Thiên Yết & Xử Nữ có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Yết
  • Xử Nữ

Khả năng tương thích của Cung hoàng đạo Bọ Cạp và Xử Nữ trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Xử Nữ yêu Bọ Cạp họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Bọ Cạp và Xử Nữ mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bọ Cạp và Xử Nữ

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Xử Nữ có hợp với Cung Bọ Cạp trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bọ Cạp và Xử Nữ lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Xử Nữ

Cung Bọ Cạp

Tính Chất

Linh hoạt

Kiên định

Nguyên Tố

Đất

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Thủy

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Thái cực

Âm

Âm

 

xử nữ và bọ cạp

Độ Hòa Hợp Của Bọ Cạp và Xử Nữ Trong Chuyện Ân Ái

Nếu có thứ gì đó mà Thiên Yết muốn đấu tranh, đó chính là sự trong trắng của Xử Nữ. Đây là một cặp đôi rất thú vị trong lĩnh vực hoạt động tình dục - một trong số họ che giấu giới tính của mình, và người còn lại hành động như chính tình dục. Mặc dù Hổ Cáp có thể tỏ ra quá thô bạo với Xử Nữ, khiến họ cảm thấy khó chịu và thậm chí bị xâm phạm theo cách nào đó, nhưng trong hầu hết các mối quan hệ giữa những người đại diện cho hai cung này, có đủ lý trí để Xử Nữ tiếp cận mối quan hệ này.
Điều mà chúng ta thường không hiểu là Thiên Yết là cung Nước và như vậy - rất dễ xúc động. Xử Nữ tìm kiếm một người tình cảm để chia sẻ cuộc sống, và nếu họ chia sẻ cảm xúc này của Thiên Yết thông qua quan hệ tình dục của họ, cả hai sẽ thấy tình dục giữa họ vô cùng thỏa mãn.
Thời điểm tốt nhất để Xử Nữ và Bò Cạp tạo ra đủ sự an toàn và cảm xúc trong cuộc gặp gỡ tình dục của họ, đó là trong tình huống họ là người trải nghiệm cảm xúc thực sự đầu tiên của nhau. Nếu họ làm cho nhau ngạc nhiên với sức mạnh của cảm xúc bên dưới bề mặt, mà cả hai dường như mang theo bên mình, họ sẽ rất khó khăn để tách khỏi nhau.
Vấn đề lớn nhất của những người bạn đời này là trong mối quan hệ của họ với sao Kim, và điều này có thể dẫn đến những hành vi tình dục không đáng yêu mà cả hai đối tác đều không thực sự hài lòng. Họ cần thể hiện tình yêu và đủ dịu dàng, đủ tận hưởng bản thân, hoặc họ có thể phải tiến tới một người mà họ yêu nhiều hơn.
Tỉ lệ hợp nhau của Bọ Cạp và Xử Nữ về chuyện ân ái và trí tuệ: 65%

xử nữ và bọ cạp

Độ Tin Tưởng Của Bọ Cạp và Xử Nữ

Niềm tin là một vấn đề rất khó đối với cả hai đây là điều cuối cùng họ có thể nói với nhau. Có một sự hiểu biết sâu sắc ở đây, vì một trong số họ sợ sự phản bội hơn bất cứ điều gì, trong khi người kia ghét điều đó và báo thù ngay khi có bất kỳ dấu hiệu nào của sự thiếu trung thực. Điều tốt nhất về sự kết nối của họ là ở khả năng hiểu nhau trong im lặng, không bao giờ muốn làm cho nhau thất vọng.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bọ Cạp và Xử Nữ: 90%

Cung Bọ Cạp và Xử Nữ Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Xử Nữ là một dấu hiệu nói nhiều, được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, nhưng họ giữ một khía cạnh yên tĩnh và trí tuệ của sao Thủy hơn chúng ta có thể dự đoán. Scorpio đại diện cho sự tĩnh lặng sâu thẳm của dòng chảy của một dòng sông, và cả hai sẽ có một thôi thúc mạnh mẽ để cùng nhau nhảy xuống vực sâu của sự im lặng.
Tiếp xúc trí tuệ của họ có tính kích thích, thường ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống tình dục và những cảm xúc thực sự sâu sắc của họ. Dường như họ sẽ không thể hình thành một mối quan hệ nếu không có khả năng giao tiếp không lời giúp họ trở nên hoàn hảo cho nhau.

xử nữ và bọ cạp

Cả hai dấu hiệu này đều chuẩn bị sẵn sàng cho mọi việc - Xử Nữ trong chiều sâu trí tuệ trong mọi việc trong cuộc sống. Điều này sẽ truyền cảm hứng để cả hai cùng nhau tìm kiếm tất cả các loại câu trả lời, phân tích tâm lý của nhau và xác định nguồn gốc của các vấn đề của họ với thế giới hoặc với nhau. Thông qua những từ ngữ được lựa chọn cẩn thận, họ có thể giúp nhau chữa lành hoặc tái tạo từ những trải nghiệm khó khăn hoặc thậm chí tàn khốc. Cả hai cung có nhau trong lúc cần thiết là một điều tốt.
Độ hợp nhau của Bọ Cạp và Xử Nữ về giao tiếp và trí tuệ: 99%

Cảm Xúc Của Bọ Cạp Và Xử Nữ

Nếu ai đó có thể chạm tới những cảm xúc ẩn sau cách tiếp cận vô cùng lý trí của Xử Nữ, thì đó chính là Thiên Yết . Chúng tôi có thể nói rằng khả năng này ẩn trong cả hai và việc đào lên diễn ra theo cả hai cách. Vấn đề ở đây là họ nhắc nhở nhau về sự không hoàn hảo của mình.
Thiên Yết là một dấu hiệu cho thấy Mặt trăng rơi và đồng thời là sự bất lợi của sao Kim. Tất cả mọi cảm xúc đều lạc vào đây, như thể Thiên Yết là một hố đen không thể lắp đủ. Đối tác Xử Nữ vốn đã nhạy cảm và khi yêu, họ sẽ làm mọi cách để làm hài lòng đối tác cung Bọ Cạp của mình. Điều này có thể cảm thấy giống như đầu tư vào một lỗ đen mà không có bất kỳ sự biết ơn nào.
Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào khác có thể cảm nhận được nhu cầu của Hổ Cáp tốt hơn Xử Nữ, và không có dấu hiệu nào khác có thể đào sâu cảm xúc trong Xử Nữ tốt hơn Hổ Cáp. Mối quan hệ tình cảm giữa họ có thể trở nên đen tối và khó khăn thực sự, nhưng cũng vô cùng bền chặt và thân thiết. Điều duy nhất có thể khiến cảm xúc của họ chết đi là những lời chỉ trích mà cả hai đều dễ mắc phải.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Xử Nữ & Bọ Cạp: 75%

xử nữ và bọ cạp

Bọ Cạp Và Xử Nữ Có Cùng Giá Trị Sống

Cả hai đối tác này đều coi trọng chiều sâu, hơn hết là trí tuệ. Không có gì trên thế giới thú vị bằng những cuộc trò chuyện căng thẳng và đầy thử thách đối với tâm trí của họ. Hầu hết thời gian họ sẽ đồng ý về những điều họ đánh giá cao nhất, mặc dù họ có thể vấp phải một vấn đề lớn khi đến mức phải vứt bỏ thùng rác.
Bọ Cạp thường không tích lũy đồ đạc và thích vứt bỏ chúng, nhưng những thứ mà họ giữ lại có thể khá ghê tởm đối với Xử Nữ. Hãy tưởng tượng khi đứa con đầu lòng của họ được sinh ra và Thiên Yết muốn đóng khung dây rốn đã khô. Bạn có nghĩ Xử Nữ sẽ muốn thức dậy với cái này trong căn hộ của họ mỗi sáng?
Hòa hợp về giá trị sống của Bọ Cạp vs Xử Nữ: 70%

Những Hoạt Động Bọ Cạp Và Xử Nữ Làm Cùng Nhau

Vì cùng một lý do mà giá trị của chúng có thể khác nhau, thói quen hàng ngày của chúng cũng có thể khác nhau. Xử Nữ sẽ dọn dẹp, đó là một sự thật, đơn giản là vì nhà sạch sẽ tạo ra tâm trí minh mẫn, và Thiên Yết sẽ không gặp nhiều khó khăn khi dọn dẹp, trừ khi đồ đạc cá nhân của họ bị nghi ngờ.
Tuy nhiên, khi họ chọn những nơi họ muốn đến, hoặc câu lạc bộ họ muốn đến, sự lựa chọn của họ sẽ khác nhau rất nhiều. Không khó để họ thỏa hiệp để duy trì mối quan hệ, nhưng nó có thể khá đen tối và đòi hỏi sự khắt khe đối với cả hai đối tác. Nếu họ không sẵn sàng đi chơi ở một số nghĩa trang ngăn nắp, họ có thể hết các lựa chọn thực sự khiến cả hai thích thú và vui vẻ.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Xử Nữ với Bọ Cạp làm cùng nhau: 55%

xử nữ và bọ cạp

Bọ Cạp Có Hợp Với Xử Nữ Không

Bản tính hay thay đổi đó của Xử Nữ sẽ được giải quyết bằng phẩm chất cố định của đối tác Hổ Cáp của họ, người sẽ giữ cho mối quan hệ của họ thú vị trong một thời gian rất dài. Nói chung, có một vấn đề là những đối tác này chia sẻ khi nói đến sao Kim, và mối quan hệ của họ thường là sự phản ánh của những rắc rối này.
Điều này có thể dẫn đến tất cả các loại tống tiền về tình cảm, xu hướng kiểm soát cuộc sống của nhau, và nếu không phải là những lời chỉ trích liên tục khiến cả hai cảm thấy tội lỗi hoặc đơn giản là buồn. Điều tốt nhất họ có thể làm là quyết định rằng họ sẽ quý trọng nhau và biết ơn nhau trong mối quan hệ này. Nếu họ phát triển cảm giác biết ơn mạnh mẽ, mối quan hệ của họ có thể cực kỳ sâu sắc, thú vị và được cả hai thực sự đánh giá cao.
Tỉ lệ hợp nhau của Bọ Cạp và Xử Nữ: 76%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bọ Cạp và Xử Nữ. Nếu bạn là nam hay nữ Xử Nữ và đang yêu một người Cung Bọ Cạp hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bọ Cạp và Xử Nữ luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!