Thiên Yết & Song Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Yết
  • Song Tử

Khả năng tương thích của Cung Thiên Yết và Song tử, Thần Nông hay Bọ Cạp trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Song Tử yêu Bọ Cạp họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Thiên Yết và Song Tử mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thiên Yết và Song tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Song Tử có hợp với Cung Bọ Cạp trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Thiên Yết và Song tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung hoàng đạo này:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Song Tử

Cung Bọ Cạp

Tính Chất

Linh hoạt

Kiên định

Nguyên Tố

Khí

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Thái cực

Dương

Âm

 Song Tử Và Bọ Cạp

Độ Hòa Hợp Của Song Tử Và Bọ Cạp Trong Chuyện Ân Ái

Mối quan hệ tình dục giữa Song Tử và Bọ Cạp giống như sự kết nối của điểm sâu nhất và điểm cao nhất trên Trái đất. Cung Song Tử khác xa với thế giới tình cảm của Cung Bọ Cạp đến mức tình cảm tốt đẹp giữa họ dường như là điều không thể xảy ra. Cặp đôi này cần được hỗ trợ bởi các vị trí khác trong biểu đồ sinh của họ nếu họ muốn có bất kỳ cơ hội nào để kéo dài một mối quan hệ yêu đương, tình ái.
Cung Song Tử có thể hời hợt và không có dấu hiệu nào khác biết điều này tốt hơn Cung Bọ Cạp. Nguyên tố Khí của họ kết hợp với quy luật của sao Thủy và sự thiếu cảm xúc của nó gần với cơn ác mộng tồi tệ nhất của Cung Bọ Cạp. Cung Bọ Cạp là một dấu hiệu của những cảm xúc sâu sắc nhất của chúng ta và như vậy, họ có khả năng liên kết với khía cạnh thân mật nhất của tình ái. Khi bắt đầu mối quan hệ với Cung Song Tử, có lẽ họ sẽ không bao giờ nghĩ rằng một người vô tính như vậy có thể tồn tại trên đời.
Nếu họ yêu nhau, có rất nhiều điều để cả hai cùng tìm hiểu. Cung Bọ Cạp tập trung mạnh mẽ vào đời sống tình dục của họ và có thể rất sáng tạo khi được thư giãn. Tuy nhiên, họ có xu hướng tạo ra bầu không khí đen tối, tàn bạo hoặc khổ dâm khiến Cung Song Tử chỉ có thể cười. Nếu sự tôn trọng lẫn nhau của họ đang ở mức rất cao, Cung Song Tử có thể dạy cho Cung Bò Cạp rằng không phải lúc nào cũng cần đến mức độ nghiêm trọng trong đời sống tình ái của họ. Đổi lại, Cung Bọ Cạp sẽ mang đến cho Cung Song Tử của họ sự sâu sắc và rung cảm về tình cảm mà họ chưa bao giờ gặp phải trước đây.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Bọ Cạp về chuyện ân ái và trí tuệ: 1%
Song Tử Và Bọ Cạp

Độ Tin Tưởng Của Thiên Yết và Song tử

Cung Thiên Yết tin tưởng tất cả mọi người cho đến khi họ không còn tin tưởng nữa. Họ có bản tính sở hữu, điều kỳ lạ này có thể mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho đối tác của họ cho đến khi hình thành mối nghi ngờ đầu tiên, thường là bởi sự hào nhoáng và thiếu tôn trọng. Họ thích mọi thứ sạch sẽ và không tì vết, và sẵn sàng cho đi sự trung thực vô điều kiện, mong đợi được đáp lại. Đây là lúc Cung Song Tử đến và hỏi một câu hỏi đơn giản - làm sao tôi có thể trung thực khi ngay từ đầu tôi không biết sự thật của mình là gì? Thật nực cười khi mong đợi Cung Song Tử trung thực một cách rạch ròi như vậy khi bản chất họ rất dễ thay đổi và không biết mình sẽ cảm thấy gì hoặc làm gì vào ngày mai. Tuy nhiên, họ sở hữu khiếu hài hước có thể cứu vãn cả ngày của họ, nhưng nó chỉ có thể được thể hiện nếu Cung Thiên Yết không cảm thấy bị đe dọa vì chuyện đau lòng trước đây mà họ chưa bao giờ chữa lành.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Thiên Yết và Song tử: 5%

Cung Thiên Yết và Song tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cung Song Tử có thể giao tiếp với bất kỳ ai. Họ sẽ cảm động và bị hấp dẫn bởi bản chất của Cung Thiên Yết, và họ vẫn rất tò mò như thường lệ. Điều này sẽ được khuếch đại bởi chiều sâu và các chủ đề thú vị của Cung Thiên Yết, đến mức chúng trở nên quá tăm tối và trầm cảm. Đây là điều mà Cung Song Tử không muốn giải quyết nếu họ không cần phải làm. Thật không may, không có nhiều điều mà Cung Thiên Yết nghĩ rằng họ có thể học hỏi từ Cung Song Tử. Mặc dù họ có thể mong muốn trở nên ít suy nghĩ hơn, với một người ít chiều sâu hơn như Song Tử, cái tôi của Thiên Yết bùng lên mạnh mẽ. Họ sẽ không bao giờ tôn trọng Cung Song Tử vì điều này, và có thể Cung Hổ Cáp sẽ cố gắng nuôi dưỡng tính cách của họ để tăng thêm phẩm chất cho chính họ.
Song Tử Và Bọ Cạp
Trong trường hợp họ có chung sở thích và có định hướng giáo dục hoặc chuyên môn giống nhau, họ có thể bổ sung rất tốt cho nhau. Cung Song Tử sẽ đưa ra ý tưởng và khám phá thông tin mới, trong khi Cung Hổ Cáp sẽ đào sâu và đưa ra bản chất thực sự cho mọi thứ. Giao tiếp của họ có thể truyền cảm hứng nếu họ tham gia vào chế độ này và bắt đầu chấp nhận những phẩm chất của nhau. Họ có quá nhiều thứ để trao cho nhau và sẽ thật đáng tiếc nếu họ giữ mối quan hệ của mình trong một cuộc xung đột bản ngã quá lâu.
Độ hợp nhau của Thiên Yết và Song tử về giao tiếp và trí tuệ: 20%

Cảm Xúc Của Bọ Cạp Và Song Tử

Tình cảm thiếu hòa hợp là điều hủy hoại đời sống tình ái của họ và khiến cả hai đau đầu. Nếu một trong hai người phải lòng người kia, họ sẽ khó có thời gian vui vẻ nếu tình cảm của họ không được đáp lại theo đúng những gì họ cho đi. Có thể nói rằng rất khó để họ đồng bộ hóa, bởi vì những cảm xúc mà Cung Bọ Cạp sẽ cho đi một cách tự do là thứ mà Cung Song Tử sẽ phải bỏ qua cho bằng được. Họ dường như không có cùng thang điểm cảm xúc và điều này có thể khiến cả hai không hài lòng hoặc bị áp lực đến mức tan vỡ. Lựa chọn tốt nhất cho thế giới cảm xúc được chia sẻ của họ là cả hai cho đi những gì họ có thể và không mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Song Tử & Bọ Cạp: 1%
Song Tử Và Bọ Cạp

Bò Cạp Và Song Tử Có Cùng Giá Trị Sống

Điều tốt trong mối quan hệ của họ là cả hai đều coi trọng sức mạnh tư tưởng. Mặc dù Cung Hổ Cáp đánh giá cao nhiều thứ khác trong tính cách của một ai đó, nhưng họ sẽ bị ấn tượng bởi sự thông minh và tháo vát. Cung Song Tử sẽ tập trung vào một thứ. Tuy nhiên, họ có thể đồng ý để thỏa thuận để có chung một giá trị nào đó, mặc dù những thứ khác mà họ phấn đấu sẽ khác nhau rất nhiều.
Hòa hợp về giá trị sống của Bò Cạp vs Song Tử: 20%

Những Hoạt Động Thần Nông Và Song Tử Làm Cùng Nhau

Một điều tuyệt vời với hai người này là sự cởi mở và khả năng thích nghi của họ. Cung Song Tử sẽ muốn thay đổi cảnh quan và Cung Hổ Cáp sẽ muốn thay đổi cuộc sống của họ, họ sẽ vui vẻ thực hiện từng bước nhỏ của Cung Song Tử để đạt được mục tiêu này. Cung Hổ Cáp là một dấu hiệu cố định, và phẩm chất hay thay đổi của Cung Song Tử sẽ khiến họ khó chịu trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, mọi thứ có thể liên quan đến nhu cầu của Bọ Cạp về những trải nghiệm khác nhau trong cuộc sống và sự phấn khích mà họ luôn tìm kiếm. Mặc dù họ có thể không bị kích thích bởi những điều tương tự, nhưng sẽ có đủ sự phấn khích để cả hai lựa chọn trên con đường mà họ quyết định cùng nhau vượt qua.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Song Tử với Thần Nông làm cùng nhau: 40%
Song Tử Và Bọ Cạp

Thiên Yết Có Hợp Với Song Tử Không

Thiên Yết và Song tử thường sẽ làm phiền nhau một cách vô nghĩa. Không ai trong số họ sẽ hiểu tính cách của người yêu của mình. Đối với Cung Song Tử, đối tác của họ sẽ có vẻ quá chán nản và đen tối mà không có lý do rõ ràng, còn đối với Cung Thiên Yết, đây có thể là một trải nghiệm không có mục đích hay chiều sâu. Nếu họ yêu nhau đến phát cuồng, họ có thể kết nối thông qua tình yêu và trao cho nhau những điều chính xác mà họ thiếu. Cung Song Tử sẽ có được cảm giác thỏa mãn sâu sắc mà họ chưa bao giờ cảm thấy trước đây và cuối cùng Cung Thiên Yết sẽ có cơ hội để tâm hồn đang rối bời của họ được nghỉ ngơi, và nhận ra rằng không phải mọi thứ đều cần phải được xem xét một cách nghiêm túc. Đây là một mối quan hệ của những bài học lớn và một năng lực to lớn cho sự phát triển cá nhân của cả hai.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Yết và Song Tử: 15%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Thiên Yết và Song tử. Nếu bạn là nam hay nữ Song Tử và đang yêu một người Cung Thiên Yết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Thiên Yết và Song Tử luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!