Bạch Dương & Xử Nữ có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.
  • Bạch Dương
  • Xử Nữ

Khả năng tương thích của cặp đôi cung hoàng đạo Bạch Dương và Xử Nữ trong tình yêu, cuộc sống, giao tiếp, tình bạn và sự tin cậy là bao nhiêu phần trăm? Khi Bạch Dương yêu Xử Nữ họ có thể cùng nhau chia sẻ những gì? Làm cách nào để duy trì tình yêu của Xử Nữ và Bạch Dương mãi đẹp như ngày đầu tiên? Cùng mình tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Bạch Dương Và Xử Nữ

Trước tiên, để có thể phân tích Cung Bạch Dương có hợp với Cung Xử Nữ trong tình yêu hay không chúng ta nên hiểu cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố, tính chất, hành tinh nào đang ảnh hưởng đến tính cách của mỗi người, từ đó có thể hiểu sâu sắc hơn lý do vì sao nam nữ Bạch Dương và Xử Nữ lại hợp hoặc không hợp khi yêu nhau. Dưới đây là Bảng tóm tắt các yếu tố của hai cung:

Yếu tố ảnh hưởng

Cung Bạch Dương

Cung Xử Nữ

Tính Chất

Tiên phong

Linh hoạt

Nguyên Tố

Lửa

Đất

Hành tinh chủ quản

Sao Hỏa

Sao Thủy

Thái cực

Dương

Âm

 Bạch Dương Và Xử Nữ

Độ Hòa Hợp Của Bạch Dương Và Xử Nữ Trong Chuyện Ân Ái

Thật khó để nói liệu Cung Bạch Dương và Xử Nữ sẽ là cặp đôi vụng về nhất hay đơn giản là tệ nhất khi nói đến chuyện chăn gối. Cung Bạch Dương có thể nhìn vào Cung Xử Nữ và nghĩ đến Đức Mẹ Đồng trinh, sự trong trắng của cô ấy và hoàn toàn không có chuyện ân ái.
Để khơi dậy cảm xúc của họ hoặc cảm thấy chuyện ân ái là một phần quan trọng, Cung Xử Nữ cần sự kiên nhẫn của bạn, hãy kích thích bằng lời nói và nhiều màn dạo đầu. Khi ở bên cạnh Cung Xử Nữ, Cung Bạch Dương giống như một kẻ vũ phu không biết cách cư xử chỉ vì năng lượng mạnh mẽ của mình. Câu hỏi thực sự là - làm thế nào mà hai người này lại bị thu hút bởi nhau ngay từ đầu?
Cuộc sống thân mật của họ chỉ có thể tốt trong trường hợp Cung Bạch Dương chấp nhận chờ đợi và trao đổi về những điều họ không thấy quan trọng chút nào, hoặc nếu Cung Xử Nữ quá thất vọng về các mối quan hệ trước đây của họ đến mức họ trở thành kẻ săn mồi, hãy mở ra một bước ngoặt thú vị trong cuộc sống thân mật của họ.
Tỉ lệ hợp nhau của Bạch Dương và Xử Nữ về chuyện ân ái và trí tuệ: 10%
Bạch Dương Và Xử Nữ

Độ Tin Tưởng Của Bạch Dương Và Xử Nữ

Trong trường hợp họ vượt qua những khó khăn về hòa hợp thể xác và ở bên nhau bất chấp cùng nhau vượt qua các mâu thuẫn, thì vấn đề về sự tin tưởng của họ sẽ không đáng kể. Cung Bạch Dương thường có nhu cầu được tôn trọng và thẳng thắn, trừ một số trường hợp hiếm hoi khi họ không thể kiềm chế ham muốn thể xác của mình. Trong hầu hết các mối quan hệ, Cung Xử Nữ rõ ràng là người chung thủy và ghét bị lừa dối. Đây là lý do tại sao họ có nhu cầu trung thực và yêu cầu nhận lại được sự trung thực.
Độ tin tưởng trong tình yêu giữa Bạch Dương và Xử Nữ: 70%

Cung Bạch Dương Và Xử Nữ Trong Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Cung Bạch Dương và Xử Nữ có thể gây khó chịu cho nhau đến mức có thể làm phiền mọi người xung quanh. Khi bạn nghĩ về một người yêu mang lại những điều tốt nhất trong bạn, thì Bạch Dương và Xử Nữ là cặp đôi tệ nhất bạn có thể gặp. Nhược điểm của cung Bạch Dương là bản tính bốc đồng, sẵn sàng chiến đấu và có xu hướng mất trí vì những điều có thể không phải là vấn đề lớn. Nhược điểm có thể có của Cung Xử Nữ là sự cuồng loạn và những cuộc nói chuyện liên tục, không bao giờ kết thúc, khi mà họ chưa hiểu được vấn đề.
Có một thực tế là Cung Xử Nữ thích mọi thứ sạch sẽ. Chà, Cung Bạch Dương giống như một con vật trong lồng của họ, đặc biệt là nếu họ đủ điên để quyết định chung sống cùng nhau.
Điều này có thể dẫn đến những cuộc chiến không hồi kết, vô nghĩa, bởi vì Cung Bạch Dương sẽ không bao giờ thay đổi bản chất, hoặc những ưu tiên của họ, trong khi Cung Xử Nữ sẽ giống như một kẻ điên đang la hét, với găng tay và một chai nước sát trùng khổng lồ trên tay. Điều tốt là trước khi họ tiến đến giai đoạn này của mối quan hệ, họ có thể sẽ thấy nhau cực kỳ khó chịu và thay vào đó sẽ chia tay.
Bạch Dương Và Xử Nữ

Điều tốt đẹp có thể xuất phát từ mối ràng buộc kỳ lạ này là sự hợp tác trí tuệ của họ, trong trường hợp họ có cùng sở thích hoặc công việc. Họ sẽ đánh thức trí thông minh của nhau, thử thách trí óc của nhau và có thể nghĩ ra các giải pháp hoàn toàn khác nhau nhưng mang tính xây dựng cho các vấn đề có thể xảy ra.
Độ hợp nhau của Bạch Dương và Xử Nữ về giao tiếp và trí tuệ: 30%

Cảm Xúc Của Xử Nữ Và Bạch Dương

Khi nói đến cảm xúc, chúng ta có thể nói rằng khả năng tương thích cảm xúc của họ tốt hơn khả năng hòa hợp thể xác của họ. Tuy nhiên, vì Cung Xử Nữ chủ yếu là một dấu hiệu của trí tuệ, một dấu hiệu cho thấy sao Kim rơi và họ thiếu cảm xúc, và Bạch Dương thường pha trộn giữa tình yêu và sự hấp dẫn thể xác, rất khó để đạt được một kết nối tình cảm chất lượng giữa họ.
Cơ hội tốt nhất cho tình yêu của họ là sự quan sát im lặng của Cung Xử Nữ trong một thời gian trước khi họ đến với nhau. Việc suy nghĩ trước khi hành động cũng sẽ rất tốt cho Cung Bạch Dương, nhưng đây không phải là việc thường ngày họ sẽ làm.
Nếu họ biết nhau như bạn bè, trải qua những trải nghiệm tình cảm của họ với người khác trước khi họ trở thành một cặp đôi, họ có thể hiểu nhau đủ để làm cho mối quan hệ của họ có thể phát triển tốt hơn.
Khi Cung Bạch Dương đi từ tình bạn sang mối quan hệ tình yêu, họ có xu hướng ân cần và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nếu không dính líu đến chuyện chăn gối, Cung Bạch Dương sẽ khoan dung hơn và biết lắng nghe hơn, vì vậy tình bạn sẽ cung cấp nhiều sự tích cực hơn cho mối quan hệ lãng mạn của họ.
Khả năng hòa hợp cảm xúc của Bạch Dương & Xử Nữ: 20%
Bạch Dương Và Xử Nữ

Xử Nữ Và Bạch Dương Có Cùng Giá Trị Sống

Cả hai đều coi trọng công việc khó khăn và tham vọng, cũng như thông tin suy luận rõ ràng và sắc bén. Đây là điều khiến họ trở nên tuyệt vời với tư cách là đồng nghiệp, nhưng đây không chính xác là bộ giá trị quan trọng nhất mà một cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ chia sẻ. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ có thể dựa trên hoạt động kinh doanh chung của họ. Điều này sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho các cuộc trò chuyện và cuộc sống hàng ngày của họ.
Ngoại ra, khi đánh giá những mặt khác thì họ không hợp nhau như vậy. Cung Bạch Dương là tất cả cho sự dũng cảm. Trong khi Cung Xử Nữ nghĩ những điều đó là ngu ngốc, trừ khi chúng là một phần của truyền thống hoặc có ý nghĩa lịch sử. Cung Xử Nữ coi trọng trí thông minh trong khi Cung Bạch Dương cho rằng thành công không liên quan gì đến nó và coi đó như một lý do có thể cho sự cô đơn và buồn bã.
Hòa hợp về giá trị sống của Xử Nữ vs Bạch Dương: 50%

Những Hoạt Động Xử Nữ Và Bạch Dương Làm Cùng Nhau

Thật tốt khi Cung Xử Nữ là biểu hiện của phẩm chất có thể thay đổi và luôn quan tâm đến sức khỏe của họ, nếu không họ sẽ không bao giờ nghĩ đến việc theo Cung Bạch Dương tham gia các hoạt động thể chất. Tuy nhiên, luôn có khả năng Cung Xử Nữ chủ quan về sức khỏe của mình, thoát ra khỏi những hoạt động này và dành thời gian ở một mình.
Đây là một cặp đôi có thể chạy bộ cùng nhau vì nó tốt cho sức khỏe, có thể dành thời gian trong thiên nhiên, nghĩ về cơ thể, quan hệ thân mật thường xuyên, mỗi tuần một lần. Bất kỳ hoạt động nào lành mạnh đều có thể là hoạt động lý tưởng để làm cùng nhau của cặp đôi này. Ngoài ra, một điều rất tốt là Cung Bạch Dương không quan tâm nhiều đến “thời gian trống”, chẳng hạn như xem tivi hoặc nghe nhạc, vì Cung Xử Nữ thà đọc sách hoặc dọn dẹp hơn là xem tivi cùng họ.
Tỉ lệ những hoạt động tình yêu Bạch Dương với Xử Nữ làm cùng nhau: 70%
Bạch Dương Và Xử Nữ

Xử Nữ Có Hợp Với Bạch Dương Không

Thật tốt khi mối quan hệ giữa Cung Bạch Dương và Xử Nữ không bao giờ nhàm chán. Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, tình yêu của họ không thực sự tồn tại lâu dài, nhưng đó vẫn có thể là một trải nghiệm thú vị nếu không ai trong số họ quá coi trọng việc tiến tới một tương lai chung cùng nhau.
Trong trường hợp họ tận dụng tốt nhất mối quan hệ của mình, cho nó đủ tự do và không quá kỳ vọng vào tương lai, Cung Xử Nữ sẽ kết hợp một số năng lượng của Cung Bạch Dương, trong khi Cung Bạch Dương sẽ cho phép Cung Xử Nữ dạy họ cách sắp xếp suy nghĩ và giao tiếp một cách bình tĩnh. Bằng cách này, họ có thể đi đến một mối quan hệ lâu dài tốt đẹp, và kết quả phụ thuộc vào khả năng tận hưởng sự thư giãn và vui vẻ cùng nhau của họ.
Tỉ lệ hợp nhau của Xử Nữ và Bạch Dương: 42%

Kết Luận

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa Bạch Dương và Xử Nữ. Nếu bạn là nam hay nữ Bạch Dương và đang yêu một người Cung Xử Nữ hoặc ngược lại bạn đã biết cách để duy trì tình cảm đẹp giữa hai bạn. Chúc cho tình yêu giữa Xử Nữ và Bạch Dương luôn đẹp và hạnh phúc nhé!
Đừng quên để lại bình luận cũng như ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn mình chia sẻ về chủ đề gì đừng ngần ngại comment ngay nhé!