Thiên Bình & Song Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Bình
  • Song Tử

Khả năng tương thích của cặp đôi cung hoàng đạo Thiên Bình và Song Tử trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Song Tử yêu Thiên Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Thiên Bình và Song Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thiên Bình và Song Tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Song Tử có hợp với Cung Thiên Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Thiên Bình và Song Tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Song Tử

Cung Thiên Bình

Tính Chất

Linh hoạt

Tiên phong

Nguyên Tố

Khí

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Sao Kim

Thái cực

Dương

Dương

 Song Tử Và Thiên Bình

Độ Hòa Hợp Của Thiên Bình và Song Tử Trong Chuyện Ân Ái

Thiên Bình và Song Tử đều được hướng dẫn bởi nguyên tố Khí và điều này sẽ mang lại cho họ một khởi đầu tốt cho sự kết nối tinh thần và hiểu biết của họ. Khi nói đến chuyện thân mật, đây là một điểm cộng, vì cả hai sẽ được tự do trao đổi bất cứ điều gì làm phiền hoặc làm hài lòng họ. Cái tôi mong manh của Cung Thiên Bình có thể được nâng lên nhờ sự quyến rũ và cách tiếp cận chuyện chăn gối của Cung Song Tử. Họ dường như biết cách làm cho mọi thứ bớt nghiêm trọng hơn một chút và điều này sẽ giúp Cung Thiên Bình cởi mở và chia sẻ cảm xúc của họ thông qua quan hệ thân mật. Khi Cung Song Tử thấy Cung Thiên Bình có thể trở nên dịu dàng như thế nào, mặc dù bên ngoài họ có vẻ tế nhị và lạnh lùng, họ cũng sẽ không có nhiều lựa chọn ngoài việc chia sẻ cảm xúc cùng với thiên bình.
Trên thực tế, mục tiêu chính trong đời sống tình ái của họ là cân bằng cảm xúc. Cung Thiên Bình là dấu hiệu được cai trị bởi sao Kim, thân mật, gợi cảm và quyến rũ, trong khi Cung Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, không có trí tuệ tình ái hoặc cảm xúc. Cơ sở của một đời sống tình cảm thân mật tốt đẹp giữa họ là sự tò mò của họ, đối với Cung Thiên Bình luôn tò mò về người yêu của họ, cũng như Cung Song Tử tò mò về mọi thứ khác. Mặc dù Cung Thiên Bình có thể thiếu quyết đoán, Cung Song Tử sẽ không gặp khó khăn khi nghĩ ra một cách tiếp cận khác và tìm ra các kỹ thuật, ngôn từ và cuộc phiêu lưu mới để thêm gia vị cho cuộc gặp gỡ tình ái của họ.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Song Tử về chuyện ân ái và trí tuệ: 80%
Song Tử Và Thiên Bình

Độ Tin Tưởng Của Thiên Bình và Song Tử

Khi Cung Thiên Bình quyết định ở bên ai đó, cho dù đó là sau một cuộc chiến nội tâm dài dằng dặc, họ có thể sẽ tin tuyệt đối vào lời nói và hành động của đối phương. Khi họ chọn người bạn đời, họ chọn Song Tử vì tính cách và bản tính thẳng thắn của họ. Cung Thiên Bình không có lý do gì để nghi ngờ phán đoán của chính họ và có lẽ sẽ tin Cung Song Tử trong mọi trường hợp, trừ khi sự thiếu trung thực của họ quá rõ ràng. Đổi lại, Cung Song Tử sẽ tôn trọng nhu cầu tán tỉnh của Cung Thiên Bình để được người khác chấp nhận và yêu mến. Họ không những sẽ không thấy điều này đe dọa họ mà họ còn thực sự vui vẻ vì họ sẽ có được sự tự do của chính họ.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Thiên Bình và Song Tử: 95%

Cung Thiên Bình và Song Tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cung Song Tử rất cố chấp và Cung Thiên Bình có xu hướng coi rất nhiều điều Cung Song Tử nói như một sự xúc phạm cá nhân. Mặc dù Cung Song Tử, trong hầu hết các trường hợp, chỉ làm theo bản chất lý trí của họ và nhận xét mọi thứ đơn giản vì họ muốn được giao tiếp, nhưng Cung Thiên Bình sẽ khó có thể vượt qua một số điều họ được nghe. Cung Thiên Bình rất nhạy cảm với bất kỳ hình thức áp đặt hoặc chỉ trích nào về ý chí và họ sẽ nhận ra điều đó ngay cả khi Cung Song Tử không biết đối tác của họ đang tưởng tượng điều gì.
Vì không có hai người nào có thể đồng ý về mọi thứ mỗi khi họ nói chuyện, Thiên Bình và Song Tử có thể có một cuộc giao tiếp rất khó khăn do sự thiếu khoan dung. Cung Song Tử thà mù quáng còn hơn chấp nhận rằng họ thiếu lòng khoan dung, nhưng sự thật là họ có thể khá nghiêm khắc khi đề cập đến hoạt động tinh thần của ai đó. Trong hầu hết các trường hợp, Cung Thiên Bình đều bị tổn thương bởi áp lực lên tính cách của họ, tích cách được sinh ra trong gia đình của họ, vì vậy họ sẽ có phản ứng rất tệ với hành vi này ngay cả khi Cung Song Tử không có ý gì sai.
Song Tử Và Thiên Bình
Vấn đề chính ở đây là Cung Song Tử sống để học và dạy những gì họ đã học. Họ thường thể hiện mình là người biết điều, và Cung Thiên Bình có thể xem đây là nhu cầu của họ để chứng tỏ bản lĩnh trí tuệ của mình. Mặc dù đây không phải là ý định của Cung Song Tử nhưng trong hầu hết các trường hợp, một câu Cung Song Tử nói có thể khiến Cung Thiên Bình cảm thấy tổn thương trong nhiều năm tới. Cung Thiên Bình có thể học hỏi từ một giáo viên, từ một người đã chứng minh được giá trị của họ, nhưng khó học từ người bạn đời của họ.
Độ hợp nhau của Thiên Bình và Song Tử về giao tiếp và trí tuệ: 60%

Cảm Xúc Của Thiên Bình Và Song Tử

Cách phát triển cảm xúc của Cung Thiên Bình là điều thực sự phù hợp với Cung Song Tử. Chúng dường như đồng bộ trong khi Cung Thiên Bình tìm kiếm chiều sâu và Cung Song Tử thì bay xung quanh để tìm kiếm một khám phá mới. Họ thậm chí sẽ không nhận ra khi tình yêu giữa họ bắt đầu bộc lộ, một trong số họ chạy quanh và người kia suy nghĩ về lý do tại sao họ không thể hoàn hảo khi ở bên nhau.
Chúng ta có thể nói rằng cả hai đều không dễ xúc động, nhưng Cung Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, vì vậy có một mối liên hệ chặt chẽ với mặt cảm xúc ở đây. Vấn đề xảy ra khi cả hai nói quá nhiều về cảm xúc của mình, trong khi không ai trong số họ dừng lại để thực sự cảm nhận. Họ có thể vẫn tách biệt và xa cách, trừ khi Cung Thiên Bình yêu đủ sâu để đi theo người bạn đời Cung Song Tử của mình mọi lúc mọi nơi, và Cung Song Tử yêu đủ sâu để mọi lời nói mất hết ý nghĩa.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Song Tử & Thiên Bình: 90%
Song Tử Và Thiên Bình

Thiên Bình Và Song Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Trong khi Cung Thiên Bình sẽ coi trọng sự nhất quán và là một người có trách nhiệm và đáng tin cậy, Cung Song Tử sẽ rất khác với điều này, với những giá trị đối lập. Cung Song Tử sẽ coi trọng sự sáng tạo và sức mạnh trí tuệ của ai đó và đây là điều mà Cung Thiên Bình không thể đáp ứng vì Mặt trời suy yếu ở Cung Thiên Bình. Điểm chung của họ là ở giá trị trí tuệ của họ, tuy nhiên điều đó có vẻ kỳ lạ. Họ đều là những người thuộc nguyên tố khí và chú ý nhiều đến tinh thần của người họ yêu. Họ có thể tìm cách trêu chọc nhau bằng lời nói, dụ dỗ nhau và cuối cùng tìm cách giao tiếp mọi thứ khác - trong trường hợp cả hai đều đủ quan tâm đến nhau.
Hòa hợp về giá trị sống của Thiên Bình vs Song Tử: 55%

Những Hoạt Động Thiên Bình Và Song Tử Làm Cùng Nhau

Cung Thiên Bình là chú tắc kè hoa. Họ muốn xem xét thế giới của người bạn đời của mình, từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc, và sẽ sẵn lòng sát cách cùng họ trong tất cả các hoạt động của họ với mong đợi được đáp lại. Tuy nhiên, điều này có thể kết thúc một cách không may mắn, khiến Cung Thiên Bình cạn kiệt năng lượng và những mong muốn không được thực hiện. Cung Song Tử chỉ không quan tâm đến những việc họ được cùng làm với người yêu của họ chỉ vì họ không muốn bị kiểm soát. Cả hai cần phải giữ kỳ vọng của mình ở mức thấp và để đối tác của họ làm họ ngạc nhiên bởi một điều gì đó mới mẻ và thú vị. Họ sẽ cùng nhau tận hưởng nhiều hoạt động khác nhau, nhưng để làm được như vậy, họ cần tôn trọng giới hạn và mong muốn của nhau ngay từ đầu.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Song Tử với Thiên Bình làm cùng nhau: 85%
Song Tử Và Thiên Bình

Thiên Bình Có Hợp Với Song Tử Không

Cung Thiên Bình và Song Tử không phải lúc nào cũng là một cặp đôi hoàn hảo, mặc dù các dấu hiệu của họ hỗ trợ lẫn nhau. Nếu Cung Thiên Bình gặp khó khăn khi ở một mình và làm mọi việc một mình, thì đây không phải là điều mà Cung Song Tử sẽ dễ dàng hiểu được. Do không có ranh giới cá nhân, Cung Thiên Bình thường sẽ để Cung Song Tử của họ dẫn đường cho đến khi tất cả năng lượng của họ không còn nữa, họ cảm thấy chỉ nên nằm xuống và ngừng suy nghĩ. Nếu muốn mối quan hệ của họ được hạnh phúc, Cung Thiên Bình cần tôn trọng Cung Song Tử của mình đủ để họ trở thành người thầy, người yêu và một người bạn của mình. Đổi lại, Cung Song Tử sẽ phải chăm sóc Cung Thiên Bình của họ, tôn trọng giới hạn của họ và cùng sát cách ở bên nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Song Tử: 78%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Thiên Bình và Song Tử. Nếu bạn là nam hay nữ Song Tử và đang yêu một người Cung Thiên Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Thiên Bình và Song Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!