Thiên Bình & Kim Ngưu có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Bình
  • Kim Ngưu

Khả năng tương thích của Cung Thiên Bình và Kim Ngưu trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Kim Ngưu yêu Thiên Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Thiên Bình và Kim Ngưu mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thiên Bình và Kim Ngưu

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Kim Ngưu có hợp với Cung Thiên Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Thiên Bình và Kim Ngưu lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung hoàng đạo:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Kim Ngưu

Cung Thiên Bình

Tính Chất

Kiên định

Tiên phong

Nguyên Tố

Đất

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Kim

Thái cực

Âm

Dương

 Kim Ngưu Và Thiên Bình

Độ Hòa Hợp Của Thiên Bình và Kim Ngưu Trong Chuyện Ân Ái

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và Kim Ngưu có một cú hích đặc biệt, vì cả hai cung đều được cai trị bởi sao Kim, nhưng lại đại diện cho những đặc điểm hoàn toàn khác nhau của nó. Trong khi Cung Kim Ngưu thích được thoải mái và dựa vào xúc giác và vị giác của họ, thì Cung Thiên Bình lại muốn mọi thứ đẹp đẽ và dựa vào thị giác và khứu giác của họ. Họ kết nối theo một cách nào đó, nhưng trong hầu hết các trường hợp, họ có cách tiếp cận khác với sao Kim - một hành tinh của khoái cảm tình ái.
Sự khác biệt chính giữa các dấu hiệu này là ở hành tinh cao quý của chúng. Cung Kim Ngưu đề cao Mặt Trăng và Cung Thiên Bình đề cao Sao Thổ. Nó giống như họ yêu thích những điều trái ngược nhau và trong khi Cung Kim Ngưu quan tâm đến cảm xúc và sự dịu dàng trong mối quan hệ tình ái, thì Cung Thiên Bình sẽ dựa vào sự thấu hiểu sâu sắc và một thời điểm tốt.
Sẽ không dễ dàng gì để họ hiểu được người kia muốn gì và cả hai đều có vẻ cần nhau - Cung Kim Ngưu cần Cung Thiên Bình vì nhu cầu tình cảm và Cung Thiên Bình cần Cung Kim Ngưu vì thể chất của họ.
Tuy nhiên họ có thể khác nhau, họ vẫn là hai dấu hiệu được cai trị bởi sao Kim và có thể khá thu hút lẫn nhau. Họ là hai dấu hiệu nữ tính và nam tính, họ có thể hàn gắn sự khác biệt của mình và cố gắng tìm hiểu về “phía bên kia của sao Kim” thay vì mong đợi sự thấu hiểu và chia sẻ từ đối phương. Cả hai đều là những người yêu nhẹ nhàng và thích mối quan hệ của họ không căng thẳng và kịch tính, vì vậy nếu đủ kiên nhẫn, họ có thể là một cặp đôi thực sự phù hợp.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Kim Ngưu về chuyện ân ái và trí tuệ: 35%
Kim Ngưu Và Thiên Bình

Độ Tin Tưởng Của Thiên Bình và Kim Ngưu

Lòng tin của Cung Kim Ngưu có thể bị tổn hại với nhu cầu được mọi người yêu thích của Cung Thiên Bình, đặc biệt nếu họ không chắc chắn liệu họ có muốn ở bên cung Kim Ngưu của mình ngay từ đầu hay không. Nếu Cung Thiên Bình không thể đưa ra quyết định rõ ràng, sự không chắc chắn sẽ là một cú đấm cho cái tôi của Cung Kim Ngưu và tình cảm cũng như sự tin tưởng sẽ rất khó để xây dựng lại từ đầu.
Ngay cả khi họ là lựa chọn đầu tiên của Cung Thiên Bình, thì vẫn có vấn đề về việc Cung Thiên Bình đang cùng lúc tán tỉnh quá nhiều người khác. Với những người yêu kiểu mẫu như Cung Thiên Bình thực sự không an toàn, hầu như không thể có một mối quan hệ thực sự đáng tin cậy, vì nhu cầu được chấp nhận của họ có thể gắn liền với họ trên một chặng đường dài và thậm chí hút họ vào sự không chung thủy.
Cung Kim Ngưu làm việc và quyết định mọi thứ thiên về lý trí và công lý, họ hiếm khi chỉ hành động dựa trên cảm xúc, tuy nhiên, ai có thể chắc chắn họ sẽ quyết định gì khi sự rung cảm không ổn định và mất đi sự an toàn trong tâm trí.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Thiên Bình và Kim Ngưu: 30%

Cung Thiên Bình và Kim Ngưu Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Thiên Bình và Kim Ngưu sẽ làm cho nhau phát điên. Mặt khác, bạn sẽ có Cung Kim Ngưu với tình cách thẳng thắn, không bao giờ di chuyển và không thay đổi một cách khó chịu. Mặt khác, bạn sẽ có Cung Thiên Bình thiếu quyết đoán và không bao giờ chắc chắn về những gì họ muốn. Dường như họ không thể không lo lắng cho nhau mỗi ngày.
Thách thức chính ở đây là quan điểm và cách nhìn của họ về nhau. Là hai mặt của sao Kim, những dấu hiệu này đại diện cho một cô gái nông dân (Cung Kim Ngưu) và một phụ nữ thành phố (Cung Thiên Bình).
Khi bạn kết hợp điều này với việc Cung Thiên Bình có Mặt trời đang lặn, vấn đề cái tôi của họ sẽ dễ dàng khiến họ ăn mòn hình ảnh một cô gái ở thành phố tinh tế và họ có thể chỉ trích “cô gái nông dân” vì sự thiếu phong cách và mộc mạc của cô ấy. Đơn giản là họ không hiểu rằng việc Cung Kim Ngưu thích những thứ thoải mái không phải lúc nào cũng phản ánh việc họ thiếu phong cách và không thể chấp nhận sự khác biệt về ngoại hình của họ.
Kim Ngưu Và Thiên Bình

Bạn có thể nói rằng điều này là khá hời hợt và không quyết định điều gì, nhưng nó thực sự là một vấn đề sâu sắc dẫn đến sự bất an. Cung Thiên Bình không chỉ trích Cung Kim Ngưu vì họ là một người tốt, mà vì họ sợ rằng họ bị cho là người không tốt.
Cung Kim Ngưu rất dễ cảm thấy bất an vì quan điểm của Thiên Bình và họ luôn cần sự xác nhận từ mọi người xung quanh, gần như họ luôn tìm kiếm ai đó nói cho họ những quyết điểm cần sửa đổi, nhưng họ lại không có khả năng thay đổi và chấp nhận những lời chỉ trích mang tính xây dựng. 
Độ hợp nhau của Thiên Bình và Kim Ngưu về giao tiếp và trí tuệ: 5%

Cảm Xúc Của Thiên Bình Và Kim Ngưu

Nếu Thiên Bình Và Kim Ngưu bị thu hút bởi nhau vừa đủ, họ có thể yêu nhau đến phát điên, nhưng trong hầu hết các trường hợp, cả hai đều quá cẩn thận để kết thúc một mối quan hệ yêu đương. Mặc dù Thiên Bình và Kim Ngưu đều đang tìm kiếm ai đó để làm mới họ, nhưng họ sẽ hiếm khi làm điều này với nhau.
Cung Kim Ngưu thường quyết định không cho Cung Thiên Bình đủ không gian để khám phá chúng, trong khi Cung Thiên Bình sẽ dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm lỗi lầm của họ. Là các dấu hiệu được cai trị bởi sao Kim, cả hai đều được bổ sung bởi các dấu hiệu do sao Hỏa cai trị và thường tìm kiếm một đối tác có tính sáng tạo cao, để có một khởi đầu nhanh chóng, thú vị và không cần suy nghĩ lại mọi thứ.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Kim Ngưu & Thiên Bình: 25%

Kim Ngưu Và Thiên Bình

Thiên Bình Và Kim Ngưu Có Cùng Giá Trị Sống

Sao Kim, người cai trị của họ, đại diện cho bản thân giá trị, vì vậy chúng ta có thể nói rằng họ coi trọng những thứ giống nhau vì những điểm tương đồng được thể hiện qua những gì người cai trị của họ thích hay không thích, nhưng theo những cách khác nhau.
Tất nhiên cả Thiên Bình Và Kim Ngưu đều muốn tình yêu đích thực, huyền diệu, huyền bí với sao Kim được đề cao ở Cung Song Ngư, nhưng Cung Kim Ngưu coi trọng sự dịu dàng và xúc động trên con đường đạt được điều đó, trong khi Cung Thiên Bình coi trọng trách nhiệm và sự nghiêm túc. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của họ là giống nhau và họ đánh giá cao khả năng yêu thương mỗi ngày. Đây có thể là điểm kết nối thực sự của họ nếu họ yêu nhau.
Hòa hợp về giá trị sống của Thiên Bình vs Kim Ngưu: 40%

Những Hoạt Động Thiên Bình Và Kim Ngưu Làm Cùng Nhau

Không khó để tìm thấy những hoạt động chia sẻ cho cặp đôi này. Mặc dù Cung Kim Ngưu không thực sự nhất thiết phải đi đến những buổi trình diễn nghệ thuật lớn mà họ không thích, nhưng họ có thể có một khoảng thời gian vui vẻ tại một phòng trưng bày nghệ thuật ấm cúng, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật với màu sắc ấm áp.
Cung Thiên Bình sẽ hiếm khi đi dạo trong bùn, nhưng họ có thể thực hiện một chuyến tham quan trung tâm thành phố, nơi cả hai có thể diện những bộ trang phục đẹp và lộng lẫy. Với tình yêu chung của cả hai dành cho những điều đẹp đẽ và tình yêu nói chung, họ sẽ tìm thấy cách tốt nhất để dành thời gian bên nhau nếu họ đủ cởi mở để thực hiện một số thay đổi trong thói quen thông thường của họ.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Kim Ngưu với Thiên Bình làm cùng nhau: 65%
Kim Ngưu Và Thiên Bình

Thiên Bình Có Hợp Với Kim Ngưu Không

Hãy nhìn ra Cung Thiên Bình, vì Cung Kim Ngưu ở đây để đánh thức nỗi sợ hãi bên trong bạn và đưa tất cả chúng lên bề mặt! Cung Kim Ngưu cũng nên cẩn thận, vì cảm giác tội lỗi của họ có thể làm Cung Thiên Bình không mấy dễ chịu.
Mối quan hệ này là một bài học mà cả hai sẽ không bao giờ quên, đặc biệt nếu họ cố gắng xây dựng đủ sự thấu hiểu và dịu dàng giữa họ. Cách duy nhất để họ có thể hạnh phúc là cởi mở hơn với tất cả những vấn đề trong nội tâm của cả hai người. Nếu họ làm được điều này, bạn có thể tưởng tượng ngôi sao Kim hoàn chỉnh sẽ như thế nào.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Kim Ngưu: 33%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Thiên Bình và Kim Ngưu. Nếu bạn là nam hay nữ Kim Ngưu và đang yêu một người Cung Thiên Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Thiên Bình và Kim Ngưu luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!