Thiên Bình & Ma Kết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Bình
  • Ma Kết

Khả năng tương thích của Cung Thiên Bình và Ma Kết trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Thiên Bình yêu Ma Kết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Ma Kết và Thiên Bình mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thiên Bình Và Ma Kết

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Thiên Bình có hợp với Cung Ma Kết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Thiên Bình và Ma Kết lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Thiên Bình

Cung Ma Kết

Tính Chất

Tiên phong

Tiên phong

Nguyên Tố

Khí

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Thổ

Thái cực

Dương

Âm

 

thiên bình và ma kết

Độ Hòa Hợp Của Thiên Bình Và Ma Kết Trong Chuyện Ân Ái

Khi chúng ta nói về một mối quan hệ tình dục giữa một Thiên Bình và một Ma Kết, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là chờ đợi. Được cai trị bởi Sao Kim và Sao Thổ, họ kể câu chuyện về một người lính phải bỏ vợ và trở về sau nhiều năm chờ đợi. Khi nói đến tình dục, đây là sự kết hợp có thể chỉ ra sự thiếu hoạt động tình dục, mặc dù cả hai đều thấy tình dục cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của họ. Để bắt đầu, họ có thể cảm thấy không có chút hấp dẫn nào, và thậm chí bắt đầu một mối quan hệ trên cơ sở hình thành từ tình bạn, chỉ để nhận ra rằng giữa họ không có phản ứng hóa học.
Nếu sự thiếu hấp dẫn không ngăn cản họ, thì thường sẽ có thứ khác. Đó là sự kết hợp nhượng bộ hoàn cảnh bên ngoài và những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Cả hai cung hoàng đạo đều có thể cảm thấy áp lực và lòng tự trọng của họ có thể bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, có một sự thấu hiểu giữa họ được khơi dậy bởi sự tôn vinh của Sao Thổ đối với Thiên Bình. Điều này làm cho cả hai hiểu đúng thời điểm và thường sẽ không cho phép họ mắc sai lầm khi dự kiến ​​những gì không nên mong đợi.
Trong trường hợp họ vượt qua tất cả những trở ngại và hình thành một mối quan hệ bền chặt thông qua vị trí bẩm sinh của mình, Thiên Bình và Ma Kết có thể có quan hệ tình dục khá dè dặt, được tiếp cận thường xuyên và chỉ thỏa mãn nếu cả hai đều bỏ qua điều kiện khắt khe của mình.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Ma Kết về chuyện ân ái và trí tuệ: 15%

thiên bình và ma kết

Độ Tin Tưởng Của Thiên Bình Và Ma Kết

Một điều kỳ lạ trong mối quan hệ của Thiên Bình và Ma Kết là mức độ tin tưởng giữa họ thực sự rất cao. Mặc dù đôi khi Thiên Bình có thể có những động cơ đáng nghi vấn, nhưng đối tác của Ma Kết sẽ khiến họ hoàn toàn quay sang sao Thổ và cảm thấy tội lỗi ngay từ cái nhìn thoáng qua về một lời nói dối có thể xảy ra.
Vấn đề duy nhất có thể xảy ra khi Ma Kết quá nghiêm khắc ngay từ đầu, khiến đối tác Thiên Bình của họ cảm thấy không đủ, bị phán xét, hoặc thậm chí sợ hãi về hậu quả của hành động của họ. Điều này có thể khiến mối quan hệ của họ trở nên thiếu trung thực, không phải vì thực sự có điều gì đó cần che giấu, mà bởi vì đối tác Thiên Bình cảm thấy cần phải bảo vệ bản thân bằng cách giữ kín sự riêng tư của họ.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Thiên Bình và Ma Kết: 80%

Cung Thiên Bình Và Ma Kết Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Chúng ta sẽ không nói rằng Thiên Bình cứng đầu đến mức đó, nhưng khi họ nhận thấy mình đang có mối quan hệ với Ma Kết, họ đột nhiên trở nên cứng đầu và thậm chí đôi khi không thể nói chuyện cùng. Mặc dù Thiên Bình yêu Ma Kết vì sự tôn vinh của sao Thổ, nhưng điều này được thể hiện theo cách khác thường nhất, vì họ dường như cảm thấy cần phải nói ra bất chấp. Đây có thể là một cuộc chiến dài hơi, không có kẻ thắng người thua, chỉ đơn giản là hai người luôn xây bức tường ngăn cách nhau, vì những lý do mà xung quanh không ai rõ.

thiên bình và ma kết

Những trở ngại lớn nhất đối với sự hiểu biết của họ là những yếu tố mà họ thuộc về. Không khí và Trái đất ở quá xa nhau và dường như đối với những đối tác này không thể tiếp cận được với nhau về bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một sự thận trọng đối với cả hai người có thể mang lại cho họ sự hiểu biết và sâu sắc vừa đủ để có những cuộc thảo luận rất thú vị và thúc đẩy nhau xây dựng nền tảng tốt hơn cho mọi cuộc tranh luận tiếp theo. Nếu họ vẫn lý trí trong các mối quan hệ tinh thần của mình, họ có thể có rất nhiều niềm vui mà các dấu hiệu khác không thể hiểu được.
Sự hài lòng mà cả hai sẽ nhận được từ việc giải quyết vấn đề nghiêm túc có thể dẫn họ đến một điểm mà họ cùng nhau tìm ra giải pháp, Thiên Bình diễn đạt thành lời và Ma Kết đưa nó vào hành động. Có lẽ không có gì trên thế giới này có thể nâng cao cái tôi của họ hơn những tình huống mà họ có thể giải quyết điều gì đó bằng một nỗ lực chung đơn giản.
Độ hợp nhau của Thiên Bình và Ma Kết về giao tiếp và trí tuệ: 35%

Cảm Xúc Của Ma Kết Và Thiên Bình

Điều khó nhất để dung hòa trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Ma Kết, là cách họ tiếp cận cảm xúc của mình. Thiên Bình là một dấu hiệu được cai trị bởi sao Kim và cảm xúc của họ đến một cách tự nhiên, nhưng thường bị hạn chế và kìm hãm do bản chất nghiêm túc của họ và sự đánh giá của người khác mà họ sợ hãi.
Ma Kết có một sứ mệnh trong cuộc sống là chấp nhận mọi cảm xúc, và trong hầu hết các trường hợp, trừ khi được khai sáng, họ sẽ là lực phán xét kìm hãm Thiên Bình. Như thể điều này là chưa đủ, toàn bộ tình huống sẽ nuôi dưỡng cái tôi của Ma Kết và khiến họ nghĩ rằng họ đã đúng trong cách tiếp cận của mình, khiến họ ngày càng xa trọng tâm.
Đây là một cặp đôi phải nỗ lực tìm kiếm ngôn ngữ chung để thể hiện tình cảm của họ và vẫn tôn trọng nhau. Bản chất tình cảm của Ma Kết khiến họ trở nên xa cách đối với nhiều người, nhưng hoàn toàn không thể chạm tới được đối với Thiên Bình ngay khi họ bắt đầu gạt bỏ tình cảm của mình. Điều duy nhất có thể làm ở đây là tìm ra điểm tôn trọng và chấp nhận tuyệt đối mọi cảm xúc cũng như những biểu hiện của chúng. Nếu họ cho phép nhau phá vỡ mọi thứ, tức giận, khóc lóc, tạo cảnh ở nơi công cộng hoặc nhượng bộ, họ có thể tìm cách thể hiện tình yêu của mình theo cách hiểu đúng.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Thiên Bình & Ma Kết: 1%

thiên bình và ma kết

Ma Kết Và Thiên Bình Có Cùng Giá Trị Sống

Các giá trị quan trọng nhất mà Thiên Bình và Ma Kết chia sẻ là giá trị của thời gian và trách nhiệm. Điều này có thể giúp họ vượt qua bất kỳ sự khác biệt và thái độ, giá trị hoặc niềm tin đối lập nào, vì mỗi đối tác này sẽ sẵn sàng hiểu được tập hợp các trách nhiệm mà họ có đối với nhau. Như các dấu hiệu của Khí và Đất, cả hai đều đẹp theo cách của họ, Thiên Bình và Ma Kết sẽ khác nhau rất nhiều về giá trị của lời nói và việc làm.
Thiên Bình sẽ giao tiếp và nghĩ rằng trí óc là tài sản lớn nhất của họ, trong khi Ma Kết sẽ không thực sự quan tâm nếu kết quả không được thể hiện qua thế giới vật chất. Đây là một cách huấn luyện tốt để đối tác Thiên Bình tìm thấy nền tảng, nhưng nó thường không dễ chịu đối với bất kỳ ai trong số họ trong một mối quan hệ lãng mạn.
Hòa hợp về giá trị sống của Ma Kết vs Thiên Bình: 50%

Những Hoạt Động Ma Kết Và Thiên Bình Làm Cùng Nhau

Điều tốt nhất mà hai người có thể làm cùng nhau là gây nhàm chán cho phần còn lại của thế giới. Có một cơ hội lớn là họ sẽ bị ru ngủ bởi mối quan hệ của họ về trạng thái làm việc chăm chỉ và lười biếng nghỉ ngơi, không nỗ lực cho bất cứ điều gì sáng tạo hoặc truyền cảm hứng. Họ cần duy trì niềm đam mê của mình và tạo thói quen hàng tuần để họ ra khỏi nhà và làm điều gì đó vui vẻ.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Thiên Bình với Ma Kết làm cùng nhau: 25%

thiên bình và ma kết

Ma Kết Có Hợp Với Thiên Bình Không

Nếu chúng ta muốn chọn từ tốt nhất để mô tả mối quan hệ giữa Thiên Bình và đối tác Ma Kết, chúng ta sẽ phải nói - khó. Điều này không có nghĩa là họ sẽ không tận hưởng những rắc rối khi ở bên nhau, hoặc ở trong một mối quan hệ trong một thời gian rất dài, nhưng đây chắc chắn không phải là một mối ràng buộc mà nhiều dấu hiệu khác sẽ tham gia.
Thách thức lớn nhất của họ là thiếu tôn trọng giá trị tình cảm thường do Ma Kết khởi xướng, nhưng lại dễ dàng bị Thiên Bình tiếp tục. Nếu họ tìm được cách để chia sẻ, thể hiện và thấu hiểu cảm xúc của nhau, mọi thứ khác sẽ giống như một miếng bánh.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Thiên Bình: 34%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Thiên Bình và Ma Kết. Nếu bạn là nam hay nữ Thiên Bình và đang yêu một người Cung Ma Kết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Ma Kết và Thiên Bình luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!