Ý Nghĩa Sao Thiên Phủ Tại Mệnh Và Các Cung

 • Viết bởi: Ngọc Phương
  Ngọc Phương Tôi là Ngọc Phương, hiện đang đảm nhiệm vị trí Content Writer cho Vạn Sự Như Ý
 • 13 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 06/10/2023
 • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
  Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Tính chất cơ bản của sao Thiên Phủ là gì? Thiên Phủ chủ về hình dáng và tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Sao Thiên Phủ, còn được gọi là Thiên Phủ Tinh, là một trong Ngũ Đại Chính Tinh trong khoa tử vi. Với vai trò quan trọng, sao này được coi là ngôi sao cai quản chức tước, bổng lộc và thọ lão của con người. Tương tự như một ngôi sao lớn trên bầu trời, Thiên Phủ không chỉ cai quản về tài lộc mà còn đóng vai trò quan trọng trong con đường công danh, sự nghiệp và quyết định sự thịnh vượng và giàu có. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải mã chi tiết về sao Thiên Phủ và tầm quan trọng của nó trong tử vi.

LÁ SỐ TỬ VI

Tính chất cơ bản sao Thiên Phủ

Ý Nghĩa Sao Thiên Phủ Tại Mệnh Và Các Cung
Thiên Phủ (天府) miếu ở sáu cung Tí, Sửu, Dần, Thìn, Mùi, Tuất; hãm ở cung Dậu.

Thiên Phủ là chủ tinh của Nam Đẩu, thuộc dương thổ, chủ về hiền năng, là tiền bạc của kho phủ.

Do là chủ tinh nên Thiên Phủ cũng có năng lực lãnh đạo, nhưng tài lãnh đạo này lại theo khuynh hướng thủ thành, thiếu tính khai sáng. Đây giống như người giữ kho bạc, chức trách của ông ta là “quản lí tài chính” chứ không phải “kiếm tiền”, cho nên phải làm việc cẩn thận, khi làm việc thường có biểu hiện tỉ mỉ; chớ không rộng rãi như Tử Vi, cũng không phóng khoáng như Thái Dương. Cùng là chủ tinh nhưng có sự phân biệt, bạn đọc cần chú ý.

Vì vậy, người có Thiên Phủ thủ mệnh, chỉ thích hợp phát triển ở cục diện đã có sẵn, thiếu cái nhìn bao quát, cũng không có kiến giải riêng, không có lập trường riêng, có biểu hiện là một chủ

quản xứng đáng với chức vụ. Do có tính chất “kho phủ”, nên người có Thiên Phủ thủ mệnh khá “thương tiền”, cẩn thận, vững vàng, luôn cố tìm sự ổn định. “Kho phủ” không có năng lực kiếm tiền, chỉ có thể giữ tiền và sử dụng tiền bạc, do đó Thiên Phủ rất ưa gặp Lộc. Bất kể là hội hợp với Lộc Tồn hay Hóa Lộc, đều có thể làm tăng cách cục chiếm lợi, trở thành giàu có.

Thiên Phủ cũng ưa hội hợp với Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phụ, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, như vậy có thể khiến cho người này có kiến giải riêng, đồng thời cũng làm tăng khí thế lãnh đạo của họ.

Thiên Phủ cũng ưa Tả Phụ, Hữu Bật giáp cung; Long Trì, Phượng Các giáp cung; chủ về người hiền hậu, vững vàng, giỏi giang, cẩn thận, giỏi tính toán, đủ sức đảm nhiệm chức vụ cao.

Người có Thiên Phủ thủ mệnh không ưa gặp tứ sát. Nếu không gặp Lộc mà chỉ gặp tứ sát, thì không thích hợp với tính chất “kho tiền”, khó tránh giở thủ đoạn gian xảo để kiếm tiền.

Giả dụ Thiên Phủ gặp tứ sát, đồng thời còn hội hợp với Văn Xương, Văn Khúc, có thể là người giàu có thanh nhã; bởi vì Văn Xương và Văn Khúc chủ về giỏi văn bút, kiêm giỏi biện luận, tuy hơi xảo quyệt nhưng cũng không mất phong thái là văn nhân nho sĩ.

Nhưng nếu Văn Xương hoặc Văn Khúc Hóa Kị, thì đây là tinh hệ “Thiên Phủ gặp sát tinh, hội hợp với Văn Xương, Văn Khúc”, kết cấu càng lớn càng giảm sắc, người này dễ trở thành hàn nho, bụng đầy lời oán trách, tự cho mình có tài mà không gặp thời.

Thông thường, Thiên Phủ không nên độc tọa, bởi vì quan giữ kho tiền không nên cô độc, cô độc thì dễ thành người mắt thấy tiền thì lòng mưu toan. Nếu độc tọa mà không có sao cát, hội tứ sát, thì biến thành xảo trá, mưu mô. Cũng không nên gặp sao không, chủ về sống cô lập, không có cứu viện. Nếu Thiên Phủ độc tọa, gặp sao không và Thiên Diêu, chủ về người này đầy âm mưu thủ đoạn.

Thiên Phủ và Thiên Tướng, là một cặp “sao đôi” quan trọng trong Đẩu Số; cho nên cổ nhân có thuyết “phùng Phủ tầm Tướng” 逢府寻相,“phùng Tướng tầm Phủ”逢相寻府.

Do là “sao đôi”, cho nên “Phủ Tướng triều viên” có thể thành cách cục, “Tử Phủ triều viên” thì rất khiên cưỡng. Tức là, do Thiên Phủ, Thiên Tướng có quan hệ “sao đôi”, còn Tử Vi, Thiên Phủ thì không phải “sao đôi”. Liên quan đến điểm này, xin xem luận thuật về “kiến tinh tầm ngẫu” trong chương “Kĩ thuật luận đoán tinh bàn” ở sau.

Nữ mệnh Thiên Phủ, thông thường đều chủ về trung hậu hiền từ, thông minh, khéo léo, thích giúp người. Nếu hội sao cát, đặc biệt là hội hợp với Tả Phụ, Hữu Bật, sẽ có oai nghi của bậc nam tử, cũng có thể phú quý. Gặp các sao tứ sát hình kiếp, thì chồng con bất toàn, hoặc phải tái hôn.

Hình tính phú sao Thiên Phủ

Nguyên văn:

天府尊星也,作纯和之体。

Thiên Phủ tôn tinh dã, tác thuận hoà chi thể.

Dịch nghĩa:

Thiên Phủ là sao tôn quý, có dáng vẻ thuần hòa.

Chú giải:

Thiên Phủ chủ về người có khuôn mặt vuông hay vuông dài, nhãn thần có khí thanh cao, hơn nữa phần nhiều đều răng trắng mỗi đỏ, cho nên nói là “có dáng vẻ thuần hòa”.

Thiên Phủ chủ về hình dáng và tính cách

Ý Nghĩa Sao Thiên Phủ Tại Mệnh Và Các Cung

Sắc mặt vàng trắng. Thiên Phủ đồng độ với Liêm Trinh, chủ về da thô đen. Khuôn mặt phần nhiều hình vuông hoặc vuông dài, có khi mặt vuông mà hơi kèm tròn; thân người hơi mập, tuổi già sẽ phát phì; thân người vừa hoặc cao; ngũ quan đoan chính, tâm tính ôn hòa trung hậu, có nghị lực, nhưng thiếu lực xung kích, là người có thể học hành nhiều, bảo thủ, cẩn thận.

Ánh mắt đẹp trong, nhưng không diễm lệ. Nếu hội hợp với các sao sát, kị, hung, thì ánh mắt bất định.

Nữ mệnh Thiên Phủ, mũi phần nhiều hình túi mật.

Sao Thiên Phủ ở Cung Phúc Đức

Thiên Phủ nhập Cung Phúc Đức là sao chủ về tư tưởng vững vàng, khoan dung, đôn hậu. Người mang sao này thường có lòng tha thứ khi người khác phạm sai lầm. Thiên Phủ thủ Cung Phúc Đức, cho nên đương số truy cầu một cuộc sống ổn định và rất quan tâm đến lợi ích trước mắt. Khi có công việc mới hoặc cần phải cải cách công việc cũ, họ lại cảm thấy căng thẳng và lo nghĩ nhiều.
Sao Thiên Phủ thường yên ổn khi hội các sao phụ, tá cát diệu. Tuy nhiên, nếu hội Đà La, Hỏa Tinh đồng độ hoặc hội chiếu, thì phần lớn người mang sao này sẽ lo nghĩ một cách vô căn cứ. Nếu hội Kình Dương, Thiên Hình đồng độ hoặc hội chiếu, thì họ sẽ cảm thấy phiền muộn. Nếu hội Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao đồng độ, thì chủ về sẽ không được yên tĩnh và ngày đêm bận rộn vất vả.
Nếu Thiên Phủ nhập Cung Dần, cùng thủ cung Thất Sát hoặc Vũ Khúc đồng thời hội chiếu, thì người mang sao này sẽ lao tâm mà thân nhàn. Tuy nhiên, nếu Thiên Phủ có Liêm Trinh đồng độ hoặc hội chiếu, thì cả đời họ sẽ cảm thấy thiếu thốn sự hưởng thụ tinh thần, còn hưởng thụ vật chất thì không lo.

Sao Thiên Phủ ở Cung Quan Lộc

Thiên Phủ thủ Cung Quan Lộc, nhập miếu, được cát tinh vây chiếu, chủ về sự nghiệp phát triển, có thành tựu. Tuy nhiên, nếu Thiên Phủ ở hãm địa, hội Văn Xương, Văn Khúc, cổ nhân cho rằng bất quá chỉ là viên thư lại. Điều này có nghĩa là Thiên Phủ sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp phát triển nếu nó nằm ở Cung Quan Lộc và gặp Lộc Tồn, Thiên Mã. Tuy nhiên, không nên sáng lập sự nghiệp mới, chỉ nên tiệm tiến từ cục diện đã có.
Nếu Thiên Phủ ở Cung Hóa Khoa, thì nó thích hợp để làm việc trong ngành tiền tệ, tài chính, ngân hàng hoặc tự kinh doanh. Thiên Phủ có thể đảm trách công việc một mình, nhưng không nên đầu cơ.
Nếu Thiên Phủ gặp sát tinh, thì nó thích hợp theo ngành công nghiệp. Nếu có Địa Không, Địa Kiếp đồng độ, thì nó sẽ chủ về có nghị lực kinh người trong việc phát triển sự nghiệp trong giới công nghiệp.
Thiên Phủ có hai thượng cách giàu có trong sự nghiệp như sau:Một là Thiên Phủ, Vũ Khúc ở cung Ngọ, tương hội với Tử Vi Thiên Tướng ở cung Tuất hay ở cung Dần được Lộc Tồn. Nếu không có các sao sát, kỵ và gặp cát tinh phù trợ, thì Thiên Phủ sẽ chủ về đại quý. Thích hợp làm việc trong chính giới.
Hai là Thiên Phủ ở cung Sửu, có Lộc Tồn ở cung Dậu đến hội hợp, không có sát tinh và gặp cát tinh, cũng chủ về đại quý.

Sao Thiên Phủ ở Cung Tài Bạch

Thiên Phủ là cung chứa kho tiền, thủ Cung Tài Bạch, chủ về có thể tích tụ, vì vậy phần lớn người có Thiên Phủ đều giàu có, sung túc. Tuy nhiên, nếu Thiên Phủ gặp các sao Tả Phụ, Hữu Bật, Lộc Tồn, Hóa Lộc, và Tử Vi, Vũ Khúc thì sẽ tạo thành cách cục cự phú.
Nếu Thiên Phủ ở trong cung bình nhàn, thì trước đó sẽ gặp nhiều khó khăn, gian nan, và chỉ sau đó mới có tiền của. Nếu Thiên Phủ gặp các sao Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, thì không chủ về phá tán thất bại. Tuy nhiên, khi tiền vào thì sẽ có hao tổn.
Nếu Thiên Phủ có Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình hội chiếu, thì chủ về vì tiền bạc mà dẫn đến tranh chấp, hoặc dính đến kiện tụng.

Sao Thiên Phủ ở Cung Thiên Di

Sao Thiên Phủ nằm ở Cung Thiên Di và chủ về đem lại sự động tĩnh cho chủ nhân của nó. Nếu người đó đi ra ngoài hoặc đến một nơi khác, thì sẽ được người ta tôn trọng và có trợ lực, đồng thời cũng có thể thành công trong sự nghiệp hoặc kinh doanh để trở nên giàu có. Đặc biệt, nếu có Vũ Khúc đồng độ hoặc hội chiếu, thì sẽ có lợi cho việc đi du lịch và khám phá những vùng đất mới, từ đó giúp tăng thêm cơ hội để trở nên giàu có.
Tuy nhiên, Sao Thiên Phủ rất sợ lạc hậu và khi gặp Đà La, Hỏa Tinh và Ác Sát thì khi đi đến những nơi xa, người chủ nhân cần đề phòng những kẻ tiểu nhân có thể có ý đồ hãm hại.
Nếu có Kình Dương và Thiên Hình đồng độ, thì người chủ nhân có thể bị tiểu nhân gây tổn hại. Nếu gặp Đại Hao thì người chủ nhân có thể mất tài sản.
Nếu có Kình Dương và Thiên Nguyệt đồng độ, thì người chủ nhân có thể mắc bệnh khi ở xa nhà.

Sao Thiên Phủ ở Cung Điền Trạch

Thiên Phủ thủ Cung Điền Trạch, thường liên quan đến nhà cửa của ông bà cha mẹ để lại, và có thể giữ được hoặc tự mua được. Nếu Thiên Phủ gặp Văn Xương hoặc Văn Khúc, được gọi là "Văn tinh nhập trạch", thì sẽ có lợi trong việc học hành và nghiên cứu. Nếu gặp sao Lộc, thì sẽ có lợi trong việc kinh doanh nhà cửa. Nếu không gặp sao Lộc, thì sẽ có lợi trong việc có người trong nhà học cao và vinh tông diệu tổ.
Nếu Thiên Phủ hội Hồng Loan, Thiên Hỷ, Long Trì, Phượng Các, thì sẽ có lợi trong việc sống ở một ngôi nhà lớn và đẹp. Nếu Thiên Phủ hội Kình Dương hoặc Đà La, thì có thể gặp phải tranh chấp về đất đai hoặc không thể hoàn thành giao dịch mua bán nhà cửa.
Nếu Thiên Phủ gặp Hỏa Tinh hoặc Linh Tinh, thì nhà cửa sẽ không yên tĩnh. Nếu gặp thêm sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, thì có thể gặp phải hỏa hoạn hoặc sợ bóng sợ gió.
Nếu Thiên Phủ gặp Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, thì có thể gặp phải tình trạng phá tán nhà cửa. Nếu Cung Điền Trạch của lưu niên gặp kết cấu tinh hệ dạng này, thì nên đề phòng người trong nhà mắc bệnh và phá tài.

Sao Thiên Phủ ở Cung Phu Thê

Khi Sao Thiên Phủ ở Cung Phu Thê, chủ về người phối ngẫu làm việc có năng lực, cũng giỏi quản lý tài chính. Người phối ngẫu có gia thế hoặc xu hướng, sở thích hợp nhau. Nam mệnh chủ về có vợ thông minh, nhỏ tuổi. Nữ mệnh chủ về lấy chồng sang quý, lớn tuổi.
Thiên Phủ lâm hãm địa gặp sát tinh, chủ về sủng ái vợ lẽ mà quên đi chính thật. Thiên Phủ ở hãm địa mà có cát tinh hội hợp chủ về giống như chia ly mà không chia ly, tình cảm còn vấn vương, không dứt khoát. Nữ mệnh phần nhiều nội tâm bất mãn.
Thiên Phủ có Vũ Khúc đồng độ, là theo đuổi người đã có gia đình. Thiên Phủ có Vũ Khúc đổng độ mà gặp sao sát, hình thì nhiều ảo tưởng, phần nhiều làm vợ lẽ, nếu không dễ sinh li tử biệt.

Thiên Phủ độc tọa ở hai cung Sửu hoặc Mùi, chủ về có vợ hiền thục, nhưng vẫn có thiếp hoặc có tình nhân bên ngoài. Hoặc chủ về có vợ tái hôn, người vợ thứ hai thông minh đa tài, biết chăm lo gia đình. Nữ mệnh Thiên Phủ độc tọa cung phu thê ở cung Sửu hoặc Mùi, chủ về cát tường.
Thiên Phủ độc tọa ở hai cung Mão hoặc Dậu, gặp sát tinh, chủ về có người bên ngoài. Không có sát tinh thì chủ về người phối ngẫu dịu dàng, biết quan tâm, chăm sóc vợ (hoặc chồng).

Thiên Phủ độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi, thường kết hôn muộn. Gặp các sao sát, kị, hoặc cung mệnh có Vũ Khúc Hóa Kị, thì chủ về hôn nhân có thay đổi. Gặp Thái Âm, Thiên Mã thì dễ sinh li tử biệt, khó tránh tình huống vợ đoạt quyền chồng, có cát tinh cũng vậy.

Sao Thiên Phủ ở Cung Tử Tức

 • Trong tình hình thông thường, nếu chủ nhà có nhiều con cái thì đó là điều may mắn.
 • Nếu Thiên Phủ hội với các sao Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt thì chủ nhà sẽ có con cái thông minh, đa tài và hiếu thảo.
 • Nếu Thiên Phủ ở Cung Tử Tức gặp các sao sát, hình, kỵ thì chủ nhà sẽ có con cái quật cường hoặc có thể bị phá tướng.
 • Nếu Thiên Phủ độc tọa ở cung miếu vượng thì chủ nhà sẽ có năm người con. Nếu gặp tứ sát, Địa Không, Địa Kiếp thì chủ nhà sẽ có ba người con. Nếu hội với sao Tả Phụ, Hữu Bật thì chủ nhà sẽ có năm con trở lên.
 • Nếu Thiên Phủ, Liêm Trinh, Văn Khúc đồng độ thì chủ nhà sẽ có hình khắc.

Sao Thiên Phủ ở Cung Phụ Mẫu

Thiên Phủ thủ Cung Phụ Mẫu thường liên quan đến tình cảm hòa hợp giữa cha mẹ và con cái, đặc biệt là trong giai đoạn thơ ấu khi có đầy đủ sự chăm sóc của cả hai. Tuy nhiên, nếu Thiên Phủ có Kình Dương đồng cung, thì khả năng xảy ra mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái là rất cao.
Khi Thiên Phủ thủ Cung Phụ Mẫu gặp các cát tinh, thường biểu thị cho sự hưởng phúc và ấm no của gia đình, đặc biệt là từ cha mẹ. Tuy nhiên, nếu Lộc Tồn đồng độ xuất hiện, thì khả năng cha mẹ sẽ ưa nắm quyền tài chính và không muốn giao lại cho con cái khi già đi.
Nếu trong Cung Huynh Đệ xuất hiện các sao thị phi tranh chấp, thì khả năng quyền lực và tài sản sẽ được chuyển giao cho anh chị em của đương số, trong khi cha mẹ có thiên kiến.
Khi Thiên Phủ ở Cung Phụ Mẫu, có Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình hội chiếu, thường biểu thị cho sự bất hòa giữa cha mẹ và con cái, có thể dẫn đến việc con cái bị bỏ rơi hoặc trở thành con nuôi hoặc con thừa tự của bác hoặc chú. Do đó, nếu gặp các tình huống này, chuyên gia tử vi khuyên nên tìm cách giải quyết mâu thuẫn và tạo sự hòa hợp trong gia đình.

Sao Thiên Phủ ở Cung Huynh Đệ

Nếu Thiên Phủ gặp Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù, Hữu Bật, thì đó là những anh em nhiều tài năng và có thể giúp đỡ lẫn nhau.
Nếu Thiên Phủ kết hợp với Vũ Khúc và Liêm Trinh, thì sẽ tạo thành hình khắc. Tuy nhiên, nếu gặp thêm Văn Khúc, thì chủ về anh chị em sẽ phần nhiều giả dối.
Nếu Thiên Phủ gặp Tứ Sát, Hóa Kỵ, Thiên Hình, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, thì hình khắc sẽ bất hòa hoặc chỉ có hai người anh em, cần đương số giúp đỡ.
Nếu Thiên Phủ kết hợp với Thất Sát và Phá Quân, thì dễ dàng chuốc oán giận. Nếu gặp thêm Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp, thì chỉ có hai người anh em.

Sao Thiên Phủ ở Cung Tật Ách

Ý Nghĩa Sao Thiên Phủ Tại Mệnh Và Các Cung
Thiên Phủ thủ Cung Tật Ách, thường liên quan đến các vấn đề sức khỏe như bệnh dạ dày, tê phù chân, phù thũng, tê liệt do thấp khí và cổ trướng. Nếu Thiên Phủ hội chiếu với Hoa Cái và Thiên Tài, thì người có thể gặp phải các vấn đề sức khỏe như buồn nôn và rối loạn nhịp tim do thổ bị mộc làm tổn thương.
Nếu Thiên Phủ gặp các sao thuộc hỏa, người có thể chủ về vị nhiệt và gặp các vấn đề như hôi miệng, sâu răng và nhọt ở lưỡi. Nếu gặp các sao thuộc thủy, người có thể chủ về vị hàn và đau dạ dày.
Nếu Thiên Phủ hội chiếu với Liêm Trinh, người có thể gặp phải các vấn đề sức khỏe liên quan đến thấp hỏa. Nếu Thiên Phủ hội chiếu với Thiên Tướng và Hữu Bật, người có thể chủ về vị hàn và đau dạ dày. Nếu Thiên Phủ hội chiếu với Thất Sát và Thiên Hình, người có thể bị thương.

Sao Thiên Phủ ở Cung Nô Bộc

Thiên Phủ thủ Cung Nô Bộc là một chủ về giao du rộng, tuy nhiên cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn bạn bè. Tính chất này khác với tính giao du rộng của Thiên Đồng, vì Thiên Đồng không quan tâm đến địa vị và xuất thân của bạn bè. Cũng không giống với tính giao du rộng của Liêm Trinh, vì Liêm Trinh dễ giao du với những người xấu tính.
Thiên Phủ thủ Cung Nô Bộc là nơi có nhiều người dưới quyền, tuy nhiên những người này đều có tình cảm và lòng trung thành với chủ nhân. Trong khi đó, "nhiều người dưới quyền" của Liêm Trinh thì có thể tạo thành nhóm đảng và đối lập với chủ nhân.
Ngoài ra, Thiên Phủ thủ Cung Nô Bộc còn có tính chất giao du ở phương diện sinh hoạt riêng tư. Tuy nhiên, chủ nhân của nó được người dưới quyền tôn trọng và coi là bậc trưởng bối, cha chú.
Nếu Thiên Phủ thủ Cung Nô Bộc có Tứ Sát tinh đồng độ hoặc hội chiếu, thì bạn bè hoặc người dưới quyền sẽ tụ tán bất định hoặc bị bạn bè ức hiếp, người dưới quyền bị làm nhục. Nếu Thiên Phủ có Thiên Tướng lạc hãm vô lực hội chiếu, lại gặp thêm Địa Không, Địa Kiếp, các sao Sát, Hình, Kỵ, Hao, thì chủ nhân sẽ bị bạn bè hoặc người dưới quyền âm mưu hãm hại, hoặc bị đánh cắp tài sản.
Thiên Phủ độc tọa, đồng cung với Địa Không, Địa Kiếp, không có ác diệu khác hội hợp. Chủ nhân có thể có bạn bè hoặc người dưới quyền vô tình vô nghĩa, tuy nhiên bản thân chủ nhân sẽ đối xử chân thành với họ nhưng cuối cùng không được gì.

Bạn có thể xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tại Mệnh Và Các Cung

Ý Nghĩa Sao Tử Vi Tại Mệnh Và Các Cung

Ngọc Phương
Ngọc Phương 9 tháng trước

Tính chất cơ bản của sao Tử Vi là gì? Tử Vi chủ về hình dáng và tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Ý Nghĩa Sao Thất Sát Tại Mệnh Và Các Cung

Ý Nghĩa Sao Thất Sát Tại Mệnh Và Các Cung

Ngọc Phương
Ngọc Phương 9 tháng trước

Tính chất cơ bản của sao Thất Sát là gì? Thất Sát chủ về hình dáng và tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Ý Nghĩa Sao Thiên Tướng Tại Mệnh Và Các Cung

Ý Nghĩa Sao Thiên Tướng Tại Mệnh Và Các Cung

Ngọc Phương
Ngọc Phương 9 tháng trước

Tính chất cơ bản của sao Thiên Tướng là gì? Thiên Tướng chủ về hình dáng và tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây