Thiên Yết & Thiên Yết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Yết
  • Thiên Yết

Khả năng tương thích của Cung Bọ Cạp và Bọ Cạp trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bọ Cạp yêu Bọ Cạp họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bọ Cạp và Bọ Cạp mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bọ Cạp Và Bọ Cạp

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bọ Cạp có hợp với Cung Bọ Cạp trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bọ Cạp và Bọ Cạp lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Tính Chất

Kiên định

Kiên định

Nguyên Tố

Nước

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Thái cực

Âm

Âm

 

bọ cạp và bọ cạp

Độ Hòa Hợp Của Bọ Cạp Và Bọ Cạp Trong Chuyện Ân Ái

Bò Cạp có thể là một giấc mơ thành hiện thực khi nói đến tình dục, cũng như họ có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của nhau. Năng lượng tình dục và căng thẳng nội tâm của họ thường là điều gì đó thường khó giải quyết đối với từng cá nhân, và khi họ kết hợp với nhau, điều này có thể nhân lên đến vô cùng, hoặc họ tìm thấy sự thấu hiểu tuyệt đối.
Bọ Cạp nào cũng cần một ai đó để cân bằng họ, vì họ đi đến cực đoan, và khi ở bên nhau, họ sẽ hiếm khi có đủ kiên nhẫn hay dịu dàng để cân bằng bất cứ điều gì, chứ đừng nói đến nhau.
Đời sống tình dục của họ rất mãnh liệt, thường là tuyệt vời, mặc dù mọi thứ xung quanh dường như đang sụp đổ. Họ sẽ chiến đấu để làm lành, thao túng rõ ràng để làm cho nhau tức giận và làm những điều bất bình. Khi chúng ta nói về gia vị cho đời sống tình dục của một người, chúng ta phải hiểu rằng bản thân hai thứ này là gia vị, và hiếm khi có điều gì nhàm chán về chúng.
Để mối quan hệ tình dục của họ diễn ra tốt đẹp, cả hai đối tác cần phải gắn bó với sự dịu dàng bên trong và sự gần gũi về cảm xúc khi ở bên nhau, nếu không họ có thể phải kết thúc mọi thứ như thể bị xé nát bởi năng lượng hạt nhân. Chìa khóa ở đây là sống chậm lại, hít thở và dành thời gian trong vòng tay ấm áp của nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Bọ Cạp và Bọ Cạp về chuyện ân ái và trí tuệ: 65%

bọ cạp và bọ cạp

Độ Tin Tưởng Của Bọ Cạp Và Bọ Cạp

Thật là một mối quan hệ kỳ lạ, muốn biết tất cả, luôn phấn đấu và tự do. Mỗi Bọ Cạp đều muốn tham gia vào cuộc sống của bạn đời, không Bọ Cạp nào muốn bị kiểm soát hoặc để bất kỳ ai khác can dự vào cuộc sống của họ. Không ai trong số họ hiểu được sự thiếu tin tưởng đến từ người bạn đời, nâng cái tôi của mình lên cao, biết rằng không có lý do gì khiến họ tiếp tục chia sẻ bất cứ điều gì với cung Bọ Cạp kia nữa.
Vấn đề ở đây là cả hai dường như không nhận thức được những gì họ muốn từ đối tác của mình và điều này có thể biến thành một cuộc chiến thực sự để giành quyền tối cao. Tuy nhiên, thường xuyên, họ sẽ thấy nhau là người thật lòng và trung thực, bỏ những bất an sang một bên, tin tưởng nhau mà không cần quá nhiều lời.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bọ Cạp và Bọ Cạp: 40%

Cung Bọ Cạp Và Bọ Cạp Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Khi hành trang cảm xúc không phải là một phần trong giao tiếp hàng ngày của họ, thì chiều sâu trong tâm trí của cả hai sẽ là một kích thích đáng kinh ngạc cho mỗi cuộc trò chuyện mà họ có. Không ai có thể hiểu một Bọ Cạp về mặt trí tuệ nhiều như một Bọ Cạp khác.
Chủ đề của họ có thể dễ dàng trở nên đen tối, không phải vì cả hai đều muốn nói về những điều phiền muộn, mà bởi vì họ hiểu nhau trong những lĩnh vực mà người khác không muốn giải quyết. Đây là một cách tốt để cả hai khám phá ra rằng họ không đơn độc và nó có thể được hàn gắn miễn là không liên quan đến những kỳ vọng về tình cảm.

bọ cạp và bọ cạp

Nếu họ làm việc cùng nhau và cạnh tranh để thăng tiến lên vị trí tương tự hoặc cảm thấy như thể họ gây nguy hiểm cho địa vị của nhau theo bất kỳ cách nào. Khi họ bắt đầu một trận chiến với nhau, nó dường như không thể dừng lại, cho đến khi một trong số họ bị đánh "chết" và không thể làm gì hơn để họ quay trở lại trò chơi.
Nếu họ coi nhau là đối thủ, họ sẽ đâm nhau để giành chiến thắng, nghĩa là họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng. Nếu giữ khoảng cách với một tình huống, họ có thể nhận ra rằng không ai trong số họ thực sự gây nguy hiểm cho người kia. Để tìm thấy sự hiểu biết lẫn nhau, họ cần phải sống cuộc sống riêng biệt và cho nhau đủ không gian để làm điều đó.
Độ hợp nhau của Bọ Cạp và Bọ Cạp về giao tiếp và trí tuệ: 70%

Cảm Xúc Của Bọ Cạp Và Bọ Cạp

Bọ cạp là dấu hiệu Nước và đại diện cho tất cả những cảm xúc bị gạt bỏ mà chúng ta không muốn giải quyết. Điều này làm cho những người đại diện cho dấu hiệu này chuyển sang các vấn đề tình cảm đen tối và đây là điều mà cả hai sẽ hiểu nhau. Vấn đề với Hổ Cáp là trong trận chiến với Mặt Trăng và thực tế là cảm xúc không được chấp thuận ở đây. Điều này có thể khiến cả hai không khoan dung cho sự yếu đuối, thô bạo trong cách tiếp cận với nhau và quá phán xét nhu cầu tình cảm của nhau, mặc dù cả hai đều có chung nhu cầu.
Cả hai sẽ phải đối mặt với những cảm xúc mà họ không muốn đối mặt, đơn giản vì đó là vai trò cá nhân của họ trong cuộc sống của người khác. Điều này có thể dẫn đến nhiều xung đột, nhưng nó cũng có thể là cơ sở cho sự tiến hóa cá nhân đáng kinh ngạc và là cơ hội để ở bên một người thực sự hiểu sâu thẳm trái tim của họ. Cách tốt nhất để họ tiếp cận mối quan hệ này là thông qua sự chấp nhận tình cảm sâu sắc nhất và khoan dung cho sự khác biệt đáng kinh ngạc trong tính cách, mặc dù họ giống nhau đến lạ lùng.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bọ Cạp & Bọ Cạp: 55%

bọ cạp và bọ cạp

Bọ Cạp Và Bọ Cạp Có Cùng Giá Trị Sống

Vấn đề với những thứ họ coi trọng là ảo tưởng về giá trị mà cả hai cùng chia sẻ. Họ sẽ coi trọng lý trí và sự trưởng thành về mặt cảm xúc, nhưng đó là những thứ mà không ai trong số họ thực sự có thể thực hiện mọi lúc. Họ thuộc nguyên tố Nước và rất dễ xúc động, đồng thời đánh giá cao sự thiếu cảm xúc của nhau, thể hiện ở giai đoạn đầu mối quan hệ của họ.
Họ coi trọng những điều tương tự, nhưng họ không hoàn toàn lý trí hoặc thực tế trong lựa chọn của mình. Điều này khiến họ dễ đánh giá sự phản chiếu của chính họ đối với nhau.
Hòa hợp về giá trị sống của Bọ Cạp vs Bọ Cạp: 90%

Những Hoạt Động Bọ Cạp Và Bọ Cạp Làm Cùng Nhau

Họ sẽ không gặp khó khăn trong việc thảo luận hoặc thống nhất về việc đi đâu và làm gì cùng nhau, nhưng những lựa chọn của họ có thể không khiến họ hài lòng. Một lần nữa, đây là về sự cân bằng mà cả hai đều tìm kiếm, cần một đối tác có tính cách và sự lựa chọn đối lập. Sự tiếp xúc của họ có thể dẫn họ đến tất cả những nơi tối tăm, vì họ bày ra những tình huống mà họ không thể chơi với bất kỳ ai khác.
Mặc dù họ sẽ cảm thấy buồn và kiệt sức trong hầu hết thời gian, nhưng là hai thành viên có phẩm chất cố định, họ có thể gắn bó với nhau trong một thời gian dài. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, họ càng có ít năng lượng hơn, vì có một cuộc chiến thầm lặng, nội tâm trong cả hai người đã rút nó ra khỏi hệ thống của họ.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bọ Cạp với Bọ Cạp làm cùng nhau: 75%

bọ cạp và bọ cạp

Bọ Cạp Có Hợp Với Bọ Cạp Không

Bọ Cạp có xu hướng làm nổi bật những điều tồi tệ nhất của nhau. Mặc dù họ có thể chia sẻ sự hiểu biết sâu sắc nhất được biết đến với toàn bộ cung hoàng đạo, họ cũng có thể quá tăm tối và chán nản khi cùng nhau chìm đắm trong bể chứa những cảm xúc chưa thể giải quyết. Sự thấu hiểu cảm xúc của họ là điều đáng trân trọng, nếu cả hai đều cởi mở với cảm xúc của và chấp nhận nhu cầu nội tâm của chính mình.
Tỉ lệ hợp nhau của Bọ Cạp và Bọ Cạp: 66%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bọ Cạp và Bọ Cạp. Nếu bạn là nam hay nữ Bọ Cạp và đang yêu một người Cung Bọ Cạp hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bọ Cạp và Bọ Cạp luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!