Công cụ kiểm tra sự hợp nhau của 12 cung hoàng đạo 2024

Việc tìm hiểu xem bạn và người yêu hoặc bạn đời, bạn tâm giao, bạn thân,... có thể cho ra kết quả tương thích không được mong muốn. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, đây chỉ là kết quả tham khảo, ngay cả hai cung có vẻ đối lập nhưng vẫn có thể hòa hợp lẫn nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem mức độ tương thích giữ các cung hoàng đạo cụ thể là gì nhé! 

Chọn cung hoàng đạo của bạn để kiểm tra

Công cụ kiểm tra độ phù hợp 12 cung hoàng đạo


Việc tìm hiểu xem bạn và người yêu hoặc bạn đời, bạn tâm giao, bạn thân,... có thể cho ra kết quả tương thích không được mong muốn. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, đây chỉ là kết quả tham khảo, ngay cả hai cung có vẻ đối lập nhưng vẫn có thể hòa hợp lẫn nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem mức độ tương thích cung hoàng đạo cụ thể là gì nhé! 

Mức độ phù hợp cung hoàng đạo là gì?

Trong thời đại ngày nay, việc kiểm tra mức độ tương thích trong các mối quan hệ của bạn đã trở thành một tiêu chuẩn. Mức độ tương thích của các cung hoàng đạo cho phép bạn biết được bạn và đối phương của mình có hợp nhau hay không và tương lai mối quan hệ của hai bạn sẽ như thế nào. Việc biết được các khía cạnh phù hợp của sự tương thích giữa các cặp đôi sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xác định những đặc điểm có lợi, điểm tương đồng và sự khác biệt giữa hai cá nhân.

Các sự kết hợp chiêm tinh không tương thích cũng có thể cảnh báo về những khó khăn sắp tới nếu có. Có hai cách để biết được mức độ tương thích với các cung hoàng đạo. Mức độ tương thích của Chiêm tinh học Vệ Đà có thể được tính toán bằng cách so sánh biểu đồ ngày sinh của bạn và đối phương, hoặc bạn có thể dựa vào mức độ tương thích của cung Mặt Trời sẽ cho bạn biết về mức độ tương thích trong mối quan hệ dựa trên các cung hoàng đạo của bạn. 

Do đó, với mức độ tương thích trong tình yêu của các cung Hoàng đạo, bạn không nhất thiết phải có biểu đồ ngày sinh của đối phương, không giống như khả năng tương thích trong biểu đồ ngày sinh. Chỉ bằng cách nhập đúng cung hoàng đạo của hai người, bạn có thể biết liệu mối quan hệ của mình có khả năng đi theo hướng bạn muốn hay không. Nếu cả hai có mức độ tương thích cao thì mối quan hệ của hai bạn sẽ rất suôn sẻ. 

Hơn nữa, mức độ tương thích cung hoàng đạo sẽ không chỉ cho bạn thấy tình trạng hiện tại của mối quan hệ của mình mà còn có thể dự đoán những điều có thể xảy ra trong tương lai của mối quan hệ đó. Nó cho bạn thấy mối quan hệ của bạn hiện tại bền chặt như thế nào, điều gì khiến nó duy trì và liệu bạn sắp sống một cuộc sống hòa thuận hay xung đột với đối phương của mình trong tương lai.

Mức độ tương thích trong mối quan hệ không phải là khía cạnh duy nhất cho thấy mức độ tương thích của các cung hoàng đạo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu mức độ tương thích trong tình yêu của cung hoàng đạo và mức độ tương thích về tình dục giữa bạn và đối phương của mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được nhiều hơn về đối tác và mối quan hệ của mình, đồng thời có thể đảm bảo một mối quan hệ lâu dài với sự hiểu biết lẫn nhau.

Trong Chiêm tinh học Vệ đà, sự tương thích tích cực giữa các cung hoàng đạo là dấu hiệu cho thấy những điều tốt đẹp sẽ diễn ra miễn là cả hai cùng cố gắng xây dựng mối quan hệ. Ngoài mức độ tương thích trong tình yêu của các cung hoàng đạo, bạn cũng có thể kiểm tra mức độ tương thích của các cung hoàng đạo trong hôn nhân. Điều này không chỉ đảm bảo một cuộc sống hôn nhân hòa thuận và hạnh phúc mà còn có thể cho biết  liệu có bất kỳ trở ngại nào cần vượt qua hay không. Nó cũng giúp bạn biết được những trở ngại và biện pháp khắc phục trong các mối quan hệ của mình.

Các phương pháp để kiểm tra độ phù hợp các cung hoàng đạo

  1. So sánh các nguyên tắc cơ bản của từng cung hoàng đạo: Bạn có thể tìm hiểu về các đặc điểm, tính cách và sở thích của từng cung hoàng đạo. Sau đó, so sánh những thông tin này với bản thân và người bạn đang quan tâm để xem liệu có sự tương hợp hay không.

  2. Tính toán tỷ lệ tương hợp của các cung hoàng đạo: Một cách phổ biến để kiểm tra sự phù hợp của các cung hoàng đạo là sử dụng tính toán tỷ lệ tương hợp dựa trên ngày sinh. Bạn có thể tìm hiểu về các nguyên tắc tỷ lệ tương hợp giữa các cung hoàng đạo và áp dụng công thức tương ứng để tính toán.

  3. Sử dụng các ứng dụng và trang web kiểm tra tương hợp: Hiện nay có nhiều ứng dụng và trang web cung cấp dịch vụ kiểm tra tương hợp giữa các cung hoàng đạo. Bạn có thể nhập thông tin ngày sinh của mình và người khác để kiểm tra sự phù hợp dựa trên các yếu tố như tình yêu, tình bạn, công việc, v.v.

  4. Tìm hiểu về bản thân và người bạn: Phương pháp này không liên quan trực tiếp đến cung hoàng đạo, nhưng nó đòi hỏi bạn hiểu rõ về bản thân và người bạn. Bạn có thể tìm hiểu về giá trị, sở thích, mục tiêu và quan điểm của cả hai để xem liệu có sự phù hợp trong việc hòa hợp và hiểu nhau hay không.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cung hoàng đạo chỉ là một yếu tố nhỏ trong việc đánh giá sự phù hợp giữa hai người. Quan hệ con người phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, không nên dựa quá nhiều vào cung hoàng đạo để đánh giá một mối quan hệ.