Thiên Yết & Ma Kết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Yết
  • Ma Kết

Khả năng tương thích của Cung Bọ Cạp và Ma Kết trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bọ Cạp yêu Ma Kết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Ma Kết và Bọ Cạp mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bọ Cạp Và Ma Kết

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bọ Cạp có hợp với Cung Ma Kết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bọ Cạp và Ma Kết lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bọ Cạp

Cung Ma Kết

Tính Chất

Kiên định

Tiên phong

Nguyên Tố

Nước

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Sao Thổ

Thái cực

Âm

Âm

 

bọ cạp và ma kết

Độ Hòa Hợp Của Bọ Cạp Và Ma Kết Trong Chuyện Ân Ái

Hổ Cáp và Ma Kết chia sẻ một mối quan hệ tình dục đặc biệt như là những dấu hiệu của tình cảm với nhau và do thực tế là Ma Kết đề cao một trong những người cai trị của Hổ Cáp, sao Hỏa. Bản chất thể chất của Ma Kết sẽ giúp Bọ Cạp đáp ứng nhu cầu tình dục của họ một cách dễ dàng. Vấn đề chính của cặp đôi này là mối quan hệ của họ với Mặt trăng, vì đó là dấu hiệu của sự sụp đổ và xấu đi.
“Thỏa thuận” này không được quá nhạy cảm và xúc động, có thể làm mất đi bất kỳ sự thân mật thực sự nào trong đời sống tình dục của họ và khiến họ trở nên quá lạnh lùng và xa cách, mặc dù họ rất thích mối quan hệ của mình. Họ thậm chí có thể nghĩ rằng đây là tất cả những gì họ cần, nhưng trái tim của họ sẽ không đồng ý, và những người khác sẽ xuất hiện trong cuộc sống của họ để cho họ thấy rằng họ thực sự phụ thuộc vào sự thân thiết đến mức nào.
Cả hai cung này đều cảm thấy có lực hút đối với các cung đối lập của họ, Kim Ngưu và Cự Giải, hai trong số những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất. Điều này giải thích nhu cầu xây dựng sự thân thiết thực sự của họ. Đối với cả hai, niềm vui thể xác phải đạt được thông qua sự âu yếm và cảm xúc, nếu không họ sẽ không thực sự hài lòng.
Nhìn chung, Hổ Cáp có thể hơi thất vọng trước cách tiếp cận bảo thủ của Ma Kết. Đó là một điều tốt mà họ có thể chờ đợi và từ từ xây dựng bầu không khí trong đó đối tác Ma Kết của họ sẽ đủ thoải mái để thử những điều mới và thử nghiệm. Sự phấn khích của cuộc tiếp xúc tình dục này là điều mà Ma Kết sẽ khó buông bỏ. Mặt khác, Hổ Cáp sẽ tận hưởng cảm giác an toàn và kiên nhẫn mà họ có được từ người bạn đời của mình, ngay cả khi họ công khai thể hiện tình dục của mình.
Tỉ lệ hợp nhau của Bọ Cạp và Ma Kết về chuyện ân ái và trí tuệ: 60%

bọ cạp và ma kết

Độ Tin Tưởng Của Bọ Cạp Và Ma Kết

Nếu có một  người mà Bọ Cạp có thể tin tưởng, đó là Ma Kết . Mặc dù đại diện của Ma Kết không nhất thiết phải trung thực như vậy, nhưng mối quan hệ của họ với đối tác trực tiếp và trung thực này sẽ khiến họ cảm thấy họ cũng nên trung thực nhất có thể.
Bất kỳ sự thiếu tin tưởng nào trong mối quan hệ của họ đều là hậu quả của sự thiếu thân mật, vì họ dường như thiếu khả năng cảm nhận nhau đủ sâu để hiểu liệu họ có tin tưởng nhau hay không. Điều này có thể được giải quyết nếu mỗi đối tác tự giải quyết những bất an của riêng họ và bằng một nỗ lực tình cảm để xây dựng sự thân mật.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bọ Cạp và Ma Kết: 90%

Cung Bọ Cạp Và Ma Kết Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Hổ Cáp cố định, không thể thay đổi, trong trạng thái biến hóa liên tục và tiến hóa theo cùng một hướng, có thể là một vết cắn “quá lớn để nhai” cho sự bướng bỉnh, cố chấp, lâu dài của họ trong mọi việc của Ma Kết. Tốc độ tương tự của họ và sự kiên nhẫn của Ma Kết, tiếp theo là cảm giác của Hổ Cáp có thể giúp họ hiểu rất nhiều, nhưng khi họ không đồng ý về điều gì đó, họ có thể kết thúc trong một cuộc chiến thầm lặng trong nhiều năm tới.

bọ cạp và ma kết

Không có gì nhẹ nhàng hay dễ dàng trong sự tương tác này, và mặc dù họ hiểu sâu sắc về tâm trí của nhau và một quan điểm nhất định về cuộc sống “cái gì cũng xảy ra xung quanh”, họ sẽ hiếm khi cười, nhảy và vui vẻ cùng nhau. Họ có thể nghĩ rằng đây thậm chí không phải là thứ họ cần, nhưng mọi người đều cần có một chút niềm vui và nụ cười, nếu không cuộc sống sẽ mất đi rất nhiều ý nghĩa.
Sự hài hước đen tối có thể giải thích hoàn cảnh của họ, ngày này qua ngày khác, và nếu họ có cùng những người bạn, họ sẽ dễ dàng tận hưởng cuộc sống cùng nhau hơn nhiều. Tất cả các mối quan hệ bạn bè mà Bọ Cạp tạo dựng đều trở nên lâu dài với sự giúp đỡ của Ma Kết khi đủ tôn trọng, và điều này có thể giúp họ xây dựng một thế giới tuyệt vời đầy thấu hiểu những người yêu thương họ.
Nói chung, họ nhận được nhu cầu của nhau về sự im lặng và kiên nhẫn tiếp cận nhau cho đến khi họ mở lòng. Điều này có thể mở ra cánh cửa cho sự giao tiếp tôn trọng và sự hiểu biết về trí tuệ kéo dài trong một thời gian rất dài, nếu họ học cách kiểm soát tất cả những niềm tin tiêu cực xuất hiện khi họ ở bên nhau.
Độ hợp nhau của Bọ Cạp và Ma Kết về giao tiếp và trí tuệ: 70%

Cảm Xúc Của Ma Kết Và Bọ Cạp

Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ giữa Hổ Cáp và Ma Kết là sự tiếp xúc tình cảm của họ, đơn giản là vì cả hai đều có xu hướng gặp vấn đề về tình cảm, nên họ sẽ loại bỏ cảm giác của họ bằng cách sa thải Mặt Trăng. Khi bắt đầu mối quan hệ, cả hai sẽ tạo ấn tượng về những người luôn đứng vững trên mặt đất, mạnh mẽ và thô bạo khi cần.
Họ sẽ hiếm khi nhận thấy rằng điều này mang lại kỳ vọng luôn là người mạnh mẽ như lúc ban đầu, và khiến họ buộc phải thực hiện những thứ mà họ chưa sẵn sàng chỉ để tránh bất kỳ điểm yếu nào. Cần có nhiều hiểu biết sâu sắc về tình cảm để họ không bị buộc phải tiến xa hơn nữa khỏi mục tiêu cuộc sống để tìm lại sự cân bằng cảm xúc.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bọ Cạp & Ma Kết: 35%

bọ cạp và ma kết

Ma Kết Và Bọ Cạp Có Cùng Giá Trị Sống

Thực sự thú vị khi xem cặp đôi này chia sẻ các giá trị với mối quan hệ khó khăn như vậy với sao Kim và bản thân thuật ngữ giá trị. Hổ Cáp là dấu hiệu của sự gièm pha của sao Kim và Ma Kết mang rất nhiều cảm giác tội lỗi vào đó, vì vậy sự kết hợp các giá trị của họ về cơ bản dựa trên cảm giác tội lỗi và cảm giác rằng không có gì là đủ tốt. Mặc dù đây sẽ là động lực tốt để họ trở nên tốt hơn, nhưng mỗi ngày, thật khó để giải quyết một mối quan hệ lành mạnh, yêu thương mà cả hai nên khám phá ra rằng họ đủ tốt.
Hòa hợp về giá trị sống của Ma Kết vs Bọ Cạp: 30%

Những Hoạt Động Ma Kết Và Bọ Cạp Làm Cùng Nhau

Cùng nhau, Hổ Cáp và Ma Kết sẽ phấn đấu cho sự vĩ đại. Họ sẽ tập trung sức lực của mình vào những việc mang tính xây dựng để xây dựng thế giới mà họ mong ước. Đây không phải lúc nào cũng là nơi vui vẻ, vui vẻ nhất với cầu vồng và kỳ lân, nhưng nó thực tế, thiết thực và hơn hết là tốt cho sự phát triển cá nhân.
Nếu họ bắt đầu tìm hiểu về quá khứ, họ có thể thấy liệu pháp chia sẻ tiết lộ, ngay cả khi họ không cần vì bất kỳ lý do rõ ràng nào. Họ cần phải tìm hiểu sự thật, bất kể nó có thể là gì, và điều này sẽ giúp họ dễ dàng dành thời gian chất lượng cho nhau mà không nghi ngờ nhiều về những gì họ muốn làm.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bọ Cạp với Ma Kết làm cùng nhau: 99%

bọ cạp và ma kết

Ma Kết Có Hợp Với Bọ Cạp Không

Mối quan hệ của Hổ Cáp và Ma Kết có thể là nguồn cảm hứng cho cả hai tìm kiếm sự thật, đào sâu dưới gốc cây gia đình của họ và đối phó với mọi nghiệp chướng và nợ chưa giải quyết được. Cả hai đều sâu sắc và không xem nhẹ mọi thứ, và điều này sẽ giúp họ xây dựng nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài.
Tuy nhiên, điều chính xác này có thể dễ dàng khiến mối quan hệ của họ trở nên quá tăm tối và không có cảm xúc, kéo cả hai vào trạng thái buồn bã và chán nản, hoặc đơn giản là đánh thức nhu cầu tìm kiếm ánh sáng với một ai đó khác.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Bọ Cạp: 64%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bọ Cạp và Ma Kết. Nếu bạn là nam hay nữ Bọ Cạp và đang yêu một người Cung Ma Kết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Ma Kết và Bọ Cạp luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!