Ý Nghĩa Sao Thiên Tướng Tại Mệnh Và Các Cung

  • Viết bởi: Ngọc Phương
    Ngọc Phương Tôi là Ngọc Phương, hiện đang đảm nhiệm vị trí Content Writer cho Vạn Sự Như Ý
  • 24 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 06/10/2023
  • Reviewed By Lâm Huyền Cơ
    Lâm Huyền Cơ Lâm Huyền Cơ là người yêu thích tìm hiểu các kiến thức phong thủy cổ đại, bên cạnh đó còn nghiên cứu kinh dịch và phong thủy hiện đại.

Tính chất cơ bản của sao Thiên Tướng là gì? Thiên Tướng chủ về hình dáng và tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Sao Thiên Tướng là một trong những ngôi sao quan trọng trong khoa tử vi, được biết đến như người cai quản thiên binh và thiên tướng. Sao này đại diện cho sự quyền lực, khả năng giao tiếp giỏi và lãnh đạo tốt. Những người sở hữu sao Thiên Tướng thường có tính cách ôn hòa, chính trực và giỏi trong việc dẫn dắt, hướng dẫn người khác. Sao Thiên Tướng còn được xem như một trong những ngôi sao đại diện cho khả năng quản lý và điều hành công việc hiệu quả. Những người sở hữu sao này thường có tầm nhìn sâu rộng, chú trọng việc quan sát bao quát và đánh giá tổng quan sự việc. Điều này giúp cho họ có khả năng phân tích và đưa ra quyết định đúng đắn trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá đặc tính và ý nghĩa của sao Thiên Tướng trong bài viết dưới đây.

LÁ SỐ TỬ VI

Tính chất cơ bản sao Thiên Tướng

Ý Nghĩa Sao Thiên Tướng Tại Mệnh Và Các Cung
Thiên Tướng (天相) miếu ở ba cung Tí, Sửu, Dần; hãm ở hai cung Mão, Dậu.

Thiên Tướng là sao thứ hai của Nam Đẩu, thuộc dương thủy, hóa khí thành “ấn”.

Đặc điểm của sao “ấn” là công chính, cẩn thận, phần nhiều suốt đời chỉ làm một nghề, hiếm khi đứng núi này trông núi nọ, tốt nhất là làm công chức. Bản thân sao “ấn” có thể thiện mà cũng có thể ác, nhưng thiện ác đều do người giữ “ấn”. Tỉ dụ như “ấn” ở trên pháp đường, có thể làm cho người ta phú quý, cốt nhục đoàn tụ, mà cũng có thể khiến người ta bị hình phạt, gia phá người li tán, thiện ác khác nhau là do người giữ “ấn” sử dụng. Cho nên người có Thiên Tướng thủ cung mệnh, tuy có lòng chính nghĩa, nhưng cũng có thể trở nên mềm yếu.

Thiên Tướng ở trên trời có hàm ý tương tự như tể tướng hoặc quân sư; trung với chủ nhân, vì chủ nhân mà lập mưu lập kế, lấy sự lợi hại của chủ nhân làm sự lợi hại của bản thân; vì vậy gặp sao cát thì cát, gặp sao hung thì hung. Cho nên ở 12 cung, Thiên Tướng tùy theo các sao hội hợp mà phân biệt cát hung thiện ác.

Người có Thiên Tướng thủ mệnh, cũng rất dễ bị hoàn cảnh xã hội gây ảnh hưởng. Phàm bối cảnh văn hóa xã hội khác nhau, dù kết cấu mệnh bàn tương đồng, thì sự tao ngộ của mệnh vận cũng khác nhau rất lớn. 

Thiên Tướng ở cung mệnh hoặc cung thân, gặp Hóa Lộc và Thiên Lương giáp cung, là cách “Tài ấm giáp ấn”, chủ về phú quý vinh hoa, hưởng thụ vui vẻ. Thiên Tướng ở cung mệnh hoặc cung thân, gặp Hóa Kị và Kình Dương giáp cung, là cách “Hình kị giáp ấn”, chủ về có nạn lao ngục, kèm có hình hại, thương tổn.

Thiên Tướng thủ mệnh, không có chính diệu chủ về trí lực vây chiếu, gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh xung phá, dễ bị tàn tật.

Nữ mệnh Thiên Tướng, kị hội hợp Văn Xương, Văn Khúc, chủ về tình cảm nổi sóng.

Hình tính phú sao Thiên Tướng

Ý Nghĩa Sao Thiên Tướng Tại Mệnh Và Các Cung

Nguyên văn:

天相精神,天梁稳重.

Thiên Tướng tinh thần, Thiên Lương ổn trọng.

Dịch nghĩa:

Thiên Tướng thần tinh, Thiên Lương vững vàng.

Chú giải:
Thiên Tướng chủ về người có tính tình vững vàng ôn hòa, nhãn thần ngay thẳng mà hiền hòa thanh cao. Thiên Lương chủ về hình dáng tuy không phải tròn trịa đầy đặn, nhưng hành động cử chỉ lại có khí độ vững vàng, rộng rãi.

Thiên Tướng chủ về hình dáng và tính cách

Sắc mặt xanh trắng, hoặc xanh trắng kèm vàng; khuôn mặt vuông, hoặc hơi kèm tròn.

Thông thường đều có thân người trung bình; sau trung niên, hình dáng có thể chuyển thành mập mạp.

Thiên Tướng chủ về tướng mạo đôn hậu, ngũ quan đoan chính, cử chỉ vững vàng. Bẩm tính không nén được bất bình, lời nói thành thực, khoan dung, đôn hậu, khẳng khái. Cho nên có thể giúp người lúc khẩn cấp, nhưng tình cảm dễ xung động.
Nhãn quang trong sáng, thần sắc hiền từ. Nhưng nếu có Vũ Khúc, Phá Quân, hoặc Thất Sát, Kình Dương, Đà La hội chiếu, lại gặp các sao kị hình, Địa Không, Địa Kiếp, thì nhãn thân thường kèm có các sắc thái như: buồn lo, mê muội, uy hiếp.

Sao Thiên Tướng ở Cung Phúc Đức

Thiên Tướng thủ Cung Phúc Đức là người có tinh thần chính nghĩa, rộng rãi, giàu lòng cảm thông và luôn tôn trọng sự chính trực. Tuy nhiên, nếu gặp phải những trở ngại trong cuộc sống, Thiên Tướng có thể dễ dàng rơi vào chủ nghĩa lý tưởng và khó lòng thích nghi với hiện thực. Điều này dẫn đến tâm trạng không ổn định và dễ bị kích động, gây ra nhiều thị phi phiền phức.
Vì vậy, để đạt được sự ổn định và thành công trong cuộc sống, Thiên Tướng cần tránh xa những tinh thần như Vũ Khúc hay Phá Quân vây chiếu, và cần có sự hỗ trợ từ các sao phụ, tá cát hội chiếu như Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa. Nếu có Thiên Phủ Hóa Khoa hội chiếu, sẽ giúp Thiên Tướng đạt được mục tiêu của lý tưởng một cách hiệu quả.
Tuy nhiên, nếu Thiên Tướng gặp sát tinh hội hợp, sẽ gây ra sự mất ổn định và khó đạt được mục tiêu của lý tưởng. Do đó, Thiên Tướng cần phải có tính cách khoan dung, đôn hậu, thẳng thắn, chân thành và có đời sống tinh thần sung mãn để đối diện với hiện thực và có hành động thiết thực.

Sao Thiên Tướng ở Cung Quan Lộc

Thiên Tướng thường ưa hội chiếu với Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn và các sao phụ tá. Nếu là nhân vật trọng yếu trong chính giới hoặc là nhân vật lớn trong giới công thương nghiệp, việc phân tích tử vi của Thiên Tướng sẽ có những ý nghĩa khác nhau.
Nếu Thiên Tướng có Tử Vi hội chiếu, đây là dấu hiệu cho thấy người này sẽ thành công trong chính trị. Nếu Thiên Tướng có các sao cát hội chiếu mà không có sát tinh, việc lập thân trong chính giới cũng tốt, nhưng không nên mưu tính giành vị trí tối cao. Nếu không, người này sẽ trở thành mục tiêu của đối thủ và có thể gặp rắc rối trong niên hạn có vận trình không tốt.
Nếu Thiên Tướng có Vũ Khúc hoặc Liêm Trinh đồng độ, người này thích hợp gia nhập quân đội, cảnh sát, hải quan hoặc có thể theo ngành công nghiệp. Nếu Thiên Tướng có “Vũ Khúc, Phá Ouân” vây chiếu, việc làm việc trong chính trị sẽ không phù hợp. Người này nên dựa vào nghề chuyên môn để phát triển và nếu gặp Long Trì, Phượng Các, Thiên Tài thì sẽ có lợi.
Nếu Thiên Tướng có tứ sát tinh hội chiếu, người này sẽ gặp nhiều tình huống rối bời trong sự nghiệp, dù đang ở trong thuận cảnh cũng có lúc lúc bị trở ngại. Nếu gặp thêm các sao hình, kỵ, hao, việc làm việc trong chính trị sẽ có nguy cơ bị bãi chức. Trong thương trường, người này có thể gặp phá tán, thất bại, hoặc thậm chí ngừng kinh doanh, vỡ nợ, sập tiệm.

Sao Thiên Tướng ở Cung Tài Bạch

Thiên Tướng nằm ở Cung Tài Bạch và hội chiếu với Thiên Phủ, thì sẽ có cơ hội phát đạt về tiền bạc. Nếu còn được các cát tinh Lộc Tồn và Hóa Lộc hội chiếu, thì càng dễ chủ về tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên, nếu Thiên Tướng nằm ở hãm địa thì cũng có thể không có tiền bạc.
Nếu Thiên Tướng đồng độ với Liêm Trinh, thì có thể kinh doanh buôn bán và dễ dàng chủ về thời cơ. Nếu đồng độ với Vũ Khúc, thì nên theo đuổi sự nghiệp chuyên môn.
Nếu Thiên Tướng hội chiếu với Tử Vi, thì sẽ có cơ hội phát đạt đột ngột trong cuộc đời.
Nếu Vũ Khúc bị Phá Quân vây chiếu và gặp thêm Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, thì khó tích tụ tiền bạc bền vững hoặc thậm chí chi tiêu quá mức. Nếu có thêm sát tinh và Thiên Hình hội hợp, thì có thể xảy ra tranh chấp vì tiền bạc. Nếu gặp Hóa Kỵ và sát tinh nặng, thì có thể dẫn đến thất bại hoặc tai họa lao ngục. Nếu không có cát tinh giải cứu, thậm chí có thể nguy đến tính mạng.
Nếu Vũ Khúc bị Phá Quân vây chiếu và gặp các sát tinh, hình, kỵ, thì sẽ chủ về lúc được lúc mất và khó tích tụ tiền bạc.

Sao Thiên Tướng ở Cung Thiên Di

Sao Thiên Tướng thủ Cung Thiên Di rất ưa thích các sao cát tinh như Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn, Tả Phụ, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Mã hội chiếu. Nếu chủ về ở nơi xa, sẽ gặp cơ hội bất ngờ, được quý nhân đề bạt, bạn bè trợ lực và được người ở nơi đó tôn trọng và ủng hộ. Chủ về có thể trở nên giàu có hoặc phát phúc.
Nếu Sao Thiên Tướng có Tử Vi đồng độ, chủ về sẽ có địa vị cao và được người khác ngưỡng mộ. Nếu có Vũ Khúc đồng độ, chủ về ở nước ngoài sẽ có nguồn tiền tài bất ngờ. Nếu có Vũ Khúc và Phá Quân vây chiếu, chủ về ít có duyên với người khác dẫn đến thành bại bất nhất. Vì vậy, chủ về nên nhẫn nại sáng lập sự nghiệp hay giữ nghề.
Tuy nhiên, Sao Thiên Tướng không nên có Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Kiếp Sát hội chiếu. Nếu có, chủ về sẽ gặp nhiều sóng gió và trắc trở ở nơi xa. Nếu có Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình hội chiếu, chủ về ở nơi xa dễ bị họa và bị tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên, nếu có sao cát tinh hóa giải, chủ về sẽ ít có duyên với người khác.

Sao Thiên Tướng ở Cung Điền Trạch

Thiên Tướng thủ Cung Điền Trạch, gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn hội chiếu, chủ về sẽ có nhiều điền sản. Tuy nhiên, nếu Thiên Tướng có Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao hội chiếu, chủ về điền sản sẽ bị phá sạch.
Về Vũ Khúc, nếu có Phá Quân ở đối cung vây chiếu, chủ về sẽ có đất đai nhà cửa của ông bà cha mẹ để lại nhưng dần dần bị tiêu tán. Nếu Vũ Khúc lại Hóa Kỵ, thì chủ về gia trạch sẽ không yên, có nhiều tranh chấp, điều tiếng thị phi, hoặc nhiều bệnh.
Thiên Tướng không ưa có Đà La và Thiên Mã đồng cung. Chủ về thường hay chuyển dời, nhưng cuộc đời không có nhà ở vừa ý, dù ở nhà lớn đẹp đẽ, cũng có chỗ không hài lòng.
Nếu có Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh hội hợp, thì chủ về gia nghiệp sẽ điêu linh. Hoặc vì tài sản mà kiện tụng.

Sao Thiên Tướng ở Cung Phu Thê

Cung Phu Thê có Sao Thiên Tướng sẽ chủ về người phối ngẫu do yêu nhau mà kết hôn, không phải do gia đình sắp đặt. Tuy nhiên, cũng có trường hợp chủ về gần nhau ít mà xa nhau nhiều.
Đối với nam mệnh và nữ mệnh, cả hai đều chủ về thân càng thêm thân, hoặc tình cũ trở lại, hoặc quen biết cũ gặp lại rồi yêu nhau.
Nếu là nữ mệnh, nên lấy người lớn tuổi. Nếu gặp cát tinh, chủ về sẽ được chồng quan tâm, chăm sóc, xử sự dịu dàng.
Nếu có Tử Vi đồng độ, chủ về sẽ có vợ chí cao, nên nên kết hôn muộn.
Nếu Thiên Tướng gặp Vũ Khúc, Phá Quân, chủ về sẽ có nạn tai, điều tiếng, và có thể kết hôn hai lần. Nếu đã từng hủy hôn ước thì có thể miễn.
Nếu Thiên Tướng gặp Hóa Lộc và có Lộc Tồn đồng cung, chủ về sẽ có vợ có tiền.
Nếu Thiên Tướng độc tọa ở hai cung Sửu hoặc Mùi, chủ về sẽ được giúp đỡ ở nhà. Tuy nhiên, nam mệnh có thể gặp tình trạng vợ đoạt quyền chồng. Nếu cung mệnh có Vũ Khúc Hóa Kỵ, chủ về sẽ chia li. Nữ mệnh thì đẹp đôi với người lớn tuổi.
Nếu Thiên Tướng độc tọa ở hai cung Mão hoặc Dậu, chủ về sẽ kết hôn muộn, vợ chồng không cùng xu hướng, sở thích. Vợ thì chủ về hiền thục nhưng tính cương cường, chồng thì chủ về hướng nội. Nếu không có sát tính thì có thể sống với nhau đến bạc đầu.
Nếu Thiên Tướng độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi, nam mệnh sẽ chủ về có vợ đỡ đần việc nhà, thuận theo ý chồng. Nữ mệnh thì chồng không mấy tốt, mệnh đào hoa, thường nhìn ngó bên ngoài.

Sao Thiên Tướng ở Cung Tử Tức

Thiên Tướng nằm ở Cung Tử Tức và gặp Vũ Khúc, Phá Quân vây chiếu, chủ về “hình khắc”, cho thấy nên chậm có con, vì con đầu dễ sinh non, sinh thiếu tháng hoặc bị tổn thương. Nếu sinh con gái trước thì tốt, nếu không thì vợ lẽ hay vợ hai sinh con trai.
Nếu Thiên Tướng gặp Tả Phụ và Hữu Bật, cùng với hội tứ sát, thì chủ về ba đứa con đầu dễ bị mất. Nếu vợ lẽ hay vợ hai sinh con trai thì đỡ hơn, nhưng con đầu vẫn dễ bị sinh non.
Nếu Thiên Tướng gặp tam cát hóa Quyền Lộc Khoa, có Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phụ, Hữu Bật, Thiên Phủ hội chiếu, thì chủ về có năm con trở lên, con cái nhân từ hiếu thuận.
Tuy nhiên, Thiên Tướng rất sợ gặp sát tinh, chủ về xin con nuôi hoặc có con dòng thứ, có con rể trước để tránh xui xẻo.

Sao Thiên Tướng ở Cung Phụ Mẫu

Nếu Thiên Tướng nhập miếu thủ Cung Phụ Mẫu và gặp “Tài Ấm Giáp Ấn”, chủ về sẽ có cha mẹ giàu sang sống thọ. Tuy nhiên, nếu gặp “Hình Kỵ Giáp Ấn”, chủ về sẽ gặp khắc hình và bệnh tật cho cha mẹ.
Trong trường hợp thông thường, Thiên Tướng nhập miếu thủ Cung Phụ Mẫu và chủ về không gặp khắc hình. Nếu lạc hãm và gặp cát tinh, thì không có khắc hình. Tuy nhiên, nếu gặp các ác diệu sát, chủ về sẽ gặp khắc hình và nạn tai bệnh tật.
Thiên Tướng rất kỵ Vũ Khúc đồng độ và chủ về sẽ gặp “hình thương khắc hại”. Nếu Vũ Khúc Hóa Kỵ, tình hình sẽ càng nặng và cha mẹ chủ về sẽ gặp nạn tai và bệnh tật. Nếu các sao Sát, Hình nặng, chủ về sẽ mắc bệnh nan y.
“Thiên Tướng Liêm Trinh” đồng độ cũng chủ về sẽ gặp “hình thương” và nạn tai bệnh tật. Thiên Tướng Hóa Kỵ sẽ làm đổ vỡ tình cảm giữa hai đời hoặc cha mẹ sẽ gặp bệnh nặng. Nếu Thiên Tướng và Liêm Trinh hội hợp với Tứ Sát tinh, chủ về sẽ có khắc hình khi còn nhỏ. Nếu gặp các sao Hình, Kỵ nặng, chủ về sẽ rời xa cha mẹ hoặc trở thành con nuôi của người khác.
Thiên Tướng có Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù, Hữu Bật, Giải Thần, Thiên Đức, Thiên Vu, Thiên Thọ hội hợp. Dù gặp các sao Sát, Kỵ, chủ về vẫn có thể được giải cứu.

Sao Thiên Tướng ở Cung Huynh Đệ

Ý Nghĩa Sao Thiên Tướng Tại Mệnh Và Các Cung
Thiên Tướng nhập miếu có Tả Phù và Hữu Bật hội chiếu thì năm người trở lên sẽ gặp may mắn. Nếu có Tử Vi đồng độ thì ba người trở lên sẽ gặp may mắn, tuy nhiên, anh em thường hay có những cuộc tranh luận về việc ai hơn ai.
Nếu Thiên Tướng gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa và Lộc Tồn thì anh em sẽ phát đạt, có tiền có thế.
Nếu Thiên Tướng có Vũ Khúc và Phá Quân vây chiếu, gặp Tả Phù và Hữu Bật thì anh em tuy nhiều nhưng có thể sẽ gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, hoặc có thể có anh em khác mẹ, và có em nhỏ hơn rất nhiều tuổi, khoảng 8 tuổi hoặc 12 tuổi trở lên.

Sao Thiên Tướng ở Cung Tật Ách

Thiên Tướng ở Cung Tật Ách có ảnh hưởng đến sức khỏe của bàng quang, niệu đạo và túi mật. Ngoài ra, nó cũng liên quan đến các bệnh do thận thủy mất điều hòa gây ra như tiểu đường, sỏi thận và sỏi bàng quang, cũng như các bệnh ngoài da như dị ứng da, bệnh sởi (thấp chẩn) và bệnh nấm ngoài da.
Nếu Thiên Tướng ở Cung Tật Ách được chiếu tới bởi Hồng Loan, Thiên Hỷ, Hàm Trì hoặc Thiên Riêu, thì người đó có thể chủ về các bệnh lây qua đường tình dục như gonorrhoea, bệnh lậu và giang mai. Nếu gặp sát tinh, thì người đó có thể chủ về các bệnh tình dục khó trị.
Thiên Tướng ở Cung Tật Ách có sự hội chiếu của Kình Dương, Đà La và Thiên Hình. Nếu Thiên Tướng này bị ảnh hưởng, người đó có thể chủ về các bệnh phong thấp, đau xương, tim suy nhược, tay chân bại liệt và mất cảm giác.
Nếu Thiên Tướng này có sự hội chiếu của Hỏa Tinh, Linh Tinh và Thiên Nguyệt, người đó có thể chủ về các bệnh cảm mạo, sốt rét và bệnh nấm ngoài da.
Thiên Tướng ở Cung Tật Ách đối diện với "Tử Vi Phá Quân" vây chiếu. Tuy nhiên, Phá Quân không Hóa Lộc và không được Lộc Tồn đồng độ, là tiên thiên bất túc. Nếu người đó gặp tinh hệ này vào vận trung niên hoặc vãn niên, thì có thể chủ về hậu thiên hao tổn.

Sao Thiên Tướng ở Cung Nô Bộc

Thiên Tướng thủ Cung Nô Bộc là sao tốt nhất trong các tình huống thông thường. Thiên Tướng có lòng chính nghĩa, giàu nhiệt tâm và giao du với họ có thể giúp gia vận hưng thịnh, là bạn bè chân chính. Họ có thể ra sức vì đương số và được người dưới quyền ủng hộ, trung thành và có thể trông cậy. Nếu gặp Tả Phù, Hữu Bật, cũng chủ về bản thân giao du rộng, hoặc có nhiều người dưới quyền.
Nếu gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn hội chiếu, chủ về bạn bè và người dưới quyền có thể trợ giúp đương số rất nhiều. Gặp thêm Tử Vi hội chiếu, thì chủ về có bạn bè tốt, có người dưới quyền giỏi giang, trung thành và ngay thắng. Gặp Thiên Phủ kèm sao cát hội chiếu, chủ về bạn bè hoặc người dưới quyền chất phác, có trợ lực, lúc đương số bị khốn khó họ có thể ra tay giúp đỡ.
Tuy nhiên, Thiên Tướng không nên đồng độ hoặc hội chiếu với Vũ Khúc. Chủ về có bạn bất tín bất nghĩa, cũng chủ về có người dưới quyền phản bội. Nếu Thiên Tướng có Liêm Trinh hội chiếu hoặc đồng độ và gặp các sao Sát, Hình, Kỵ, thì dễ giao du với bạn xấu hoặc bị người dưới quyền thân tín làm liên lụy, gây tổn hại.
Nếu Thiên Tướng có Vũ Khúc và Phá Quân đồng thời vây chiếu, chủ về sẽ gặp phải mắc oán. Nếu Thiên Tướng có Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao hội chiếu, chủ về có thể giao du rộng nhưng không có tri kỉ, người dưới quyền tuy nhiều nhưng không đắc lực. Nếu lại gặp thêm các sao Sát, Hình, thì chủ về bản thân đương số sẽ chịu lỗi thay cho người.
Nếu Thiên Tướng có nhiều ác diệu, Sát, Hình, Kỵ, Hao đến hội chiếu, thì bạn bè hoặc người dưới quyền phần nhiều đều bất lương. Hoặc vì bạn bè hay người dưới quyền mà bản thân đương số tổn hao rất nhiều.

Bạn có thể xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề

Ý Nghĩa Sao Vũ Khúc Tại Mệnh Và Các Cung

Ý Nghĩa Sao Vũ Khúc Tại Mệnh Và Các Cung

Ngọc Phương
Ngọc Phương 9 tháng trước

Tính chất cơ bản của sao Vũ Khúc là gì? Vũ Khúc chủ về hình dáng và tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Ý Nghĩa Sao Thiên Lương Tại Mệnh Và Các Cung

Ý Nghĩa Sao Thiên Lương Tại Mệnh Và Các Cung

Ngọc Phương
Ngọc Phương 9 tháng trước

Tính chất cơ bản của sao Thiên Lương là gì? Thiên Lương chủ về hình dáng và tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ý Nghĩa Sao Phá Quân Tại Mệnh Và Các Cung

Ý Nghĩa Sao Phá Quân Tại Mệnh Và Các Cung

Ngọc Phương
Ngọc Phương 9 tháng trước

Tính chất cơ bản của sao Phá Quân là gì? Phá Quân chủ về hình dáng và tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây