Thiên Bình & Thiên Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Bình
  • Thiên Bình

Khả năng tương thích của Cung Thiên Bình và Thiên Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Thiên Bình yêu Thiên Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Thiên Bình và Thiên Bình mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thiên Bình Và Thiên Bình

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Thiên Bình có hợp với Cung Thiên Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Thiên Bình và Thiên Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Tính Chất

Tiên phong

Tiên phong

Nguyên Tố

Khí

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Kim

Thái cực

Dương

Dương

 

thiên bình và thiên bình

Độ Hòa Hợp Của Thiên Bình Và Thiên Bình Trong Chuyện Ân Ái

Một điều tuyệt vời về mối quan hệ của hai Thiên Bình là sự hiểu biết của họ về cách cư xử lịch sự. Họ dường như hoàn toàn phù hợp khi không vượt quá giới hạn và biểu hiện tình dục ở mức độ vừa phải nhất có thể. Điều này sẽ giúp họ xây dựng một mối quan hệ bền vững trong thời gian, nếu họ không bắt đầu phán xét nhau ngay sau khi một trong hai người nhảy ra khỏi thói quen tình dục nghiêm ngặt của họ.
Là hai đối tác được cai trị bởi sao Kim, cả hai đều có thể dễ dàng gặp vấn đề về sự chủ động và đây có thể là một trở ngại không thể vượt qua. Khi một trong số họ bắt đầu dựa vào bản chất nam của mình, một mối quan hệ có thể bắt đầu và mục tiêu chính ở đây là sự thỏa mãn. Sự tương thích về tinh thần của họ sẽ cho phép họ hiểu nhu cầu của nhau và nói về bất cứ điều gì liên quan đến đời sống tình dục của họ, nhưng sự thiếu tự tin chia sẻ của họ có thể khiến họ đánh giá nhau theo cách họ không đánh giá một đối tác khác.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Thiên Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 65%

thiên bình và thiên bình

Độ Tin Tưởng Của Thiên Bình Và Thiên Bình

Hai Thiên Bình thậm chí không biết họ có bao nhiêu vấn đề về lòng tin cho đến khi họ đến được với nhau. Sự không chắc chắn trong các quyết định của họ có thể được hiểu rõ khi nói đến những việc hàng ngày, nhưng ngay khi họ thể hiện điều đó trong khi lựa chọn nhau, mọi thứ từng được nói ra sẽ bị đặt câu hỏi. Sự sụp đổ của Mặt trời cung cấp ít ánh sáng hơn cho những người này, có nghĩa là nó có thể là một thách thức đối với họ để nhìn mọi thứ rõ ràng.
Điều này không làm cho họ cảm nhận được mọi thứ, và họ sẽ cảm thấy có điều gì đó không ổn từ khoảng cách hàng nghìn dặm, không nhận thức được nó là gì. Niềm tin là một vấn đề rất nhạy cảm khi họ đến thời điểm này, đặc biệt nếu không nói ra suy nghĩ của mình khi chờ đợi quyết định. Đây là cặp đôi dễ gây hiểu lầm nhất trong tất cả các cặp đôi trong cung hoàng đạo.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Thiên Bình và Thiên Bình: 35%

Cung Thiên Bình Và Thiên Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Chúng ta có thể nói một cách chắc chắn rằng giao tiếp của họ sẽ phát triển thành một thứ gì đó mà cả hai đều thích, miễn là họ không bắt đầu nuôi dưỡng cái tôi của mình cho nhau. Khi điều này xảy ra, một trong những đối tác này sẽ trở nên hoàn toàn không nhận thức được hành vi của họ, hành động như một ma cà rồng hút hết sức mạnh ý chí từ đối tác của họ, ngày này qua ngày khác. Trong trường hợp xấu nhất, cả hai sẽ luôn cảm thấy bất lực vì sự thiếu tôn trọng dành cho nhau, nhưng lại thiếu chủ động và dường như không thể giải quyết được tình huống đang đè nặng lên mình.

thiên bình và thiên bình

Miễn là họ đủ tôn trọng nhau, như hai dấu hiệu Khí, giao tiếp giữa họ sẽ dường như vô tận. Họ sẽ luôn có điều gì đó để chia sẻ, trong hầu hết các trường hợp, họ nói quá mức về người khác. Khi họ bắt đầu chỉ ra khuyết điểm của nhau, tốt nhất có thể là rút lui và nhận ra rằng không có gì thực sự cần phải thay đổi. Sự chấp nhận lẫn nhau là điều duy nhất có thể giữ cho mối quan hệ tinh thần của họ ở một vị trí tốt và các cuộc trò chuyện của họ trôi chảy mà không có sự phán xét và kỳ vọng.
Độ hợp nhau của Thiên Bình và Thiên Bình về giao tiếp và trí tuệ: 80%

Cảm Xúc Của Thiên Bình Và Thiên Bình

Một mặt, hai dấu hiệu do sao Kim cai trị dường như được tạo ra cho tình yêu, và điều này nói lên sự gần gũi về thể chất và tinh thần có thể được thực hiện thông qua tiếp xúc tình cảm của họ. Mặt khác, Thiên Bình là dấu hiệu đề cao sao Thổ, và điều này khiến cả hai có một mặt lạnh lùng, một mặt không dễ dàng cho phép họ xây dựng một mối quan hệ thân mật. Nguyên tố Khí mà họ thuộc về sẽ không giúp được gì nhiều, vì họ sẽ cố gắng hết sức để hợp lý hóa mọi thứ cho đến khi mất đi bất kỳ giá trị tình cảm nào. Hai Thiên Bình đôi khi tạo ấn tượng về hai người từ chối tình yêu, ngoài những kỳ vọng xã hội hoặc trí tuệ không thể đáp ứng được.
Có một sự bướng bỉnh ở Thiên Bình thoạt nhìn không thể hiện rõ, và nếu có điều gì đó có thể khiến cặp đôi này tan vỡ, thì đó là họ cần phải kiên định với niềm tin của mình. Như thể họ không có khả năng nhìn vào bức tranh lớn hơn, đôi khi họ sẽ đẩy cảm xúc của mình xuống dưới tấm thảm, chỉ để giữ chặt những gì họ biết.
Thật kỳ lạ là họ có thể chắc chắn về kiến ​​thức và trí thông minh của họ như thế nào khi họ gặp nhau, như thể cuối cùng họ đã tìm thấy một người có vẻ yếu hơn. Để có thể ở bên nhau, hai người bạn đời của Thiên Bình cần phải tắt não và buông bỏ cảm xúc và quan hệ tình dục của họ. Đây là cách duy nhất để họ xây dựng sự thân mật, hoặc cả hai có thể chống lại điều đó vì sợ hãi và thiếu tự tin.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Thiên Bình & Thiên Bình: 50%

thiên bình và thiên bình

Thiên Bình Và Thiên Bình Có Cùng Giá Trị Sống

Sự kết hợp giữa quy luật của sao Kim và sự tôn vinh của sao Thổ khiến họ chia sẻ những giá trị giống nhau, được thu thập thông qua những kinh nghiệm và mối quan hệ tương tự. Sao Kim là hành tinh nói lên giá trị nói chung, và đây là điểm kết nối mạnh mẽ đối với họ, đặc biệt là khi cả hai đều thiếu ý thức về giá trị thực của đồng tiền.
Những người bạn đời này coi trọng sự cống hiến, cách tiếp cận tinh thần với tình yêu, sự tinh tế và những lựa chọn vừa phải, cách cư xử hợp lý sẽ không bị những người xung quanh đánh giá. Khi nói đến khía cạnh này của mối quan hệ của họ, hai đại diện của Thiên Bình dường như hoàn toàn phù hợp.
Hòa hợp về giá trị sống của Thiên Bình với Thiên Bình: 99%

Những Hoạt Động Thiên Bình Và Thiên Bình Làm Cùng Nhau

Thoạt nhìn, chúng ta có thể cho rằng họ thích thể hiện, truyền cảm hứng cho người khác bằng tình yêu mà họ thể hiện với thế giới và đang trên đường tạo ra một hình ảnh nhất định làm mọi thứ bên cạnh nhau. Vấn đề nảy sinh trước khi họ đi đến điểm này, trong khi họ cố gắng quyết định và đưa ra thỏa thuận về nơi sẽ đi ngay từ đầu.
Cả hai sẽ muốn tuân theo một thói quen an toàn nhất định, hiếm khi chuẩn bị gặp quá nhiều người mới. Nhưng nếu thói quen của họ không trùng khớp, họ sẽ phải thỏa hiệp để chuyển từ trạng thái trì trệ. Khi tìm thấy thói quen chung và chia sẻ bạn bè, các hoạt động được chia sẻ sẽ không còn là vấn đề nữa và họ sẽ theo dõi nhau dễ dàng hơn nhiều.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Thiên Bình với Thiên Bình làm cùng nhau: 80%

thiên bình và thiên bình

Thiên Bình Có Hợp Với Thiên Bình Không

Dấu hiệu của Thiên Bình là dấu hiệu của các mối quan hệ và họ thường có nhiệm vụ dạy những người khác về mối quan hệ với nhau. Khi hai Thiên Bình bắt đầu hẹn hò, họ có thể khó tìm ra mục đích liên lạc của mình, vì dường như cả hai đều có chung một sứ mệnh và mục tiêu kết nối với những người khác.
Nếu họ tìm thấy một điểm gặp gỡ, kết hợp các hoạt động của họ và gắn bó với các giá trị chung của họ, họ sẽ có xu hướng trở thành một cặp đôi hoàn toàn cân bằng. Điều duy nhất còn thiếu ở cả hai, rất khó để phát triển, là ý thức tôn trọng lẫn nhau mà không có sự phán xét hay kỳ vọng thụ động. Cả hai người đều dễ mắc phải vấn đề này với môi trường xung quanh, và khi ở cùng nhau, những vấn đề này sẽ dễ dàng nhân lên. Nếu họ cho nhau là chính họ, họ có thể trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta,
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Thiên Bình: 68%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Thiên Bình và Thiên Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Thiên Bình và đang yêu một người Cung Thiên Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Thiên Bình và Thiên Bình luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!