Thiên Bình & Sư Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Bình
  • Sư Tử

Khả năng tương thích của Cung Thiên Bình và Sư Tử trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Sư Tử yêu Thiên Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo Thiên Bình và Sư Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thiên Bình và Sư Tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Sư Tử có hợp với Cung Thiên Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Thiên Bình và Sư Tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Sư Tử

Cung Thiên Bình

Tính Chất

Kiên định

Tiên phong

Nguyên Tố

Lửa

Khí

Hành tinh chủ quản

Mặt trời

Sao Kim

Thái cực

Dương

Dương

 

Cự Giải Và Song Ngư

Độ Hòa Hợp Của Thiên Bình và Sư Tử Trong Chuyện Ân Ái

Khi một Sư Tử và một Thiên Bình đến với nhau, họ không cần nhiều thời gian để xây dựng một đời sống tình ái lành mạnh. Với sự tự tin của Cung Sư Tử và cá tính của Cung Thiên Bình, họ có xu hướng truyền cảm hứng cho nhau để trở thành những người yêu tuyệt vời khi ở bên nhau. Đời sống chăn gối của họ thường chứa đầy sự tôn trọng và họ có thể thoải mái thử những điều mới mẻ với nhau. Nếu họ nhận thấy mối quan hệ của họ có sức hấp dẫn lẫn nhau mạnh mẽ, họ có thể tận hưởng một cuộc sống chăn gối tuyệt vời trong một thời gian rất dài.
Cung Sư Tử không ngại bị nhìn thấy và Cung Thiên Bình là dấu hiệu đại diện cho mắt công chúng. Mặc dù điều này cũng nói lên điều gì đó về sở thích ân ái của họ, nhưng họ thường sẽ cư xử tốt ở nơi công cộng. Ngay sau khi bất kỳ hạn chế nào xuất hiện, họ sẽ phải thực hiện các kịch bản đam mê của mình bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi nào mà họ có cơ hội ở một mình dù chỉ trong một phút. Cung Thiên Bình là dấu hiệu của sự tôn trọng của sao Thổ và họ dễ chờ đợi và có lý trí, nhưng với Cung Sư Tử đầy nhiệt huyết, họ khó có thể kiểm soát được.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Sư Tử về chuyện ân ái và trí tuệ: 90%
Cự Giải Và Song Ngư

Độ Tin Tưởng Của Thiên Bình và Sư Tử

Việc Thiên Bình và Sư Tử chia sẻ một mối quan hệ tràn đầy sự tin tưởng lẫn nhau không phải là điều thường xuyên. Vấn đề ở đây nảy sinh từ sự hiểu biết của họ về Mặt Trời, vì nó cai trị Cung Sư Tử và rơi vào Cung Thiên Bình. Thêm vào đó, Cung Sư Tử là dấu hiệu cho thấy sao Hải Vương sa ngã và Thiên Bình thường có thể cảm nhận được sự thiếu trung thực đằng sau hành động tự tin của Cung Sư Tử, nếu có. Vấn đề nằm ở chỗ cả hai đều thích được nhìn thấy, nhưng theo một cách hoàn toàn khác.
Cung Sư Tử muốn thể hiện tất cả những gì họ có và Thiên Bình muốn nhận được sự đồng ý từ người khác. Không ai trong số họ hiểu đối phương, và điều này có thể trở thành lý do cho ghen tị và không tin tưởng. Nếu muốn duy trì một mối quan hệ tin cậy, họ cần phải tìm được sự chấp thuận và đối tượng phù hợp ngay từ đầu. Chỉ khi đó, họ mới có thể tiếp tục và tìm kiếm những điều này ở người khác mà không nảy sinh nghi ngờ.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Thiên Bình và Sư Tử: 40%

Cung Thiên Bình và Sư Tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Khi nói đến khía cạnh lý trí của mối quan hệ của họ, Thiên Bình và Sư Tử có một cách rất tốt để hỗ trợ tính cách của nhau và giao tiếp. Giới tính giữa các Mặt trời của họ thường khiến họ có thể tôn trọng nhau và giúp nhau xây dựng nhân cách mạnh mẽ hơn, không bị phán xét dưới bất kỳ hình thức nào.
Các yếu tố Lửa và Không khí của họ hoàn toàn phù hợp và có một cách tiếp cận nhiệt tình của Sư Tử đối với mọi ý tưởng của Cung Thiên Bình. Giao tiếp của họ nhanh chóng và đầy cảm hứng, mặc dù đôi khi khó có cơ sở thông qua những ý tưởng mang tính xây dựng nếu Cung Thiên Bình không dựa vào mối quan hệ lạnh lùng và hợp lý của mình với sao Thổ.
Cự Giải Và Song Ngư


Vấn đề nảy sinh nếu Thiên Bình cảm thấy ghen tị với Cung Sư Tử của họ vì sự tự tin đôi khi vô căn cứ. Cách duy nhất để Cung Thiên Bình học cách cảm thấy tự tin là chấp nhận khả năng này của Cung Sư Tử là điểm tốt nhất trong tính cách xinh đẹp của họ. Nếu Cung Thiên Bình bắt đầu phán xét Cung Sư Tử, đưa ra các giả định về cách người yêu của họ nên làm, thì sự tôn trọng lẫn nhau của họ sẽ mất dần và cả hai sẽ bỏ lỡ quan điểm của mối quan hệ của mình.
Độ hợp nhau của Thiên Bình và Sư Tử về giao tiếp và trí tuệ: 85%

Cảm Xúc Của Thiên Bình Và Sư Tử

Hai dấu hiệu này đại diện cho mối quan hệ yêu đương và hôn nhân của chúng ta, và khi bạn nhìn vào cặp đôi này, bạn sẽ thấy rằng tình yêu của họ dành cho nhau là có thật, hiển nhiên, được thể hiện và dẫn dắt họ theo một hướng nhất định. Họ sẽ không bao giờ kết thúc trong một mối quan hệ không có tương lai, và niềm tin vào tình yêu sẽ đưa họ tiến tới hôn nhân, có con và cùng nhau già đi, chỉ cần họ chia sẻ đủ tin tưởng và yêu thương.
Được cai trị bởi Mặt trời và bởi Sao Kim, những dấu hiệu này đại diện cho một trong những chu kỳ hành tinh cơ bản của tình yêu thường được kết nối với khoảng thời gian 8 năm. Nếu họ ở bên nhau lâu hơn thế, họ cũng có thể có một bầy con đáng yêu.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Sư Tử & Thiên Bình: 99%
Cự Giải Và Song Ngư

Thiên Bình Và Sư Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Không có gì có giá trị lớn hơn đối với Cung Sư Tử bằng cá tính mạnh mẽ của một ai đó cũng như niềm tự hào và chủ nghĩa anh hùng của chính họ. Mặt khác, Libra coi trọng công lý và khả năng trở thành anh hùng của một người - điều mà họ thường nghĩ rằng họ thiếu. Họ rất hợp nhau khi nói đến các vấn đề của Mặt trời và họ bổ sung tốt cho nhau theo cách giúp cả hai học cách thể hiện bản thân cũng như khả năng và điểm mạnh của mình.
Vấn đề với cặp đôi này là trong mối quan hệ của họ đối với sao Thổ, và trong khi Sư Tử đại diện cho sự bất lợi của nó, thì Cung Thiên Bình lại đề cao nó. Mặc dù đây có thể là một bài học kinh nghiệm, nhưng thử thách về trách nhiệm mà họ đảm nhận một cách bất bình đẳng có thể khiến họ tan rã. Cung Sư Tử cần phải nghiêm túc và nhận ra trách nhiệm của họ là gì để phù hợp với điều mà Cung Thiên Bình coi trọng nhất - độ tin cậy và sự khéo léo.
Hòa hợp về giá trị sống của Thiên Bình vs Sư Tử: 75%

Những Hoạt Động Thiên Bình Và Sư Tử Làm Cùng Nhau

Có một sự giống nhau kỳ lạ về tốc độ của những dấu hiệu hoàng đạo này. Leo là dấu hiệu Lửa và vì vậy nó không nên chậm như dấu hiệu Nước hoặc và dấu hiệu Đất. Libra thuộc nguyên tố Không khí, và nó sẽ nhanh hơn bất kỳ nguyên tố nào khác. Nhưng khi nhìn vào hai dấu hiệu này, bạn sẽ thấy rằng Sư Tử muốn ngủ 20 tiếng mỗi ngày, và Thiên Bình cần suy nghĩ kỹ về mọi thứ và lựa chọn cẩn thận các hoạt động và lời nói mà họ muốn nói.
Điều này nghe có vẻ không nhanh, phải không? Nếu họ có cùng sở thích, họ có thể có vô số khả năng cho các hoạt động được chia sẻ. Họ chủ yếu sẽ tận hưởng các sự kiện “thảm đỏ” và các cuộc tụ họp lạ mắt, nơi cả hai có thể thể hiện lẫn nhau với thế giới.
Vấn đề lớn nhất trong việc lựa chọn hoạt động của họ nằm ở bản tính thiếu quyết đoán của Thiên Bình mà Sư Tử không hiểu và thường không kiên nhẫn. Đây là nơi họ có thể chịu thua sự cám dỗ “giúp” họ quyết định, nắm lấy tay lái và quyết định thay họ. Điều này có thể dẫn đến sự thiếu tôn trọng lẫn nhau, mặc dù nó có vẻ như là một điều nhỏ nhặt mà thậm chí không ai để ý đến. Họ cần cho nhau thời gian và sự độc lập nhất có thể.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Sư Tử với Thiên Bình làm cùng nhau: 60%
Cự Giải Và Song Ngư

Thiên Bình Có Hợp Với Sư Tử Không

Nếu bạn muốn tóm tắt mối quan hệ giữa Thiên Bình và Sư Tử, bạn phải hiểu rằng mối quan hệ của họ liên quan đến phẩm giá đẹp đẽ và đầy thử thách của Sao Thổ và Mặt Trời. Họ có rất nhiều điều để học hỏi lẫn nhau, và mục tiêu chính của mối quan hệ của họ là đạt được sự tôn trọng và trách nhiệm chung trong một sự cân bằng quyền lực hoàn hảo.
Đôi khi họ sẽ rất khó để vượt qua nhu cầu cạnh tranh, cố gắng xác định xem ai là người giỏi hơn, thông minh hơn hoặc có năng lực hơn. Ngay cả khi họ không, mối quan hệ của họ sẽ là điều đáng để tận hưởng và thể hiện trước công chúng.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Sư Tử: 75%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Thiên Bình và Sư Tử. Nếu bạn là nam hay nữ Sư Tử và đang yêu một người Cung Thiên Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Thiên Bình và Sư Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!