Cung Bạch Dương phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Tình yêu là một giấc mơ ngọt ngào, và hôn nhân chính là đồng hồ báo thức'. Đó là câu nói ví von về chuyện tình cảm của cung Bạch Dương. Theo các chuyên gia chiêm tinh, các cặp đôi Bạch Dương ghi điểm nhiều hơn về mặt hòa hợp trong tình yêu. Những người thuộc cung Bạch Dương nhận được sự cam kết trong tình yêu và thường rất biết chăm sóc người bạn đời của mình. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng rất thích quan hệ thân mật với người yêu của họ ở “đằng sau cánh cửa”. Chắc hẳn là bạn cũng đang tò mò về sự tương thích trong tình yêu của cung Bạch Dương với các cung hoàng đạo khác năm :current_year đúng không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan các bạn nhé! Cung Bạch Dương

 

Sự hòa hợp trong mối quan hệ của Bạch Dương với cung hoàng đạo khác:

Khi nhắc đến việc làm sao để có một tình yêu đẹp với những người thuộc cung Bạch Dương, điều mà mọi người quan tâm đó là sự hòa hợp trong mối quan hệ của Bạch Dương với các cung hoàng đạo khác, cung hoàng đạo nào hợp với Bạch Dương nhất. Vì vậy, những gì bạn cần ghi nhớ về cung Bạch Dương đó là họ có tính cách dễ dàng đồng cảm với mọi mọi thứ, ít khi ngại nói lên sự khác biệt của mình, giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. 
 
Cung Bạch Dương phù hợp với các cung nào?

Sự hòa hợp trong mối quan hệ của Bạch Dương với nhóm cung Lửa: 

Bạch Dương và Bạch Dương

Cung dẫn đầu trong vòng hoàng đạo - Bạch Dương - là đại diện cho nguyên tố Lửa. Khi hai Bạch Dương (Lửa - Lửa) bên nhau, bạn cũng đã đoán điều gì sẽ xảy ra rồi đúng không? Đúng vậy, khả năng cao là sẽ “cháy” và “phát nổ”.  Những cuộc xung đột nhỏ và sự thiếu vắng của những cái ôm sẽ khiến cho Bạch Dương như bị “đốt cháy” trong chính tình yêu của mình. Đây là nguồn cơn của tất cả những âm mưu và trận chiến xảy ra. Sự tương thích trong hôn nhân của cặp vợ chồng Bạch Dương sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều điều khó khăn như sức nóng của lửa vậy. Sự kết hợp của các hành tinh Sao Hỏa có thể tạo ra những rào cản không cần thiết trên đường đời của Bạch Dương. 

Bạch Dương và Sư Tử

“Sức nóng dữ dội”, “Bốc lửa” và “sức mạnh ngôi sao” là những dấu hiệu dễ dàng nhìn thấy được trong mối quan hệ giữa Bạch Dương và Sư Tử. Sư Tử với tính cách nhạy cảm có thể cảm thấy khó chịu với hành động thô lỗ, cứng rắn của Ram (con vật đại diện cung Bạch Dương), nhưng điều này sẽ không ngăn cản Sư Tử củng cố mối quan hệ của mình với Bạch Dương. Cung Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời và Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, cặp đôi Sư Tử - Bạch Dương khi kết hôn có thể tìm thấy một mối quan hệ lâu dài nhưng cần phải quan tâm đến những điều thích và không thích của đối phương. Cả Bạch Dương và Sư Tử nên cố gắng nhiều hơn trong việc cùng nhau xây dựng và củng cố sự hòa hợp của mình trong tình yêu.  

Bạch Dương và Nhân Mã 

Phải nói là Bạch Dương và Nhân Mã sinh ra là để dành cho nhau. Cặp đôi Bạch Dương và Nhân Mã có thể đi đến một “cuộc hôn nhân thiên đường” vì họ có những điểm tương thích đã được định sẵn để duy trì sự kết nối. Thật tuyệt vời khi những tinh thần tự do như Bạch Dương và Nhân Mã ở bên nhau trong tình yêu và mối quan hệ khác. Sự kết hợp giữa hành tinh Sao Hỏa và Sao Mộc cho thấy ít có sự xung đột và hiểu lầm liên quan đến mối quan hệ trong hôn nhân. Cặp vợ vợ chồng Bạch Dương và Nhân Mã có thể mong đợi sự hỗ trợ từ bạn đời của mình trong thời điểm thử thách của tình yêu. 

Sự hòa hợp trong mối quan hệ của Bạch Dương với nhóm cung Đất:  

Bạch Dương và Kim Ngưu

Các cặp đôi Bạch Dương và Kim Ngưu là sự kết hợp giữa Lửa và Đất, có thể tạo ra sự cân bằng tốt. Mối quan hệ này vừa xê dịch, vừa là nền tảng. Trong thời điểm thăng hoa của tình yêu, nó thực sự rất ngọt ngào, nhưng khi tình cảm có sự nhạt nhòa thì nó cũng thật khủng khiếp! Vì vậy, cặp đôi Bạch Dương và Kim Ngưu nên biết cách chăm sóc lẫn nhau vì các yếu tố xảy ra có thể làm xáo trộn mối quan hệ tình yêu của họ. Năng lượng đại diện sao Hỏa và sao Kim sẽ giúp cặp đôi Bạch Dương - Kim Ngưu có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Sao Hỏa rất thân thiện với sao Kim, và kết quả là, cặp đôi Bạch Dương và Kim Ngưu có thể tận hưởng sự hạnh phúc trong mối quan hệ tình yêu của họ. Chúng ta có thể sử dụng công cụ kiểm tra cung hoàng đạo phù hợp để biết rõ hơn về mức độ tương thích giữa Bạch Dương và Kim Ngưu. 

Bạch Dương và Xử Nữ

Việc hòa hợp với một Xử Nữ không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm đầy thú vị! Nó chắc chắn là một hành trình không dễ dàng, nhưng cũng rất bình yên. Người thuộc cung Bạch Dương và Xử Nữ thường cởi mở và họ có một mối quan hệ ổn định. Các cặp đôi Bạch Dương - Xử Nữ có khả năng chia sẻ một mục tiêu chung, điều này sẽ giúp họ trở thành một cặp đôi “trời sinh một cặp”. Bộ đôi được cai trị bởi Sao Hỏa và Sao Thủy sẽ dẫn đến một cuộc sống hôn nhân yên bình. 

Bạch Dương và Ma Kết

Thoạt nhìn, Bạch Dương - Ma Kết có vẻ không phải là cặp đôi hoàn hảo. Giữa Bạch Dương và Ma Kết hoàn toàn không có bất cứ sự tương thích nào trong mối quan hệ. Giữa Bạch Dương và Ma Kết thiếu sự hỗ trợ của nhau. Cả hai đều có những ý kiến và tính cách trái ngược nhau, điều này có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Sự kết hợp giữa Sao Hỏa và Sao Thổ có thể gặp nhiều bất lợi trong mối quan hệ thân mật. 

Sự hòa hợp trong mối quan hệ của Bạch Dương với nhóm cung Khí: 

Bạch Dương và Song Tử

Khi kết hợp với nhau, Bạch Dương và Song Tử sẽ tạo nên một bộ đôi siêu thú vị đấy! Bạch Dương và Song Tử không chỉ hợp nhau trong mối quan hệ bạn bè mà còn rất hợp nhau trong hôn nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc hôn nhân hoàn hảo và suôn sẻ thì Bạch Dương và Song Tử là sự kết hợp tuyệt vời. Sự kết hợp giữa Bạch Dương và Song Tử sẽ khó có thể gặp bất kỳ trở ngại nào trong mối quan hệ yêu đương. Các hành tinh thống trị là Sao Hỏa và Sao Thủy sẽ giúp Bạch Dương và Song Tử hoàn thành 'mục tiêu cặp đôi' của mình. 

Bạch Dương và Thiên Bình

Người thuộc cung Bạch Dương và Thiên Bình được ban phước bởi hành tinh tình yêu là Sao Kim. Dưới sự giám sát của Sao Kim, Ram (Bạch Dương) thích trải nghiệm những điều mới, điều này có thể giúp họ giành được trái tim của các Thiên Bình. Cả Bạch Dương và Thiên Bình đều có những điểm tương đồng và hiểu biết lẫn nhau trong một mối quan hệ lâu dài. Người thuộc cung Bạch Dương sẽ nhận thức được sự lựa chọn của Thiên Bình, và do đó cả hai sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Sự kết hợp giữa hai cung này tạo nên một mối quan hệ hôn nhân tốt đẹp, nhưng hai con người mơ mộng của vòng tròn hoàng đạo cũng dễ đối mặt với nhiều khó khăn. Cặp đôi Bạch Dương - Thiên Bình dễ có xu hướng xảy ra mâu thuẫn khi phải giải quyết nhiều khó khăn. 

Bạch Dương và Bảo Bình

Cặp đôi Bạch Dương và Bảo Bình rất thích cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ. Những người thuộc hai cung hoàng đạo này đều có mục tiêu hôn nhân tương tự nhau và có thể duy trì một mối quan hệ lành mạnh. Là sự kết hợp của Sao Hỏa và Sao Thổ, cặp đôi Bạch Dương - Bảo Bình có xu hướng chia sẻ hạnh phúc với nhau và cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Với mong muốn khám phá phá thế giới, việc tìm kiếm các mối quan hệ thú vị và có thể giúp đỡ lẫn nhau là điểm chung của hai cung hoàng đạo này.  

Sự hòa hợp trong mối quan hệ của Bạch Dương với nhóm cung Nước:  

Bạch Dương và Cự Giải 

Mối quan hệ giữa Bạch Dương với Cự Giải cũng như mối quan hệ giữa nước và lửa, hoàn toàn trái ngược nhau. Hai cung này thể hiện rất tốt trong việc khẳng định bản thân, nhưng đôi khi cũng tự tin thái quá. Vì vậy, chúng ta cũng khó đoán được mức độ hòa hợp giữa Bạch Dương và Cự Giải.  Sao Hỏa là hành tinh cai trị cung Bạch Dương và Mặt Trăng cai trị cung Cự Giải, những người thuộc hai cung này cần biết cách thay đổi và dung hòa mối quan hệ với bạn đời của mình.  Sự kết hợp giữa Sao Hỏa và Mặt trăng không phải lúc nào cũng phá vỡ cuộc hôn nhân, đôi khi nó có thể mang lại lợi ích cho cuộc hôn nhân cân bằng. 

Bạch Dương và Bọ Cạp

Bạch Dương và Bọ Cạp cũng không phải là một cặp đôi hoàn hảo. Những người thuộc cung Bạch Dương và Bọ Cạp đều có một mục tiêu chung, nhưng giữa họ sẽ thiếu sự hỗ trợ lẫn nhau. Thực tế là cả hai cung hoàng đạo đều được cai trị bởi Sao Hỏa, điều đó có nghĩa là Bạch Dương và Bọ Cạp sẽ có cùng trường năng lượng và niềm đam mê giống nhau. Mặc dù vậy, Bạch Dương và Bọ Cạp cần biết cách hỗ trợ nhau nhiều hơn để đạt được mục tiêu mong muốn và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

Bạch Dương và Song Ngư 

Không quá nóng như dung nham cũng không quá lạnh như băng, một bên thích chủ động và một bên bị động,...Bạch Dương và Song Ngư giống như hai mảnh ghép có thể bổ sung, cân bằng cho nhau. Các cặp đôi Bạch Dương và Song Ngư trong quan hệ hôn nhân có xu hướng chia sẻ lẫn nhau. Các cặp đôi thuộc hai cung này có thể mất nhiều thời gian để tìm hiểu nhưng sẽ dần dần phát triển lên tình yêu bằng cách thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao về nhau. Có thể nói, sự tin tưởng và công bằng là những phẩm chất mà cả Song Ngư và Bạch Dương có thể ghi điểm với đối phương trong các mối quan hệ của mình.  

Các cung hoàng đạo có sự hòa hợp nhất đối với Bạch Dương 

Các cung có sự hòa hợp nhất trong mối quan hệ với Bạch Dương: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình 
Bạch Dương nam và nữ đều có khả năng leo lên một tầm cao mới trong tình yêu. Bởi vì Sao Hỏa là hành tinh cai trị Bạch Dương, nên đây là một cung có cái tôi khá cao. Mặc dù vậy, cặp đôi Bạch Dương sẽ có những mục tiêu hôn nhân đầy hứa hẹn và có nhiều khả năng để đạt được nó. Người đàn ông Bạch Dương sẽ cho người phụ nữ của mình trải nghiệm một hành trình hôn nhân thú vị và đầy hứa hẹn. Họ cũng là người bạn hỗ trợ tốt, đồng hành với người bạn đời của mình trong những thời điểm khó khăn. Trong khi đó, phụ nữ Bạch Dương thường là người “làm chủ” trong mối quan hệ vợ chồng. Để “cưa đổ” một cô nàng Bạch Dương thì các bạn nam cần nỗ lực nhiều đấy!

Các cung hoàng đạo ít có sự hòa hợp đối với Bạch Dương: 

Các cung ít có sự hòa hợp nhất trong mối quan hệ với Bạch Dương: Cự Giải, Bọ Cạp
Nhắc đến cung hoàng đạo ít có sự tương thích nhất đối với Bạch Dương, chúng ta phải kể đến cung Cự Giải, giữa nam Bạch Dương và Cự Giải khó có sự hoà hợp vì bản tính cung Cự Giải là quá mạnh mẽ và cứng rắn. Tính cách và hành vi của những người thuộc cung Cự Giải sẽ khiến nam Bạch Dương cảm thấy bị ngột ngạt. 

Nam Bạch Dương cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc hòa hợp trong mối quan hệ với Bọ Cạp. Ngược lại, điều tương tự cũng xảy ra đối với khả năng hòa hợp giữa phụ nữ Bạch Dương với hai cung này, với hành tinh thống trị là sao Hỏa khiến nữ Bạch Dương ít có sự hòa hợp trong mối quan hệ với cung Bọ Cạp và Cự Giải. Vì những đặc điểm và tính cách khác biệt, Bọ Cạp và Cự Giải là hai cung hoàng đạo ít có sự hòa hợp trong mối quan hệ với cung Bạch Dương.  

Sự hòa hợp trong tình bạn của Bạch Dương: Lập nhóm với những người bạn thực sự 

Một Bạch Dương sẽ rất bận rộn vì họ có khả năng kết nối với nhiều bạn bè. Bạch Dương có thể tìm thấy hình ảnh phản chiếu của mình bằng cách chia sẻ góc nhìn tương tự với những người thuộc cung Bảo Bình, Song Ngư và Sư Tử. Ngoài ra, Bạch Dương cũng có mối liên kết chặt chẽ với những người có cùng cung hoàng đạo với mình, nhưng để làm được điều đó, Bạch Dương phải chịu trải nghiệm những điều “mạo hiểm” đấy nhé! Những người thích ngoại giao như Bạch Dương dễ cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ bạn bè với cung Cự Giải, Kim Ngưu và Thiên Bình. 

Sự tương thích trong tình yêu của Bạch Dương: Tay trong tay với tri kỷ của mình

Bạch Dương ơi, bạn có biết điểm số của mình trên đồng hồ đo sự tương thích trong mối quan hệ là bao nhiêu không? Dù ít hay nhiều, lên hay xuống, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cần phải biết cách điều chỉnh để hòa hợp với người bạn đời của mình. Chiêm tinh học ra đời giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm người bạn đời phù hợp với mình, nhưng để mối quan hệ đó có tốt đẹp hay không thì phần lớn là nằm trong tay bạn. Bạch Dương có thể mong đợi sự hòa hợp trong tình yêu với các cung Song Tử, Nhân Mã hoặc Bảo Bình. Trong khi đó, Cự Giải, Ma Kết và Bọ Cạp là những cung có ít sự hòa hợp trong mối quan hệ với Bạch Dương.  

Sự hòa hợp trong hôn nhân của Bạch Dương: Chọn ra những người phù hợp 

Bạch Dương đừng từ bỏ việc tìm kiếm bạn đời của mình mà thay vào đó, Bạch Dương cần kiểm tra khả năng hòa hợp với các cung khác để tìm bạn đời mong muốn. Là cung đầu tiên trong vòng hoàng đạo, Bạch Dương sẽ có cả hai mặt, cả tích cực và tiêu cực. Điều tốt là Bạch Dương sẽ chung thủy với người bạn đời của họ. Còn về cái xấu đó là những hành vi bốc đồng với người bạn đời của mình. Các cung hoàng đạo có sự hòa hợp trong hôn nhân cao với Bạch Dương đó là Sư Tử, Song Ngư, Xử Nữ và Nhân Mã. Trong khi đó, các cung được xem là “khắc tinh” của Bạch Dương là Cự Giải, Bọ Cạp và Thiên Bình.  
 

Bạch Dương với các cung hoàng đạo khác

Tình yêu và các mối quan hệ

Hôn nhân

Tình dục

Chung

Bạch Dương Vs Bạch Dương

Cao

Cao

Cao

Cao

Bạch Dương Vs Kim Ngưu

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Bạch Dương Vs Song Tử

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Bạch Dương Vs Cự Giải

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Bạch Dương Vs Sư Tử

Cao

Cao

Cao

Cao

Bạch Dương Vs Xử Nữ

Thấp

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Bạch Dương Vs Thiên Bình

Trung bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Bạch Dương Vs Bọ Cạp

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Bạch Dương Vs Nhân Mã

Cao

Cao

Cao

Cao

Bạch Dương Vs Ma Kết

Trung bình

Cao

Trung bình

Trung bình

Bạch Dương Vs Bảo Bình

Cao

Cao

Trung bình

Cao

Bạch Dương Vs Song Ngư

Thấp

Trung bình

Trung bình

Trung bình

 
Sau khi xem bài viết của vansunhuy.net về sự hòa hợp của Bạch Dương trong các mối quan hệ năm :current_year, chắc hẳn các bạn cũng đã có cái nhìn tổng quan về mức độ tương thích giữa Bạch Dương với các cung hoàng đạo khác, cũng như cung nào có sự hòa hợp cao nhất/ thấp nhất trong mối quan hệ với Bạch Dương. Vì vậy, Bạch Dương cần chú ý đến những điểm chung và thách thức mà bạn có thể gặp phải trong các mối quan hệ. Không chỉ Bạch Dương, các cung hoàng đạo khác cũng cần kiểm mức độ tương thích trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Chúc các bạn may mắn và sớm tìm được mảnh ghép hoàn hảo cho mình!