Bạch Dương & Ma Kết có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bạch Dương
  • Ma Kết

Khả năng tương thích của Cung Bạch Dương và Ma Kết trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Ma Kết họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Ma Kết và Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bạch Dương Và Ma Kết

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với Cung Ma Kết trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bạch Dương và Ma Kết lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Ma Kết

Tính Chất

Tiên phong

Tiên phong

Nguyên Tố

Lửa

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Sao Thổ

Thái cực

Dương

Âm

 Bạch Dương Và Ma Kết

Độ Hòa Hợp Của Bạch Dương Và Ma Kết Trong Chuyện Ân Ái

Đây là sự kết hợp rất khó khăn của các dấu hiệu khi nói đến khả năng tương thích trong chuyện giường chiếu của cặp đôi cung hoàng đạo này. Người cai trị của Bạch Dương và Ma Kết là Sao Hỏa và Sao Thổ. Những hành tinh này được coi là kẻ thù truyền kiếp hoặc nghiệp báo. Khi nói đến quan hệ tình ái, nó chủ yếu được biểu thị bởi sao Hỏa và sự tiếp xúc của nó với sao Thổ có thể dẫn đến tất cả các loại trở ngại vật lý và khách quan trên con đường đi đến một cuộc sống quan hệ lành mạnh.
Sao Thổ gây quá nhiều áp lực lên sao Hỏa và tiêu tốn rất nhiều năng lượng của nó. Mối quan hệ của họ sẽ dẫn đến thiếu ham muốn chuyện ân ái, cảm giác bất lực từ một hoặc thậm chí là cả hai bên.
Khi Bạch Dương Và Ma Kết ghép đôi, trong hầu hết các trường hợp, nó được kích hoạt bởi một số ý thức sâu sắc cần được kìm hãm và hạn chế khi đề cập đến chuyện ân ái. Cũng như mọi thứ xuất hiện thông qua dấu hiệu của Cung Ma Kết, theo thời gian, Cung Bạch Dương có thể đạt được trạng thái cân bằng nào đó, trong đó họ được thỏa mãn chuyện giường chiếu và các nhu cầu bản năng của họ được đáp ứng.
Thật không may, Cung Ma Kết sẽ mất năng lượng của họ và thiếu đi ham muốn giới tính trong một khoảng thời gian nào đó. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến sự xa cách của họ, vì không có gì nhẹ nhàng hay dễ dàng với hai người này, đặc biệt là khi liên quan đến những vấn đề thân mật.
Vì kiểu quan hệ vô thức của họ, họ có thể bị thu hút bởi nhau một cách điên cuồng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, sự khác biệt của họ sẽ giữ họ ở một khoảng cách an toàn. Ở mức tốt nhất, Cung Ma Kết sẽ hỗ trợ ham muốn quan hệ của Cung Bạch Dương và kiểm soát niềm đam mê của họ tốt nhất có thể.
Đồng thời, Cung Bạch Dương sẽ coi đối tác của họ là một người thầy và tìm hiểu về cơ thể của họ cũng như cách để thỏa mãn họ. Tuy nhiên, đây là một sự cân bằng cực kỳ khó đạt được khi cuộc đụng độ của hai cá tính cứng rắn.
Tỉ lệ hợp nhau của Bạch Dương và Ma Kết về chuyện ân ái và trí tuệ: 5%
Bạch Dương Và Ma Kết

Độ Tin Tưởng Của Bạch Dương Và Ma Kết

Vì cả Bạch Dương Và Ma Kết đều thuộc loại tính cách cực đoan là mọi thứ là “tất cả hoặc không có gì”, nên họ sẽ dễ dàng tin tưởng lẫn nhau. Ngay cả khi họ có những hiểu lầm sâu sắc trong các lĩnh vực khác của mối quan hệ, họ sẽ hiếm khi phản bội lòng tin của nhau. Đây là điều mà họ sẽ dễ dàng coi là đương nhiên, vì khi ở bên nhau, họ dường như mất đi nhận thức về những điều đáng trân trọng giữa họ. Một trong hai người nên có ý thức thỉnh thoảng nhắc nhở đối phương về những phẩm chất mà mối quan hệ của họ cần có.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bạch Dương và Ma Kết: 99%

Cung Bạch Dương Và Ma Kết Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Họ nên giữ liên lạc với nhau với các mục tiêu của người truyền tin, thành tích trong công việc và hoạt động thể chất, vì Cung Ma Kết đề cao sao Hỏa, người cai trị của Cung Bạch Dương. Ngoài ra, họ không có nhiều điều để nói.
Hiếm khi một Cung Ma Kết cho phép họ bốc đồng và từ quan điểm của họ, ngay cả Cung Bạch Dương ngốc nghếch cũng có ý kiến ​​riêng và đánh giá chúng là hữu ích hoặc thiết thực. Mặc dù họ chắc chắn sẽ tôn trọng sự chủ động và mức năng lượng của họ, phần còn lại hành vi của Cung Bạch Dương chỉ đơn giản là không thể chấp nhận được trong hầu hết các vấn đề.
Vì Cung Ma Kết có đôi chân trên mặt đất và có khả năng đo lường tình hình một cách hợp lý, họ sẽ giữ vững quan điểm bình tĩnh của mình về sự thiếu khéo léo và bền bỉ của đối tác hoặc thậm chí là chủ nghĩa ngốc nghếch của họ. Bạn có thể tưởng tượng điều này có thể gây khó chịu như thế nào đối với Cung Bạch Dương, đặc biệt nếu bạn cân nhắc đến nhu cầu đam mê của họ là đặt ra ranh giới mạnh mẽ và được tôn trọng theo mọi cách có thể.
Bạch Dương Và Ma Kết

Mặt khác, Cung Bạch Dương chỉ đơn giản là sẽ không có kiên nhẫn đối với Cung Ma Kết. Họ sẽ có vẻ nhàm chán và như thể họ chỉ muốn những người trong cuộc sống của họ có ích. Điều này sẽ được cho là do họ ích kỷ và thiếu tình cảm và cảm xúc từ trái tim.
Cả hai đều sẽ sai theo một cách nào đó, vì họ cần phải hiểu cả hai có thể trở thành gì nếu đúng người và đúng thời điểm. Vấn đề là họ có thể tiếp tục mắc kẹt trong cuộc chiến bản ngã vô nghĩa này, cho đến khi cả hai đều mệt mỏi đến mức khó có thể nghĩ đến một mối quan hệ khác.
Độ hợp nhau của Bạch Dương và Ma Kết về giao tiếp và trí tuệ: 20%

Cảm Xúc Của Ma Kết Và Bạch Dương

Trong trường hợp đặc biệt này, tốt nhất là không nên gọi đoạn này là “cảm xúc”, mà là “hiểu biết”. Vấn đề của họ là ở cách họ hiểu nhau từ đầu. Khi bắt đầu mối quan hệ, cả Cung Ma Kết Và Bạch Dương có thể sẽ có hình ảnh về người kia như một người mà họ có thể trở thành sau khi họ nỗ lực hết mình để trưởng thành.
Vấn đề là không ai ở đây muốn thay đổi. Cảm xúc của họ có thể dễ dàng được kết nối với hình ảnh đầu tiên mà họ có về người kia, tuy nhiên nó có thể không thực tế. Vì vậy, đây chính xác là những gì chúng tôi gọi là thiếu hiểu biết, bởi vì hai người này có thể yêu điên cuồng với hình ảnh sai lầm của nhau và điên cuồng kiên trì thay đổi nhau.
Vấn đề của họ thực sự không phải là thiếu cảm xúc với nhau (mặc dù bạn có thể dễ dàng đưa vấn đề của họ vào tình trạng khuyết tật về cảm xúc khi xét đến bản chất sao Hỏa / sao Thổ của họ), mà là sự thiếu hiểu biết và chấp nhận nhau. Họ thường quá cứng đầu và hẹp hòi khi thấy rằng có điều gì đó khác với những gì phù hợp với ranh giới của họ về các đặc điểm cá nhân họ có thể có.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Ma Kết: 1%
Bạch Dương Và Ma Kết

Ma Kết Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Cả hai đều coi trọng sự độc lập, rõ ràng và trung thực, và nhìn chung hệ thống giá trị của họ không phải là thứ mang lại vấn đề cho mối quan hệ của họ. Chủ yếu là chúng đồng bộ khi nói đến cái nhìn nghiêm túc về những người mà chúng được vây quanh. Vấn đề mà họ gặp phải là do những kỳ vọng không thực tế của họ dựa trên thực tế là hai người có chung một số giá trị.
Nếu Cung Bạch Dương coi trọng khả năng chịu đựng của ai đó và vượt qua mọi rào cản cá nhân có thể xảy ra, điều đó không có nghĩa là họ sẽ học cách chịu đựng. Tương tự như vậy, Cung Ma Kết có thể coi trọng tốc độ và sự tập trung của một số người, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ gây nguy hiểm cho sự hiểu biết sâu sắc đến cảm xúc của họ mối quan hệ phát triển nhanh hơn hoặc bỏ mặc những nhu cầu tâm lý sâu sắc chỉ để tập trung vào mục tiêu nào đó.
Hòa hợp về giá trị sống của Ma Kết vs Bạch Dương: 60%

Những Hoạt Động Ma Kết Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Cung Ma Kết đôi khi không hiểu tại sao Cung Bạch Dương lại muốn dạy sớm và chạy bộ lúc 6 giờ sáng. Cung Bạch Dương không hiểu tại sao Cung Ma Kết lại dành cả đêm để làm một việc gì đó vô cùng nhàm chán, chỉ để tìm hiểu kỹ lưỡng khi nó không có giá trị gì cụ thể. Điều mà Cung Bạch Dương không hiểu là sự hiếu học luôn có giá trị của nó, cũng như Cung Ma Kết không hiểu nhu cầu thể chất của cơ thể họ là được nghỉ ngơi và thỉnh thoảng hành động bốc đồng.
Họ có thể dễ dàng tìm thấy các hoạt động mà cả hai cùng thích bao gồm các hoạt động vận động cơ thể. Cả Ma Kết Và Bạch Dương đều cần chú ý đến cơ thể và thói quen hàng ngày của mình, vì vậy sẽ rất tốt cho cả hai cùng hoạt động thể chất mỗi ngày vào cùng thời điểm.
Bằng cách này, họ sẽ tạo động lực cho nhau - Cung Bạch Dương sẽ nâng cao năng lượng của Cung Ma Kết và Cung Ma Kết sẽ mang lại sự bền bỉ cho những nỗ lực chung của họ. Điều này có thể làm nên điều kỳ diệu cho toàn bộ mối quan hệ của họ, vì họ có thể hiểu nhau nhiều hơn thông qua các hoạt động cơ bản này.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Ma Kết làm cùng nhau: 40%
Bạch Dương Và Ma Kết

Ma Kết Có Hợp Với Bạch Dương Không

Đây không phải là một mối quan hệ dễ dàng. Không ai trong số hai người có bất kỳ dấu vết của sự nhẹ nhàng và hiểu biết để hạnh phúc hơn. Đây là lý do tại sao mối quan hệ của họ có thể giống như một cuộc cạnh tranh để hủy hoại mối quan hệ theo cách tốt nhất có thể.
Thật khó để nói ai sẽ là người chiến thắng, vì cả Ma Kết và Bạch Dương sẽ cảm thấy tệ hại trong hầu hết thời gian họ bên nhau và nhẹ nhõm vì cuối cùng họ đã chia tay. Nếu họ cố chấp quyết định yêu nhau quá nhiều để không buông tha cho nhau, có lẽ cả hai sẽ như đập đầu vào tường trong nhiều năm tới.
Cơ hội thành công duy nhất của họ là sự tôn trọng vô điều kiện và sự rộng rãi về quan điểm và kỳ vọng của họ. Họ thực sự có thể bổ sung cho nhau, nhưng chỉ trong một kịch bản mà họ sẽ tìm kiếm điều tốt ở nhau và làm nổi bật phẩm chất của nhau.
Thật không may, bản chất ác độc của những người cai trị của họ hiếm khi cho phép họ có xu hướng tích cực và chấp nhận như vậy. Nếu họ gặp nhau và cho dù câu chuyện của họ là gì, họ nên nghĩ về những điều họ có thể học được từ nhau thay vì tìm kiếm những thiếu sót của nhau và luôn tránh xa việc của nhau.
Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Bạch Dương: 38%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bạch Dương và Ma Kết. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Ma Kết hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Ma Kết và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!