Bạch Dương & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bạch Dương
  • Song Ngư

Khả năng tương thích của Cung Bạch Dương và Song Ngư trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Song Ngư họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Ngư và Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bạch Dương Và Song Ngư

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với Cung Song Ngư trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bạch Dương và Song Ngư lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Song Ngư

Tính Chất

Tiên phong

Linh hoạt

Nguyên Tố

Lửa

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Sao Hải Vương, Sao Mộc

Thái cực

Dương

Âm

 Bạch Dương Và Song Ngư

Độ Hòa Hợp Của Bạch Dương Và Song Ngư Trong Chuyện Ân Ái

Bạch Dương và Song Ngư là hai dấu hiệu thực sự khó kết nối. Khởi đầu của mọi thứ nằm ở vị trí 0 ° của Bạch Dương và kết thúc ở 29 ° của Song Ngư. Mối liên hệ của họ giống như một “cái chết” nhường chỗ cho tất cả những gì mới, chưa được thuần hóa và thiếu kinh nghiệm. Thật khó để họ gắn kết, cũng như tất cả chúng ta khó có thể đủ siêu việt, vượt ra khỏi cơ thể vật chất của mình và trở thành một phần trong Vũ trụ. Nói như vậy, có thể hiểu được rằng bản chất chuyện ân ái của họ khó hòa hợp như thế nào.
Aries là viết tắt của bản năng tình ái. Pisces là viết tắt của cảm giác cực khoái. Mặc dù Cung Bạch Dương quan tâm đến cực khoái của họ, họ sẽ không tạo ra được một nghệ thuật từ nó. Khi họ kết thúc chuyện ân ái với nhau, đó có thể là sự tra tấn đối với cả hai, bởi vì họ không hiểu mỗi người trong số họ cần gì.
Cung Bạch Dương thậm chí sẽ thành công trong việc hiểu được nhu cầu của sự dịu dàng và đụng chạm thể xác, nhưng những gì Cung Song Ngư muốn giống như một thế giới thần tiên không thể chạm tới. Trên thực tế, họ chỉ đơn giản là không hiểu những gì họ cần. Cung Bạch Dương trông giống như một đứa trẻ thiếu kinh nghiệm đối với Cung Song Ngư của họ, và mặc dù điều này có thể mở ra cánh cửa cho Cung Song Ngư bước vào mối quan hệ này, nhưng cảm giác không tốt lắm khi họ nhận ra rằng điều này sẽ không thay đổi.
Nếu cả hai đủ cởi mở để tìm thấy ngôn ngữ thân mật của mình, thì đời sống ân ái của họ phải kỳ lạ và hoàn hảo lạ kỳ. Cung Song Ngư sẽ cảm thấy ngột ngạt trong bất cứ điều gì bình thường và kém thỏa mãn hơn những gì họ biết họ xứng đáng, trong khi Cung Bạch Dương thường không mấy hứng thú với việc chia sẻ cảm xúc cả đêm và thức dậy vào buổi chiều.
Tỉ lệ hợp nhau của Bạch Dương và Song Ngư về chuyện ân ái và trí tuệ: 20%
Bạch Dương Và Song Ngư

Độ Tin Tưởng Của Bạch Dương Và Song Ngư

Với việc Cung Bạch Dương ngẩng cao đầu, thái độ hấp dẫn, thẳng thắn và ham muốn của họ, sẽ không dễ dàng cho những Cung Song Ngư nhạy cảm không tiếp thu những tín hiệu phát ra xung quanh. Điều này sẽ ngay lập tức ảnh hưởng đến mức độ tự tin của Song Ngư. Thật khó để mở lòng khi bạn không tin tưởng đối tác của mình, vì vậy Cung Song Ngư sẽ ở trong thế giới nhỏ bé của họ bao lâu có thể, chỉ để tránh bị tổn thương và bị lừa dối. Cung Bạch Dương sẽ thấy thế giới của người yêu của họ như một hình ảnh giả tạo, không rõ ràng mà không cần thiết phải có, đồng thời nhận thấy Cung Song Ngư của mình thật mờ ám và không đáng để họ tin tưởng.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bạch Dương và Song Ngư: 1%

Cung Bạch Dương Và Song Ngư Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cặp đôi cung hoàng đạo Bạch Dương và Song Ngư có thể tìm thấy nhiều điều để nói nếu họ cởi mở để nhận được sự hỗ trợ và lời khuyên của nhau. Mặc dù họ quan tâm đến những thứ hoàn toàn khác nhau trong hầu hết thời gian, họ vẫn được kết nối như những dấu hiệu lân cận và có cách dựa vào nhau. Thông qua mối quan hệ của họ, họ cần tìm hiểu về những điểm yếu của bản thân và cách khắc phục chúng để hoàn thiện. Nó không phải là hoàn toàn chính xác, nhưng sự tác động của Bạch Dương Và Song Ngư đối với nhau có thể giống như một loại thuốc chính xác.
Cung Bạch Dương có xu hướng không nhìn lại phía sau, vấn đề quá khứ, hoặc quá sắc sảo và nhanh chóng đối với các mối quan hệ của họ. Họ cũng có thể có một cái tôi lớn như một khẩu súng, chờ đợi bất kỳ ai tiềm năng đi ngang qua và giết chết mong muốn thậm chí nghĩ đến việc hẹn hò với một ai đó mà họ không thực sự đề cập đến vấn đề nghiêm túc.
Bạch Dương Và Song Ngư

Cung Song Ngư đủ nhạy cảm để giải thích cho Cung Bạch Dương hiểu họ nên mềm lòng nhưng vẫn giữ ranh giới mạnh mẽ. Cung Song Ngư đại diện cho một vùng đất mơ ước của Cung Bạch Dương và họ có thể cho Bạch Dương thấy rằng họ thực sự có thể có một sứ mệnh và mục đích cao hơn, thay vì chỉ chạy theo cuộc sống.
Đổi lại, Cung Bạch Dương sẽ giúp Cung Song Ngư tìm thấy nền tảng của họ. Họ sẽ không nhẹ nhàng, nhưng có thể thực tế vừa đủ để Cung Song Ngư thấy tầm quan trọng của việc chủ động và xây dựng một thứ mà bạn mơ ước trong thế giới thực. Nếu họ bắt đầu mối quan hệ thân mật của mình trên những nền tảng này, họ có thể dễ dàng khám phá ra tính cách thật sự của mình cho các phân đoạn khác trong mối quan hệ của họ.
Trong trường hợp họ không quá cởi mở để thay đổi và không tìm kiếm ai đó để giúp họ sáng tạo, họ sẽ khó chia sẻ nhiều chủ đề mà cả hai đều thấy thú vị.
Độ hợp nhau của Bạch Dương và Song Ngư về giao tiếp và trí tuệ: 70%

Cảm Xúc Của Song Ngư Và Bạch Dương

Thế giới tình cảm của họ giống như hai hành tinh cai quản các dấu hiệu của họ - sao Hỏa và sao Hải Vương. Trong khi sao Hỏa, người cai trị của Cung Bạch Dương, bị bao phủ bởi gỉ sét, một sa mạc màu đỏ với núi lửa, hẻm núi và thời tiết, thì sao Hải Vương được bao phủ là một khí khổng lồ màu xanh lam, lạnh, bị gió thổi mạnh và xa Mặt trời hơn nhiều. Đây chính xác là lý do cảm xúc của họ thể hiện khác nhau.
Những người mà Cung Bạch Dương yêu mến nhất đều được xác định rõ ràng, mạnh mẽ, được bảo vệ và được tô màu bằng màu của đam mê. Mặt khác, Cung Song Ngư có một thế giới cảm xúc đầy gió và hay thay đổi, có màu xanh lam giống như màu của nỗi buồn và tầm nhìn, và dễ dàng bị hạ nhiệt ngay khi họ cảm thấy thất vọng.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Song Ngư: 5%
Bạch Dương Và Song Ngư

Song Ngư Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Thật kỳ lạ khi cả Song Ngư Và Bạch Dương đều coi trọng sự trung thực và tin tưởng khi họ đến với nhau. Khi họ có những hoạt động cùng nhau, sự tin tưởng trở thành một thứ giống như mục đích duy nhất của toàn bộ mối quan hệ của họ.
Họ cũng sẽ thích những anh hùng trong truyện cổ tích và coi trọng sự kiêu hãnh, trinh tiết và dũng cảm thông thường. Tuy nhiên, cốt lõi của những giá trị này là khác nhau đối với hai người họ.
Đại diện của Cung Bạch Dương sẽ đánh giá cao Song Ngư vì sự mạnh mẽ, quyền lực và vai trò của một anh hùng duy nhất, thông minh và dũng cảm hơn tất cả những người khác. Cung Song Ngư coi trọng Cung Bạch Dương vì lý tưởng của họ, điều đó giúp họ có một mối quan hệ tình cảm lâu dài và họ là những người đàn ông và phụ nữ xứng đáng.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Ngư vs Bạch Dương: 35%

Những Hoạt Động Song Ngư Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Họ có thể cùng nhau đi dạo trong rừng hoặc tham gia các môn thể thao dưới nước. Những hoạt động khác Cung Bạch Dương vui vẻ thực hiện nhưng đó không phải là hoạt động mong muốn của Cung Song Ngư. Cung Song Ngư luôn cần có “góc nhìn thứ hai” và điều này có thể khiến Cung Bạch Dương cảm thấy họ khá điên rồ. Đúng vậy, Cung Song Ngư biết rằng thể thao có lợi cho sức khỏe, nhưng không có nghĩa là họ sẽ tham gia thể thao.
Các môn thể thao dưới nước thích hợp hơn với Cung Song Ngư, vì tất cả những bí mật của nước, tầm nhìn ra đại dương hoặc có thể là ở hồ bơi, họ có thể thoải mái ở dưới nước và suy ngẫm về mục đích của cuộc sống. Đi bộ trong rừng cũng có thể rất đẹp vì họ có thể nghe thấy tiếng chim, cây cối nói "xin chào" và đợi hai con cú đậu trên vai của họ.
Trong thế giới của Cung Bạch Dương, mọi thứ thực sự đơn giản hơn rất nhiều và nếu họ muốn tận hưởng điều gì đó, họ sẽ chỉ đơn giản là đi và tận hưởng. Theo cách tương tự, họ sẽ chạy khi họ chạy, tập khi họ luyện tập và ngắm biển khi họ ngắm biển - họ chỉ đơn giản là tận hưởng mà không suy nghĩ quá nhiều.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Song Ngư làm cùng nhau: 40%
Bạch Dương Và Song Ngư

Song Ngư Có Hợp Với Bạch Dương Không

Đây là một mối quan hệ bị xáo trộn chủ yếu bởi sự thiếu tin tưởng và khả năng cởi mở của cả hai bên với đối tác của họ. Cung Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh điều khiển luân xa đầu tiên của chúng ta, chịu trách nhiệm về khả năng thiết lập ranh giới tốt của chúng ta. Cung Song Ngư được cai trị bởi Sao Hải Vương, chịu trách nhiệm về toàn bộ hào quang và khả năng thẩm thấu của chúng ta đối với các kích thích bên ngoài.
Vì cả hai đều chịu trách nhiệm về biên giới của chúng ta với thế giới bên ngoài, nên thật khó để nói ai nên nới lỏng và tạo điều kiện cho họ đến gần nhau hơn. Cơ hội duy nhất của họ về một kết thúc có hậu là nếu Cung Bạch Dương có thể giúp cho Cung Song Ngư thức tỉnh, và cả hai sẽ cùng cố gắng để vun đắp cho mối quan hệ tốt đẹp hơn.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Bạch Dương: 29%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bạch Dương và Song Ngư. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Song Ngư hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Ngư và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!