Kim Ngưu & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Kim Ngưu
  • Cự Giải

Khả năng tương thích của Cung Kim Ngưu và Cự Giải trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Kim Ngưu yêu Cự Giải họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Cự Giải và Kim Ngưu mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Kim Ngưu Và Cự Giải

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Kim Ngưu có hợp với Cung Cự Giải trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Kim Ngưu và Cự Giải lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Kim Ngưu

Cung Cự Giải

Tính Chất

Kiên định

Tiên phong

Nguyên Tố

Đất

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Mặt trăng

Thái cực

Âm

Âm

Kim Ngưu Và Cự Giải

Độ Hòa Hợp Của Kim Ngưu Và Cự Giải Trong Chuyện Ân Ái

Ai đó có thể nghĩ rằng Kim Ngưu và Cự Giải là hai trong số những cung ít quan tâm đến tình ái nhất trong toàn bộ 12 cung hoàng đạo. Đây là một khả năng mang tính bản năng dựa trên thực tế là cả hai cung đều không quan tâm đến sao Hỏa nhiều, có nghĩa là theo bản năng họ không quan tâm đến chuyện ân ái. Họ có thể sẽ không bao giờ có ham muốn quan hệ thể xác chỉ vì lợi ích của nó, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ dửng dưng trong mọi trường hợp.
Cung Kim Ngưu là biểu hiện của khoái cảm về thể xác. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sự nữ tính, Cung Kim Ngưu cần tiếp cận những trải nghiệm tình ái của họ với cùng một sự hiếu học mà họ sẽ tiếp cận với bất kỳ điều gì khác trong cuộc sống của họ. Họ muốn cảm nhận mọi thứ trên và thích nhận được sự chăm sóc từ đối phương.
Cung Cự Giải không có khả năng làm cho cuộc sống tình ái của họ nhẹ nhàng và vô tư hơn, nhưng Cung Kim Ngưu sẽ có cách tiếp cận hoàn hảo để giúp họ thư giãn và xây dựng lòng tin trong mối quan hệ tình ái của họ.
Khi thiếu sao Hỏa dẫn đến việc thiếu sự chủ động, và đây có thể là vấn đề của Cung Cự Giải khi nói đến chuyện ân ái. Trong trường hợp cả hai không có ham muốn tình ái mạnh hơn tình yêu với đồ ăn, họ có thể kết thúc bằng một mối quan hệ đặc biệt hơn, trong đó họ sẽ nằm quanh nhà, nấu ăn, ăn uống và tăng cân cả ngày.
Tỉ lệ hợp nhau của Kim Ngưu và Cự Giải về chuyện ân ái và trí tuệ: 95%
Kim Ngưu Và Cự Giải

Độ Tin Tưởng Của Kim Ngưu Và Cự Giải

Khi Kim Ngưu và Cự Giải yêu nhau, họ dựa toàn bộ mối quan hệ của mình vào cảm giác của người bạn đời. Không có nhiều thứ có thể bị che giấu khỏi giác quan “thứ sáu” nhạy cảm mà hai người này có thể chia sẻ khi họ là một cặp. Sẽ mất rất nhiều thời gian để phá vỡ lòng tin của họ và điều này chắc chắn có nghĩa là mối quan hệ của họ sẽ kết thúc. Trong hầu hết các tình huống, không ai trong số họ có nhu cầu phản bội người yêu của mình, vì mục tiêu sống của họ là giống nhau - tình yêu, gia đình và tổ ấm.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Cự Giải: 99%

Cung Kim Ngưu Và Cự Giải Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Họ chia sẻ nhiều sở thích khác nhau và sẽ dễ dàng nói về mối quan hệ của họ. Cả hai dấu hiệu này đều không phải người nói nhiều, nhưng chúng hoàn toàn có khả năng hiểu được sự im lặng của nhau và mỗi từ họ nói ra đều có rất nhiều ý nghĩa. Các chủ đề phổ biến nhất họ nói đến bao gồm tình yêu, gia đình và trẻ em, trừ khi họ cảm thấy chưa sẵn sàng hoặc khi còn quá nhỏ.
Tuy nhiên, điều quan trọng bạn phải hiểu là đây không phải vấn đề duy nhất trong tâm trí của họ. Dù sở thích hiện tại của họ là gì, họ sẽ truyền đạt nó một cách chậm rãi, nhạy cảm, dẫn dắt cuộc trò chuyện để họ có thể thấu hiểu sâu sắc đối phương.
Kim Ngưu Và Cự Giải

Tuy nhiên, đôi khi Cung Kim Ngưu có thể thực sự cứng đầu. Không quan trọng là họ đúng hay không, vì họ chỉ cần cảm nhận những điều họ nói ra nhận được sự quan tâm. Cung Cự Giải không phải người giỏi trong giao tiếp, nhưng họ sẽ cố gắng nhẹ nhàng và ân ái hơn.
Nếu Cung Cự Giải cảm nhận được tình yêu, họ sẽ chân trọng mối quan hệ. Nếu không, cách hành xử của Cung Kim Ngưu có thể làm Cự Giải phát điên. Kết quả là, Cung Kim Ngưu sẽ thấy Cung Cự Giải như một kẻ mất trí thực sự, vẫy tay mà không có lý do và không thể hiện bất kỳ hành vi hợp lý nào.
Độ hợp nhau của Kim Ngưu và Cự Giải về giao tiếp và trí tuệ: 80%

Cảm Xúc Của Cự Giải Và Kim Ngưu

Kim Ngưu và Cự Giải là những người thống trị toàn bộ thế giới tình cảm trần thế, ấm áp. Nó không chỉ là do sự nhạy cảm của họ, mà sự kết hợp với khả năng biểu đạt cảm xúc tuyệt vời của họ.
Trong khi Cung Cự Giải cảm nhận và chăm sóc Cung Kim Ngưu trong lĩnh vực tình cảm, thì Cung Kim Ngưu sẽ đáp lại tình yêu thông qua sự dịu dàng về thể chất, sự an toàn về vật chất và sự nhẹ nhàng của cảm giác thiết thực mà Cung Cự Giải cần. Khi chu kỳ này xảy ra vài lần, tình yêu của họ dường như là một phản ứng dây chuyền không ngừng phát triển để sản sinh ra hạnh phúc.
Nếu họ gặp nhau và hỗ trợ nhau, khả năng cao họ sẽ nhanh chóng nảy sinh tình cảm và kết lại một cặp, mọi cảm xúc chỉ nên xây dựng trên cảm xúc và mọi thứ giữa họ sẽ diễn ra suôn sẻ. Nhưng nếu họ vấp phải một chướng ngại vật nào đó, trước khi họ xây dựng tình yêu, họ có thể sẽ nản lòng và không bao giờ khám phá ra một nửa yêu thương hoàn hảo của mình. Nếu đã yêu, họ sẽ không thiếu nghị lực để đấu tranh cho mối quan hệ của mình, bất kể có trở ngại nào.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Kim Ngưu & Cự Giải: 99%
Kim Ngưu Và Cự Giải

Cự Giải Và Kim Ngưu Có Cùng Giá Trị Sống

Hơn hết, cả Cự Giải Và Kim Ngưu đều coi trọng cuộc sống và sự bình yên. Vì Mặt Trăng là người cai trị Cung Cự Giải và được tôn vinh trong Cung Kim Ngưu, nên cả hai đều coi trọng tất cả những thứ mà Mặt Trăng đại diện - gia đình, lòng trắc ẩn, sự thấu hiểu và hạnh phúc.
Tuy nhiên, có thể có một sự khác biệt nhất định trong quan điểm của họ về thế giới vật chất. Cung Cự Giải là cung Nước, tập trung nhiều hơn vào giá trị của cảm xúc, trong khi Cung Kim Ngưu sẽ chuyển sang đảm bảo tài chính. Điều này thường phản ánh qua nỗi sợ hãi mà Cung Kim Ngưu cảm thấy khi đề cập đến sự tồn tại thế giới vật chất của họ.
Trong mắt Cung Cự Giải, điều này có vẻ hời hợt vì họ có xu hướng nghĩ về thực tế vật chất một cách duy tâm. Nếu họ đã có gia đình với nhau, những vấn đề này sẽ được giải quyết, bởi vì tình yêu của Cung Cự Giải đối với con cái của họ kết hợp với mong muốn cung cấp cho họ mọi thứ họ cần, họ sẽ dễ dàng thay đổi quan điểm của họ về tiền.
Hòa hợp về giá trị sống của Cự Giải vs Kim Ngưu: 80%

Những Hoạt Động Cự Giải Và Kim Ngưu Làm Cùng Nhau

Chúng tôi có thể nói rằng Cự Giải Và Kim Ngưu có thể chia sẻ mọi hoạt động đơn lẻ mà bất kỳ ai trong số họ nghĩ đến, những điều này không thường được gọi là “hoạt động”. Hầu hết thời gian và đặc biệt là nếu cả hai đều có những công việc đòi hỏi khắt khe, họ sẽ chỉ đơn giản là chia sẻ hoạt động ngủ, ăn hoặc thời gian.
Đây không phải là sự lười biếng, mà là nhu cầu quá mức về niềm vui được nghỉ ngơi. Khi họ thư giãn cùng nhau, sự thoải mãi dường như nhân lên và mọi thứ tuyệt vời thậm chí vượt ra ngoài lý trí của cả hai.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Kim Ngưu với Cự Giải làm cùng nhau: 90%
Kim Ngưu Và Cự Giải

Tóm Tắt: Cự Giải Có Hợp Với Kim Ngưu Không

Kim Ngưu và Cự Giải là cặp đôi dịu dàng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi đã yêu, họ sẽ hiếm khi tìm ra lý do để chia tay, vì mục tiêu tình cảm chung của cả hai là tình yêu, sự thấu hiểu, gia đình và cảm giác như mái ấm gia đình. Đây là mối quan hệ có vẻ giống như một thiết bị di động vĩnh viễn của tình yêu, trong trường hợp cả hai không có quá nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm khiến họ không thể cho và nhận một cách tinh tế nhất.
Ngay cả khi họ làm vậy, không có trở ngại nào trên con đường tình yêu của họ, họ có thể sẽ học cách tha thứ và quên đi khi dòng chảy của mối quan hệ đưa họ những gì họ luôn mong muốn.
Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Kim Ngưu: 91%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Cự Giải. Nếu bạn là nam hay nữ Kim Ngưu và đang yêu một người Cung Cự Giải hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Cự Giải và Kim Ngưu luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!