Bạch Dương & Kim Ngưu có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bạch Dương
  • Kim Ngưu

Khả năng tương thích của Cung Bạch Dương và Kim Ngưu trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Kim Ngưu họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Kim Ngưu và Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bạch Dương Và Kim Ngưu

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với Cung Kim Ngưu trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bạch Dương và Kim Ngưu lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Kim Ngưu

Tính Chất

Tiên phong

Kiên định

Nguyên Tố

Lửa

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Sao Kim

Thái cực

Dương

Âm

Bạch Dương Và Kim Ngưu

Độ Hòa Hợp Của Bạch Dương Và Kim Ngưu Trong Chuyện Ân Ái

Việc Cung Bạch Dương được cai trị bởi Sao Hỏa và Cung Kim Ngưu được cai trị bởi Sao Kim ngay lập tức cho chúng ta thấy những dấu hiệu tình yêu này như thế nào. Cả hai hành tinh đều có mối liên hệ mạnh mẽ về quan hệ thể xác, nhưng sự khác biệt lớn nhất của họ là ở mục tiêu cuối cùng khi nói đến chuyện ân ái.
Cung Bạch Dương hành động như một bản năng sinh tồn, nhu cầu tiếp nối để duy trì giống loài và chuyển giao vật chất di truyền cho thế hệ sau. Mặt khác, đối với Cung Kim Ngưu nó là tất cả về sự hài lòng trong mối quan hệ.
Họ thậm chí không coi việc đạt cực khoái là vấn đề lớn nếu họ đang tận hưởng toàn bộ trải nghiệm ân ái đó. Để thỏa mãn Cung Kim Ngưu, bạn cần phải thể hiện tình cảm và sự chăm sóc ân cần, đồng thời nhẹ nhàng và đam mê, sẵn sàng bỏ chút thời gian và công sức để cảm xúc thăng hoa thật sự. Những người thuộc Cung Bạch Dương thường cảm thấy hài lòng với mọi cuộc ân ái dù họ là nam hay nữ.
Tỉ lệ hợp nhau của Bạch Dương và Kim Ngưu về chuyện ân ái và trí tuệ: 65%
Bạch Dương Và Kim Ngưu

Độ Tin Tưởng Của Bạch Dương Và Kim Ngưu

Cả hai dấu hiệu hoàng đạo này đều có khả năng hình thành một mối quan hệ ổn định chứa đầy sự trung thực. Không ai trong số họ run sợ hoặc chạy trốn khỏi một thử thách. Điều này có thể góp phần tạo nên thái độ tích cực và những thỏa thuận cởi mở về sự trung thực khi họ ở bên nhau.
Cả hai đều có nhu cầu tìm kiếm một tình yêu đích thực của mình, như sao Hỏa và sao Kim luôn làm. Điều này có thể dẫn đến sự không chung thủy và các vấn đề tình tay ba điển hình, do Cung Bạch Dương thiếu cảm xúc trong tình cảm hoặc đối tác Cung Kim Ngưu thiếu giá trị bản thân. Tuy nhiên, nếu họ giao tiếp tốt ngay từ đầu, họ thường sẽ nhận thấy sự tin tưởng lẫn nhau quan trọng như thế nào đối với cả hai và cố gắng xây dựng niềm tin tuyệt đối nơi đối phương.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu: 85%

Cung Bạch Dương Và Kim Ngưu Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Rõ ràng là cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều có sừng. Đây là hình ảnh bạn chắc chắn nên ghi nhớ khi phân tích kỹ năng giao tiếp của họ. Cả hai không chỉ cứng đầu mà thậm chí còn không cứng đầu theo cách giống nhau để chia sẻ một số hiểu biết.
Cung Bạch Dương nắm lấy niềm tin của họ và đơn giản là không buông bỏ.
Họ sẽ đá và la hét (theo nghĩa đen) cho đến khi họ thuyết phục được Cung Kim Ngưu rằng họ đúng. Khi Cung Kim Ngưu nhận thấy hành vi này của Cung Bạch Dương, họ sẽ chú ý đến. Nhưng họ sẽ không bao giờ thay đổi quan điểm của mình. Không bao giờ.
Họ thậm chí không quan tâm gì tới và vẫn dửng dưng làm công việc của mình như không nghe thấy gì. Bạn gần như có thể mong đợi một tiếng “moo” trầm giọng khi họ ngày càng trở nên cáu kỉnh hơn. Vai của họ hướng lên, lông mày của họ tạo thành chữ “M” và họ chỉ đơn giản là đứng đó, khiến Cung Bạch Dương càng thêm khó chịu. 
Bạch Dương Và Kim Ngưu

Ai có thể là kẻ vô nhân đạo này khi chỉ đứng đó và không nghe một lời mà người thân yêu của họ nói với giọng điệu the thé? Cung Kim Ngưu có thể. Không phải vì tức giận, mà vì thực tế họ quá nhạy cảm để đối phó với loại hành vi này. Vai trò sao Kim thể hiện trong tính cách của họ là có cơ sở và đã được nhiều người tin tưởng mạnh mẽ, nhưng đây là dấu hiệu cho thấy Mặt trăng được tôn lên, sao Thiên Vương rơi xuống và sao Hỏa gặp bất lợi. Bạn có thể tưởng tượng người này có thể phản ứng như thế nào khi ai đó la hét và gây hấn dưới mọi hình thức.
Trí tuệ của họ không phải là tất cả những gì bạn cần trong một mối quan hệ. Nếu cả hai có thể tìm ra cách vượt qua những xung đột khó khăn, tất cả đều như nhau kể cả khi họ thông minh hay ngu ngốc vì kết quả phụ thuộc vào tình cảm, sự yêu thương chân thành và hy sinh vì nhau trong tình yêu của họ.
Độ hợp nhau của Bạch Dương và Kim Ngưu về giao tiếp và trí tuệ: 40%

Cảm Xúc Của Kim ngưu Và Bạch Dương

Đây đều là những cung hoàng đạo mang tính cảm xúc cao, nhưng cách thể hiện của họ là khác nhau. Cả hai sẽ khó để biết người đối phương đang dàng tình cảm cho mình nhiều bao nhiêu. Một số cách thể hiện tình cảm họ học được có thể là giải pháp kịp thời, nhưng đây vẫy không phải là giải pháp nếu họ không cảm thấy đủ gần gũi.
Cung Bạch Dương bộc lộ cảm xúc của mình một cách công khai và ồn ào, theo cách có phần thô bạo và nội tâm. Họ không dành nhiều thời gian để người kia cảm nhận thể hiện lại cảm xúc và nguyên tố Lửa trong Cung Bạch Dương không tạo ra nhiều ý nghĩa trong trường hợp này.
Cung Kim Ngưu có thể nghĩ rằng làm như vậy là hời hợt, quá mãnh liệt hoặc thậm chí là giả tạo, vì họ không nhận ra kiểu hành vi này là tình yêu. Cung Kim Ngưu thể hiện cảm xúc của họ trong một quá trình cho đi âm thầm, chậm rãi. Họ sẽ thể hiện tình yêu thương qua việc nấu nướng, những lời nói cảm động và nhẹ nhàng. Vấn đề là Cung Bạch Dương lại thấy điều này nhàm chán, cứng nhắc hoặc thậm chí không đúng sự thật.
Để làm cho nhau cảm thấy được yêu thương, cả hai sẽ phải học cách thể hiện tình cảm với đối phương theo cách khác rất nhiều so với tính cách tự nhiên của họ. Đây có thể là một trở ngại nhỏ hoặc lớn và kết quả chỉ phụ thuộc vào sự sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, chấp nhận thay đổi để cả hai cảm thấy hạnh phúc hơn.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Kim ngưu: 60%
Bạch Dương Và Kim Ngưu

Kim Ngưu Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Đây là một lĩnh vực mà họ khá hợp nhau. Mặc dù hai cung hoàng đạo có vẻ hoàn toàn khác nhau nhưng mục tiêu chính của họ khá giống nhau. Cả hai đều coi trọng sự đảm bảo về tài chính, vì Cung Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, một hành tinh liên quan đến nỗi sợ khủng hoảng hiện sinh, và Cung Kim Ngưu là cung Đất, vật chất là cốt lõi của họ và rất thiên là về thế giới tài chính. Cả hai đều trân trọng tính cách và sức mạnh, thể chất và lời nói, và cần một người sẽ không làm họ thất vọng khi ấn tượng đầu tiên phai nhạt.
Hòa hợp về giá trị sống của Kim Ngưu vs Bạch Dương: 90%

Những Hoạt Động Kim Ngưu Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Bạch Dương và Kim Ngưu thực sự muốn những điều hoàn toàn khác nhau. Trong khi Bạch Dương năng động, sẵn sàng chạy, rèn luyện và cần sử dụng năng lượng thông qua bất kỳ loại hoạt động thể chất nào thì Kim Ngưu lại có nhu cầu nghỉ ngơi và thu thập năng lượng gần như mọi lúc.
Ngay cả khi họ đi uống cà phê cùng nhau, rất có thể Cung Bạch Dương sẽ uống hết cốc của họ và cảm thấy buồn chán trong khoảng 20 phút, trong khi Cung Kim Ngưu sẽ nhâm nhi ly cà phê của họ để thưởng thức nó, hơn là gọi một ít bánh ngọt. Hoạt động duy nhất mà cả hai thực sự thích là đi dạo trong công viên và họ cũng có thể cùng nhau làm bất kỳ hoạt động nào mà ít tốt năng lượng nhưng được ở ngoài trời và hòa mình với thiên nhiên.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Kim Ngưu làm cùng nhau: 40%
Bạch Dương Và Kim Ngưu

Kim Ngưu Có Hợp Với Bạch Dương Không

Đây là một mối quan hệ đầy thách thức về tính cách, suy nghĩ và cách tận hưởng cuộc sống cá nhân. Nếu họ muốn thành công như một cặp vợ chồng, nhiều vấn đề mâu thuẫn bên trong của cả hai phải được giải quyết. Chỉ khi cả hai đều đạt được sự bình yên trong cuộc sống, được học hành đầy đủ, có đủ các mối quan hệ khác và có được sự hài hước trong cuộc sống, thì họ mới có thể gạt bỏ những khác biệt và lắng nghe lẫn nhau.
Chỉ khi cả hai đều đạt được sự bình yên trong cuộc sống, được học hành đầy đủ, có đủ các mối quan hệ khác và có được sự hài hước vừa đủ, thì họ mới có thể gạt bỏ những khác biệt và lắng nghe lẫn nhau. Nó không quá khó, trừ khi bạn đã quen với việc sử dụng sừng của mình, không muốn thỏa hiệp và không muốn duy trì mối quan hệ lâu dài.
Tỉ lệ hợp nhau của Kim Ngưu và Bạch Dương: 63%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Kim Ngưu hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Kim Ngưu và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!