Thiên Bình & Nhân Mã có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Bình
  • Nhân Mã

Khả năng tương thích của Cung Thiên Bình và Nhân Mã trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Thiên Bình yêu Nhân Mã họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Nhân Mã và Thiên Bình mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thiên Bình Và Nhân Mã

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Thiên Bình có hợp với Cung Nhân Mã trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Thiên Bình và Nhân Mã lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Thiên Bình

Cung Nhân Mã

Tính Chất

Tiên phong

Linh hoạt

Nguyên Tố

Khí

Lửa

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Mộc

Thái cực

Dương

Dương

 

thiên bình và nhân mã

Độ Hòa Hợp Của Thiên Bình Và Nhân Mã Trong Chuyện Ân Ái

Cường độ tiếp xúc tình cảm và sự thân mật giữa một Thiên Bình và một Nhân Mã chủ yếu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác trong biểu đồ cá nhân, nhưng họ chắc chắn sẽ thích thú với mối quan hệ ân ái của mình. Họ rất hợp nhau về mặt thể xác, không có đối tác nào ở đây cảm thấy áp lực và chỉ có đủ khoảng trống để cả hai trưởng thành, phát triển, xây dựng lòng tự trọng và cảm thấy yên tâm trong vòng tay của nhau.
Được cai trị bởi hai hành tinh phúc lợi, Sao Kim và Sao Mộc, mục tiêu chính của họ là hình thành một mối quan hệ ân ái thú vị, với mục tiêu chính là làm cho nhau hạnh phúc. Đối với mục tiêu này, họ sẽ thử nghiệm rất nhiều và thử những điều mới, mọi thứ tiếp theo là một nụ cười và cảm giác nhẹ nhàng, như thể tình ái không thực sự là một vấn đề lớn ngay từ đầu. Sự nghiêm túc của Cung Thiên Bình liên quan đến sự tôn vinh của sao Thổ sẽ mang lại cho toàn bộ mối quan hệ của họ sự bền vững và ổn định, trong khi sao Kim cai quản của họ hợp tác cùng với sao Mộc, mang đến đủ sự lãng mạn, ham muốn tthể xác, dịu dàng và có thể đưa họ đến một kết thúc như cổ tích. Sự kết hợp của các hành tinh này tạo thành Sao Hải Vương theo một cách nào đó, và nói lên sự phát triển của sự thỏa mãn dẫn đến khoái cảm cực khoái, mặc dù cả hai cung dường như không có chút cảm xúc nào đối với một số thành viên khác của cung hoàng đạo.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Nhân Mã về chuyện ân ái và trí tuệ: 90%

thiên bình và nhân mã

Độ Tin Tưởng Của Thiên Bình Và Nhân Mã

Như đã nói ở trên, người cai trị Thiên Bình và Nhân Mã có liên kết chặt chẽ với sao Hải Vương và thử thách lòng tin là một trong những trải nghiệm quan trọng nhất mà mối quan hệ này mang lại. Cả hai đều có thể đi đến cực đoan, hoặc có niềm tin không thực tế vào nhau hoặc tin tưởng mọi lời nói và mọi hành động. Cách duy nhất để giữ hình ảnh đáng tin cậy là dường như luôn ở trong trạng thái cổ tích, phi thực tế và đây là điều mà một Nhân Mã sẽ không bao giờ muốn làm. Nếu sự thật không được tồn tại, thì không có gì trên thế giới này đẹp đẽ đối với Nhân Mã. Ngay khi bắt đầu tìm kiếm điều gì đó khác biệt, Thiên Bình sẽ cảm nhận được sự thay đổi và trở nên thất vọng vì không thể tạo ra sự hòa hợp với người bạn đời mà họ yêu thương.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Thiên Bình và Nhân Mã: 5%

Cung Thiên Bình Và Nhân Mã Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Thật tuyệt vời khi nhìn cách Thiên Bình mềm yếu, quên đi sao Thổ và trách nhiệm của chính họ, vì bản tính trẻ con của Nhân Mã làm tan chảy trái tim của họ. Ngay cả khi đây không phải là điều gì đó có tương lai đầy hứa hẹn, vì không ai có thể chạy khỏi bản chất thật của họ, nó sẽ mang lại cho cả hai niềm vui và hạnh phúc ít nhất là trong một thời gian ngắn. Đối tác Thiên Bình sẽ có thể thư giãn bên cạnh một người không phán xét, và đối tác Nhân Mã sẽ cảm thấy như năng lượng của họ được tập trung tốt vào một người cần một chút tuổi trẻ, sự ấm áp, ánh sáng, lạc quan và sáng tạo trong cuộc sống của họ.

thiên bình và nhân mã

Miễn là họ không vướng vào các vấn đề về bản ngã, thì khả năng giao tiếp và khả năng tương thích trí tuệ của họ là điều có thể chấp nhận được. Vấn đề chính cuối cùng sẽ nổi lên và cần được xử lý, là ở lực lượng của Mặt trời của họ. Mặt trời của Thiên Bình rất yếu, và họ sẽ dễ dàng nhường tay lái cho người khác, người sẽ đưa ra những quyết định và động thái tích cực cho họ. Nhân Mã có quá nhiều năng lượng rực lửa trong Mặt trời của họ, năng động, hành động và luôn chuẩn bị sẵn sàng để cho đi ngay cả khi không ai yêu cầu điều đó ngay từ đầu. Điều này có thể dẫn đến một sự tinh tế, ẩn chứa, áp đặt và một sự thay đổi tính cách khiến cả hai đều phải nể phục khi cuối cùng cũng có ánh sáng về vấn đề này.
Độ hợp nhau của Thiên Bình và Nhân Mã về giao tiếp và trí tuệ: 85%

Cảm Xúc Của Nhân Mã Và Thiên Bình

Đây là một trong những cặp đôi hợp nhau nhất về mặt tình cảm. Không dễ dàng cho bất kỳ ai trong số họ tìm thấy tình yêu và chia sẻ nó với một ai đó. Rốt cuộc chúng là một dấu hiệu Không khí và Lửa. Mặc dù Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, nó được liên kết với các quá trình tinh thần, thích ứng xã hội và giao tiếp, trong khi Nhân Mã có những cảm xúc cuồng nhiệt, nhưng sử dụng cái đầu của họ, truyền bá triết lý của họ, nhiều hơn là cảm giác thực sự.
Khi họ đến với nhau, họ dường như có thể tìm thấy sự cân bằng trong đó cả hai chỉ dùng cái đầu vừa đủ, và cho nhau đủ chỗ để tình yêu nảy sinh. Đây là mối liên kết mang lại cho cả hai đối tác cơ hội để hiểu được cảm xúc của họ có thể đi sâu đến mức nào, vì những người cai trị nhân từ tạo điều kiện cho tình cảm nổi lên trong bầu không khí hỗ trợ. Mặc dù mối quan hệ của họ không phải lúc nào cũng có nghĩa là họ sẽ gắn bó suốt đời, nhưng nó có thể giúp họ chuẩn bị cho một tình yêu mà họ tìm kiếm, giúp họ có cái nhìn thoáng qua về khả năng của họ.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Thiên Bình & Nhân Mã: 99%

thiên bình và nhân mã

Nhân Mã Và Thiên Bình Có Cùng Giá Trị Sống

Những đối tác này sẽ đánh giá sức mạnh của trí óc theo cách mà chỉ họ mới có thể hiểu được. Cung Thiên Bình có vẻ không phải là một người sáng tạo đối với người khác, nhưng một Cung Nhân Mã nhìn thấy trí tuệ của họ thông qua giao tiếp và thúc đẩy họ thể hiện sự ấm áp của mình. Điều này dẫn đến giá trị được chia sẻ trong toàn bộ mối quan hệ của họ và sự hiểu biết về trí tuệ giúp họ có cơ hội xây dựng triết lý chung của mình. Ngay cả khi không bắt đầu mối quan hệ ở cùng một nơi, họ sẽ có cơ hội để xây dựng những giá trị tương tự trong thời gian, cho nhau thấy điều gì thực sự quan trọng.
Hòa hợp về giá trị sống của Nhân Mã vs Thiên Bình: 75%

Những Hoạt Động Nhân Mã Và Thiên Bình Làm Cùng Nhau

Mặc dù chúng ta có thể dễ dàng cho rằng một Thiên Bình và một Nhân Mã sẽ có nhiều việc phải làm cùng nhau, nhưng có nhiều khả năng lựa chọn hoạt động của họ sẽ không quá giống nhau. Cung Thiên Bình muốn duy trì thói quen thường ngày của họ và thỉnh thoảng thực hiện những điều mà họ quan tâm. Cung Nhân Mã muốn rời bỏ mọi thói quen và sống một cuộc sống đi khắp thế giới. Tất nhiên, có những ngoại lệ đối với quy tắc này và có những Thiên Bình có tinh thần phấn chấn sẽ muốn đi du lịch khắp thế giới, cũng như có những người cung Nhân Mã muốn đi theo một con đường mòn nhất định, trong khi mơ mộng về thực tế của họ. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, nhu cầu của họ sẽ không phù hợp với điều đó và họ có thể sẽ phải đối mặt với thách thức trong cuộc chiến bản ngã thông thường trong khi lựa chọn làm gì cùng nhau.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Thiên Bình với Nhân Mã làm cùng nhau: 70%

thiên bình và nhân mã

Nhân Mã Có Hợp Với Thiên Bình Không

Trong hầu hết các trường hợp, mối quan hệ của Thiên Bình và Nhân Mã là một mối quan hệ có lợi cho phép những người bạn đời này phát triển thế giới tình cảm, nội tâm và xây dựng cuộc sống của họ mà không bị ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, có một cuộc chiến giữa họ, vì sao Thổ đề cao Thiên Bình và không thực sự quan tâm đến con trai mình, sao Mộc, người cai trị Nhân Mã. Điều này có thể dễ dàng dẫn đến cuộc tranh giành quyền lực tối cao và cuộc chiến giành vị trí thống trị giữa họ. Cách duy nhất để họ hạnh phúc bên nhau là tôn trọng nhau trọn vẹn và để nhau làm những gì họ muốn. Thiên Bình nên gắn bó với mối quan hệ và tình yêu của mình.
Tỉ lệ hợp nhau của Nhân Mã và Thiên Bình: 71%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Thiên Bình và Nhân Mã. Nếu bạn là nam hay nữ Thiên Bình và đang yêu một người Cung Nhân Mã hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Nhân Mã và Thiên Bình luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!