Bạch Dương & Bạch Dương có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bạch Dương
  • Bạch Dương

Khả năng tương thích của Cung Bạch Dương và Bạch Dương trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Bạch Dương họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của 2 Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bạch Dương Và Bạch Dương

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với cung Bạch Dương hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam Bạch Dương nữ Bạch Dương lại hợp hoặc không hợp nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Tính Chất

Tiên phong

Tiên phong

Nguyên Tố

Lửa

Lửa

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Sao Hỏa

Thái cực

Dương

Dương

 Bạch Dương Và Bạch Dương

Độ Hòa Hợp Của Bạch Dương Và Bạch Dương Trong Chuyện Ân Ái

Với lòng tự tôn, cá tính cao và mạnh mẽ, họ dễ dàng dứt áo ra đi, vui vẻ với nhau. Vấn đề lớn nhất của họ có thể là sự ích kỷ. Vì hòa hợp trong quan hệ có lẽ là phân đoạn quan trọng nhất của một mối quan hệ, vì dấu hiệu của họ được sao Hỏa cai trị, điều này có thể dẫn đến bạo lực và có thể buông ra nhiều lời lẽ sắc bén. Vậy hai người cung Bạch Dương có hợp nhau không và cách hóa giải những mâu thuẫn như thế nào cùng mình tìm hiểu tiếp nhé!
Tình huống xấu nhất có thể xảy ra là nếu một trong số họ nghĩ nhiều về sự hài lòng của người kia, trong khi người kia không nhận thức được nhu cầu của người bạn đời của họ. Vì sao Hỏa là một hành tinh chủ yếu được kết nối với quan hệ thể xác như một phương tiện để duy trì giống loài, tình yêu của cặp đôi nam Bạch Dương và nữ Bạch Dương thường thiếu sự lãng mạn như những chòm sao được Sao Kim chiếu mệnh.
Sao Hỏa đại diện cho sự hài hòa theo nghĩa vật lý, nhưng nếu họ thiếu đi Sao Kim, họ sẽ không cảm nhận được những cảm xúc thi vị trong tình yêu. Vì Cung Bạch Dương chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Sao Hỏa mà thiếu đi sao Kim nên họ có thể thiếu sự tương tác thực sự về mặt cảm xúc và tình cảm trong mối quan hệ. Nhưng nói gì đi nữa, để có thể bắt đầu chuyện ân ái thì họ cũng phải thể hiện sự quan tâm nhất định với với người tình của mình.
Tỉ lệ hợp nhau của Bạch Dương và Bạch Dương về chuyện ân ái và trí tuệ: 65%
Bạch Dương Và Bạch Dương

Độ Tin Tưởng Của Bạch Dương Và Bạch Dương

Nếu Cung Bạch Dương biết rằng người bạn đời của mình có một việc làm, hành vi nào đó không nói cho họ biết, họ sẽ bắt đầu phòng thủ và vô cùng tức giận. Bây giờ bạn có thể tưởng tượng Bạch Dương với Bạch Dương sẽ trông như thế nào nếu họ không thành thật? Khá giống như những đứa trẻ ở sân chơi đánh nhau chẳng ra gì, nhưng khi bước vào phòng gặp người khác họ lập tức đóng vai diễn khác, giả bộ như quan tâm gần gũi để hóa giải cảm giác tội lỗi.
Như đã nói, chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng nữ Bạch Dương và nam Bạch Dương trong một mối quan hệ yêu đương có chung niềm tin với nhau như cùng một mục tiêu. Bạn không chỉ tin tưởng vào những gì người kia đang nói, mà quan trọng hơn, hãy tin tưởng cởi mở và nói những gì bạn nghĩ mà không sợ phản ứng của người ấy.
Trong nhiều trường hợp, người yêu Cung Bạch Dương không được đầy đủ tình yêu và sự đồng cảm do bản tính bốc đồng trong tính cách trời phú của họ. Đây là lý do chính tại sao hai Bạch Dương trong một mối quan hệ không phải lúc nào cũng là sự kết hợp hoàn hảo.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bạch Dương và Bạch Dương: 55%

Cung Bạch Dương Và Bạch Dương Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Hãy tưởng tượng hai người đẹp trai, khỏa thân, đập đầu vào tường gạch. Đôi khi đây là hình ảnh tốt nhất có thể khiến bạn hiểu được suy nghĩ của một người Cung Bạch Dương, nhất là khi chỉ có hai người họ, bạn hãy tự tưởng tượng nhé. Trí thông minh không liên quan gì đến hình ảnh chúng ta tưởng tượng ở trên, vì họ có thể cực kỳ thông minh do có thể có vị trí của sao Thủy là sao chiếu mệnh, nhưng một kiểu bướng bỉnh kỳ lạ nào đó trong tính cách có thể khiến họ trở nên ngu ngốc một cách vô nghĩa.
Bộ não của Cung Bạch Dương thông thường có một loại nhu cầu luôn phải chứng minh điều gì đó cho người khác.
Bây giờ, điều này sẽ rất tuyệt nếu họ có thể bình tĩnh hơn và chậm lại một chút trong các cuộc tranh luận, nhưng ngay cả khi lập luận của họ là xác đáng, họ dường như không thể giữ bình tĩnh và chờ đợi đủ lâu để khiến ý kiến ​​của họ được người khác lắng nghe và thấu hiểu.
Mặt tốt của sự kết hợp này trên thực tế họ có cùng vị trí mặt trời nên họ có nhận thức và cách ứng xử giống nhau, vì vậy bạn có thể thấy rằng trọng tâm chính của mối quan hệ theo cách nghĩ của hai người không khác nhau nhiều. Tuy nhiên, rất khó để hai người có thể tìm thấy hòa khí trong giao tiếp, trừ khi họ có chung quan điểm.
Bạch Dương Và Bạch Dương

Sao Hỏa, kẻ thống trị của họ, đang ở trong vùng năng lượng thấp của nó - một hành tinh hung hãn. Khi bạn cố gắng duy trì một mối quan hệ hòa hợp, bạn có thể thấy nó không hề đúng. Nhưng nếu bạn nhìn lại, bạn có thể thấy tất cả các kiểu gây hấn tiềm ẩn giữa họ, đặc biệt là nếu họ đang mệt mỏi. Nó như thể họ đã quen với nó và bây giờ họ chỉ đơn giản hành động theo thói quen. Hãy nhìn lại - nó có thể là hành động hoặc bằng lời nói, chủ động hoặc bị động. Chắc chắn nó có ở đó không?
Độ hợp nhau của Bạch Dương và Bạch Dương về giao tiếp và trí tuệ: 85%

Cảm Xúc Của Bạch Dương Và Bạch Dương

Do sự thiếu kiên nhẫn của họ, bạn có thể rất dễ cho rằng những người sinh ra dưới dấu hiệu Cung Bạch Dương không phải là người rất dễ xúc động. Không có người nào tốt hơn một bạn Cung Bạch Dương khác để hiểu được giả định này sai như thế nào. Là một dấu hiệu Lửa, Cung Bạch Dương ấm áp và đam mê nhưng có thể hơi khó hiểu khi nói đến mặt mềm yếu trong tính cách của họ vì bản chất dường như họ rất “nam tính” và giống như một người lính kiên cường. Cặp đôi Cung Bạch Dương có thể chia sẻ sự thấu hiểu cảm xúc sâu sắc như thể họ nói cùng một ngôn ngữ.
Thật không may, Mặt trời được chiếu sáng ở Cung Bạch Dương và thường quá ấm áp đến lỗi họ khó khăn trong việc giữ bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình. Nếu một Mặt trời thứ hai đi vào hệ Mặt trời của chúng ta, bạn có thể tưởng tượng được lực hấp dẫn của nó sẽ gây ra thiệt hại kinh khủng như thế nào không? Điều này giúp bạn hiểu rằng, việc ở bên một người được cai trị bởi một hành tinh khác ngoài Mặt Trời sẽ dễ dàng hòa hợp hơn khi bản thân bạn là một ngôi sao.
Không phải mối quan hệ tình cảm này là không thể, nhưng đôi khi đôi khi khó có thể giữ được sự độc lập, mạnh mẽ và sống đúng với con người mình.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Bạch Dương: 75%
Bạch Dương Và Bạch Dương

Bạch Dương Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Điều mà Cung Bạch Dương đánh giá cao nhất là khả năng thẳng thắn và rõ ràng của một người, vì vậy khi Bạch Dương yêu Bạch Dương họ sẽ hoàn toàn hiểu nhau về vấn đề này. Bản chất nguyên thủy của họ, họ thích xem mình là người chiến đấu cho công lý. Điều này mang lại cho họ một góc nhìn điển hình như “Robin Hood”, vì vậy có thể nói rằng họ cũng coi trọng sự thật, danh dự và sự tôn trọng. Điều này giống như một mô tả "nói chung" về các giá trị của họ.
Đây là giá trị mà bất kỳ một cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo cũng có thể có, nhưng chỉ có Cung Bạch Dương là thể hiện được nó một cách quyết liệt và mạnh mẽ nhất.
Hòa hợp về giá trị sống của Bạch Dương vs Bạch Dương: 95%

Những Hoạt Động Bạch Dương Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Sao Hỏa khiến mọi người trở nên năng động, vì vậy, giả sử Bạch Dương nữ và Bạch Dương nam có thể chia sẻ mọi thứ về thể chất, từ đi bộ, thể thao và chuyện ân ái cho đến leo núi. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những hoạt động họ thực hiện cùng nhau trong mối quan hệ này vì loại năng lượng, cá tính, sở thích, cách thể hiện của họ là tương tự nhau.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Bạch Dương làm cùng nhau: 95%
Bạch Dương Và Bạch Dương

Bạch Dương Có Hợp Với Bạch Dương Không

Bạch Dương với Bạch Dương có hợp không là câu hỏi mà rất nhiều bạn đã đặt ra cho mình. Khi Bạch Dương nam và Bạch Dương nữ đến với nhau, ít nhất một trong hai người phải nắm vững nghệ thuật kiểm soát cảm xúc và giữ bình tĩnh. Nếu một trong hai người đạt được điều này, họ có thể hành động không phải thông qua sự hung hăng bản năng mà thông qua suy nghĩ hợp lý và lý trí mạnh mẽ, thì mối quan hệ của họ có thể thực sự là một mối quan hệ tuyệt vời.
Là hai người ấm áp và đầy nhiệt huyết, họ có thể chia sẻ nhiều khoảnh khắc thể thao mạo hiểm khiến mức năng lượng của họ lên cao ngất trời. Tuy nhiên, nếu không ai trong số hai người họ có khả năng kiểm soát lý trí, trưởng thành hơn, tất nhiên họ chỉ có thể kéo dài mối quan hệ dựa trên các hoạt động vui chơi hời hợt và quan hệ ân ái nhất thời. Khi 2 Bạch Dương yêu nhau, một trong hai người sẽ phải rút ra bài học của mình và chịu trách nhiệm về tương lai của mối quan hệ nếu họ muốn cam kết lâu dài.
Tỉ lệ hợp nhau của Bạch Dương và Bạch Dương: 75%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bạch Dương và Bạch Dương. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Bạch Dương bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Bạch Dương và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!