Cung Thiên Bình phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Dù là trong tình bạn, tình yêu hay hôn nhân, Thiên Bình đều biết cách  tìm ra sự cân bằng phù hợp  với đối tác của mình. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sự thật độc đáo liên quan đến Thiên Bình và mức độ tương thích trong mối quan hệ với các cung khác năm :current_year như thế nào nhé!Cung Thiên Bình

Mức độ tương thích của Thiên Bình với các cung hoàng đạo khác

Các cá nhân Thiên Bình là những người sống nội tâm, mắt thẩm mỹ cao và mang một thái độ dễ chịu giúp họ phát triển một mối quan hệ hài hòa. Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ bảy trong vòng tròn hoàng đạo. Nó đại diện cho nguyên tố không khí và được chi phối bởi hành tinh tốt lành là Sao Kim.  Lan tỏa một phần hạnh phúc của mình cho mọi người là những gì mà Thiên Bình mong muốn. Dưới đây là mức độ tương thích của Thiên Bình với các cung hoàng đạo khác. Hãy cùng kiểm tra mức độ tương thích như thế nào nhé! 
Cung Thiên Bình phù hợp với các cung nào?

Mức độ tương thích của Thiên Bình tương thích với nhóm cung Lửa 

Thiên Bình và Bạch Dương

Thiên Bình và Bạch Dương đều có những phẩm chất và kỹ năng để phát triển một mối quan hệ lãng mạn giữa họ. Thiên Bình và Bạch Dương có thể nhận thấy sự khác biệt của nhau ngay từ đầu và điều đó làm cho hai người có thể mất nhiều thời gian hơn để đi đến một mối quan hệ chính thức. Một khi hai người biết cách vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì mọi thứ sẽ tự động ổn định. Sự kết hợp hành tinh giữa sao Kim và sao Hỏa cho thấy Thiên Bình cần bình tĩnh xoa dịu sự bốc đồng của đối phương. Nhìn chung, mức độ tương thích giữa hai người là khá cao.

Thiên Bình và Sư Tử

Sự kết hợp của các cá nhân Thiên Bình và Sư Tử có khả năng tạo thành một cặp đôi hoàn hảo. Nhưng để có được điều đó thì cả hai bạn cần xây dựng mối liên kết đáng tin cậy và mạnh mẽ với đối phương của mình. Các yếu tố Khí và Lửa kết hợp có thể mang lại cho bạn lợi ích của một mối quan hệ suôn sẻ và cân bằng. Cả hai bạn có thể dung hòa sự khác biệt của mình bằng cách hy sinh vô điều kiện cho nhau. Hai cung này có mức độ tương thích cao. 

Thiên Bình và Nhân Mã

Cặp đôi Thiên Bình và Nhân Mã có tất cả những phẩm chất để tạo thành một cặp đôi lãng mạn. Hai bạn sẵn sàng hy sinh và thấu hiểu nhu cầu của nhau, đồng nghĩa với việc hai người sẽ dễ dàng thiết lập một mối quan hệ ổn định. Đặc biệt là khi các hành tinh tốt lành như Sao Kim và Sao Mộc kết hợp với nhau có thể giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn của mình trong một mối quan hệ. Thiên Bình và Nhân Mã có mức độ tương thích cao. 

Mức độ tương thích của Thiên Bình với nhóm cung Đất 

Thiên Bình và Kim Ngưu

Thiên Bình và Kim Ngưu có một tình yêu và sự tôn trọng đáng kinh ngạc dành cho nhau, và do đó giữa họ có thể hình thành một mối liên kết bền chặt. Sự kết hợp của hai sao Kim cho thấy rằng cặp đôi dễ dàng đạt được  sự hòa bình và hòa hợp trong cuộc sống tình yêu của họ. Hai yếu tố khác nhau là không khí và đất kết hợp giúp cả hai phát triển một mối tình vui vẻ. Bạn có thể có kết quả tích cực trong khả năng tương thích. Cả hai cung có mức độ tương thích cao.

Thiên Bình và Xử Nữ

Các cá nhân Thiên Bình và Xử Nữ có thể tạo thành một cặp đôi tuyệt vời vì cả hai người đều có những điểm chung như đam mê, tham vọng và quyết tâm. Ngoài ra, cả hai đều có một mục tiêu chung và sự hiểu biết lẫn nhau, điều này sẽ giúp Thiên Bình và Xử Nữ xây dựng một mối quan hệ an toàn và ổn định. Hai bạn được ban phước bởi Sao Kim và Sao Thủy. Sự kết hợp của các hành tinh này cho phép cả hai có thể dễ dàng thấu hiểu nhau. Mức độ tương thích giữa hai cung này ở mức trung bình.

Thiên Bình và Ma Kết

Điều không mong đợi đó là Thiên Bình và Ma Kết như hai mặt trái của một đồng xu với tính cách đối lập nhau. Các cá nhân Thiên Bình có tham vọng và quyết tâm trong khi đối tác Ma Kết lại là người có suy nghĩ khắt khe. Và do đó, hai người sẽ khó tìm thấy sự ổn định trong mối quan hệ của mình. Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Thổ cho thấy cặp đôi cần biết dung hòa để giải quyết sự khác biệt của họ thay vì đối đầu nhau. Mức độ tương thích giữa Thiên Bình và Ma Kết là khá thấp. 

Mức độ tương thích của Thiên Bình với nhóm cung Khí 

Thiên Bình và Song Tử

Các cá nhân của Thiên Bình và Song Tử tạo thành một cặp đôi tuyệt vời vì cả hai có cùng sở thích chung. Cặp đôi Thiên Bình - Song Tử sẽ tìm thấy sự bình yên, hòa hợp và hài lòng trong mối quan hệ của họ. Điều này diễn ra là vì sự liên kết của Sao Kim và Sao Thủy hoạt động tốt đến mức nó tạo thành một mối liên kết mạnh mẽ giữa các cặp vợ chồng. Giữa Thiên Bình và Song Tử có mức độ tương thích khá cao.

Thiên Bình và Thiên Bình 

Hai cá nhân Thiên Bình có thể xây dựng một kết nối tuyệt vời giữa họ. Những người thuộc cung Thiên Bình thích chia sẻ hạnh phúc, ý tưởng và suy nghĩ với đối phương của mình. Dưới sự cai quản của Sao Kim tạo nguồn năng lượng giúp cho cặp đôi dễ dàng có được một tình yêu tuyệt vời. Mức độ tương thích trong mối quan hệ của cả hai ở mức cao. 

Thiên Bình và Bảo Bình

Thiên Bình và Bảo Bình thường rất cởi mở và không phán xét, vì vậy họ có cơ hội tốt để xây dựng một tình bạn ổn định. Sự kết hợp của sao Kim và sao Thổ cho thấy rằng cặp đôi có rất nhiều điểm chung, và do đó, họ có thể vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Ngoài ra, cả hai có thể xây dựng một mối quan hệ đối tác vô cùng lâu dài trong quan hệ bạn bè cũng như tình yêu. Cả hai bạn sẽ có kết quả công bằng trong báo cáo tương thích. Mức độ tương thích giữa hai cung ở mức cao trong bài kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp

Mức độ tương thích của Thiên Bình với nhóm cung Nước 

Thiên Bình và Cự Giải 

Các cá nhân của Thiên Bình và Cự Giải sẽ cần phải điều chỉnh nhiều để xây dựng một mối quan hệ ổn định. Đó là bởi vì giữa hai người có tính cách, quan điểm và suy nghĩ khác nhau. Thiên Bình mong muốn đối tác của mình thẳng thắn và trung thực, trong khi Cự Giải tin vào sự an toàn và ổn định, vì vậy hai người sẽ không dễ dàng xây dựng một mối quan hệ cân bằng. Tuy nhiên, các hành tinh thống trị là Sao Kim và Mặt Trăng cho rằng cặp đôi này có thể xoay chuyển tình thế bằng cách nhắm đến một mục tiêu chung. Mức độ tương thích giữa Thiên Bình và Cự Giải chỉ ở mức trung bình.

Thiên Bình và Bọ Cạp

Sự gắn kết giữa Thiên Bình và Bọ Cạp tạo nên một mối quan hệ dung hòa, thỏa hiệp và hy sinh. Mặc dù cả hai bạn đều khá là bướng bỉnh nhưng cả hai có thể truyền cảm hứng cho đối tác của mình để hình thành một mối quan hệ ổn định. Sự kết hợp giữa các yếu tố Khí và Nước sẽ tạo cơ hội cho hai bạn có thể học hỏi lẫn nhau, và do đó bạn có thể hoàn thành các mục tiêu trong mối quan hệ của mình. Thiên Bình và Bọ Cạp có mức độ tương thích ở mức cao.

Thiên Bình và Song Ngư

Bộ đôi Thiên Bình và Song Ngư khó mà đạt được mức độ tương thích cần có để xây dựng mối quan hệ ổn định. còn rất xa để đạt được sự tương thích. Thiên Bình là người sáng tạo và sống có lý tưởng rõ ràng, trong khi Song Ngư lại là những người nhạy cảm và không định hướng, điều này gây ra nhiều vấn đề khó khăn trong mối quan hệ của cả hai. Bất kể sự khác biệt của bạn là gì thì sự kết hợp của hai vị thần tình yêu là sao Kim và sao Mộc, hai người vẫn sẽ có được một tình yêu suôn sẻ nếu cả hai biết dung hòa lẫn nhau. Mức độ tương thích giữa hai cung hoàng đạo này ở mức trung bình.  

Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao nhất đối với Thiên Bình: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình là tuýp người tốt bụng, vui vẻ và yêu nghệ thuật, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đi chơi với họ. Các cá nhân Thiên Bình tương thích với các cung Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình. Những người bạn Song Tử và Sư Tử sẽ giúp Thiên Bình khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Nhân Mã và Bảo Bình sẽ là những người sẵn sàng sát cánh bên bạn trong thời điểm tốt cũng như những lúc gặp khó khăn. 

Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích thấp nhất đối với Thiên Bình: Cự Giải, Ma Kết

Các cá nhân Thiên Bình là một người cởi mở và lý tưởng, thích kết bạn, trong khi những người thuộc cung Cự Giải khao khát sự an toàn và tâm trạng dễ dao động. Do đó, Thiên Bình ít tương thích với Cự Giải. Bên cạnh đó, Ma Kết là những người nóng tính và dễ thất vọng với những kế hoạch luôn thay đổi của Thiên Bình. Do đặc điểm tính cách trái ngược, giữa Thiên Bình và Cự Giải hay Ma Kết khó mà xây dựng một mối quan hệ ổn định.  

Mức độ tương thích trong tình bạn của cung Thiên Bình với các cung hoàng đạo khác 

Thiên Bình là một người hài hước, tràn đầy năng lượng và thực sự là một người có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Họ thích tham gia vào các cuộc gặp gỡ và không muốn bỏ lỡ các cuộc đi chơi với bạn bè và người quen của họ. Mức độ tương thích trong tình bạn tốt nhất là Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình. Những người thuộc cung này sẽ là người trung thành, tốt bụng và biết cách hỗ trợ người bạn của mình. Giữa họ có nhiều điểm tương đồng nên dễ dàng xây dựng một tình bạn lâu dài. 

Mức độ tương thích trong tình yêu của Thiên Bình

Là một người ngưỡng mộ tình yêu tuyệt vời như vậy, các cá nhân Thiên Bình thực sự biết cách thể hiện tình yêu của mình với đối phương. Họ là những người suy nghĩ tích cực và có cách tiếp cận lạc quan với cuộc sống tình yêu của mình. Mức độ tương thích trong tình yêu của Thiên Bình cao khi kết hợp với các cung Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình. Bởi vì những người thuộc cung Song Tử và Nhân Mã có thể thấu hiểu được tình cảm và cảm xúc chân thật của Thiên Bình dành cho họ. Trong khi đó, các cá nhân của Sư Tử và Bảo Bình có những điểm tương đồng trong suy nghĩ, tính cách và có mối liên kết tự nhiên với Thiên Bình. 

Mức độ tương thích trong hôn nhân của Thiên Bình: Đối tác của bạn có phải là 'người đặc biệt' không? 

Các cá nhân Thiên Bình mất nhiều thời gian hơn trước khi đi đến cam kết cuộc sống hôn nhân với đối tác của họ. Các cung hoàng đạo phù hợp nhất với Thiên Bình trong hôn nhân đó là Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình. Các cá nhân Song Tử và Sư Tử biết cách tạo nên không gian và thời gian để duy trì sự hài hòa trong các mối quan hệ. Tương tự như vậy, Nhân Mã và Bảo Bình có những phẩm chất tích cực để xây dựng một mối quan hệ hôn nhân bền vững. 

Thiên Bình Vs Các cung khác

Tình yêu &; Mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Thiên Bình Vs Bạch Dương

Trung bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Thiên Bình Vs Kim Ngưu

Trung bình

Cao

Cao

Cao

Thiên Bình Vs Song Tử

Cao

Cao

Cao

Cao

Thiên Bình Vs Cự Giải 

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Thiên Bình Vs Sư Tử

Cao

Cao

Cao

Cao

Thiên Bình Vs Xử Nữ

Trung bình

Cao

Cao

Trung bình

Thiên Bình Vs Thiên Bình

Cao

Cao

Cao

Cao

Thiên Bình Vs Bọ Cạp

Trung bình

Cao

Cao

Trung bình

Thiên Bình Vs Nhân Mã

Trung bình

Thấp

Trung bình

Trung bình

Thiên Bình Vs Ma Kết

Thấp

Trung bình

Trung bình 

Trung bình

Thiên Bình Vs Bảo Bình

Cao

Cao

Cao

Cao

Thiên Bình Vs Song Ngư

Trung bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Như vậy, chắc hẳn là bạn đã biết được đâu là cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao nhất đối với cung Thiên Bình cũng như các cung hoàng đạo có mức độ tương thích thấp nhất năm :current_year. Hy vọng rằng qua bài viết này của vansunhuy.net, các bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng hơn về cách chiêm tinh học giúp chúng ta tìm ra mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc sống của mình. Mức độ tương thích có thể khác nhau tùy theo từng cung hoàng đạo, nhưng điều quan trọng cho bất cứ mối quan hệ nào đó là sự trung thực, trung thành và hy sinh từ cả hai phía. Chúc các bạn may mắn!