Thiên Yết & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Thiên Yết
  • Cự Giải

Khả năng tương thích của Cung Thiên Yết và Cự Giải hay Bọ Cạp trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Cự Giải yêu Thiên Yết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Thiên Yết và Cự Giải mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thiên Yết và Cự Giải

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Cự Giải có hợp với Cung Thiên Yết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Thiên Yết và Cự Giải lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Cự Giải

Cung Thiên Yết

Tính Chất

Tiên phong

Kiên định

Nguyên Tố

Nước

Nước

Hành tinh chủ quản

Mặt trăng

Sao Diêm Vương, Sao Hỏa

Thái cực

Âm

Âm

 Cự Giải Và Thiên Yết

Độ Hòa Hợp Của Cự Giải Và Bọ Cạp Trong Chuyện Ân Ái

Cung Thiên Yết gắn liền với cái chết và tất cả những điều tồi tệ, nhưng tất cả sự ác độc của họ đều xuất phát từ sự kìm nén tình cảm và dục vọng của họ. Cung Cự Giải thường có thể hiểu được nhu cầu của người bạn đời Cung Thiên Yết để thể hiện những cảm xúc sâu sắc nhất trong đời sống ân ái của họ. Nếu Cung Cự Giải không sợ hãi hoặc có cảm giác mình phải làm điều gì đó mà họ chưa sẵn sàng, thì mối quan hệ ân ái giữa Thiên Yết và Cự Giải có thể khiến cả hai thỏa mãn sâu sắc.
Đây là mối quan hệ của hai dấu hiệu Nước và do đó, đời sống ân ái của họ cần phản ánh tất cả các kết nối tình cảm của họ hoặc sự thiếu hụt nó nếu có. Khi yêu, cả hai sẽ cần bày tỏ cảm xúc của mình và sự thân mật mà họ có thể chia sẻ là điều không thể tin được.
Tuy nhiên, Cung Bò Cạp là một dấu hiệu mà Mặt Trăng suy yếu và đây là người cai trị các dấu hiệu của Cung Cự Giải . Nếu nhu cầu chôn giấu cảm xúc của Cung Thiên Yết quá mãnh liệt, rất có thể họ sẽ tỏ ra quá thô bạo hoặc thiếu tế nhị với người bạn đời của mình. Đây là điều mà Cung Cự Giải sẽ gặp khó khăn trong việc đối phó và có thể dẫn đến việc Cung Cự Giải cần phải tách ra vì họ có thể cảm thấy mệt mỏi với tất cả các yêu cầu ân ái đặc biệt hoặc sự hung hăng của Cung Bọ Cạp.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Yết và Cự Giải về chuyện ân ái và trí tuệ: 90%
Cự Giải Và Bọ Cạp

Độ Tin Tưởng Của Thiên Yết và Cự Giải

Khi Thiên Yết đã yêu, sự tin tưởng là một trong những điều quan trọng nhất mà họ tìm kiếm. Nếu họ cảm thấy bị phản bội theo bất kỳ cách nào, họ có thể bắt đầu thể hiện tất cả những mặt ác ý đó trong bản chất của mình và trở nên thực sự chiếm hữu và ghen tị. Cung Cự Giải thường muốn ai đó cùng chia sẻ cuộc sống và họ sẽ không có lý do gì để lừa dối hoặc nói dối người yêu của mình.
Như tất cả các dấu hiệu của nguyên tố nước, cả hai đều có thể sợ nói sự thật ở một thời điểm nào đó, nhưng điều này không nhất thiết là họ không chung thủy hoặc là sự bắt đầu của sự kết thúc mối quan hệ của họ. Thông thường, cả hai sẽ có thể cho nhau đủ tin tưởng để cảm thấy an toàn và xây dựng niềm tin mà cả hai cần để không cảm thấy bị tổn thương hoặc bị phản bội.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Thiên Yết và Cự Giải: 95%

Cung Cự Giải Và Bọ Cạp Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cự Giải và Bọ Cạp thường hiểu nhau mà không cần phải nói gì. Điều này có thể ảnh hưởng đến đời sống tình ái của họ và làm cho nó tốt hơn, hoặc tồi tệ hơn nhiều, tùy thuộc vào cách họ thể hiện sự bí ẩn. Họ có thể giao tiếp rất tốt với nhau, miễn là cảm xúc không phải là chủ đề chính của một cuộc trò chuyện. Họ có thể cắt ngang lời nói của đối phương nếu họ có nhu cầu nói chuyện gì đó. Sự sâu sắc mà cả hai có giúp họ có thể nói về bất cứ điều gì.
Cự Giải Và Bọ Cạp
Trong trường hợp khi Cung Cự Giải muốn chạy trốn những trải nghiệm tiêu cực và loại bỏ Cung Hổ Cáp khỏi cảm xúc của họ, họ có thể sẽ không trở thành một cặp được nữa. Tuy nhiên, đây là chuyện rất hiếm gặp và ngay cả khi họ có những xu hướng này, họ có thể sẽ giúp nhau giải quyết vấn đề và mang lại cho nhau sự thoải mái cả về tinh thần lẫn thể xác.
Độ hợp nhau của Thiên Yết và Cự Giải về giao tiếp và trí tuệ: 99%

Cảm Xúc Của Thiên Yết Và Cự Giải

Cảm xúc luôn là điều gì đó khó khăn đối với cặp đôi Thiên Yết Và Cự Giải. Cung Cự Giải sống chôn vùi trong cảm xúc của họ, tích cực hay tiêu cực, có khả năng sử dụng chúng trong thói quen hàng ngày như một phần kết hợp trong cuộc sống của họ. Cung Bọ Cạp có thể khó hiểu cách thức hoạt động chính xác của điều này, bởi vì họ có xu hướng gạt bỏ cảm xúc, nghĩ rằng đây là cách duy nhất để đạt được một mục tiêu nhất định.
Thiên về cảm xúc là một cách sống, chúng có thể cản trở mục tiêu của chúng ta. Cả hai người này cần phải học cách làm theo cảm xúc, cũng như giành lại quyền kiểm soát của lý trí, để mọi thứ trôi chảy và linh hoạt theo cách mà họ muốn.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Cự Giải & Thiên Yết: 70%
Cự Giải Và Bọ Cạp

Thiên Yết Và Cự Giải Có Cùng Giá Trị Sống

Cung Cự Giải coi trọng sự bình yên trong nội tâm của họ và muốn có một cuộc sống ổn định với một gia đình mà họ có thể dựa vào. Cung Hổ Cáp đại diện cho sự thay đổi và họ coi trọng nó hơn hết, ngay cả khi họ không nhận thức đầy đủ về điều này. Những người này có thể kết hợp tính cách của họ nếu cả hai đủ linh hoạt để hiểu sự khác biệt của họ và chiều sâu của mỗi người đằng sau những nhu cầu bên ngoài. Cung Hổ Cáp có thể sợ hãi đến mức đau đớn và nếu Cung Cự Giải nhận ra điều này, họ sẽ có thể tiếp cận theo cách tốt nhất có thể và khám phá ra nhu cầu thực sự về sự an toàn và cân bằng cảm xúc.
Hòa hợp về giá trị sống của Thiên Yết vs Cự Giải: 25%

Những Hoạt Động Thiên Yết Và Cự Giải Làm Cùng Nhau

Việc Cự Giải và Hổ Cáp sẽ làm gì không thực sự quan trọng nếu cả hai cảm thấy vui vẻ. Họ phải chia sẻ cảm xúc và bảo vệ những người thân yêu của họ - Cung Cự Giải vì nhu cầu làm mẹ họ luôn bảo vệ những người họ yêu thương, và Cung Bọ Cạp thì thiết lập ranh giới về những gì họ cho là đúng. Nếu họ tạo ra thế giới nhỏ của riêng mình, họ có thể được tìm thấy trong bất kỳ tình huống nào cùng nhau, đối phó với mọi thứ như một bản thể hợp nhất. Cung Bọ Cạp thường thích một số hoạt động nguy hiểm và Cung Cự Giải sẽ gặp khó khăn trong việc thích nghi với những hoạt động đó, nhưng nếu cốt lõi tình cảm của họ chân thành, họ sẽ hiểu rõ nhu cầu của nhau.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Cự Giải với Thiên Yết làm cùng nhau: 95%
Cự Giải Và Bọ Cạp

Thiên Yết Có Hợp Với Cự Giải Không

Mối quan hệ giữa Cự Giải và Hổ Cáp có thể đi từ cực đoan này đến cực đoan khác, và mặc dù Cung Cự Giải sẽ cố gắng hết sức để ổn định nó, nhưng nó có thể quá khó khăn nếu Cung Bọ Cạp không đủ tôn trọng cảm xúc của chính họ. Khi họ tìm thấy một liên kết tình cảm, họ có thể rất nghiêm túc để tìm kiếm tình yêu đích thực và đoàn kết ở một mức độ mà các cung hoàng đạo khác không thể chạm tới. Họ không cần phải nói gì, chỉ bằng một cái nhìn chung họ có thể hiểu được nhau và cùng hướng tới một tương lai chung.
Nếu cảm xúc của họ không được chia sẻ một cách nghiêm túc, hoặc Cung Bọ Cạp từ chối sự ràng buộc, Cung Cự Giải có thể quá khó để kiểm soát tình hình và cân bằng khi Cung Bọ Cạp luôn cố gắng tự hủy hoại mọi thứ. Sự kết nối của họ cần phải chân thành và trong sáng, để cả hai sẵn sàng bước vào một mối quan hệ tình cảm mãnh liệt.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Yết và Cự Giải: 79%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Thiên Yết và Cự Giải. Nếu bạn là nam hay nữ Cự Giải và đang yêu một người Cung Thiên Yết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Thiên Yết và Cự Giải luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!