Thiên Bình & Xử Nữ có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Bình
  • Xử Nữ

Khả năng tương thích của Cung Xử Nữ và Thiên Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Xử Nữ yêu Thiên Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Thiên Bình và Xử Nữ mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Xử Nữ Và Thiên Bình

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Xử Nữ có hợp với Cung Thiên Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Xử Nữ và Thiên Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Xử Nữ

Cung Thiên Bình

Tính Chất

Linh hoạt

Tiên phong

Nguyên Tố

Đất

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Sao Kim

Thái cực

Âm

Dương

 

xử nữ và thiên bình

Độ Hòa Hợp Của Xử Nữ Và Thiên Bình Trong Chuyện Ân Ái

Mối quan hệ tình dục giữa Cung Xử Nữ và Thiên Bình dường như không phải là một lựa chọn tốt. Xử Nữ là một dấu hiệu Trái đất được cai trị bởi sao Thủy, dựa rất nhiều vào trí tuệ. Thiên Bình là một dấu hiệu Khí được cai trị bởi sao Kim, và không thể xa hơn với bản chất nhút nhát hoặc tính thực tế của Xử Nữ khi nói đến tình dục.
Họ có thể sẽ bị phát điên bởi nhau, một trong họ luôn bị ám ảnh để giữ mọi thứ sạch sẽ và trông như thể sợ hãi trước bất kỳ sự tiếp xúc tình cảm nào, còn người kia nghiêm khắc trong việc tìm kiếm tình yêu thiêng liêng và một nửa thực sự có thể nói chuyện.
Thông thường, họ thậm chí không bị thu hút bởi nhau, và khi bắt đầu một mối quan hệ tình dục, họ phải đối mặt với thử thách về tốc độ. Xử Nữ sẽ muốn di chuyển một cách chậm rãi, mặc dù họ dễ thích nghi, nhưng nó thường không đủ để đạt được tốc độ của Thiên Bình. Tuy nhiên, họ có thể tìm thấy ý trung nhân, khi Thiên Bình dựa vào sự tôn vinh của họ đối với Sao Thổ và chậm lại, còn Xử Nữ thích nghi và thay đổi nhanh chóng hơn.
Nếu họ tìm thấy thời điểm hoàn hảo của mình, cả hai đối tác có thể vẫn không hài lòng. Xử Nữ đã mong đợi một kết nối khi nhìn thấy hình ảnh mà Thiên Bình thể hiện và họ sẽ thấy rất nhiều lỗi trong cách tiếp cận đối tác của mình. Lòng tự trọng của Thiên Bình không thực sự chịu đựng được quá nhiều lời chỉ trích và họ có thể sẽ thấy Xử Nữ thật nhàm chán, cứng nhắc và không biết về bất kỳ kết nối cảm xúc nào mà họ muốn tạo ra. Để mối quan hệ tình dục này có hiệu quả, họ cần phối hợp những cảm xúc mà họ cho và nhận. Chỉ có như vậy mới có thể thỏa mãn nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Xử Nữ và Thiên Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 1%

xử nữ và thiên bình

Độ Tin Tưởng Của Xử Nữ Và Thiên Bình

Đó là một điều tốt mà Thiên Bình đề cao sao Thổ và nhu cầu công bằng của họ, trong nhiều trường hợp, là điều hiển nhiên. Nếu không phải như vậy, Xử Nữ sẽ gạt bỏ từng lời họ nói để bắt đầu. Có rất nhiều căng thẳng giữa họ, vì họ không hiểu bản chất ban đầu của nhau. Đây không phải là vấn đề quá tin tưởng, nhưng nó sẽ đi xuống khi bụi lắng xuống. Không có cách nào để giải thích cho Xử Nữ nhút nhát, hướng nội, tại sao Thiên Bình lại thích phô trương nhiều thứ ra bên ngoài.
Thậm chí còn không rõ tại sao lại phải chú ý nhiều đến mối quan hệ của mình, hoặc tại sao Thiên Bình tán tỉnh tất cả những người có vẻ ngoài tử tế. Mặt khác, Thiên Bình không thực sự tin tưởng vào sự ủ rũ của Xử Nữ và nghĩ rằng đối tác của họ thể hiện nỗi sợ hãi như thể có điều gì đó mà họ muốn che giấu.
Độ tin tưởng trong tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình: 25%

Cung Xử Nữ Và Thiên Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Họ sẽ hiểu nhau hoàn toàn miễn là họ nói về việc nhận trách nhiệm và những vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống, chẳng hạn như lựa chọn nghề nghiệp và thu nhập của họ. Điều này có thể giữ họ ở một vị trí khá tốt trong một thời gian khá dài, đặc biệt nếu có cùng sở thích nghề nghiệp hoặc có mục tiêu hỗ trợ nhau trong học tập hoặc thăng tiến dưới bất kỳ hình thức nào. Ngay cả khi chạm vào đối tượng tiếp xúc tình cảm, họ vẫn sẽ nhìn mắt nhau trong một khoảng thời gian. Cả hai đều coi trọng những lựa chọn hợp lý và những bước đi thông minh.

xử nữ và thiên bình

Nhưng sau đó, cảm xúc thực sự sẽ xuất hiện ở một trong những đối tác này, và họ có thể nhận ra rằng giao tiếp giữa họ không còn khả thi nữa. Khi một trong số họ phải giải quyết một vấn đề cá nhân, người kia dường như bị đóng băng, mất hết khả năng từ bi gần gũi. Vấn đề ở đây nằm ở chỗ mối quan hệ của họ dựa trên sự kết nối về mặt tinh thần và điều này cản trở việc thực sự yêu thương nhau và dành một lời nói tử tế vào một thời điểm quan trọng.
Độ hợp nhau của Xử Nữ và Thiên Bình về giao tiếp và trí tuệ: 60%

Cảm Xúc Của Thiên Bình Và Xử Nữ

Sự tiếp xúc tình cảm của họ dựa trên quan điểm giao tiếp vì họ đang cùng tồn tại một cách kỳ lạ. Không có cặp đôi nào dễ chia rẽ tình cảm hơn hai cặp đôi này, và điều này có thể dẫn đến rất nhiều sự không hài lòng ở cả hai, khiến cả hai đối tác không thể chấm dứt mối quan hệ mà họ cảm thấy không tốt đẹp.
Xử Nữ là dấu hiệu cho thấy sao Kim rơi xuống và đây là người cai trị Thiên Bình và là hành tinh sánh vai với Mặt Trăng, đại diện cho cảm xúc của chúng ta. Giá trị và sự ổn định của cảm xúc cần được tìm thấy bởi Thiên Bình, dường như mất hết ý nghĩa khi Xử Nữ lý trí xuất hiện.
Thiên Bình sẽ ngay lập tức phù hợp với mong đợi của đối tác của họ, cố gắng hết sức để trở thành tiếng nói của lý trí, lý trí hơn thực tế. Thời gian trôi qua, những cảm xúc mà họ đã vứt bỏ sẽ tích tụ lại, trở lại theo một làn sóng đột ngột không thể dừng lại. Không có cách nào để kiểm soát bản chất cảm xúc của Thiên Bình, và đây là điều mà cả hai sẽ học được trong mối quan hệ này.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Xử Nữ & Thiên Bình: 1%

xử nữ và thiên bình

Thiên Bình Và Xử Nữ Có Cùng Giá Trị Sống

Đây là một cặp đôi sẽ coi trọng tất cả những thứ giống nhau cho đến khi họ phát hiện ra rằng điều này đơn giản là không đúng. Đó là một sự lừa dối kỳ lạ xảy ra giữa họ, như thể cả hai đều có thể thực hành một điều gì đó hoàn toàn nằm ngoài tầm với của họ. Cảm giác tội lỗi mà họ sẽ cảm thấy trong tiềm thức vì đã gạt bỏ cảm xúc của nhau (và của chính họ) sẽ làm mất đi sự hài lòng giữa họ và khiến họ rơi vào trạng thái ngạc nhiên - làm sao hai người có thể coi trọng nhiều thứ giống nhau đến vậy, cuối cùng lại đánh giá một thứ hoàn toàn khác nhau của mối quan hệ?
Hòa hợp về giá trị sống của Thiên Bình vs Xử Nữ: 30%

Những Hoạt Động Thiên Bình Và Xử Nữ Làm Cùng Nhau

Xử Nữ có thể thay đổi và họ sẽ dễ dàng thích ứng với bất kỳ mong muốn nào của Thiên Bình. Thiên Bình đủ khéo léo và chu đáo để Xử Nữ không cảm thấy tồi tệ về những lựa chọn của họ. Hiếm khi có bất cứ điều gì quá khích về sự tiếp xúc của họ và họ hầu như sẽ tận hưởng những hoạt động quan hệ thông thường với nhau.

Ngay cả tốc độ của họ cũng có thể được đồng bộ hóa đủ tốt, vì Xử Nữ nhanh hơn nhiều so với các cung Trái Đất còn lại, trong khi sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình khiến họ khá chậm chạp. Họ cần đặc biệt chú ý khi Xử Nữ giúp đưa ra quyết định, thậm chí còn coi thường cái tôi vốn đã bầm dập của Thiên Bình. Điều này có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng, không chỉ trong việc quyết định các hoạt động trong tương lai mà còn về sự tôn trọng lẫn nhau của họ.

Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Xử Nữ với Thiên Bình làm cùng nhau: 65%

xử nữ và thiên bình

Thiên Bình Có Hợp Với Xử Nữ Không

Xử Nữ và Thiên Bình có thể hình thành một mối quan hệ tri thức rất thỏa mãn, miễn là họ tôn trọng cảm xúc của nhau. Nhìn chung, mối quan hệ này đôi khi có thể phát huy tác dụng và những đối tác này có thể đồng bộ nhịp độ của họ, chọn các hoạt động thích hợp và xây dựng một đời sống tình dục thỏa mãn với đủ sự kiên nhẫn và quan tâm. Tuy nhiên, họ có thể gặp vấn đề sâu sắc với sự thấu hiểu cảm xúc và điều họ khó dung hòa nhất là cái tôi mong manh của họ.
Xử Nữ, sẵn sàng làm hài lòng, sẽ dễ dàng đảm nhận những trách nhiệm và quyết định mà Thiên Bình cần phải đảm nhận. Điều này sẽ dẫn đến cảm giác tự ti trong Thiên Bình và mất sự tôn trọng đối với Xử Nữ. Nếu vấn đề này không được giải quyết, mối quan hệ của họ có thể kết thúc vì sự thiếu tôn trọng mà cả hai không hề hay biết ngay từ đầu.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Xử Nữ: 30%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Xử Nữ và Thiên Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Xử Nữ và đang yêu một người Cung Thiên Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Thiên Bình và Xử Nữ luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!