Thiên Yết & Bảo Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Yết
  • Bảo Bình

Khả năng tương thích của Cung Bọ Cạp và Bảo Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bọ Cạp yêu Bảo Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bảo Bình và Bọ Cạp mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bọ Cạp Và Bảo Bình

Trước tiên, để có thể phân tích Cung hoàng đạo Bọ Cạp có hợp với Cung Bảo Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bọ Cạp và Bảo Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bọ Cạp

Cung Bảo Bình

Tính Chất

Kiên định

Kiên định

Nguyên Tố

Nước

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Thái cực

Âm

Dương

 

bọ cạp và bảo bình

Độ Hòa Hợp Của Bọ Cạp Và Bảo Bình Trong Chuyện Ân Ái

Sự tiếp xúc giữa một Hổ Cáp và một Bảo Bình có thể thực sự rất mãnh liệt. Là những dấu hiệu bình phương, họ sẽ có một cuộc tiếp xúc rất rắc rối, nhưng dấu hiệu của Bọ Cạp tôn vinh người cai trị của Bảo Bình, sao Thiên Vương. Những dấu hiệu này kết hợp lại đại diện cho quyền tự do tình ái tối thượng, một nơi không có hạn chế hoặc cấm kỵ.
Chúng là sự kết hợp của Nước và Không khí, của cảm xúc và thông tin, tất cả được kết hợp trong một mùi hương thu hút mạnh mẽ. Nếu họ ràng buộc nhau và chia tay, họ có thể sẽ ghét nhau và coi thường mọi thứ họ đã chia sẻ trong đời sống tình ái của họ.
Những đối tác này rất khó tìm được sự cân bằng giữa đam mê, cảm xúc và suy nghĩ lý trí. Trong khi tình ái của Bọ Cạp là khao khát, tình cảm sâu sắc và lan tỏa, Bảo Bình muốn không có bất kỳ ranh giới và cảm xúc nào, và sẽ gặp khó khăn thực sự khi ở bên một đối tác sở hữu.
Đời sống tình ái của họ có thể giống như một đấu trường chiến đấu, hoặc như một thế giới thần tiên, tùy thuộc vào sự linh hoạt của cả hai và độ sâu của cảm xúc mà họ chia sẻ. Là hai dấu hiệu cố định, họ chắc chắn sẽ gặp khó khăn khi thay đổi bản chất của mình và thích nghi với một đối tác quá khác biệt với họ.
Tỉ lệ hợp nhau của Bọ Cạp và Bảo Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 40%

bọ cạp và bảo bình

Độ Tin Tưởng Của Bọ Cạp Và Bảo Bình

Làm thế quái nào mà hai cá thể trung thực và thẳng thắn như Hổ Cáp và Bảo Bình lại có thể tin tưởng được nhau? Vấn đề ở đây thể hiện bộ mặt của nó khi họ đến quá gần. Ngay khi Hổ Cáp bắt đầu cho rằng Bảo Bình nên thuần hóa và thuộc về họ trong một mối quan hệ yêu đương, điều đó sẽ dẫn đến một cuộc nổi loạn mạnh mẽ và sự phản công. Mọi thứ thực sự có thể vượt khỏi tầm kiểm soát nếu bất kỳ kiểu thao túng nào xảy ra và những xu hướng không thành lời có thể xé nát chúng trong vài phút.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bọ Cạp và Bảo Bình: 1%

Cung Bọ Cạp Và Bảo Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Miễn là họ không nhượng bộ độ cứng đầu, không thể lay chuyển của mình, những đối tác này có thể có những cuộc trò chuyện tuyệt vời về tất cả các chủ đề kỳ lạ mà họ có thể tưởng tượng. Không ai trong số họ muốn nói chuyện nhỏ hoặc thảo luận về ngày làm việc của họ. Theo quan điểm của họ thì điều đó là vô ích, và mặc dù Hổ Cáp thích kiểm soát mọi việc, nhưng sẽ rất sảng khoái khi nói chuyện với một người nói những điều bất thường.
Chất lượng lớn nhất của mối quan hệ của họ là sự kết nối đáng kinh ngạc về chiều sâu và chiều rộng chỉ trong một cặp vợ chồng. Cả hai sẽ gặp khó khăn khi hiểu xã hội của chúng ta như hiện tại, và có những quan điểm giống nhau nhất định về bất cứ điều gì khác thường.

bọ cạp và bảo bình

Hổ Cáp đề cao người cai trị của Bảo Bình và đây là lý do tại sao mối quan hệ của họ là khả năng để cả hai phát triển. Bọ Cạp không chỉ ngưỡng mộ sức mạnh trí tuệ của đối tác mà còn giúp họ hiểu cách thức mà ý tưởng của họ có thể được hiện thực hóa thông qua cảm giác về khả năng cuối cùng.
Điểm yếu trong mối quan hệ của họ là sự tôn trọng lẫn nhau, kết hợp với bản chất tĩnh tại của họ. Chúng tôi nghĩ rằng cả hai dấu hiệu này đều có liên quan đến sự thay đổi và chúng không thể tĩnh, nhưng trên thực tế, chúng tĩnh trong cách thay đổi và thách thức lớn nhất của chúng là dừng lại một phút và trân trọng những gì chúng có ' đã tìm thấy nhau.
Độ hợp nhau của Bọ Cạp và Bảo Bình về giao tiếp và trí tuệ: 50%

Cảm Xúc Của Bảo Bình Và Bọ Cạp

Nếu tình yêu xảy ra giữa họ, kịch bản điển hình nhất là Hổ Cáp rơi vào một mớ hỗn độn ám ảnh về cảm xúc đối với người bạn đời Bảo Bình không quan tâm của họ. Cần rất nhiều nỗ lực và cam kết để đạt được cốt lõi cảm xúc của Bảo Bình, và không thể đạt được điều đó nếu không có sự tự phát và tin tưởng. Hổ Cáp có thể bộc phát trong những tình huống không có cảm xúc, nhưng sẽ hiếm khi để tình yêu của họ dành cho ai đó là một phần của sự xoay chuyển do đối tác của họ kiểm soát.
Bảo Bình sẽ hiếm khi dung thứ hoặc ở bên ai đó cố gắng làm cho họ ổn định hơn và trở nên bình thường hơn, hoặc bất kỳ ai dập tắt mong muốn được tự do của họ. Ngay khi họ cảm thấy có nghĩa vụ phải làm bất cứ điều gì, họ sẽ bắt đầu rút lui và bất kỳ cảm xúc nào có thể đang phát triển sẽ đột nhiên bị bao phủ bởi nỗi sợ hãi về sự cam kết và guồng quay của cuộc sống hàng ngày.
Nếu muốn đạt đến trạng thái cân bằng cảm xúc, Hổ Cáp phải được cởi trói, nhận ra rằng người bạn đời của họ sẽ không bao giờ thuộc về họ và họ có thể tự do ra đi bất cứ lúc nào. Họ sẽ phải hiểu rằng mối quan hệ này có thể kết thúc vào ngày mai và họ không thể làm gì khác ngoài việc chấp nhận nó. Mặt khác, Bảo Bình sẽ phải đối mặt với chiều sâu cảm xúc của họ và sẵn sàng thực hiện những thay đổi nhất định trong cách tiếp cận các mối quan hệ lãng mạn, vì vậy họ có thể dần dần cảm nhận được bản chất tình cảm của Hổ Cáp.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bọ Cạp & Bảo Bình: 1%

bọ cạp và bảo bình

Bảo Bình Và Bọ Cạp Có Cùng Giá Trị Sống

Họ sẽ coi trọng cả sự phấn khích và thay đổi và đây sẽ là điểm gặp gỡ mạnh mẽ cho các nhân vật của họ. Thật không may, hầu hết những điều khác mà họ đánh giá cao ở người bạn đời của mình lại hoàn toàn khác. Trong khi Bảo Bình coi trọng tinh thần tự do, giao tiếp và độc lập thì Hổ Cáp coi trọng sự cam kết, tình ái và sự kết nối tình cảm sâu sắc.
Hòa hợp về giá trị sống của Bảo Bình vs Bọ Cạp: 30%

Những Hoạt Động Bảo Bình Và Bọ Cạp Làm Cùng Nhau

Miễn là họ không vượt ra khỏi cuộc chiến bản ngã của mình, họ có thể tìm thấy nhiều việc để làm cùng nhau. Cả hai sẽ thích chấp nhận rủi ro dưới bất kỳ hình thức nào và cuộc hẹn hò tuyệt vời nhất của họ có thể là bất cứ điều gì từ nhảy dù đến một đêm đi chơi trong sòng bạc. Cách tốt nhất để họ dành thời gian chất lượng bên nhau là tham gia một số loại hoạt động trí tuệ và cuộc thi, bởi vì điều này sẽ cho phép họ thể hiện sự thù địch có thể có của mình một cách lành mạnh.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bọ Cạp với Bảo Bình làm cùng nhau: 60%

bọ cạp và bảo bình

Bảo Bình Có Hợp Với Bọ Cạp Không

Ai đó có thể nói rằng đây là một mối quan hệ nghiệp báo, rằng những người bạn đời này là kẻ thù của nhau trong kiếp trước của họ và họ có thể chiến đấu cho đến khi một trong hai người chết. Điều này sẽ là một chút cực đoan mặc dù. Sự thật là, Bọ Cạp là dấu hiệu của sự tôn cao của sao Thiên Vương và do đó, nó rất yêu quý Bảo Bình.
Trong hầu hết các trường hợp, cung Bọ Cạp sẽ thể hiện tình cảm của họ một cách ám ảnh, nhưng điều này thực sự có thể mang lại cảm giác tốt cho Bảo Bình. Khi nhìn vào dấu hiệu của Bảo Bình , chúng ta sẽ thấy rằng nó tôn lên sao Hải Vương, người cai trị một dấu hiệu Nước của Song Ngư, và tất cả những giả định của chúng ta về sự thiếu cảm xúc của họ sẽ chìm đắm trong tình yêu cuối cùng của họ.
Thực tế là họ đều bị ruồng bỏ và nổi loạn. Trong khi Hổ Cáp đại diện cho tất cả những cảm xúc của chúng ta mà chúng ta không muốn đối phó, Bảo Bình đại diện cho lối suy nghĩ mà hầu hết chúng ta chưa sẵn sàng. Tốt nhất là hãy xem họ như những người thông báo về sự thay đổi, vì đây chính xác là những gì họ sẽ mang lại cho cuộc sống của nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Bảo Bình và Bọ Cạp: 30%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bọ Cạp và Bảo Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Bọ Cạp và đang yêu một người Cung Bảo Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bảo Bình và Bọ Cạp luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!