Bạch Dương & Thiên Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bạch Dương
  • Thiên Bình

Khả năng tương thích của Cung Bạch Dương và Thiên Bình trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Thiên Bình họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Thiên Bình và Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bạch Dương Và Thiên Bình

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với Cung Thiên Bình trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bạch Dương và Thiên Bình lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Thiên Bình

Tính Chất

Tiên phong

Tiên phong

Nguyên Tố

Lửa

Khí

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Sao Kim

Thái cực

Dương

Dương

 Bạch Dương Và Thiên Bình

Độ Hòa Hợp Của Bạch Dương Và Thiên Bình Trong Chuyện Ân Ái

Mặc dù Cung Bạch Dương và Thiên Bình đều là những dấu hiệu của bản chất nam tính, chúng là 2 cung đối lập trong 12 cung hoàng đạo và họ còn thể hiện mối quan hệ giữa sao Hỏa và sao Kim, những hành tinh phụ trách đời sống tình ái của chúng ta.
Khi họ tham gia vào các mối quan hệ thân mật, tất cả ham muốn tình ái của họ và bản năng tính cách của họ sẽ nổi lên. Ngay từ cái nhìn đầu tiên họ đã bị thu hút mãnh liệt từ đối phương, nhưng tính cách của họ khi kết hợp với nhau có thể dẫn đến nhiều cuộc tranh chấp cãi vã và khi là một cặp vợ chồng, họ có thể có xu hướng làm tổn thương nhau nhiều hơn.
Được cai trị bởi sao Hỏa, Cung Bạch Dương là dấu hiệu của sự suy yếu của sao Thổ và Chòm sao Thiên Bình thì đề cao điều đó, vì vậy vấn đề chính của họ là thiếu cảm xúc và sự sự kiểm soát khi nó đến chuyện chăn gối.
Sao Thổ có thể làm mát mọi thứ hơi quá và là một thách thức cần vượt qua, họ cần nỗ lực nhiều hơn để gần gũi nhau một cách chân thành. Khi họ kết nối thông qua cảm xúc thực sự và tôn trọng nhau, họ có tiềm năng cho một cuộc sống tình ái rất tốt, vì Cung Bạch Dương trao quyền chủ động và năng lượng cho Cung Thiên Bình thiếu quyết đoán, nâng cao ham muốn tình cảm của Cung Thiên Bình và Cung Thiên Bình đánh thức sự tốt đẹp của Cung Bạch Dương, dạy họ cách trở thành người yêu vị tha và biết suy nghĩ về sự hài lòng của người bạn đời.
Tỉ lệ hợp nhau của Bạch Dương và Thiên Bình về chuyện ân ái và trí tuệ: 80%
Bạch Dương Và Thiên Bình

Độ Tin Tưởng Của Bạch Dương Và Thiên Bình

Xây dựng niềm tin không phải là sở trường của họ và những vấn đề với nó có thể hành hạ họ trong nhiều năm. Bạn đời Cung Thiên Bình có nhiều vấn đề về sự bất an nói chung và họ cần thể hiện giá trị của họ thông qua các mối quan hệ với những người khác nhau để cảm thấy bản thân ổn hơn. Họ thích được yêu và dường như luôn khao khát sự tán thành của những người xung quanh. Cung Bạch Dương thấy điều này thật ngốc nghếch và họ thường dễ nổi cơn ghen - điều này đe dọa cảm giác ổn định và niềm tin của cả hai vào sự lựa chọn của mình.
Do sự thiếu tự tin của Cung Thiên Bình, họ cũng có thể nghi ngờ mọi thứ mà người yêu của họ làm. Vì Cung Bạch Dương không dành nhiều thời gian hay suy nghĩ cho hành động của mình, nên việc thiếu các buổi tâm sự về từng chi tiết nhỏ nhất trong cuộc sống cá nhân của có thể khiến Cung Thiên Bình nảy sinh nghi ngờ và muộn phiền. Điều quan trọng nhất ở đây là Cung Thiên Bình phải làm việc dựa trên lòng tự trọng của họ và học cách giữ sự tập trung vào cuộc sống của chính họ thay vì cố gắng hòa vào cuộc sống của người bạn đời.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Bình: 40%

Cung Bạch Dương Và Thiên Bình Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Bên cạnh những xung đột có thể xảy ra, Cung Thiên Bình thường cố gắng chạy trốn. Sự đối lập của họ bao hàm các điểm làm suy yếu và tôn lên của Sao Thổ và Mặt trời, và điều này chủ yếu được thể hiện trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày của họ.
Điều này có nghĩa là vai trò của họ trong cuộc sống của nhau khá đơn giản - Cung Bạch Dương luôn cần thúc đẩy tinh thần của Cung Thiên Bình, cho họ thấy họ có khả năng và sự dũng cảm như thế nào, trong khi Cung Thiên Bình đảm nhận trách nhiệm chỉ cho Cung Bạch Dương cách đạt được một mục tiêu nhất định. Tất cả những điều này đôi khi có thể khá mệt mỏi, đặc biệt nếu một trong số họ gặp vấn đề về cảm xúc hoặc họ không cảm nhận được sự chân thành và nỗ lực của đối phương.
Bạch Dương Và Thiên Bình
Trong giao tiếp chủ yếu họ sẽ nói về các hoạt động và sự kiện hàng ngày của họ vì họ không có nhiều sở thích. Trong khi nói về những hoạt động và con người khác nhau, họ tìm thấy một ngôn ngữ chung vì Cung Bạch Dương giúp Cung Thiên Bình không bị ám ảnh về sai lầm của người khác và Cung Thiên Bình giúp Cung Bạch Dương hiểu vấn đề với nhiều quan điểm góc nhìn khác nhau.
Họ sẽ là cặp đôi bài trùng trong giao tiếp nếu họ làm cùng nghề và có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn về công việc, điều này cũng giúp họ dễ dàng hơn trong chuyện tìm hiểu và quyết định đây có phải là ý trung nhân sống cùng mình đến cuối đời.
Độ hợp nhau của Bạch Dương và Thiên Bình về giao tiếp và trí tuệ: 55%

Cảm Xúc Của Thiên Bình Và Bạch Dương

Có vẻ điên rồ khi nói rằng cặp đôi Thiên Bình và Bạch Dương có thể bị ảnh hưởng bởi tính cách và cách thể hiện của họ không hợp nhau, nhưng đây là một cặp đôi rất hiểu nhau về cảm xúc. Cung Bạch Dương có thể đánh thức khả năng vốn có của Cung Thiên Bình nhờ sự cởi mở của chính họ. Đây là thứ mà mọi Cung Thiên Bình cần, vì bản tính quá cảnh giác của họ luôn kìm hãm họ.
Mặt khác, Cung Thiên Bình có đủ chiều sâu để nhìn vào bên trong tính cách Cung Bạch Dương thay vì xem xét hành vi của họ một cách hời hợt. Trong tất cả các cung hoàng đạo, Cung Thiên Bình có lẽ là một trong số ít các cung hiểu rõ về bản chất của Cung Bạch Dương nhất. Có lẽ chính bản thân Thiên Bình cũng khó có thể hiểu những hành động và cách thể hiện cảm xúc của họ, nhưng họ rất nhạy cảm và có cách tiếp cận từ góc độ riêng của họ.
Có thể nói rằng đây là một cặp đôi có thể giải quyết mọi vấn đề bằng tình yêu mà họ dành cho nhau và mặc dù những rắc rối của họ có thể rất lớn, nhưng đây có thể là một mối liên kết tình cảm sâu sắc đến mức mọi vấn đề đều mờ nhạt bên cạnh nó.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Thiên Bình: 99%
Bạch Dương Và Thiên Bình

Thiên Bình Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Các giá trị của họ đặt ra phương hướng giúp họ đến mục tiêu phát triển cá nhân. Cung Bạch Dương có một mục tiêu thể hiện trong dấu hiệu của Ma Kết vì đây là dấu hiệu trong nhà thứ 10 của họ. Theo nghĩa thực tế, điều này có nghĩa là Cung Thiên Bình giúp Cung Bạch Dương đạt được mục tiêu của họ, đồng thời vẫn tuân theo các giá trị cần thiết.
Đây là một phát hiện thú vị vì dấu hiệu của Cung Bạch Dương là dấu hiệu của sự suy yếu của sao Thổ và dường như họ không hiểu tập hợp các giá trị hoặc các bước chính xác sẽ dẫn họ đến mục tiêu của mình. Dường như Cung Thiên Bình biết cách để Cung Bạch Dương đạt được mục tiêu của họ bằng cách khám phá những giá trị mới trong mối quan hệ với họ.
Nhìn chung, các giá trị cá nhân của họ khác nhau theo nhiều cách, nhưng chính xác là mục đích của mối quan hệ của họ là đặt câu hỏi mới về một mối quan hệ đối nghịch nhau trong tính cách. Cung Bạch Dương coi trọng cách tiếp cận trực tiếp, tràn đầy năng lượng và những người thẳng thắn.
Cung Thiên Bình coi trọng sự tế nhị, tinh tế và uy tín. Trong khi Cung Bạch Dương cố gắng hết sức để sống ở hiện tại, thì Cung Thiên Bình lại xem xét quá khứ để đặt ra những mục tiêu xa trong tương lai. Họ có rất nhiều điều để học hỏi từ nhau, nhưng nếu có thể họ chỉ đặt giá trị chung của họ ở đâu đó ở giữa.
Hòa hợp về giá trị sống của Thiên Bình vs Bạch Dương: 70%

Những Hoạt Động Thiên Bình Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Đây là cặp đôi cảm thấy rất khó khăn khi nghĩ đến việc chia sẻ những hoạt động thường ngày cùng nhau. Họ có lịch làm việc và sinh hoạt gần như ngược nhau, và một hoạt động duy nhất họ có thể làm cùng nhau là chuyện chăn gối. Mặc dù quan hệ ân ái là trụ cột cho một mối quan hệ tốt đẹp và mọi thứ khác mà họ không thể chia sẻ với nhau có vẻ không liên quan, nhưng họ cần tìm cách làm điều gì đó khác đi, tìm thêm những hoạt động mà cả hai đều thích.
Ngay cả khi họ không cố gắng để có những khoảng thời gian bên nhau như vậy, mối quan hệ của họ có thể vẫn tốt, nhưng chỉ khi Cung Thiên Bình từ bỏ ý tưởng của họ rằng họ muốn ở bên cạnh người yêu của mình trong mọi việc họ làm. Cung Bạch Dương có thể giúp đỡ Cung Thiên Bình bằng cách ủng hộ sự độc lập của họ theo bất kỳ cách nào có thể, đồng thời chấp nhận tham gia vào một phần hoạt động mà Cung Thiên Bình quan tâm.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Thiên Bình làm cùng nhau: 30%
Bạch Dương Và Thiên Bình

Thiên Bình Có Hợp Với Bạch Dương Không

Rất khó có thể dung hòa hai cung hoàng đạo hoàn toàn đối lập nhau về tính cách. Bạch Dương và Thiên Bình là cặp đôi cung hoàng đạo, giống như bất kỳ cung nào khác, vì họ là ngôi nhà thứ bảy của nhau, ngôi nhà của các mối quan hệ. Thậm chí nhiều hơn thế nếu chúng ta thừa nhận sự thật rằng Cung Thiên Bình là dấu hiệu của các mối quan hệ xã giao. Bất kỳ vấn đề nào họ có thể gặp phải với nhau họ cần phải giải quyết, bởi vì nó cho thấy vấn đề cá nhân của họ đối với người khác. Khi họ bị thu hút đến điên cuồng và yêu nhau, gần như không có gì có thể ngăn cách họ, bất kể sự khác biệt hoàn toàn trong tính cách.
Có phải tất cả chúng ta đều muốn tìm thấy điểm chung với người thân yêu của mình không? Họ cần phải nỗ lực hết mình vì họ quá khác nhau, đó là sự thật, nhưng mối quan hệ của họ là một lời hứa về sự phù hợp hoàn hảo của hai tâm hồn muốn ở bên nhau, bù đắp và giúp nhau phát triển.
Tỉ lệ hợp nhau của Thiên Bình và Bạch Dương: 62%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Bình. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Thiên Bình hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Thiên Bình và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!