử

“Thận trọng” là điều mà Kim Ngưu và Song Tử cần chú ý khi bước vào một mối quan hệ. Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Tử dễ gặp tiêu cực do cái tôi cao của cả hai. Tuy nhiên, Kim Ngưu và Song Tử không hẳn là không phù hợp với nhau. Sự kết hợp giữa hai hành tinh cai trị Sao Kim - Sao Thủy cũng có thể tạo nên một mối quan hệ lâu dài. Và để duy trì mối quan hệ tốt đẹp, sự trung thực, tin tưởng và hy sinh cho nhau chính là chìa khóa mà cặp đôi Kim Ngưu và Song Tử cần nắm giữ.

Kim Ngưu và Thiên Bình

Kim Ngưu và Thiên Bình là những mảnh ghép hoàn hảo trong mối quan hệ. Hai cung này sẽ tạo nên một mối quan hệ cực kỳ hòa hợp và bình yên. Kim Ngưu và Thiên Bình đều được cai quản bởi cùng một hành tinh là Sao Kim - hành tinh đại diện cho tình yêu. Tuy nhiên, không phải cặp đôi Kim Ngưu - Thiên Bình nào cũng có một mối quan hệ ổn định, một số vẫn đi đến sự kết thúc do tính cách bướng bỉnh của Kim Ngưu. Vì vậy, Kim Ngưu cần biết cách kiềm chế sự bướng bỉnh của mình, trong khi đó Thiên Bình cũng cần biết cách quản lý mọi thứ và cân bằng sự nhạy cảm của Kim Ngưu. 

Kim Ngưu và Bảo Bình

Không ngoa khi nói rằng Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ là một cặp đôi thú vị. Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Bảo Bình có thể gặp trở ngại do sự bướng bỉnh, cái tôi cao và thái độ, nhưng dưới sự cai quản của Sao Kim (hành tinh tình yêu), cặp đôi vẫn sẽ nhận được năng lượng tốt cho mối quan hệ của mình. Mặc dù giữa nhà Đất và nhà Khí có vẻ không có gì ăn nhập với nhau cả nhưng giữa họ vẫn có sự hòa hợp nhất định. Tuy nhiên, để có được mối quan hệ lâu dài thì cả hai cũng cần phải cố gắng rất nhiều. 

Mức độ tương thích trong các mối quan hệ của Kim Ngưu với nhóm cung Nước 

Kim Ngưu và Cự Giải

Phải nói đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai cung nhà Đất và nhà Nước - Kim Ngưu và Cự Giải. Trên thực tế, nước rất cần thiết cho sự tồn tại của đất, nên sự kết hợp giữa hai nguyên tố này tạo nên một cặp đôi tuyệt vời. Cả hai đều rất thích thể hiện sự thân mật và lãng mạn dành cho đối phương. Đôi khi cả hai có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ do chưa hiểu ý nhau, nhưng đây chỉ là một điểm rất nhỏ trong mối quan hệ. Nhìn chung, mối quan hệ tình yêu giữa Kim Ngưu và Cự Giải sẽ rất suôn sẻ, mức độ phù hợp giữa hai cung này là rất cao.

Kim Ngưu và Bọ Cạp

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp giống như giữa Romeo và Juliet vậy! Sự kết hợp giữa nguyên tố Đất (Kim Ngưu) và Nước (Bọ Cạp) sẽ tạo nên một mối liên kết bền vững. Trong mối quan hệ, giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp ít xảy ra mâu thuẫn, đây là cặp đôi cung hoàng đạo có mức độ phù hợp cao. 

Kim Ngưu và Song Ngư

Kim Ngưu và Song Ngư là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nhất do mức độ phù hợp của cả hai. Sự kết hợp giữa các nguyên tố Đất và Nước tạo nên một mối quan hệ đầy cảm hứng giữa Kim Ngưu và Song Ngư. Được cai trị bởi hai hành tinh Sao Kim và Sao Mộc, giữa Kim Ngưu và Song Ngư tạo nên một mối quan hệ lâu dài và suôn sẻ. 

Các cung hoàng đạo phù hợp nhất với Kim Ngưu

Các cung phù hợp nhất với Kim Ngưu: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư 
Kim Ngưu rất phù hợp và dễ có mối quan hệ suôn sẻ với Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư. Khi kết hợp với Cự Giải, hai người dễ dàng tìm được niềm vui và cả sự hòa hợp về thể xác. Khả năng giải quyết vấn đề thông minh của Xử Nữ sẽ là một mảnh ghép phù hợp với Kim Ngưu. Bên cạnh đó, cặp đôi Kim Ngưu - Bọ Cạp hay Kim Ngưu - Ma Kết tạo nên mối quan hệ lâu dài do cả hai đều có những mục tiêu chung. Còn với Song Ngư, ban đầu có vẻ cả hai không có điểm chung nhưng khi tìm hiểu một thời gian đủ lâu, Kim Ngưu và Song Ngư sẽ nhận ra giữa họ có rất nhiều điểm chung đấy! 

Các cung hoàng đạo ít phù hợp nhất với Kim Ngưu 

Mức độ phù hợp thấp nhất: Bảo Bình, Sư Tử
Bảo Bình và Sư Tử là hai cung hoàng đạo có mức độ phù hợp thấp nhất đối với Kim Ngưu. Kim Ngưu thích kết bạn mới và luôn muốn gần gũi với người bạn của mình, trong khi Bảo Bình lại thích tự do về mặt thể xác lẫn tinh thần, không thích bị ai bó buộc. Do đó, Kim Ngưu khó có thể có sự điều chỉnh phù hợp trong mối quan hệ với Bảo Bình. Trong mối quan hệ Kim Ngưu - Sư Tử, cả hai ít có sự hòa hợp vì tính cách bướng bỉnh của cả hai. Sự thiếu hỗ trợ và liên kết là những vấn đề tạo nên trở ngại trong mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Sư Tử.

Mức độ tương thích trong tình bạn Kim Ngưu: Vòng tròn những người bạn thực sự 

Trong mối quan hệ bạn bè, Kim Ngưu là một người rất phóng khoáng, ít xảy ra vấn đề nghiêm trọng với bạn bè của mình. Họ có xu hướng xem bạn bè như một phần của gia đình mình vậy. Kim Ngưu dễ dàng có mối quan hệ bạn bè thân thiết với các cung Cự Giải, Xử Nữ và Ma Kết, trong khi đó, mức độ phù hợp trong mối quan hệ bạn bè giữa Kim Ngưu và Bảo Bình, Sư Tử là rất thấp. 

Mức độ tương thích trong tình yêu của Kim Ngưu

Bản đồ sao cho thấy Kim Ngưu nhận được nhiều năng lượng tích cực và suôn sẻ trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng cần biết cách điều chỉnh tính cách cá nhân để hòa hợp hơn trong tình yêu. Không cần những món quà được gói ghém kỹ càng, bóng bay hay socola, chỉ cần một nụ cười là Kim Ngưu dễ dàng tạo ấn tượng với người đối diện. Kim Ngưu sẽ có một tình yêu thú vị khi đối tượng thuộc cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư. Trong khi đó, Bảo Bình và Sư Tử là hai cung hoàng đạo có mức độ phù hợp trong tình yêu thấp nhất đối với Kim Ngưu.  

Mức độ tương thích trong hôn nhân của Kim Ngưu 

Kim Ngưu là những người năng động, tốt bụng và kiên nhẫn, sẵn sàng trao trọn trái tim cho người bạn đời mình. Kim Ngưu luôn thể hiện sự tôn trọng của mình với đối phương. Kim Ngưu có mức độ phù hợp trong hôn nhân cao với các cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư. Trong khi đó, cặp đôi Kim Ngưu - Bảo Bình, Kim Ngưu - Sư Tử sẽ khó có được quan hệ hôn nhân suôn sẻ. 

Mức độ phù hợp của Kim Ngưu với các cung hoàng đạo khác

Tình yêu & các mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Kim Ngưu Vs Bạch Dương

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Kim Ngưu Vs Kim Ngưu

Cao

Cao

Cao

Cao

Kim Ngưu Vs Song Tử

Cao

Trung bình

Cao

Cao

Kim Ngưu Vs Cự Giải

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Kim Ngưu Vs Sư Tử

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Kim Ngưu Vs Xử Nữ

Cao

Cao

Cao

Cao

Kim Ngưu Vs Thiên Bình

Cao

Cao

Cao

Cao

Kim Ngưu Vs Bọ Cạp

Trung bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Kim Ngưu Vs Nhân Mã

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình
Kim Ngưu Vs Ma Kết Cao Cao Cao Cao
Kim Ngưu Vs Bảo Bình Cao Cao Cao Cao
Kim Ngưu Vs Song Ngư Cao Trung bình Trung bình
Trung bình
Khi biết được mức độ phù hợp trong các mối quan hệ của các cung hoàng đạo năm :current_year, bạn sẽ dễ dàng tận dụng nó để tìm được một mảnh ghép phù hợp với mình. Nếu bạn đã có đối tượng, bạn sẽ biết được phần nào người đó có thực sự phù hợp với mình hay không, từ đó có những điều chỉnh để làm cho mối quan hệ suôn sẻ hơn. Chúc cho các chàng trai cô gái Kim Ngưu sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này có thể giúp ích cho bạn. Cảm nghĩ của bạn khi là một Kim Ngưu sau khi đọc bài viết này của vansunhuy.net như thế nào? Đừng ngần ngại chia sẻ bên dưới nhé!