Bạch Dương & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bạch Dương
  • Cự Giải

Khả năng tương thích của Cung Bạch Dương và Cự Giải trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Cự Giải họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo Cự Giải và Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bạch Dương Và Cự Giải

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với Cung Cự Giải trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bạch Dương và Cự Giải lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Cự Giải

Tính Chất

Tiên phong

Tiên Phong

Nguyên Tố

Lửa

Nước

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Mặt trăng

Thái cực

Dương

Âm

 Bạch Dương Và Cự Giải

Độ Hòa Hợp Của Bạch Dương Và Cự Giải Trong Chuyện Ân Ái

Chúng ta thường biết những bạn Cung Cự Giải là người không quan tâm tới chuyện giường chiếu ân ái. Đặc điểm tình cảm của họ chỉ cho phép các mối quan hệ thể xác có ý nghĩa và đủ dịu dàng. Chỉ khi họ gặp đúng người để giải thoát cho họ, họ mới tìm hiểu về những khía cạnh khác trong cảm xúc ân ái của mình.
Vấn đề trong quan hệ ân ái với một Cung Bạch Dương là Cung Bạch Dương thường không nhẹ nhàng khi bắt đầu. Họ cần học cách thể hiện cảm xúc. Đối với họ sự thân mật là thứ được xây dựng chứ không phải ngụ ý.
Nếu họ có thể dung hòa những khác biệt to lớn ở trên khi mới bắt đầu mối quan hệ và nếu không ai trong số họ bị buộc phải làm bất cứ điều gì mà họ chưa sẵn sàng, sự hấp dẫn của họ đối với nhau sẽ được củng cố và mối quan hệ ân ái của họ có thể trở nên thực sự gợi cảm và thú vị cho cả hai người.
Tỉ lệ hợp nhau của Bạch Dương và Cự Giải về chuyện ân ái và trí tuệ: 70%
Bạch Dương Và Cự Giải

Độ Tin Tưởng Của Bạch Dương Và Cự Giải

Vấn đề về niềm tin là một điều gì đó khác biệt đối với cặp đôi Bạch Dương Và Cự Giải. Họ sẽ hiếm khi tranh luận về sự tin tưởng của họ vào lòng chung thủy của nhau. Thông thường vấn đề họ gặp phải là vấn đề tin tưởng khi nói đến sự thân mật. Cung Bạch Dương có cái nhìn khác về sự thân mật.
Trong mắt Cung Cự Giải, họ có vẻ tự đề cao và thậm chí là hung hăng với thái độ không dẫn đến cảm giác thoải mái. Cung Cự Giải muốn hiểu bản chất thẳng thắn của Cung Bạch Dương bao nhiêu thì họ sẽ nhận ra rằng bản chất thật sự không phải bất cứ thứ gì bất cứ thứ gì khác ngoài dã thú.
Ngoài ra còn có vấn đề với cách họ thể hiện và nhận biết cảm xúc. Cung Bạch Dương tự cảm thấy rất khó hiểu lý do tại sao họ lại yêu một người hay hỏi họ những câu khó chịu, cố gắng trói buộc họ và không muốn quan hệ ân ái cùng họ. Mặt khác, Cung Cự Giải có thể sẽ cảm thấy bị xâm phạm theo mọi cách, trừ khi Cung Bạch Dương phải học cách chậm lại và có những biểu hiện cảm xúc nhẹ nhàng hơn bình thường.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải: 50%

Cung Bạch Dương Và Cự Giải Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cả Cự Giải và Bạch Dương đều có cùng xu hướng hành động bốc đồng và cắt ngắn cuộc trò chuyện trước khi họ đi vào vấn đề. Họ không có ý định phản ứng theo cách này mà là họ đã chạm đến bản năng bốc đồng và nóng tính của nhau, và rất khó để họ tập trung và giải quyết vấn đề họ đã nói. Sở thích của họ khác nhau quá nhiều, vì vậy ngay cả khi họ đang cố gắng trò chuyện ôn hòa về một điều gì đó vô vị, thì việc giữ sự chú ý đến đối tượng được đề cập là ai đã bắt đầu cuộc nói chuyện vẫn là một cuộc chiến.
Đặc điểm chung duy nhất của họ là phẩm chất cơ bản của cả hai, điều này giúp họ hiểu rõ về tính cách “đặc biệt” của nhau. Điều này sẽ giúp hai vợ chồng Cự Giải với Bạch Dương dễ dàng phục hồi sau những xung đột và hiểu lầm có thể xảy ra. Tuy nhiên, trong con mắt của Cung Cự Giải, kiểu quan hệ này không có mục đích rõ ràng và họ có thể thấy mình đang cố gắng theo cách mà họ không cảm thấy thoải mái.
Bạch Dương Và Cự Giải

Vì các dấu hiệu của họ được cai trị bởi Sao Hỏa và Mặt Trăng, đó là một câu chuyện cổ điển về tổn thương và cảm xúc đau đớn, vì vậy để ở bên cạnh nhau họ phải thật sự chân thành. Họ phải đối xử với nhau một cách hòa nhã, chu đáo, cân đo đong đếm từng lời nói. Điều này có thể gây mệt mỏi cho cả hai, trừ khi họ hoàn toàn chấp nhận sự thật rằng họ không cần phải thay đổi tính cách của mình, chỉ còn cách họ thể hiện chính mình và học cách vui chơi cùng những cảm xúc đó. 
Độ hợp nhau của Bạch Dương và Cự Giải về giao tiếp và trí tuệ: 20%

Cảm Xúc Của Cự Giải Và Bạch Dương

Cung Bạch Dương và Cự Giải đều là những người có tình cảm sâu sắc, mặc dù Cung Bạch Dương thường được biết đến là họ bị khuyết tật về cảm xúc. Họ nồng nhiệt, đam mê và đặt nhiều kỳ vọng vào người bạn đời của mình khi nói đến những vết xước bên dưới bề mặt - những thất bại khó khăn họ đã từng trải qua. Ranh giới của Cung Bạch Dương có thể quá nghiêm ngặt vì họ sợ sự nhạy cảm của chính mình và đôi khi hành động như những người lính vô tâm.
Cung Cự Giải mặc cho cảm xúc của họ như một chiếc áo khoác mùa đông và chỉ che giấu chúng khi chúng cảm thấy xấu hổ với những việc đang xảy ra. Họ chấp nhận bản chất tình cảm của mình như một thứ bản năng và họ luôn tìm kiếm người tôn trọng đối với mặt yếu của họ.
Chúng ta thường nói rằng Cung Cự Giải muốn có một gia đình và nuôi dạy con cái, nhưng điều này không phải do nhu cầu sinh sản hay mong muốn ở trong nhà suốt ngày, mà vì họ cần một nơi để cảm thấy an toàn về mặt tình cảm và có người cùng chia sẻ cảm xúc và tận hưởng sự ân ái.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Cự Giải: 70%
Bạch Dương Và Cự Giải

Cự Giải Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Trong khi Cung Bạch Dương mang lại rất nhiều ý nghĩa cho trạng thái năng lượng cao, sự tập trung và tính nhất quán của một ai đó, thì Cung Cự Giải đánh giá cao khả năng duy trì lý trí và ổn định, những phẩm chất mà họ khó đạt được hoặc trạng thái cân bằng cảm xúc. Các giá trị của họ thậm chí không được kết nối với nhau, ngoại trừ thực tế là cả hai đều tin tưởng rằng họ có thể cân bằng cuộc sống trong tương lai, có thể khá khó đạt được điều đó, nhưng niềm tin sẽ làm cho họ cảm thấy tốt hơn.
Hòa hợp về giá trị sống của Cự Giải vs Bạch Dương: 40%

Những Hoạt Động Cự Giải Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Trong khi Cung Bạch Dương muốn cống hiến cho cơ thể thể chất, thể thao và mọi cách để giữ cho năng lượng sáng tạo của họ ở mức cao, thì Cung Cự Giải muốn ngủ, nhảy và ăn tất cả những gì họ mong đợi. Chủ yếu là họ chia sẻ các hoạt động tình cảm quan tâm và thời gian để nghỉ ngơi, vì Cung Cự Giải có lẽ không có ý định theo dõi nhịp độ điên cuồng trong những hoạt động của Cung Bạch Dương.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Cự Giải làm cùng nhau: 30%
Bạch Dương Và Cự Giải

Cự Giải Có Hợp Với Bạch Dương Không

Mối quan hệ này có thể gây đau đớn cho cả cặp đôi nam nữ Bạch Dương với Cự Giải và cần phải nỗ lực rất nhiều để có mối quan hệ tình cảm ổn định hơn. Nó đòi hỏi cả hai người phải học cách thích nghi và thực hiện thay đổi trong hành vi của họ, đồng thời luôn quan tâm đến nhau. Nếu họ thay đổi thành công, họ có thể sẽ không bao giờ hài lòng với một người nào khác.
Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Bạch Dương: 75%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Cự Giải hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Cự Giải và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!