Thiên Yết & Bạch Dương có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Yết
  • Bạch Dương

Khả năng tương thích của Cung Thiên Yết và Bạch Dương trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Thiên Yết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Thiên Yết và Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thiên Yết và Bạch Dương

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với Cung Thiên Yết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Thiên Yết và Bạch Dương lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Thiên Yết

Tính Chất

Tiên phong

Kiên định

Nguyên Tố

Lửa

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Sao Hỏa, Sao Diêm Vương

Thái cực

Dương

Âm

 Bạch Dương Và Thiên Yết

Độ Hòa Hợp Của Thiên Yết và Bạch Dương Trong Chuyện Ân Ái

Thiên Yết và Bạch Dương là những dấu hiệu của một mối liên kết không thể phá vỡ. Cung Bạch Dương là hơi thở đầu tiên của chúng ta, Cung Hổ Cáp là hơi thở cuối cùng. Chúng là hai mặt của cùng một đồng tiền, cả hai đều được cai trị bởi sao Hỏa, một hành tinh của bản năng và nhu cầu cơ thể là một trong số này.
Khi họ đang trong một mối quan hệ ân ái, có thể khó để họ gạt bỏ tất cả sự hung hăng vốn có sang một bên. Cả hai không chỉ được cai trị bởi sao Hỏa mà Cung Hổ Cáp còn được cai trị bởi sao Diêm Vương. Vì vậy, về cơ bản họ là sự kết hợp của mọi thứ mà chúng ta không muốn nhắc đến quá nhiều khi nói đến quan hệ thể xác, những điều cấm kỵ và hành vi tình cảm theo bản năng.
Đây là một mối quan hệ thiếu sự vui vẻ và dịu dàng của sao Kim. Cả hai dấu hiệu này đều đối lập với những dấu hiệu do Sao Kim cai trị và đại diện cho những vị trí mà Sao Kim không được thể hiện. Chúng ta có thể nói rằng điều này có nghĩa là họ “thiếu tình yêu”, nhưng nó không hoàn toàn đơn giản như vậy. Vì Cung Thiên Yết là dấu hiệu Nước, nó được kết nối với bản năng yêu sâu sắc nhất, đen tối nhất của chúng ta.
Cung Thiên Yết cần phải cảm nhận được cảm xúc trong trải nghiệm tình ái của họ, nhưng do bản chất xã hội của chúng ta không phải ai cũng cởi mở hơn nghĩ nhắc đến chuyện này, khi họ sống trong một mối quan hệ ân ái có vẻ thoải mái hơn họ có thể bị chỉ trích từ các cung hoàng đạo khác. Điều may mắn là Cung Bạch Dương đa phần không phải người bảo thủ trong chuyện ấy, vì nó là một dấu hiệu mà sao thổ suy yếu, mà sao Thổ là hành tình thể hiện mọi ý kiến ​​bảo thủ và cứng nhắc.
Bạch Dương Và Thiên Yết

Nếu Bạch Dương và Bọ Cạp tìm thấy sự thấu hiểu bên trong mối quan hệ chăn gối của họ, họ có thể sẽ trở thành quả bom nguyên tử trong tất cả các trải nghiệm tình dục mà bạn có thể nghĩ đến. Trên thực tế, họ là hai cung hoàng đạo hoàn toàn khác nhau. Cung Bạch Dương thích những thứ “thẳng thắn” và đơn giản.
Mặt khác, Cung Hổ Cáp có phần nhút nhát hơn, bày trò dụ dỗ và rất coi trọng quan hệ thể xác. Họ luôn muốn vượt qua tất cả những trải nghiệm quan hệ trước đây và tìm một người mà họ có thể hợp nhất Linh hồn của họ, để sở hữu và tôn thờ cho đến khi họ chết. Cung Bạch Dương đơn giản và nam tính hơn rất nhiều khi nói đến chuyện giường chiếu. Đó là một nhu cầu vật chất cần được đáp ứng.
Họ thường phải xây dựng cảm xúc bên trong một mối quan hệ thể xác khi họ tìm hiểu người yêu của mình. Khả năng thực sự của mối quan hệ này chỉ tồn tại nếu họ chia sẻ nhu cầu để thỏa mãn nhau và đối xử với nhau bằng đủ sự dịu dàng.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Yết và Bạch Dương về chuyện ân ái và trí tuệ: 50%

Độ Tin Tưởng Của Thiên Yết và Bạch Dương

Trái ngược với khả năng tương thích chuyện chăn gối, vấn đề này rất dễ gây ra những hiểu lầm giữa họ. "Nếu bạn nói dối, bạn sẽ chết." Tất nhiên, không phải theo nghĩa đen, nhưng một lời nói dối nhỏ có thể dễ dàng kết thúc mối quan hệ của họ. Bản chất và Bạch Dương và Bọ Cạp đều ghen tị và chiếm hữu. Cung Bạch Dương thích chiến thắng và muốn mình là người yêu, đối tác tốt nhất mà bất kỳ ai từng có. Cung Bọ Cạp muốn trở thành người duy nhất được Cung Bạch Dương yêu thương. Nếu họ có nghi ngờ về hành động của nhau, có thể mối quan hệ của họ sẽ mau chóng kết thúc.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Thiên Yết và Bạch Dương: 90%
Bạch Dương Và Thiên Yết

Cung Thiên Yết và Bạch Dương Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cung Bạch Dương có thể sẽ vỗ tay liên tục trong khi Cung Thiên Yết cứ nói mãi về những điều sâu sắc và ý nghĩa. Theo quan điểm của Cung Bạch Dương, đây là những điều không ai có khả năng nghĩ đến chứ đừng nói đến chuyện kể nó cho người khác. Cung Bạch Dương sẽ không bao giờ tỏ ra chán nản khi nghe cung Thiên Yết kể chuyện.
Cung Bạch Dương nghĩ Cung Bò Cạp quá đen tối và khó khăn, trong khi cung Bọ Cạp nghĩ Cung Bạch Dương quá nông cạn. Điều mà cả hai đều thích thú là khả năng chia sẻ của họ, họ có thể cung cấp rất nhiều thông tin chỉ trong một hoặc hai câu, nhưng điều này có thể cản trở giao tiếp giữa hai người, vì họ có thể nói mọi thứ họ cần trong vài phút và không có gì để nói sau đó.
Độ hợp nhau của Thiên Yết và Bạch Dương về giao tiếp và trí tuệ: 20%

Cảm Xúc Của Thiên Yết Và Bạch Dương

Thực sự điều này rất dễ khiến Cung Bò Cạp bị thương. Có vẻ như họ đã nhảy vào mối quan hệ này chỉ để thể hiện mình, vì vậy họ có thể trả một món nợ nghiệp nào đó. Cung Bạch Dương có thể sẽ không bao giờ biết hoặc hiểu được những gì đã xảy ra trong thế giới tình cảm của Cung Hổ Cáp vì đơn giản là họ không cảm nhận được gì.
Nhìn chung, họ không có tình cảm mạnh mẽ về cảm xúc và cả hai đều đang cố gắng để trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này là do "trận chiến" của Sao Hỏa với Mặt Trăng - sự từ chối cái Tôi đầy cảm xúc của một người và sự khô cứng có thể tồn tại. Vì không có ai ở đây để giữ cân bằng cảm xúc giữa họ, họ sẽ rất dễ công khai “cắt đứt” mối quan hệ, có thể là nhiều lần, trước khi một trong hai quyết định cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ của mình.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Thiên Yết: 1%
Bạch Dương Và Thiên Yết

Thiên Yết Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Điều đáng mừng là cả hai đều coi trọng bản lĩnh và những điều cụ thể, rõ ràng. Tuy nhiên, có thể những điều này lại là nguyên nhân khiến họ chia tay.
Trong khi Cung Bạch Dương coi việc gì đó được hoàn thành ngay sau khi nó được giải quyết, thì Cung Thiên Yết sẽ tìm hiểu lý do tại sao điều đó không rõ ràng hoặc không rõ ràng ngay từ đầu. Vì vậy, khi ở bên nhau, cả hai sẽ cảm thấy cần phải giải quyết mọi chuyện, nhưng Cung Hổ Cáp sẽ ám ảnh về họ ngay cả khi các vấn đề đã được giải quyết và tìm thấy những chi tiết mới cần phải giải quyết, hết lần này đến lần khác. Họ cần phải tự giải quyết và hoàn toàn độc lập, nếu không sẽ khiến Cung Bạch Dương phát điên.
Khi nói đến sự dũng cảm, Cung Bạch Dương nghĩ về sự dũng cảm như một câu chuyện của một hiệp sĩ, hình ảnh dũng cảm khi đeo bên mình thanh kiếm, trong khi Cung Bọ Cạp cho rằng thật dũng cảm khi chìm vào bóng tối của tâm trí, đi xuống lòng đất, thế giới ngầm hoặc tự mình thách thức ma quỷ.
Đây chính là nơi mà sự khác biệt về mức độ sâu xa của hai Cung hoàng đạo đề chịu sự cai trị của sao Hỏa được đưa ra ánh sáng. Mặc dù mọi thứ có vẻ giống nhau, nhưng khi bạn đi sâu vào bên trong thì thậm chí không có cái gì gần giống nhau cả.
Hòa hợp về giá trị sống của Thiên Yết vs Bạch Dương: 40%

Những Hoạt Động Thiên Yết Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Bạn có thể nói rằng hoạt động chung chính của họ là quan hệ tình ái. Mọi thứ khác dù sao cũng chỉ là thứ yếu.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Thiên Yết làm cùng nhau: 99%
Bạch Dương Và Thiên Yết

Thiên Yết Có Hợp Với Bạch Dương Không

Hãy nghĩ về sự kết hợp của các dấu hiệu này thông qua hình ảnh hung hăng nhất của yếu tố Lửa và Nước. Lửa làm Nước bốc hơi, giống như Cung Bạch Dương làm tan vỡ tình cảm của Cung Thiên Yết. Nước giảm bớt Lửa, giống như Cung Hổ Cáp mặc cho Cung Bạch Dương ra ngoài vậy.
Chúng dường như thể hiện điều tồi tệ nhất của nhau và đây không phải là lỗi của ai cả, thật khó để dung hòa quá nhiều năng lượng tập trung di chuyển theo hai hướng khác nhau. Mối quan hệ của họ giống như quá trình phản ứng tổng hợp hạt nhân và thường là quá nhiều vấn đề xảy ra để xử lý.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Yết và Bạch Dương: 48%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Thiên Yết và Bạch Dương. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Thiên Yết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Thiên Yết và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!