Bạch Dương & Song Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bạch Dương
  • Song Tử

Khả năng tương thích của Cung Bạch Dương và Song Tử trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Song Tử họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Song Tử và Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bạch Dương Và Song Tử

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với Cung Song Tử trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bạch Dương và Song Tử lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Song Tử

Tính Chất

Tiên phong

Linh hoạt

Nguyên Tố

Lửa

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Sao Thủy

Thái cực

Dương

Dương

 Bạch Dương Và Song Tử

Độ Hòa Hợp Của Bạch Dương Và Song Tử Trong Chuyện Ân Ái

Khi Bạch Dương và Song Tử tham gia vào các hoạt động tình cảm ân ái, ai biết họ có thể kết thúc ở đâu. Với ham muốn tình dục của Cung Bạch Dương và ý tưởng của Cung Song Tử, họ có thể hơi quá sáng tạo và có thể bị mọi người xung quanh đánh giá khắt khe. Thật là tốt khi cả hai đều không quan tâm nhiều đến ý kiến ​​của người khác.
Nếu bạn nhìn bằng lăng kính tích cực, đây chủ yếu là sự kết hợp của niềm đam mê, năng lượng và sự tò mò. Đối với một số người, họ có thể buông ra những lời nói khó chịu, chỉ trích và đôi khi là rất nặng lời với cặp đôi này. Điều tốt là cả hai đều không quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, vì vậy điều này có thể thú vị và độc đáo cho trải nghiệm của cả hai.
Vì bản chất Cung Bạch Dương là một chiến binh, cách tiếp cận chuyện chăn gối của Song Tử có thể quá vui tươi so với sở thích của họ, nhưng điều này thường chỉ xảy ra cho đến khi họ họ cam kết lâu dài trong mối quan hệ và Cung Song Tử sẽ làm cho họ bất ngờ. Mục tiêu chính của họ là không bị gò bó nhiều nhất có thể, vì vậy, Dấu hiệu không khí của Cung Song Tử có thể cung cấp oxy cho Lửa của Cung Bạch Dương.
Tỉ lệ hợp nhau của Bạch Dương và Song Tử về chuyện ân ái và trí tuệ: 90%
Bạch Dương Và Song Tử

Độ Tin Tưởng Của Bạch Dương Và Song Tử

Thiếu sự tin tưởng có lẽ là vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ này. Cung Bạch Dương là người đam mê trong tình cảm, được cai trị bởi sao Hỏa và có thể rất hay ghen. Cung Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, kẻ lừa bịp của 12 cung hoàng đạo, luôn thay đổi diện mạo liên tục mà họ mặc cho thế giới. Hầu hết các bạn thuộc Cung Song Tử thậm chí không nhận thức được cá tính cơ bản của họ, họ không tin rằng họ thay đổi tính cách chỉ sau một đêm.
Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng, nhưng cảm giác mà Cung Bạch Dương có thể nhận được từ họ không hẳn là một công thức cho sự tin tưởng. Vì điều này, Cung Bạch Dương có thể nổi giận, trong khi đó Cung Song Tử lại không quan tâm và tỏ ra xa cách, mâu thuẫn đến đỉnh điểm khi Cung Bạch Dương bắt đầu tìm kiếm người tình khác ngay cả khi mối quan hệ chưa kết thúc và Cung Song Tử thậm chí không còn quan tâm nữa.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử: 40%

Cung Bạch Dương Và Song Tử Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cung Bạch Dương đơn giản không phải là bậc thầy của nghệ thuật trò chuyện. Cung Song Tử là một dấu hiệu được cai trị bởi sao Thủy và những cuộc trò chuyện là chủ đề chính trong cuộc sống của họ. Ngay cả khi bạn thấy họ nói ít hơn một Cung Song Tử như thường làm, đối thoại nội tâm của họ vẫn luôn diễn ra và rất phong phú.
Cả hai người nên tiếp cận mối quan hệ như thể Cung Song Tử đang ở đó để dạy Cung Bạch Dương cách trò chuyện vui vẻ. Vì Cung Song Tử thích đóng vai trò là một giáo viên và thích ở trong một mối quan hệ mà người yêu của họ học được điều gì đó từ họ, đây sẽ là một cách tiếp cận tốt cho cả hai. Tôi nói đến điều đó là nếu cái tôi của Cung Bạch Dương chịu nhún nhường và cho phép bản thân đóng vai trò "phục tùng" này.
Bạch Dương Và Song Tử

Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng có một số bạn Cung Song Tử chỉ đơn giản là nói quá nhiều mà nội dung giá trị không có gì đáng kể cả. Đây sẽ là một lý do khiến Cung Bạch Dương mất bình tĩnh và nghĩ người yêu của mình là người hời hợt, thậm chí là ngu ngốc.
Sự mất tôn trọng này thực sự tồi tệ đối với cái tôi của chính họ, vì ngay từ đầu quyết định sai lầm ở bên người bạn đời này là của họ. Cung Bạch Dương nên nhớ rằng luôn có ai đó trên thế giới này sẽ không nghĩ về một Cung Song Tử là ngu ngốc và họ xứng đáng ở bên cạnh một người yêu thương và chân trọng họ thực sự.
Độ hợp nhau của Bạch Dương và Song Tử về giao tiếp và trí tuệ: 85%

Cảm Xúc Của Song Tử Và Bạch Dương

Lãnh địa tình cảm là một lãnh địa đầy khó khăn đối với cặp đôi này. Cung Bạch Dương có những cảm xúc nồng nhiệt, mạnh mẽ và gặp vấn đề để thể hiện chúng. Cung Song Tử thường không đi sâu vào vấn đề để thấu hiểu, tìm kiếm những phẩm chất tiềm ẩn của ai đó và họ không quan tâm cảm xúc đó có phải là tự nhiên hay không. Vì vậy, đây là sự kết hợp giữa một người yêu tình cảm không thể truyền đạt cảm xúc của họ và một người lý trí nói về mọi thứ khác chứ không quan tâm đến cảm xúc đó.
Điều đáng mừng là Cung Bạch Dương không thiếu sự quyết liệt để chuyển sự chú ý của Cung Song Tử sang họ và khiến họ phải lắng nghe. Khi họ cố gắng kết nối trong một cuộc đối thoại mang tính xây dựng, họ có thể giải thích với nhau về vị trí của họ và cảm giác của họ, và bằng cách này tạo nền tảng tốt cho việc phát triển tình cảm trong tương lai.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Song Tử: 60%
Bạch Dương Và Song Tử

Song Tử Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Khi bạn tính toán thực tế là Cung Bạch Dương đánh giá cao khả năng rõ ràng và nói xúc tích ngắn gọn của một ai đó và nhu cầu nói chuyện liên tục về mọi thứ của Cung Song Tử không phải điểu cung Bạch Dương đánh giá cao. Có vẻ đây không phải là một sự kết hợp hoàn hảo. Bây giờ hãy nghĩ đến Cung Song Tử.
Thật khó để nghĩ về bất kỳ giá trị nào của họ ngoại trừ thực tế là họ đánh giá mọi thứ đều thú vị, và đây là một kiểu nói nhỏ vì họ thấy hầu hết mọi thứ đều thú vị. Điều này không hoàn toàn đúng. Cung Song Tử coi trọng kiến ​​thức và khả năng (theo nghĩa đen) của ai đó, cũng như khả năng làm việc và suy nghĩ theo lý trí. Đây là điều mà Cung Bạch Dương có thể cố gắng để duy trì tình cảm của hai bạn, trong trường hợp này họ phải không phản ứng theo sự bốc đồng với mọi điều Cung Song Tử nói.
Không khó để những đối tác này đáp ứng nhu cầu của nhau, nhưng nếu họ không có chung trình độ học vấn, sở thích và sức mạnh tính cách, họ có thể thấy đối phương không xứng đáng với tình cảm của mình.
Hòa hợp về giá trị sống của Song Tử vs Bạch Dương: 75%

Những Hoạt Động Song Tử Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Cung Song Tử thích hoạt động, tuy nhiên một số hoạt động nhất định có thể điên rồ, và Cung Bạch Dương sẽ cảm thấy họ được giải phóng và tận hưởng trong mối quan hệ này. Thật khó để nói ai sẽ dẫn đầu và ai sẽ theo sau, vì Cung Bạch Dương luôn dẫn đầu với năng lượng của sự khám phá không ngừng nghỉ, trong khi Cung Song Tử luôn đưa ra những ý tưởng và sáng kiến ​​mới. Họ luôn động viên và thách thức nhau và cả hai đều không bao giờ nói “không”.
Các lựa chọn hoạt động mà Cung Bạch Dương đưa ra phải thực sự quyết liệt và nực cười để Cung Song Tử không tham gia. Nếu Cung Song Tử nghĩ ra điều gì đó mà Cung Bạch Dương có thể muốn từ chối, cái tôi của Bạch Dương sẽ không cho phép và họ sẽ nhảy vào cuộc, chỉ để chứng minh rằng họ có thể. Những khoảng thời gian vui vẻ với sự phấn khích và mạo hiểm này nên được theo sau bởi sự nghỉ ngơi đầy đủ và dành thời gian ở nhà.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Song Tử làm cùng nhau: 50%
Bạch Dương Và Song Tử

Song Tử Có Hợp Với Bạch Dương Không

Ấn tượng chung về cặp đôi này sẽ là tốt đẹp, thú vị và đầy thử thách, một mối quan hệ mà cả hai người có thể học hỏi được nhiều điều tích cực một cách lành mạnh. Vấn đề chính đối trong chuyện tình cảm của họ là sự thiếu tin tưởng, đặc biệt nếu Cung Bạch Dương quá gắn bó với Cung Song Tử, họ sẽ luôn đấu tranh cho sự tự do của họ.
Họ cần nói chuyện với nhau về nhiều khía cạnh dù đó là vấn đề tích cực hay tiêu cực trong mối quan hệ của họ và cả hai nên luôn ghi nhớ điều này. Nói chung, có nhiều khả năng hai người này sẽ có một kết thúc viên mãn đến cuối đời, bởi vì tình yêu phiêu lưu khám phá chung của họ lớn hơn hầu hết những rắc rối mà họ gặp phải.
Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Bạch Dương: 74%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Song Tử hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Song Tử và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!