Cung Thiên Yết phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Những người thuộc cung Thiên Yết là những người rất tự tin và có cá tính mạnh mẽ, vì vậy nếu bạn muốn làm hài lòng một người thuộc cung Thiên Yết, điều đó thật không dễ dàng. Những người cung Thiên Yết thích tiếp xúc với những người suy nghĩ tích cực và có trí tuệ. Bạn có tò mò liệu Thiên Yết phù hợp với những cung hoàng đạo nào năm :current_year? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phẩm chất của cung Thiên Yết và mức độ tương thích trong các mối quan hệ của cung Thiên Yết bạn nhé! Cung Bọ Cạp

Mức độ tương thích của cung Thiên Yết so với các cung hoàng đạo khác 

Tính cách mạnh mẽ của những người thuộc cung Thiên Yết cho thấy rằng điều mà bạn không nên làm đó là gây rối với họ. Nếu không thì bạn cũng sẽ là người thua cuộc mà thôi. Là cung thứ tám trên vòng tròn hoàng đạo, được cai trị bởi Sao Diêm Vương, Thiên Yết đại diện cho các nguyên tố của nhà Nước. Điều gì sẽ xảy ra khi nguyên tố Nước gặp các nguyên tố khác? Hãy cùng kiểm tra mức độ tương thích của cung Thiên Yết với 12 cung hoàng đạo ngay sau đây.  
Cung Thiên Yết phù hợp với các cung nào?

Mức độ tương thích của cung Thiên Yết với nhóm cung Lửa 

Thiên Yết và Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Thiên Yết và Bạch Dương là một sự kết hợp hài hòa. Giữa họ có xu hướng hình thành một mối liên kết khó phá vỡ bằng sự chia sẻ những sở thích và điểm chung của nhau. Tuy nhiên, các quan sát chiêm tinh học cho thấy các cặp đôi Thiên Yết - Bạch Dương cần phải cẩn thận dung hòa những sự khác biệt, nếu không sẽ dễ dẫn đến trường hợp “đường ai nấy đi”. Nhìn chung, mức độ tương thích giữa hai cung hoàng đạo này tương đối cao.

Thiên Yết và Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử và Thiên Yết đều có tính cách mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Sự kết hợp giữa Sư Tử và Thiên Yết là sự kết hợp của Mặt Trăng và Sao Mộc, cho thấy rằng mặc dù có những điểm tương đồng, các cặp vợ chồng có thể xảy ra những xung đột nội bộ. Và kết quả là đưa họ đi đến một mối quan hệ không ổn định.

Thiên Yết và Nhân Mã

Các cá nhân Thiên Yết và Nhân Mã khá là đối lập vì giữa họ có sự khác nhau về tính cách, hành vi và thái độ. Sự pha trộn của các yếu tố nước và lửa cho chúng ta thấy không có mối liên kết bền vững nào giữa cặp vợ chồng Thiên Yết - Nhân Mã. Thiên Yết có sự quyết tâm cao, quyến rũ và thông minh, trong khi đối phương Nhân Mã lại thích sự an toàn và tự do. Do đó, hai bạn sẽ khá khó khăn để đi đến một mối quan hệ cân bằng. Mức độ tương thích giữa hai cung Thiên Yết và Nhân Mã tương đối thấp. 

Mức độ tương thích của Thiên Yết với nhóm cung Đất 

Thiên Yết và Kim Ngưu

Đúng là một cặp đôi lãng mạn! Người ta ví cặp đôi Thiên Yết và Kim Ngưu giống như Romeo và Juliet vậy. Họ là sự kết hợp giữa hai yếu tố Nước và Lửa - một sự liên kết khá là mạnh mẽ. Cả hai bạn đều thích thể hiện tình cảm bằng những cái ôm và nụ hôn, chính vì điều này mà giữa hai cung ít khi xảy ra cãi vã và những cuộc xung đột.  Hai bạn sẽ có mức độ tương thích khá tốt. 

Thiên Yết và Xử Nữ

Xử Nữ và Thiên Yết thực sự là một cặp đôi tuyệt vời. Sự kết hợp giữa hai yếu tố Đất và Nước cho thấy rằng những người thuộc hai cung này có khả năng thấu hiểu được hành vi và bản chất của nhau, điều này chứng tỏ là cặp đôi có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Nhìn chung, cả hai có mức độ tương thích khá cao.

Thiên Yết và Ma Kết

Các cá nhân của Thiên Yết và Ma Kết có thể tạo nên một sự kết hợp tương đối. Thiên Yết là những người tham vọng, thích được công nhận và có một mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Trong khi đối tác Ma Kết lại có những mục tiêu khác nhau và có thể dè dặt với tài năng của cung Thiên Yết, điều này sẽ tạo ra những khó khăn không cần thiết trong các mối quan hệ giữa hai người. Sự kết hợp hành tinh của Sao Diêm Vương và Sao Thổ khuyên hai người nên làm việc trên một mục tiêu chung để thiết lập kết nối mạnh mẽ với đối phương của mình.

Mức độ tương thích của Thiên Yết với nhóm cung Khí

Thiên Yết và Thiên Bình

Các cá nhân Thiên Bình và Thiên Yết cần sự đóng góp và hy sinh bình đẳng từ cả hai người để phát triển một mối quan hệ ổn định. Sự pha trộn của các yếu tố Khí và Nước sẽ tạo cơ hội cho hai bạn niềm tin và sự thấu hiểu lẫn nhau, có nghĩa là bằng cách nào đó hai bạn vẫn sẽ có thể dễ dàng đạt được mục tiêu trong mối quan hệ của mình. Thiên Bình và Thiên Yết có mức độ tương thích cao nhất.

Thiên Yết và Song Tử

Sự kết hợp của các cá nhân Song Tử và Thiên Yết là không hoàn toàn phù hợp. Các yếu tố của Khí và Nước có thể là lý do để bộ đôi có cơ hội tìm hiểu về tính cách và phẩm chất của nhau, nhưng mối quan hệ này kéo dài không lâu. Cặp đôi có thể có những xung đột về tính cách, điều đó có nghĩa là giữa họ ít có cơ hội hình thành một mối quan hệ ổn định. Mức độ tương thích giữa Song Tử và Thiên Yết là khá thấp.

Thiên Yết và Bảo Bình

Cặp đôi Thiên Yết-Bảo Bình khó xây dựng một mối quan hệ hòa hợp. Mặc dù hai bạn có những quan điểm và suy nghĩ tương tự, nhưng cả hai cũng cần cố gắng nhiều hơn trong việc xây dựng các kết nối mạnh mẽ trong mối quan hệ. Sự kết hợp giữa hai yếu tố Nước và Khí này sẽ không có tác động tích cực đến mối quan hệ của cả hai. Thiên Yết và Bảo Bình nên kiên nhẫn lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau để xây dựng một mối quan hệ suôn sẻ. 

Mức độ tương thích của Thiên Yết với nhóm cung Nước

Thiên Yết và Cự Giải

Giữa Thiên Yết và Cự Giải có thể xây dựng nên một mối quan hệ tốt. Cả hai ít khi để lại ấn tượng xấu trong mắt đối phương. Thiên Yết và Cự Giải đều biết cách biết cách hỗ trợ và bảo vệ lẫn nhau, hai bạn sẽ tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của đối phương bằng cách xây dựng mối liên kết mạnh mẽ. Sự kết hợp của hai nguyên tố Nước cho thấy sự tin tưởng và lòng trung thành là chìa khóa để cả hai đạt được mức độ tương thích tốt, tuy nhiên hai bạn cần nhiều nỗ lực nhiều hơn để duy trì mối quan hệ trong thời gian dài.

Thiên Yết và Thiên Yết

Những người thuộc cung Thiên Yết có tính cách cởi mở, nhạy cảm và gắn bó tình cảm với nhau. Hai bạn đại diện cho sự kết hợp của hai nguyên tố giống nhau là Nước, và do đó, cả hai bạn đều có cá tính mạnh mẽ, đam mê và biết cách thể hiện sự quan tâm đến tất cả mọi người. Đôi khi, mối quan hệ giữa hai người sẽ có những thăng trầm nhất định khi cả hai bạn đều muốn tìm kiếm sự an toàn về cảm xúc. Nhưng nhìn chung, mức độ tương thích giữa cả hai ở mức cao.

Thiên Yết và Song Ngư

Những người thuộc cung Thiên Yết rất tương thích với các cá nhân Song Ngư, tất cả là nhờ vào niềm đam mê, tình yêu và lòng tốt của họ. Tuy nhiên, cả hai bạn đôi khi sẽ gặp những khó khăn nhất định để đạt được mức độ tương thích lẫn nhau.  Quan sát chiêm tinh cho thấy bạn nên dành nhiều sự tự do hơn cho đối phương Song Ngư của mình, để cả hai bạn có thể có một mối quan hệ lâu dài. Nhìn chung mức độ tương thích giữa Thiên Yết và Song Ngư khá cao. 

Các cung hoàng đạo có mức độ tương thích cao nhất với cung Thiên Yết

Những người thuộc cung Thiên Yết rất mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và có tình cảm sâu sắc với bạn bè và đối tác thân thiết của họ. Cự Giải, Ma Kết và Song Ngư là các cung hoàng đạo có mức độ tương thích tốt nhất với Thiên Yết. Với những người thuộc cung Cự Giải, các cá nhân cung Thiên Yết có mức độ tương thích cao ở khía cạnh tình dục. Trong khi đó, các cá nhân Thiên Yết và Ma Kết có thể bổ khuyết cho nhau rất tốt để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống tình yêu của họ. Những người thuộc cung Song Ngư cũng tương thích với các cá nhân Thiên Yết vì trong tình yêu cả hai đều biết cách thể hiện tình cảm và dành thời gian cho nhau. Để hiểu rõ hơn về mức độ tương thích giữa Thiên Yết và các cung hoàng đạo, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp của chúng tôi.  

Các cung hoàng đạo ít tương thích nhất đối với cung Thiên Yết

Thiên Yết ít tương thích nhất với: Thiên Bình, Sư Tử, Song Tử
Những người thuộc cung Thiên Yết có mối quan hệ không thân thiện với các cá nhân Thiên Bình, Sư Tử và Song Tử. Điều này xảy ra là do giữa họ có những điểm khác biệt có thể tàn phá mối quan hệ tình yêu của họ. Những người thuộc Thiên Bình và Sư Tử cũng có tính cách mạnh mẽ như Thiên Yết, và do đó, họ có thể cảm thấy thất vọng với đối phương Thiên Yết của mình. Trong khi đó, những người thuộc cung Song Tử lại khá đào hoa khiến Thiên Yết không cảm thấy an toàn trong mối quan hệ. 

Mức độ tương thích trong tình bạn của Thiên Yết: 

Những người thuộc cung Thiên Yết chung thủy, trung thực và trung thành với bạn bè cho đến hơi thở cuối cùng. Thiên Yết sẽ thích bầu bạn với các cá nhân Cự Giải, Ma Kết và Song Ngư. Những người thuộc những cung hoàng đạo này sẽ giúp bạn thiết lập sự ổn định trong tình bạn của mình. Họ đánh giá cao tình cảm chân thành của bạn dành cho họ và sẵn sàng hy sinh nếu cần thiết. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi kết bạn với những cung này và sẽ không bao giờ ngần ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ họ.

Mức độ tương thích trong tình yêu của Thiên Yết 

Bên cạnh là một người bạn thì Thiên Yết cũng là một lựa chọn tốt trong tình yêu. Các cá nhân Thiên Yết khá là thông minh và trung thực trong việc lựa chọn đối tượng yêu đương cho mình. Những người phù hợp nhất trong tình yêu của Thiên Yết là Cự Giải, Ma Kết và Song Ngư. Những người thuộc cung Thiên Yết thích những cuộc hẹn hò với những người thuộc cung Cự Giải và Ma Kết, trong khi đó họ lại thích trò chuyện thẳng thắn với các cá nhân Song Ngư.

Mức độ tương thích hôn nhân của Thiên Yết với các cung hoàng đạo khác 

Những người thuộc cung Thiên Yết trở nên rất cam kết và trung thành ngay khi họ bước vào giai đoạn hôn nhân của cuộc đời. Các cá nhân Thiên Yết sẽ tìm thấy sự tương thích khi kết đôi với những người thuộc cung Cự Giải, Ma Kết và Song Ngư. Giữa hai người có thể xây dựng các kết nối mạnh mẽ và sự hỗ trợ suốt đời từ đối phương thuộc các cung hoàng đạo này. Ngược lại, Thiên Yết lại không phù hợp trong hôn nhân với các cá nhân Thiên Bình, Sư Tử và Song Tử. 

Thiên Yết và Các cung khác 

Tình yêu & và các mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Thiên Yết Vs Bạch Dương

Cao

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Thiên Yết Vs Kim Ngưu

Trung bình

Cao

Cao

Cao

Thiên Yết Vs Song Tử

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Thiên Yết Vs Cự Giải

Cao

Cao

Cao

Cao

Thiên Yết Vs Sư Tử

Cao

Cao

Cao

Cao

Thiên Yết Vs Xử Nữ

Trung bình

Cao

Cao

Cao

Thiên Yết Vs Thiên Bình

Trung bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Thiên Yết Vs Thiên Yết

Cao

Cao

Cao

Cao

Thiên Yết Vs Nhân Mã

Thấp

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Thiên Yết Vs Ma Kết

Cao

Cao

Cao

Cao

Thiên Yết Vs Bảo Bình

Trung bình

Cao

Cao

Cao

Thiên Yết Vs Song Ngư

Cao

Cao

Cao

Cao

Trên đây là những thông tin mới nhất liên quan về mức độ tương thích trong các mối quan hệ của cung Thiên Yết với các cung hoàng đạo khác năm :current_year. Hy vọng những chia sẻ của vansunhuy.net trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm được người phù hợp cho mình. Nhìn chung, Thiên Yết là những người có cá tính mạnh mẽ, sở hữu niềm đam mê tuyệt vời. Để đi đến những mối liên hệ có sự cam kết thì việc kiểm tra mức độ tương thích với các cung hoàng đạo khác cũng là điều cần thiết. Sau khi xem bài viết này thì các bạn có cảm nghĩ gì không, nếu có thể hãy chia sẻ với chúng mình ở dưới phần bình luận nhé!