Thiên Yết & Thiên Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Yết
  • Thiên Bình

Khả năng tương thích của Cung Bọ Cạp và Thiên Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi cung hoàng đạo Thiên Bình yêu Bọ Cạp họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bọ Cạp và Thiên Bình mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bọ Cạp và Thiên Bình

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Thiên Bình có hợp với Cung Bọ Cạp trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bọ Cạp và Thiên Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Thiên Bình

Cung Bọ Cạp

Tính Chất

Tiên phong

Kiên định

Nguyên Tố

Khí

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Kim

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Thái cực

Dương

Âm

 

thiên bình và bọ cạp

Độ Hòa Hợp Của Bọ Cạp và Thiên Bình Trong Chuyện Ân Ái

Đây là một cặp đôi mãnh liệt về mọi mặt và mối quan hệ tình dục của họ đồng thời là một điều gì đó thực sự thú vị và đầy thử thách. Chúng được liên kết với nhau thông qua thú tính, tiếp nối nhau, được cai trị bởi các hành tinh cũng cai trị các dấu hiệu đối lập của chúng. Đây là một liên hệ tình dục phức tạp, vì chúng được cai trị bởi sao Kim và sao Hỏa, như thể chúng được tạo ra cho nhau. Tuy nhiên, họ dường như thiếu đi yếu tố mà cả hai đều cần, bị ngăn cách bởi yếu tố Khí nhanh chóng, hời hợt ở Thiên Bình và yếu tố Nước chậm rãi, đầy cảm xúc ở Bọ Cạp.
Ngay cả khi họ không làm cho nhau hạnh phúc trong các phần khác của mối quan hệ, nhưng khi một đối tác Cung Thiên Bình buông bỏ bản năng, thú tính của họ, họ dễ dàng trở thành một với đối tác với Bọ Cạp. Đời sống tình dục của họ có thể vô cùng xúc động và đòi hỏi nhiều yêu cầu, vì sức kéo của năng lượng của họ là cực kỳ mạnh mẽ và khiến cả hai trở nên ám ảnh và chiếm hữu lẫn nhau. Cả hai sẽ thường bị ràng buộc đến mức mối quan hệ của họ dường như không thể tan vỡ. Những ràng buộc này được tạo ra thông qua sự tiếp xúc cơ thể, ngay cả khi mọi thứ khác trong mối quan hệ của họ khiến họ không hài lòng sâu sắc.
Tỉ lệ hợp nhau của Bọ Cạp và Thiên Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 45%

thiên bình và bọ cạp

Độ Tin Tưởng Của Bọ Cạp và Thiên Bình

Nếu Bọ Cạp không thể tin tưởng một ai đó, thì đó chính là Thiên Bình. Làm thế nào họ có thể khi dường như có nhu cầu hiển nhiên ởThiên Bình để thể hiện họ hấp dẫn và gợi cảm như thế nào đối với phần còn lại của thế giới. Như thể vẫn chưa đủ, tính chiếm hữu đó của Hổ Cáp rất dễ bị Thiên Bình hấp thụ, và họ sẽ bắt đầu hành động theo cách tương tự, ám ảnh về mỗi lần đối tác của họ muốn làm bất cứ điều gì một mình.
Mặc dù đây là trường hợp xấu nhất, bầu không khí này có thể sẽ hiện diện trong bất kỳ cặp đôi Bọ Cạp Thiên Bình nào. Câu hỏi đặt ra là - họ đã sẵn sàng để sống như vậy mỗi ngày chưa? Nếu họ chấp nhận điều này như một cách chia sẻ tình yêu đích thực và sâu sắc, thì vấn đề lòng tin có thể không phải là vấn đề lớn.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bọ Cạp và Thiên Bình: 1%

Cung Bọ Cạp và Thiên Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Không có gì Bọ Cạp có thể nói rằng Thiên Bình sẽ không thể lý trí hóa được. Sự giao tiếp của họ là nơi chính xác giúp cho sự kết nối của Thiên Bình với sao Thổ trở nên hữu ích. Điều này sẽ cung cấp cho Thiên Bình khả năng sống chậm lại, hít thở và hiểu được những hành động hoặc lời nói bốc đồng của Bọ Cạp. Có độ sâu vừa đủ trong cả hai dấu hiệu này, mặc dù Thiên Bình là cung Không khí và khá xa hành tinh Trái đất. Điều này sẽ cho phép sự hiểu biết vừa đủ giữa họ theo nghĩa lý trí.

thiên bình và bọ cạp

Vấn đề mà họ phải đối phó là cả hai đều gây bất lợi cho các nhà cầm quân của nhau. Điều này sẽ dễ dẫn đến việc loại bỏ tính cách của nhau, đặc biệt là khi Thiên Bình phải đối mặt với các vấn đề về tính cách khi Mặt Trời sụp đổ, và Bọ Cạp không chấp nhận bất cứ điều gì không phải là toàn bộ. Thiên Bình sẽ khó hiểu được khía cạnh rõ ràng mạnh mẽ của Bọ Cạp, cũng như Cung Bọ Cạp sẽ không hiểu được hành động thiếu trung thực của Thiên Bình. Sự khác biệt của họ có thể rất khó dung hòa nếu họ ở quá gần nhau và bắt đầu can thiệp vào cuộc sống và quyết định cá nhân của họ.
Độ hợp nhau của Bọ Cạp và Thiên Bình về giao tiếp và trí tuệ: 55%

Cảm Xúc Của Bọ Cạp Và Thiên Bình

Có một cảm giác mãnh liệt đáng kinh ngạc đối với cảm xúc của họ khi họ yêu. Trong nhiều trường hợp, tình yêu chỉ đơn giản là sẽ không xảy ra. Thiên Bình tìm kiếm một đối tác năng động, bốc lửa, người sẽ đánh thức sinh lực của họ và mang lại ánh sáng cho cuộc sống của họ. Bọ Cạp tìm kiếm một người thể chất, gợi cảm và thực tế, và mặc dù Thiên Bình có thể đáp ứng những nhu cầu này ở một số điểm do sự tôn vinh của sao Thổ và quy tắc của sao Kim, trong hầu hết các trường hợp, đây không phải là người họ muốn trở thành.
Khi một tia lửa tồn tại giữa chúng, nó sẽ dễ dàng tạo thành ngọn lửa, thiêu rụi toàn bộ thành phố, khu rừng và tất cả mọi người trên đường đi, bao gồm cả hai người trong số họ. Năng lượng hạt nhân đó của Scorpio được đốt cháy bởi dấu hiệu trước đó của Libra, bởi vì nó mang thông tin về tất cả các vấn đề chưa được giải quyết trong các mối quan hệ và tất cả sự tức giận chưa được bộc lộ vì nhu cầu bắt buộc phải có hành vi thích hợp.
Nói cách khác, Thiên Bình sẽ tích tụ năng lượng tình dục không được bộc lộ và nó sẽ bùng phát trong Hổ Cáp, dẫn đến một cuộc chiến suốt đời. Đây sẽ được hiểu là tình yêu cuối cùng, khiến mối quan hệ tình cảm của họ trở nên mãnh liệt một cách kỳ lạ. Họ cần hiểu rằng tình yêu là sự dịu dàng giống như mọi thứ khác và nếu họ không có bất kỳ điều gì, có thể đó không phải là tình yêu mà là sự hấp dẫn thể xác đơn thuần và nhu cầu được thõa mãn.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Thiên Bình & Bọ Cạp: 25%

thiên bình và bọ cạp

Bọ Cạp Và Thiên Bình Có Cùng Giá Trị Sống

Cả hai đối tác này sẽ coi trọng sự nhất quán và cam kết và đây là thứ sẽ kết nối họ ngay từ đầu. Tuy nhiên, phần còn lại giá trị truyền thống của họ không trùng khớp nhiều và chúng sẽ khác nhau về hành vi và kỳ vọng của người khác. Với việc Thiên Bình cau mày trước hành vi khiếm nhã, Hổ Cáp sẽ có những người bạn không đứng đắn, trung thực về hành động của họ và hoàn toàn chấp nhận và tôn trọng điều đó.
Có vẻ như đối với Thiên Bình, Bọ Cạp làm mọi thứ bình thường chỉ để có vẻ đặc biệt, trong khi Bọ Cạp thấy Thiên Bình làm mọi thứ bình thường chỉ để phù hợp. Vấn đề chính ở đây là giá trị mà họ đưa ra cho ý kiến ​​của người khác và điều này sẽ không dễ dàng vượt qua.
Hòa hợp về giá trị sống của Bọ Cạp vs Thiên Bình: 10%

Những Hoạt Động Bọ Cạp Và Thiên Bình Làm Cùng Nhau

Nếu có một hoạt động nào đó mà một Thiên Bình và một Hổ Cáp có thể chia sẻ mọi lúc, thì đó hẳn là quan hệ tình dục. Scorpio sẽ đánh thức thú tính của bạn đời Thiên Bình của họ, và thời gian bên nhau của họ chắc chắn sẽ tập trung vào cả hai đối tác theo bản năng của họ.
Hổ Cáp là dấu hiệu cho thấy sự đề cao của sao Thiên Vương và họ sẽ thiếu kiên nhẫn vì sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình. Đây là lý do tại sao nhu cầu của họ không phù hợp lắm trong các lĩnh vực khác của cuộc sống và họ có thể không đáp ứng được kỳ vọng của nhau. Một ngoại lệ cho quy tắc này xảy ra khi Thiên Bình quay sang phe bóng tối và nhượng bộ việc Bọ Cạp đưa họ đến thế giới. Không có đối tác nào khác sẽ kích thích nhu cầu này ở Hổ Cáp với tư cách là đối tác của Thiên Bình.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Thiên Bình với Bọ Cạp làm cùng nhau: 35%

thiên bình và bọ cạp

Bọ Cạp Có Hợp Với Thiên Bình Không

Mối quan hệ của Thiên Bình và Hổ Cáp không hề dễ dàng và nhẹ nhàng. Cả hai đối tác này sẽ phải đối mặt với những mặt tối của họ thông qua mối quan hệ ràng buộc, và mặc dù điều này có thể dẫn đến một đời sống tình dục mãnh liệt và đáng kinh ngạc, và những cảm xúc mà không ai khác có thể hiểu được, nó có thể dẫn cả hai đến một hố trầm cảm mà họ sẽ không dễ dàng thoát ra. Cách duy nhất để cặp đôi này kéo dài một mối quan hệ thỏa mãn và nhẹ nhàng là cả hai đối tác xây dựng một cá nhân mạnh mẽ, cuộc sống độc lập, nếu không họ sẽ bị cuốn vào vòng xoáy của cảm xúc nghiệp chướng và những kỳ vọng tiêu cực, ám ảnh.
Tỉ lệ hợp nhau của Bọ Cạp và Thiên Bình: 29%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bọ Cạp và Thiên Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Thiên Bình và đang yêu một người Cung Bọ Cạp hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bọ Cạp và Thiên Bình luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!